Chuyển tới nội dung

Hình ảnh

Xin Nhờ Tư Vấn Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu


 • Xin vui lòng đăng nhập để trả lời
1 reply to this topic

#1 QuangHuy

QuangHuy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 1 Bài viết:

Thứ tư, 12/05/2010 | 23:45

Xin chào các bác trong diễn đàn, tôi đang xây nhà nhưng phạm phải hướng xấu (do các lý do khách quan không thể tránh được) nên mong các cao nhân tư vấn hộ cách hóa giải. Cụ thể các dữ liệu như sau Họ tên: Nguyễn Văn Hoàn - 1967 - mệnh Thiên Hà Thủy Nhà xây hướng Đông, phạm Ngủ Quỷ và Mộc sát, được tư vấn là làm lệch 5 độ để vào cung gì đó đỡ xấu hơn. Căn nhà cũ của tôi trước cũng làm hướng chính đông, không lệch vào cung tốt như nhà mới, tôi đọc sách có thấy bảo là phạm hướng đông thì bị ứng vào con trai trưởng trong nhà, và thật sự thì con trai đầu của tôi bị bệnh luôn, bắt đầu từ khi lên 3 là bị các bệnh về họng, mũi, phổi liên tục đến giờ, có thời gian cháu phải nghỉ học để điều trị, bây giờ có đỡ một hơn chút nhưng vẫn rất dai dẳng. Tôi cũng có tìm trên mạng một chút thông tin thì được biết nếu làm nhà phạm Ngũ Quỹ thì có thể đặt bếp hướng Sinh khí để hóa giải (Sinh khí hóa Ngũ Quỷ), tuy nhiên với mệnh của tôi thì Ngũ Quỷ là hướng Đông, Sinh khí là hướng Tây, theo quy tắc thì hướng nhà không được đặt ngược lại với hướng bếp. Vậy xin hỏi tôi có thể dùng cách này để hóa giải hướng Ngũ Quỷ xấu được không? Để cho con trai và vợ được dứt khỏi bệnh từ khi xây nhà cũ đến nay, tiền trong nhà chi cho thuốc men cũng đã tốn rất nhiều. Mong các cao nhân chỉ giúp!

#2 Mạnh Đại Quân

Mạnh Đại Quân

  Quản trị Diễn Đàn

 • Trung Tâm Nghiên Cứu
 • PipPipPip
 • 968 Bài viết:

Thứ năm, 13/05/2010 | 08:38

Chào Anh,
Trước tiên Anh gửi sơ đồ nhà, hướng nhà chính xác thì mới có thêm dữ liệu tư vấn cho anh.
Trong phong thủy, hướng nhà tốt xấu chỉ là một yếu tố và theo quan điểm của PTLV thì còn có Huyền Không, Dương trạch, Hình Lý Khí. Hóa giải hướng Ngũ Quỉ không chỉ là quay bếp về hướng Sinh khí.

Có phải trước cửa nhà anh có sông , rạch , ao hồ hay đường thoát nước lớn không ? nếu không phải thì e rằng dưới lòng đất nhà anh có mạch ngầm

thân chào

Xin chào các bác trong diễn đàn, tôi đang xây nhà nhưng phạm phải hướng xấu (do các lý do khách quan không thể tránh được) nên mong các cao nhân tư vấn hộ cách hóa giải. Cụ thể các dữ liệu như sau
Họ tên: Nguyễn Văn Hoàn - 1967 - mệnh Thiên Hà Thủy
Nhà xây hướng Đông, phạm Ngủ Quỷ và Mộc sát, được tư vấn là làm lệch 5 độ để vào cung gì đó đỡ xấu hơn.
Căn nhà cũ của tôi trước cũng làm hướng chính đông, không lệch vào cung tốt như nhà mới, tôi đọc sách có thấy bảo là phạm hướng đông thì bị ứng vào con trai trưởng trong nhà, và thật sự thì con trai đầu của tôi bị bệnh luôn, bắt đầu từ khi lên 3 là bị các bệnh về họng, mũi, phổi liên tục đến giờ, có thời gian cháu phải nghỉ học để điều trị, bây giờ có đỡ một hơn chút nhưng vẫn rất dai dẳng.
Tôi cũng có tìm trên mạng một chút thông tin thì được biết nếu làm nhà phạm Ngũ Quỹ thì có thể đặt bếp hướng Sinh khí để hóa giải (Sinh khí hóa Ngũ Quỷ), tuy nhiên với mệnh của tôi thì Ngũ Quỷ là hướng Đông, Sinh khí là hướng Tây, theo quy tắc thì hướng nhà không được đặt ngược lại với hướng bếp. Vậy xin hỏi tôi có thể dùng cách này để hóa giải hướng Ngũ Quỷ xấu được không? Để cho con trai và vợ được dứt khỏi bệnh từ khi xây nhà cũ đến nay, tiền trong nhà chi cho thuốc men cũng đã tốn rất nhiều. Mong các cao nhân chỉ giúp!


 • QuangHuy likes this