Chuyển tới nội dung

Hình ảnh

Chiêm Tinh Gia Douglas Parker Dự Đoán Thế Giới Năm 2008-2023


  • Xin vui lòng đăng nhập để trả lời
Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 Liêm Pha

Liêm Pha

    Hội viên mới

  • Hội Viên Ưu Tú
  • PipPip
  • 197 Bài viết:

Thứ bảy, 12/03/2011 | 12:33

Posted Image
Bản đồ chiêm tinh Trung Quốc
Chiêm tinh gia Douglas Parker dự đoán thế giới năm 2008-2023

Chiêm tinh gia người Úc, Douglas Parker, đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và dự báo tương lai tại Melbourne. Trong quá khứ Parker có nhiều dự đoán chính xác về các sự kiện kinh tế tài chính, và như thường lệ năm nay ông tiếp tục công bố các sự kiện liên quan đến thế giới và các nước lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc… đến năm 2023.

Dự đoán thế giới từ năm 2008 đến 2023
Khi sao Pluto (Diêm Vương) đi vào chòm Capricorn (chòm Con Dê, chòm Ma Kết) trong quá khứ đã có nhiều sự biến động lớn đã xảy ra, và từ năm 2008 – 2023 nó lại trở về cung này.
Điều này chứng tỏ sẽ có nhiều cuộc nổi dậy quy mô lớn xảy ra tại một số quốc gia, làm rung chuyển nền móng nhà nước và sức mạnh của họ.
Giáo Hội Kitô giáo sẽ có biến động khi sức mạnh và sự ảnh hưởng của hệ thống tôn giáo có tuổi đời hơn hai nghìn năm này bị suy giảm; có nhiều luật lệ đặt ra để hạn chế quyền lực của Giáo hội.
Có nhiều khả năng xảy ra cuộc xung đột lớn tàn phá một số nước, và có quốc gia bị chiếm đóng.
Sẽ có một cuộc cách mạng của quần chúng chống lại các tập đoàn kinh tế đa quốc gia và đường lối của chính phủ. Các bộ luật hạn chế sức mạnh của các tập đoàn lớn sẽ ra đời.
Một cuộc cách mạng chống lại sự ảnh hưởng, giống như trường hợp Mỹ chống lại Hoàng gia Anh và nó sẽ thành công.
Sẽ có cuộc đàn áp tôn giáo lớn xảy ra khi có sự cố gắng liên kết giữa Thiên chúa và Hồi giáo.
Một cuộc cách mạng khoa học và công nghiệp mới sẽ bắt đầu. Những cơn đại dịch lớn giết chết nhiều người xảy ra từ năm 2008 – 2023. Có vẽ như một cuộc chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh là cách để dân số thế giới được kiểm soát và một tai họa lớn đến với trung quốc khoảng năm 2013.
Khoảng tháng 01/2020 sẽ có vụ phun trào núi lửa lớn, gây ra biến đổi khí hậu toàn cầu trong nhiều năm, hoặc có thể là động đất hoặc sóng thần. Từ 2008 – 2023 người ta sẽ thấy khí hậu có biến động lớn.
Trong quá khứ khi sao Pluto (Diêm Vương) đi vào chòm Capricorn, đã có nhiều đế chế lớn đã được sinh ra hoặc bị phá hủy. Tương ứng trong thời điểm này sẽ có một số quốc gia mới nổi lên, và vài nước lớn biến mất. Napoleon cũng đã sinh ra trong thời điểm này, và vì vậy một thiên tài quân sự chắc chắn lại sẽ xuất hiện tiếp theo.
Một đế chế vàng cực kỳ thịnh vượng về về lịch sử về âm nhạc đang hình thành.

Dự đoán nước Mỹ
Nước Mỹ bị ảnh hưởng của sao Neptune (Hải vương) lần thứ 10, bắt đầu khoảng năm 2002-2003 và kết thúc vào năm 2015. Điều này hiếm khi xảy ra với chu kỳ 165 năm của nó. Nhiều bất trắc xảy ra với Hoa Kỳ, khi sự dối trá, tham nhũng xảy ra từ thời chính quyền Bush. Ngài Tổng thống và Rumsfeld đã nói dối người Mỹ về việc Iraq có "vũ khí hủy diệt hàng loạt", và mượn cớ này để tiến hành chiến tranh, làm cơ sở hạ tầng của đất nước thuộc vùng vịnh bị tàn phá nặng nề, và hàng trăm ngàn người đã thiệt mạng..
Cuộc chiến tranh tốn kém tới 3 nghìn tỷ USD, trong khi đó nhiều cơ sở hạ tầng nước Mỹ bị xuống cấp mà không có tiền sửa chữa. Dự luận thế giới lên án Mỹ vì cuộc chiến này và hình ảnh của họ đã bị mất điểm đáng kể khi đưa quân đội đến đây.
Tiếp tục trong năm 2008-2009 nền kinh tế Mỹ đi vào suy thoái, nợ công gia tăng, nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng phá sản. Một chính phủ thiếu năng lực và sự bất tài của Alan Greenspan đã tiêu tốn tiến thuế của dân để giải cứu những kẻ ăn cắp khỏi sập tiệm, và tạo cơ hội cho họ làm giàu lần nữa.
Từ tháng 04-07/2010 đến tháng 05/2011, sao Neptune chiếu nước Mỹ ở 135 º. Có nhiều nguy hiểm trong giai đoạn này, khi các nhà lãnh đạo thiếu tầm nhìn thực tế. Nhiều người dân Mỹ sẽ thất vọng lớn về tài chính, và giấc mơ sở hữu nhà tan thành mây khói.
Từ tháng 01-11/2011 sao Pluto (Diêm Vương) chiếu nước Mỹ ở 180º. Sẽ có có động lực phấn đấu về tài chính trong thời gian này. Liệu có phải cục dữ trữ liên bang (Fed) sẽ in số tiền lớn, dẫn đến phá giá đồng USD và làm giảm khoảng nợ khổng lồ? Hay có cuộc xung đột lớn với một thế lực nước ngoài diễn ra, một cuộc chiến tiền tệ với Trung Quốc chăng? Và nước Mỹ sẽ hứng chịu đợt khủng hoảng tài chính mới trong thời gian này.
Từ tháng 11/2010 đến tháng 08/2011, sao Saturn (Thổ tinh) gặp Mặt trời 90 º. Điều này dẫn tới việc Tổng thống Barack Obama sẽ có những khó khăn lớn về sức khỏe, và gia đình. Chính quyền Mỹ sẽ vướn phải cuộc xung đột nghiêm trọng với nước khác, nhiều dân Mỹ sẽ đấu tranh về phúc lợi xã hội, và các gia định lại phải vỡ nợ.
Từ tháng 04-08/2011, sao Neptune (Hải vương) gặp sao Saturn (Thổ tinh) 135 º. Sự đấu tranh về tài chính không làm cải thiện tình hình mà số hộ gia đình mắc nợ tiếp tục nặng nề hơn. Dân Mỹ vốn chi tiêu vượt quá khả năng một cách điên khùng, nay nợ sẽ chồng nợ và nguy hiểm hơn các quốc gia nước ngoài không muốn làm chủ món nợ khổng lồ của Mỹ nữa.
Nhật thực liên kết (0º) với sao Uranus (Thiên vương) vào giữa năm 2011. Cho thấy có vụ ám sát một quan chức lớn của Mỹ, thống đốc hoặc tổng thống?

Dự đoán Trung Hoa
Sao Pluto (Diêm Vương) chiếu bầu trời Trung Hoa lần thứ 12, từ 2010 đến 2023. Điều này sẽ mang tới những khó khăn lớn không thể tưởng tượng được cho nước này. Họ bắt đầu cảm thấy kiệt sức cả về thể chất và tinh thần, do làm việc quá nhiều trong sự phấn hòng đạt được mục đích lớn.
Sự khó khăn rất khó dự đoán chi tiết, nhưng các vấn đề như một nạn đói nghiêm trọng, đại dịch truyền nhiễm, xảy ra trên quy mô lớn; hoặc động đất, hay lũ lụt xảy ra tại các vùng quan trọng sẽ dẫn đến cái chết của hàng chục triệu người…cũng đã từng xảy ra.
Điều dễ thấy nhất là nạn ô nhiễm môi trường trầm trọng đang xảy ra trên đất nước này, mà theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, vào năm 1998 Trung Quốc có bảy thành phố ô nhiễm nhất trên trái đất. Tháng 11/2005, sông Tùng Hoa (Songhua) - nguồn nước chính của thành phố Cáp Nhĩ Tân – đã bị cắt vị ô nhiễm benzen. Như vậy, nhiều khả năng tai họa do ô nhiễm môi trường sẽ dẫn đến cái chết của nhiều người.
Sao Neptune (Hải Vương) nằm 90 độ trên quỹ đạo Trung Hoa (năm 2008-2009), và 135 độ so với mặt trời (2007-2009). Chính phủ Trung Quốc bắt đầu rơi ngoài tầm kiểm soát trong thời gian này, sự thiếu định hướng và quyết định vội vàng làm họ xa rời thức tế. Các nhà lãnh đạo Hoa Lục đánh mất tinh thần “Khổng Tử” và đã có quyết định kém vào giữa những năm 2007-2009.

Tổng hợp từ http://www.astrology-reading.com.au/


  • letranquocthang likes this