Chuyển tới nội dung

Hình ảnh

Lời Tiên Tri Khủng Khiếp Về Năm 2012


 • Xin vui lòng đăng nhập để trả lời
Có 5 trả lời cho chủ đề này

#1 Liêm Pha

Liêm Pha

  Hội viên mới

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPip
 • 197 Bài viết:

Thứ năm, 26/05/2011 | 14:00

Nhà ngoại cảm ngườiMỹ Sal Rachele bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực tâm linh từ những năm 1970. Bằngpháp môn yoga kết hợp cùng rung động với các rung động bí ẩn của âm thanh, ôngthanh lọc thân tâm, khám phá và khai mở những khả năng tiềm ẩn bên trong cơ thểmình. Ông thừa nhận mình có khả năng liên lạc với các linh hồn cao cả và đượcủy thác truyền tải những thông điệp tâm linh của các đấng tối cao đến nhânloại.

Sal Rachele còn đưara một số phương pháp phát triển tiềm năng con người, nâng cao nhận thức tâmlinh, chữa bệnh... bằng năng lượng vũ trụ như “chương trình Alpha-Theta”, nhữnggiai điệu âm nhạc thần thánh “Angel Dance”, phương pháp tự thôi miên bằng âmnhạc "The Series Leonard", hay đang chuẩn bị xây dựng một trang trạirộng 40 mẫu được cho là nằm ngoài sự ảnh hưởng của năng lượng vũ trụ - một nơidành cho thiền định.

Linh hồn cũng là vật chất

Cũng giống như kháiniệm “linh hồn” hay “cõi vô hình” của các trường phái yoga Ấn Độ, Sal Rachelecho rằng linh hồn cũng là vật chất và bao gồm khoảng 12 lớp khác nhau, tức làtồn tại cõi không gian lên đến 12 chiều. Chiều không gian thấp hơn không thểnhìn thấy chiều không gian cao hơn. Ví dụ, không gian 3 chiều của con ngườihiện tại không thể nhìn thấy không gian 4 chiều của “hồn ma bóng quế”. Và caonhất là chiều thứ 12, tại đây các linh hồn phát triển cao và những rung độngvật chất tương đương với Thượng Đế ngôi 2.

Tuy nhiên trong mộtbài nói chuyện về lịch sử Trái đất, Sal Rachele nói Địa cầu có tuổi đời khoảng4,5 tỷ năm, và con người có mặt trên hành tinh này muộn hơn, vào khoảng 10triệu năm trước. Điều đó làm cho các linh hồn chỉ phát triển đến chiều khônggian thứ 7 (tương đương với 7 luân xa của yoga), và cõi cao nhất là cõi Bồ đề,tức lã cõi Đức Phật đạt được tâm thức Niết Bàn.

Nhà ngoại cảm ngườiMỹ thừa nhận mình thường xuyên nhận được thông điệp từ các đấng cao cả nhưng sựkhác biệt rung động vật chất đôi khi làm sự kết nối này bị ngắt quãng. SalRachele có nhiều bài “nói chuyện” về lịch sử địa cầu, các nền văn minh đã mất,các hành tinh trong Thái Dương Hệ… và dự đoán những thay đổi lớn cho Trái đấtvào các năm 2012, 2017, 2030.

Có tồn tại người ngoài hành tinh

Sal Rachele cho rằngđang có một nhóm nhỏ người ngoài hành tinh đang sống chung với loài người, họcó thân thể vật lý và luôn tránh né chúng ta vì lòng ít hiếu khách và bởi sự vôminh.

Một số chủng tộcngười ngoài hành tinh đến để giúp đỡ nhân loại, một số đến theo chương trìnhriêng, số khác thì khai thác lén tài nguyên, nguy hiểm hơn là âm mưu tiếp quảnTrái đất khi loại người tự hủy diệt mình, tìm cách nghiên cứu mã gen và lai tạovới loài người để cải thiện tầm vóc chủng tộc, hay hiếm hơn hơn là “bọn” xemloài người như món “đặc sản” trên bàn ăn.

Trái đất đổi cực

Trong một bài nóichuyện về lịch sử địa cầu, Sal Rachele khẳng định giả thuyết trái đất đổi cựclà hoàn toàn có thật. Mỗi 26.000 năm, cực bắc của hành tinh chúng ta sẽ nghiênvề một chòm sao bắc cực mới để nhận năng lượng từ trường thuộc về chòm sao nàyvà khi đó mức độ tâm linh của con người sẽ phát triển khác đi. Sự chuyển đổicực sẽ làm rối loạn điện từ trường trên trái đất. Trong quá khứ các vị trưởnglão của nền văn minh Maya đã dự đoán trước thời điểm đổi cực và thời đại cũ sẽchấm dứt vào ngày 21/12/2012.

Sal Rachele nói sựchuyển đổi này xảy ra trong một thời gian dài từ 20 đến 30 năm, tính từ năm2012. Đa số nhân loại nếu không thay đổi nhận thức về tâm linh sẽ bị chết dầnchết mòn bởi dịch bệnh, chiến tranh, hay thảm họa thiên nhiên. Sự thay đổi nàykhông phải là sự trừng phạt của Thượng Đế mà do sự rối loạn “tâm lý” do TráiĐất đã nhận một luồng năng lượng từ trường của một sao Bắc Cực khác và sự rungđộng này không phù hợp với lớp tâm thức dưới số 4. Sự phân chia lớp tâm thứcnày dựa trên khái niệm hệ thống 7 Luân xa của yoga.

- Luân xa số 1, tâmthức thuộc về đòi hỏi thỏa mãn ăn uống.

- Luân xa số 2, tâmthức thuộc về đòi hỏi thỏa mã dục tình, sợ hãi, căm ghét,

giận dữ và bạo hành.

- Luân xa số 3, tâmthức thuộc về hoài nghi và suy nghĩ.

- Luân xa số 4, tâmthức thuộc về tưởng tượng và mơ mộng.

- Luân xa số 5, tâmthức thuộc về tình thương, lòng từ bi.

Sal Rachele nói cácrung động vật chất dưới lớp số 4 sẽ không có cơ hội phát triển tiếp tại cõitrần, các linh hồn chưa tiến hóa sẽ bị hút qua một bầu hành tinh khác có mứcrung động thuộc về cõi giới này, thông qua một con đường vũ trụ tại các Kim tựtháp của Ai Cập.

Nhà ngoại cảm dẫn sốliệu của cơ quan khảo sát địa lý Bắc Mỹ nói rằng, cực bắc của Trái đất đã dịchchuyển liên tục trong thời gian gần đây, từ vị trí ban đầu ở phía bắc Canada nóđang chuyển dần đến vùng Siberia của Nga. Sự thay đổi từ trường đã gây ra nhiềuđại thảm họa thiên nhiên trong thời gian gần đây, như siêu bão Katrina, trậnsóng thần Nam Á, động đất tại Nhật Bản…

Sự nguy hại của bom hạt nhân

Sal Rachele cho biếttác hại của các vụ nổ hạt nhân không chỉ ảnh hưởng đến thể vật lý, mà còn tạora các chấn động vật chất cao hơn, ảnh hưởng tiêu cực đến sự tiến hóa của các linhhồn và có khả năng lan ra tới các hành tinh khác. Vì vậy, người ngoài hành tinhđang xúc tiến một công tác tại Địa cầu để ngăn chặn sự tự hủy diệt của nhânloại. Điển hình như trong cuộc chiến tại Iraqmới đây, một nhóm cực đoan Iranđã phóng vũ khí hủy diệt về lãnh thổ quốc gia láng giềng nhưng sự can thiệp kịpthời của người ngoài hành tinh đã làm cho vũ khí này tịt ngòi.

Chi tiết hơn xem tàiliệu tổng hợp “Thông điệp từ các Đấng sáng tạo” tại website:http://www.2012.vn/tai-lieu/1333-tong-hop-cac-thong-diep-tu-cac-dang-sang-tao.html
 • letranquocthang likes this

#2 Văn Lang

Văn Lang

  Hội viên mới

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPip
 • 478 Bài viết:

Thứ năm, 26/05/2011 | 21:39

Phải chăng có sự gặp nhau của thế giới tâm linh phương Tây và phương Đông. Trong các giáng bút (thơ văn linh cảm được truyền lại qua người trần) ở Việt nam cũng có nói đến một đợt thanh lọc trên trái đất. Nhiều người trong số những người không có tâm có đức sẽ bị "thanh lọc" bớt qua các hiện tượng như sóng thần, động đất, thảm họa thiên nhiên, chiến tranh, bệnh tật... Thế giới tâm linh là hoàn toàn có thật và hiện hữu. Tuy vậy nhiều người và cả nhiều chính phủ vẫn tiếp tục không muốn hiểu điều đó. Vì vậy các đấng tâm linh đã và đang xuất hiện và có những biện pháp trừng phạt để làm những người này phải tin vào điều đó. Nhiều người cũng quá đề cao khoa học mà không biết rằng đó là các tín hiệu các đấng tâm linh. Sự ngạo mạn thái quá của khoa học sẽ lúc này lúc khác bị trừng phạt.

#3 BabyWolf

BabyWolf

  Hội viên chính thức

 • Quản trị kỹ thuật
 • PipPipPip
 • 816 Bài viết:

Thứ tư, 04/01/2012 | 16:12

Những lời tiên tri cho năm 2012 của TT Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương đã có, ACE quan tâm có thể theo dõi tại đây: Lời tiên tri năm 2012

#4 Thiên Đồng

Thiên Đồng

  Hội viên ưu tú

 • Trung Tâm Nghiên Cứu
 • PipPipPipPip
 • 6.419 Bài viết:

Thứ tư, 04/01/2012 | 16:23

Báo bây giờ cũng bà tám hay lá cải lắm. Không biết đâu mà mò! Hic
Chừng nào có người ngoài hành tinh lên ti vi các nước tuyên bố "Chúng tôi đã tới quả đất rồi!" và sau đó là người ngoài hành tinh có những hoạt động ngoại giao liên hành tinh ở từng nước, gặp gỡ các vị lãnh đạo, bắt tay "tốt tốt" thì lúc đó mới chịu thực là có người ngoài hành tinh. Bây giờ nói phong lông, người ngoài hành tinh chặn vũ khí tịt ngòi gì đó...nghe thiệt phong lông quá.Posted Image

#5 wildlavender

wildlavender

  Hội viên ưu tú

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPipPip
 • 6.185 Bài viết:

Thứ tư, 04/01/2012 | 17:54

(Tham khảo bài này)


“Ngày tận thế năm 2012” dưới cái nhìn Phật giáo


GNO - Chấp vào ý tưởng rằng người ta sẽ chết hoặc bị thảm họa trong năm 2012 có thể dẫn đến sự tự mãn tinh thần rất nguy hiểm...


Posted Image

Chúng ta nên sống trọn vẹn trong từng phút giây,

càng thực hành lòng từ bi và trí tuệ càng nhiều càng tốt.


Hỏi: Các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới nói gì về năm 2012?- Đáp: Theo NASA: “Không có điều gì xấu sẽ xảy ra với Trái Đất vào năm 2012. Hành tinh của chúng ta đã và đang tốt đẹp trong hơn 4 tỷ năm qua, và các nhà khoa học đáng tin cậy trên toàn thế giới cho biết sẽ không có mối đe dọa nào liên quan trong năm 2012”.

Hỏi: Thế còn cái gọi là thảm họa sắp xảy ra mà mọi người đang nói đến thì sao?

- Đáp: Họ có đáng tin cậy hơn so với NASA và những cơ quan tương tự như NASA không? Hay họ chỉ là những người giả danh khoa học, tự xưng là “chuyên gia” dựa trên những huyền thoại, những tin đồn và những điều phi khoa học?

Nếu họ đáng tin cậy, họ nên chia sẻ những phát hiện của họ với các tổ chức khoa học hàng đầu, từ đó sẽ công bố công khai bất cứ điều gì là "hợp lý". Nếu vì một lý do nào đó mà họ không thể chia sẻ thì họ phải có trách nhiệm làm cho tiếng nói của mình được nhiều người lắng nghe nhằm thuyết phục mọi người vượt ra khỏi cái bóng của sự nghi ngờ.

Hỏi: Liệu NASA và các tổ chức khoa học nhằm che giấu sự thật với chúng ta?

- Đáp: Điều này còn tùy thuộc vào việc chúng ta sử dụng trí tuệ của mình để quyết định có nên tin hay không. Các tổ chức khoa học hàng đầu không đạt được lợi ích gì khi che giấu sự thật trong khi những kẻ lừa đảo thì thu được rất nhiều, chẳng hạn như tiền bạc hay có thêm nhiều tín đồ truyền bá những điều không thật mang tính giật gân.

Hỏi: Tuy nhiên, dường như là có rất nhiều những lời tiên tri về "ngày tận thế” và những thảm họa?

- Đáp: Nhớ lại sự kiện Y2K (năm 2000), là thời điểm chuyển giao của thiên niên kỷ, cũng được tiên tri là “ngày tận thế”. Thế nhưng đã không trở thành sự thật. Ngoài ra còn có nhiều lời tiên tri rằng năm 2012 là “ngày tận thế” dựa trên bộ phim nổi tiếng hư cấu và rất có lợi nhuận “2012”.

Kỳ lạ thay, một số người tin rằng những cảnh trong phim được xác định chính xác sẽ xảy ra vào năm 2012, trong khi đó đạo diễn của phim hiện đang lập kế hoạch cho ra tiếp phần tiếp theo có tên là “2013”. Rõ ràng, đạo diễn cũng không tin vào ngày tận thế do chính mình tạo ra.

Hỏi: Không phải là sẽ an toàn hơn khi tin rằng một cái gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra sao?

- Đáp: Sẽ là an toàn hơn nếu điều khủng khiếp ấy thực sự sẽ xảy ra, nhưng những điều khủng khiếp hơn có thể xảy ra do các báo động giả.

Hỏi: Những điều khủng khiếp do báo động giả có thể xảy ra là gì?

- Đáp: Có thể là việc tự sát, tự sát cá nhân hay tập thể do quá sợ hãi, trầm cảm, mất hy vọng ... nhiều người sẽ chối bỏ các điều kiện vật chất, các mối quan hệ và trách nhiệm, họ sẽ trở nên vô gia cư và túng thiếu, không có gì để tồn tại sau khi chẳng có việc gì xảy ra. Những chuyện như vậy thường xảy ra trong quá khứ do các báo động giả.

Có thể sẽ xảy ra bạo loạn do hoảng loạn từ đại chúng. Hậu quả từ việc lây lan ý tưởng năm 2012 là ngày tận thế là rất đáng quan tâm. Trong thời đại Internet, sự lây lan dễ dàng và nhanh chóng của những ý tưởng sai lầm sẽ dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực không thể lường trước được.

Hỏi: Có cảnh báo giả nào về vấn đề này gần đây không?

- Đáp: Công bố rộng rãi “ngày tận thế” gần đây nhất là vào ngày 21-10-2011. Mặc dù người dự đoán đã dự đoán sai về “ngày tận thế " mười hai lần, nhưng nhiều người vẫn còn tin ông, dẫn đến nhiều tổn thất.

Hỏi: Có nhiều báo động giả trong quá khứ không?

- Đáp: Trong quá khứ đã có ít nhất 146 dự đoán “ngày tận thế”.

Hỏi: Có cách nào nhanh chóng nhận biết một dự đoán "ngày tận thế” hoặc thảm họa là không đúng sự thật hay không?

- Đáp: Không có cách để đánh giá chính xác, nhưng hầu hết những người dự đoán hoặc những người có nghĩa vụ phải tin rằng có "ngày tận thế” hoặc thảm họa là họ không từ bỏ tất cả, chẳng hạn như tài chính của bản thân để cảnh báo những người khác về "ngày tận thế". Đây có lẽ là bởi vì họ không tin vào điều đó, hoặc không chắc chắn ở chính mình. Tại sao phải giữ rất nhiều thứ nếu ngày tận thế xảy ra thực sự?

Thay vì tất cả các tài sản của họ nên được dùng để tài trợ cho quỹ cảnh báo chung. Như thường lệ, khi ngày được dự đoán trôi qua mà không xảy ra việc gì, họ sẽ tuyên bố rằng do tính toán sai lầm hoặc do thay đổi cộng nghiệp của thế giới, kỳ tích lại xảy ra. Các nhà dự báo có xu hướng thường xuyên cập nhật “những lời tiên tri” của họ trong một nỗ lực nhằm giữ lại các tín đồ theo họ.

Bởi vì mỗi năm có có xu hướng có nhiều thảm họa tự nhiên cho nên bất kỳ một thảm họa nào cũng có thể sẽ được dán nhãn là kết quả của việc giảm nhẹ của một thảm họa lớn hơn nhiều. Cần lưu ý cũng có nhiều giáo phái tự tử cho "ngày tận thế” với các nhà lãnh đạo và những tín đồ thực sự từ bỏ tất cả mọi thứ bằng cách tự giết chết lẫn nhau do niềm tin của họ.

Hỏi: Báo động giả như vậy có thể gây nguy hiểm về mặt tinh thần không?

- Đáp: Có, bởi vì cuộc sống là không thể đoán trước được, cái chết có thể tấn công bất cứ ai ở bất kỳ thời điểm nào trước khi "ngày tận thế” được dự đoán xảy ra. Bám theo niềm tin rằng người ta sẽ sống đến "ngày tận thế” có thể dẫn đến sự trì hoãn trong việc thực hành tâm linh do nghĩ rằng vẫn còn dư nhiều thời gian.

Mỗi giây, có nhiều người chết do nguyên nhiều nhân khác nhau trên khắp thế giới, nhiều người trong số họ không mong đợi cái chết đến sớm như vậy. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta phải hoảng loạn bởi vì việc thực hành tâm linh đòi hỏi sự điềm tĩnh về tâm trí và sáng suốt. Tất nhiên, cái chết cũng có thể xảy ra sau ngày dự đoán. Trong thực tế, về mặt thống kê điều này có thể xảy ra nhiều hơn đối với hầu hết chúng ta.

Hỏi: Có quan điểm của Phật giáo về năm 2012?

- Đáp: Có thể nêu ra một trích đoạn quan trọng sau: "Mặc dù không có lời tiên tri nào của Phật giáo (trong các Kinh điển) về bất kỳ sự kiện đặc biệt xảy ra vào năm 2012, thế nhưng tôi cũng muốn nói đến một lời “tiên tri” về một sự thật khách quan. Như thế này ... Do cái chết sẽ xảy ra và ta không biết chắc chắn khi nào nó đến, chúng ta có thể chết bất cứ lúc nào trước năm 2012. Chúng ta thậm chí có thể chết vào ngày hôm nay, bởi vì cuộc sống này không chắc chắn, trong khi cái chết là điều chắc chắn.

Cho dù bạn có tin vào một cái gì đó tệ hại sẽ xảy ra vào năm 2012 hay không, thì bạn cũng nên luôn có ý thức sống một cuộc sống trọn vẹn với chánh pháp - tức là hiện tại. Bởi vì Phật tử tin vào hiện tượng tái sinh (khi chưa thoát khỏi lục đạo luân hồi), cả chúng hữu tình cũng như toàn bộ hệ thống thế giới, thì sự "kết thúc của thế giới" vật chất này là điều có thể chấp nhận được đối với chúng ta, trái lại sự kết thúc đời sống tinh thần của chúng ta mới thực sự là đáng sợ nhất. Đức Phật đã khuyến khích các đồ đệ bằng những lời cuối cùng sau: “Tất cả các pháp hữu vi đều vô thường. Hãy tận lực liên tục chuyên cần".

Hỏi: Có lời khuyên nào đó của Đức Phật về vấn đề này không?

- Đáp: Dưới đây là lời dạy vượt thời gian của Đức Phật trong kinh Tứ Thập Nhị Chương: Đại ý như sau: “Đức Phật hỏi một Sa môn: "Tuổi thọ của con người dài trong bao lâu?" Vị sa môn trả lời: "Một vài ngày". Đức Phật bảo: "Ông chưa hiểu Đạo”.

Ngài lại hỏi một Sa môn khác: "Tuổi thọ của con người dài trong bao lâu?". Câu trả lời là: “Bằng thời gian của một bữa ăn". Đức Phật bảo: "Ông chưa hiểu Đạo".

Ngài hỏi một Sa môn khác nữa: "Tuổi thọ của con người là bao lâu?". Vị Sa môn trả lời: "Chỉ dài bằng một hơi thở". Đức Phật nói: "Đúng vậy! Ông là người hiểu Đạo”.

Hỏi: Điều đó có nghĩa là gì?

- Đáp: Có nghĩa là cuộc sống chỉ dài lâu như mỗi hơi thở, hơi thở tiếp theo có thể không đến sau khi hơi thở này kết thúc.

Đây là “lời tiên tri” xác thực nhất, bởi vì cuộc sống thực sự là không chắc chắn trong từng khoảnh khắc. “Ngày tận thế” chính xác, hay nói đúng hơn, ngày chết của mỗi người là khác nhau, trừ một số trường hợp chết cùng nhau.

Nếu cho rằng thế giới sẽ không kết thúc vào năm 2012, nhưng sẽ vẫn có thảm họa lớn với một số người đang sống, bằng chứng là vẫn có nhiều người chết do thảm họa mỗi năm. Đối với những người đang bị trọng bệnh hay đang chịu khổ đau thì đó đã là "ngày tận thế” hay ngày thảm họa. Chúng ta đã và đang trải nghiệm với những thứ đó. Mặc dù những thảm họa này không phải là ngày tận thế đối với chúng ta, nhưng khả năng phải đối mặt với một thảm họa chết người đã hiện diện trong mọi thời điểm trong tất cả mọi người.

Không có cách nào để nói chắc chắn khi nào ta sẽ chết. Chấp vào ý tưởng rằng người ta sẽ chết hoặc bị thảm họa trong năm 2012 có thể dẫn đến sự tự mãn tinh thần rất nguy hiểm. Vì thế, chúng ta nên sống trọn vẹn trong từng phút giây, càng thực hành lòng từ bi và trí tuệ càng nhiều càng tốt. Những thảm họa trong thời gian gần đây dường như ngày càng nguy hiểm hơn là một lời nhắc nhở tốt đối với chúng ta về một cộng nghiệp xấu trong quá khứ.

Hỏi: Nhưng tôi vẫn còn lo lắng về cái chết bất ngờ sẽ xảy ra vào một ngày nào đó, có thể là vào năm 2012 hay một lúc nào đó?

- Đáp: Trong quan điểm Phật giáo, nơi an toàn nhất và tốt nhất để tái sinh là cõi Tây Phương Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà, được đánh giá cao bởi tất cả chư Phật trong Kinh A Di Đà, nơi đó không có đau khổ hay thiên tai, nơi đó chỉ có hạnh phúc tinh thần. Đây là trường học lý tưởng để được giác ngộ và hướng dẫn người khác tiến tới giác ngộ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giáo lý Tịnh Độ, để biết cách tu hành nhằm được vãng sinh nơi đó thông qua việc niệm danh hiệu Đức Phật A Di Đà và các thực hành khác có liên quan.

Đối với các hành giả tu theo Tịnh Độ, khi nhận thức được rằng cái chết có thể xảy ra bất cứ lúc nào, họ sẽ bình tĩnh và tinh tấn niệm Phật A Di Đà càng nhiều càng tốt trong cuộc sống hàng ngày nhằm đạt đến cảnh giới nhất tâm, sẵn sàng cho ngày về Tịnh Độ - cho dù thời điểm đó có xảy đến bất ngờ hay không. Vì thế lời tiên tri về ngày tận thế không còn là vấn đề to tát.

Văn Công Hưng (Theo The Buddhist Channel)#6 Thiên Sứ

Thiên Sứ

  Hội viên ưu tú

 • Quản trị Diễn Đàn
 • PipPipPipPip
 • 31.642 Bài viết:

Thứ tư, 04/01/2012 | 19:12

Thiên hạ bàn về "Ngày Tận Thế " nhiều quá - hay là muốn câu khách nhỉ? Con người ta ai mà chẳng chết. Hãy làm việc đúng với lương tâm mình cho đến lúc chết. Còn chết vào lúc nào tính sau đi. Chẳng ai đưa những người chết vào ngày Tận Thế lên Thiên Đường được - kể cả Thượng Đế - nếu chỉ vì đến lúc đó họ mới hồi tâm kinh Chúa. Đưc Ala, hoặc Đức Phật vì....chết đến nơi thì chắc các Ngài độ không nổiPosted Image.
Đưc Giesu nói: "Ta sẽ tạo ra một thiên Đường ngay ở cõi trần gian này". Ngài chưa làm xong điều này mà đã có ngày Tận Thế thì oan quá!
Đức Phật tuy không nói về ngày Tận Thế nhưng có nói Đức Di Lặc sẽ giáng thế - Chưa mà. Vậy Tận Thế sao được. Phải chờ Đức Di Lặc xuất hiện đã chứ nhỉ? Chắc phải sau 2012 rùi. Posted Image.
Bùn mất 3 phút. Phút thứ 4 bận rùi.