Chuyển tới nội dung

Hình ảnh

Trả Lời: Sự Thăng Lên, 5D, Và Hành Tinh Mới, Hy Vọng (Hope)


 • Xin vui lòng đăng nhập để trả lời
Có 24 trả lời cho chủ đề này

#1 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ năm, 12/04/2012 | 16:41

Trả lời: Sự thăng lên, 5D, và hành tinh mới, Hy vọng (Hope)

Posted Image


Có nhiều câu hỏi được gửi đến và tôi sẽ trả lời về trạng thái hiện thực thăng lên không gian 5D mà hệ mặt trời của chúng ta đã bắt đầu chuyển đổi. Những thông tin tôi diễn giải được chuyển đến bởi Samjase, P’Taah và Asket.Trước hết, bạn sẽ không thức dậy ngày 22 tháng 12 và bất ngờ sống trong một thế giới 5D với một cơ thể mới và mọi điều xấu được loại bỏ, với hình thái tổ chức mới của chính phủ, xã hội. Điều đó mang lại cho tâm lý "tôi sẽ chờ đợi điều đó" thay vì làm việc và chiến đấu vì điều đó. Những tín đồ của đạo Kitô đã rơi vào trạng thái chờ đợi và mắc bẫy rằng Jmmanuel aka Jesus sẽ phục sinh và điều chỉnh lại mọi thứ, do đó, tất cả những gì họ làm là ngồi và chờ đợi, tương tự như vậy, nhiều người Hồi giáo đang chờ đợi cho M'hadi trở lại và tiến hành chiến tranh chống lại những kẻ ngoại đạo, chúng tôi đã nhìn thấy điều này trong các tôn giáo trong suốt thời gian qua: sự trở lại của Odin, sự trở lại của Đức Phật lần cuối, sự trở lại của Jedi ... và bây giờ vân vân và 5D.

Quá trình thăng lên đã khởi động và bắt đầu gần một thập kỷ trước. Quá trình này không phải ngay tức thời nhưng là sự tiến hóa; thực tế, cần mất 800 năm để nhân loại hoàn thành quá trình thăng lên. Những người tiến tới 5D sẽ phải trải qua quá trình học tập dài để được đào tạo đầy đủ thành 1 vị thầy 5D. Khi một người hoàn thành, anh ta sẽ sẵn sàng tiến tới 6D nếu anh ta chọn, hoặc làm việc trong 5D để giúp đỡ những người khác học hỏi, hoặc giúp đỡ các nền văn minh khác trên trái đất học hỏi về 5D, giống như người Pleiadian và Andromeda đang làm với chúng ta. Giống như khẩu hiệu của người Procyony: "Một người vì mọi người".

Nhiều người có thể chọn chuyển đổi lên 5D ngay bây giờ nếu họ muốn, và thực sự là nhiều người đã lựa chọn. Những người khác không hoàn toàn sẵn sàng. Một số người chọn ở lại, có lẽ là trong tiềm thức, bởi vì họ cần hoàn thành các bài học về sự mâu thuẫn, chiến tranh. Tuy nhiên, vào cuối năm nay và trong năm 2013, khi hành tinh này và một phần của Ngân hà tiến vào 5D, những người chưa sẵn sàng sẽ ra đi miễn cưỡng, họ sẽ tìm đến sự giúp đỡ về những khủng hoảng tâm lý.

Chắc bạn rất bất ngờ, đó không phải là thiên đường 5D sao? Không, đó không phải là Thiên đường,Bạn sẽ rất sốc về điều này, trái đất không phải là thiên đường 5D? Không, không phải là Thiên đường, nó tồn tại nhiều mức độ phát triển trong thực tại; trong nhiều cách giống như 3D trong đó bạn vẫn còn là con người với những nhu cầu của con người, tuy nhiên cơ thể bạn sẽ không có tuổi và bạn sẽ sống từ 800 đến 2000 năm, và "cái chết" sẽ là sự lựa chọn, như là một hình thức, "Tôi đã làm những gì tôi cần làm ở đây, tôi đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo." Tình yêu, sự xung đột, trẻ em, nghệ thuật, niềm vui, nỗi buồn tất cả tồn tại trong 5D, nhưng không có chiến tranh và giết người: xung đột được giải quyết một cách dân sự thông qua cuộc tranh luận và trọng tài. Vũ khí sẽ chỉ được sử dụng để chống lại quân xâm lược từ bên ngoài hệ mặt trời và giúp đỡ thế giới khác chống lại những năng lượng tiêu cực của Dracos và những sinh vật khác, chẳng hạn như chúng ta thấy những người anh chị em không gian của chúng tôi đang làm bây giờ.

Cú sốc này xuất phát từ một hệ thống niềm tin của chúng ta trong 3D đã được lập trình để chấp nhận rằng con người có những hạn chế, mà thực tế được giới hạn trong hệ thống vật lý sai lầm. Hãy xem xét điều này: trong xã hội Hawaii cổ đại, khi một đứa trẻ sinh ra được xác định như Kohuna, đứa trẻ đó được gửi cho một gia đình giáo viên có trình độ đặc biệt cao trong xã hội; tại đó, đứa trẻ được dạy để biết rằng không có gì là không thể và không có giới hạn, do đó Kahuna này có khả năng của các loại động vật, có thể bay, có thể thần giao cách cảm, có thể truy cập vào các thế giới và cảnh giới khác. Với trí tuệ của 1 vị minh sư, Kahuna được trả về cho xã hội và giúp những người khác chữa bệnh, một vị thầy tâm linh.

Vì vậy, các bạn được lập trình để tin vào những hạn chế, nó là một cú sốc để nhận ra rằng bạn có thể trở thành trẻ tuổi hơn hoặc già hơn theo ý muốn, bạn có thể điều khiển bất kỳ đối tượng hoặc phương tiện bằng ý nghĩ-có nghĩa là, bạn muốn một quả táo, một quả táo xuất hiện; bạn muốn có một ngôi nhà lớn hơn, một căn nhà lớn hơn xuất hiện. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn thay đổi thời gian, nếu bạn muốn khám phá các cuộc sống từ sự lựa chọn khác, bạn có thể đi du lịch về thời gian trong tương lai và quá khứ bởi vì các khái niệm hiện tại của thời gian không tồn tại, khi hai người muốn có một đứa con, kết hợp trí tưởng tượng của họ và có ý định tạo ra đứa trẻ. Sức mạnh tập thể sẽ tạo ra xã hội mà họ sinh sống - trong thực tế, điều này là đúng trong thực tế không gian 3D: thế giới hiện nay là sự phóng chiếu của tâm thức tập thể, nhưng ý thức được điều khiển bởi Tổ chức Cabal. Với ngày càng nhiều người đang thức tỉnh, Tổ chức Cabal thực tế đang lo sợ để mất quyền kiểm soát sự phóng chiếu tâm thức tập thể.

Cuối cùng, một sự tồn tại 5D là phải chiến đấu, phải đạt được bằng sự hiểu biết rằng bạn không có giới hạn, bạn có thể trải qua một thực tế rằng bạn đã được lập trình để tin vào sự giả định tưởng tượng, vai trò của bạn trong thực tại của tập thể rất quan trọng. Nó sẽ không phải là điều "xảy ra ngay lập tức." Và như vậy, có, nhiều người sẽ ở lại 3D: những người muốn ở lại, chẳng hạn như các thành viên của Tổ chức Cabal, và những người chỉ đơn giản là không sẵn sàng - họ sau đó sẽ có sự giúp đỡ để tạo sự thay đổi, nhưng họ sẽ bị mắc kẹt trong thế giới 3D với chiến tranh và khủng bố, động đất và bom, cai trị bởi những lực lượng đen tối của 3D. Nếu nhân loại trong không gian 3D trên bờ vực tuyệt chủng, một số người 3D đã sẵn sàng, và mong muốn này, sẽ được di dời đến một hành tinh nhỏ được gọi là Hope. Tại Hope, những con người này sẽ nhận được các bài học từ những vị thầy đặc biệt để giúp đỡ họ thăng lên 5D. Đã có 50.000 người trên Hope, họ đã sẵn sàng để nhận các thành viên mới và giúp họ. Nhiều người trong số này là những người trong vòng 25 năm qua đã biến mất không dấu vết, người lớn và trẻ em như nhau, mỗi lựa chọn từ một thỏa thuận trước khi sinh (thỏa thuận trước khi linh hồn đó tái sinh vào một cơ thể 3D).

Tất cả chúng ta còn nhiều việc phải làm. (Chuyển dịch http://zeroenergyvn....-hanh-tinh.html theo http://formerwhiteha...ew-planet-hope/)

Bài viết chỉnh sửa bởi ZeroEnergy: Thứ năm, 12/04/2012 | 17:09


#2 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 10:57

Một Liên minh đen tối

Hội đồng Andromeda đã nhận được thông báo từ Hội đồng lãnh đạo Agartha (những người anh em trong lòng đất) về hoạt động của Cabal. Cách đây không lâu, Cabal đã liên minh một nhóm tiêu cực ở mật độ 7 ở bên trong Trái đất, được gọi là ý thức Alvah có nguồn gốc từ thánh địa Abbadon (Alvah Consciousness from the Sanctum of Abbadon).


Cabal đã đưa ra lời cảnh báo rằng họ sẽ mang đến sự hủy diệt cực kỳ lớn so với sự kiện 9/11, điều đó có ý nghĩa như thế nào? Liệu rằng những người Plejoran, Andromeda, Arcturius, Neihahean, hoặc bất kỳ lực lượng nào có khả năng chống lại liên minh đen tối này.

Những người Agartha biết cách giam giữ chúng, họ đang tranh luận về việc liệu họ nên can thiệp hoặc cho phép Alvah tiếp cận mặt đất, trích dẫn: “ Gửi đến nước Mỹ giá trị của những hành động chống lại nhân loại”.

Tôi ước rằng điều đó sẽ không xảy ra…Tôi cần một giấc ngủ dài…
51 Responses to “An Unholy Alliance”
 • REPLY
 • she is a reptoid
  Cô ấy là Reptoid
  (Người ngoài hành tinh Reptile được biết với tên gọi Reptoid với thể hình có tỷ lệ giống với thể hình người hiện đại. Họ trông giống như rắn hoặc có dấu hiệu của loài thằn lằn được biểu hiện qua hình thể. Đây là những thực thể có trình độ cao nhưng thiên về hướng tiêu cực, thù địch, nguy hiểm, họ coi loài người như một sinh vật kém phát triển. Loài người được xem như là một đàn gia súc trong quan niệm của họ. Có nhiều tông tin trái ngược nhau về chủng loài này. Một số cho rằng Reptoid đến Trái đất, một tiền đồn cổ xưa của họ và muốn đặt quyền kiểm soát lên Hành tinh này bởi vì hành tinh của họ đang trở nên khó khăn hơn với cuộc sống của họ)
  REPLY
 • Vậy 3 ngày tăm tối là có ý nghĩa gì?
  So does that mean she is BS’ing about the 3 days of darkness?

 • 3 ngày trong bóng tối ngụ ý đó là bóng tối của linh hồn, tất cả như tuyệt vọng, đó không phải là trạng thái vật lý thông thường
  The three days of darkness will be a darkness of the soul, when all seems hopeless, not an actual physical darkness.
  jason bourne
[/list]

Bài viết chỉnh sửa bởi ZeroEnergy: Thứ hai, 23/04/2012 | 11:01


#3 Thiên Luân

Thiên Luân

  Hội viên ưu tú

 • Quản trị Diễn Đàn
 • PipPipPipPip
 • 7.367 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 11:15

Ý của bạn khi đưa các bài này vào diễn đàn là sao? Bạn có gì nhắn nhủ chăng?
 • ZeroEnergy likes this

#4 HungNguyen

HungNguyen

  Hội viên chính thức

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPip
 • 861 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 11:23

Một Liên minh đen tối

Hội đồng Andromeda đã nhận được thông báo từ Hội đồng lãnh đạo Agartha (những người anh em trong lòng đất) về hoạt động của Cabal. Cách đây không lâu, Cabal đã liên minh một nhóm tiêu cực ở mật độ 7 ở bên trong Trái đất, được gọi là ý thức Alvah có nguồn gốc từ thánh địa Abbadon (Alvah Consciousness from the Sanctum of Abbadon).


Cabal đã đưa ra lời cảnh báo rằng họ sẽ mang đến sự hủy diệt cực kỳ lớn so với sự kiện 9/11, điều đó có ý nghĩa như thế nào? Liệu rằng những người Plejoran, Andromeda, Arcturius, Neihahean, hoặc bất kỳ lực lượng nào có khả năng chống lại liên minh đen tối này.

Những người Agartha biết cách giam giữ chúng, họ đang tranh luận về việc liệu họ nên can thiệp hoặc cho phép Alvah tiếp cận mặt đất, trích dẫn: “ Gửi đến nước Mỹ giá trị của những hành động chống lại nhân loại”.

Tôi ước rằng điều đó sẽ không xảy ra…Tôi cần một giấc ngủ dài…
51 Responses to “An Unholy Alliance”

 • REPLY
 • she is a reptoid
  Cô ấy là Reptoid
  (Người ngoài hành tinh Reptile được biết với tên gọi Reptoid với thể hình có tỷ lệ giống với thể hình người hiện đại. Họ trông giống như rắn hoặc có dấu hiệu của loài thằn lằn được biểu hiện qua hình thể. Đây là những thực thể có trình độ cao nhưng thiên về hướng tiêu cực, thù địch, nguy hiểm, họ coi loài người như một sinh vật kém phát triển. Loài người được xem như là một đàn gia súc trong quan niệm của họ. Có nhiều tông tin trái ngược nhau về chủng loài này. Một số cho rằng Reptoid đến Trái đất, một tiền đồn cổ xưa của họ và muốn đặt quyền kiểm soát lên Hành tinh này bởi vì hành tinh của họ đang trở nên khó khăn hơn với cuộc sống của họ)
  REPLY
 • Vậy 3 ngày tăm tối là có ý nghĩa gì?
  So does that mean she is BS’ing about the 3 days of darkness?

 • 3 ngày trong bóng tối ngụ ý đó là bóng tối của linh hồn, tất cả như tuyệt vọng, đó không phải là trạng thái vật lý thông thường
  The three days of darkness will be a darkness of the soul, when all seems hopeless, not an actual physical darkness.
  jason bourne
[/list]


1...2...3...Tiễn khách
 • ZeroEnergy likes this

#5 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 12:34

Ý của bạn khi đưa các bài này vào diễn đàn là sao? Bạn có gì nhắn nhủ chăng?


Cám ơn bạn đã quan tâm,
Tôi đang nghiên cứu về các nền văn minh ngoài trái đất, chuyên mục này xin được mạo muội đưa vào mục mạn đàm, vì có thể coi như là những câu chuyện học hỏi từ kiến thức các anh chị.
Những vấn đề trên mong được chia sẽ cùng anh, chị,
Thân

#6 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 12:40

1...2...3...Tiễn khách


Hiện nay, có những sự việc ta cho là siêu thực tế thì đã có thể lý giải bằng Khoa học công nghệ,
Ví dụ như UFO, bạn có thể lên mạng tìm kiếm từ "UFO antigravity" là sẽ có kết quả về phương pháp về cách thực hiện nguyên lý đó để ứng dụng sản xuất đĩa bay.
Hiện nay, Quốc phòng Mỹ đã giới thiệu với công chúng phi thuyền không người lái có vận tốc 20 MACH, tôi tìm được tài liệu Tiếng Việt về đề tài trên và kính gửi các anh, chị tham khảo

DAARPA giới thiệu phi thuyền tàng hình FALCON


Thân,

#7 Thiên Sứ

Thiên Sứ

  Hội viên ưu tú

 • Quản trị Diễn Đàn
 • PipPipPipPip
 • 31.642 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 13:24

Hiện nay, có những sự việc ta cho là siêu thực tế thì đã có thể lý giải bằng Khoa học công nghệ,
Ví dụ như UFO, bạn có thể lên mạng tìm kiếm từ "UFO antigravity" là sẽ có kết quả về phương pháp về cách thực hiện nguyên lý đó để ứng dụng sản xuất đĩa bay.
Hiện nay, Quốc phòng Mỹ đã giới thiệu với công chúng phi thuyền không người lái có vận tốc 20 MACH, tôi tìm được tài liệu Tiếng Việt về đề tài trên và kính gửi các anh, chị tham khảo
DAARPA giới thiệu phi thuyền tàng hình FALCON
Thân,

Bạn có thể giới thiệu những ý tưởng của bạn. Cho dù nó kỳ lạ đến đâu, chúng tôi vẫn có thể chấp nhận - nếu nó không vi phạm nội quy của diễn đàn. Chúng tôi chấp nhận tất cả mọi tồn tại khách quan cho dù nó vô lý - cùng lắm thì như chuyện thần thoại - Vì chúng tôi tìm hiểu về Lý học và xác định là một lý thuyết khoa học. Nhưng chúng tôi không cực đoan khoa học theo kiểu "Khoa học chưa giải thích"; "khoa học chưa công nhận". Chúng tôi cho rằng: Mọi hiện thực khách quan đều là đối tượng nghiên cứu. Tính khoa học hay không không phải ở bản thân hiện tượng - thí dụ như ngoại cảm; linh hồn, ma quỷ - Mà là ở cách giải thích hiện tượng.
Tạm thời với video về "vũ khí không gian" của Hoa Kỳ (*)thì tôi thấy nó không hề liên hệ gì với người ngoài hành tinh cả. Cá nhân tôi luôn xác định rằng:
Không bao giờ có người ngoài hành tinh.
Điều này ngược lại với nhiều nhà khoa học trên thế giới ,mà điển hình là SW Hawking. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn tin ở luận cứ của tôi. Cho đến lúc này, tất cả những video nói về UFO, về các quầng sáng bí ẩn và những hiện tượng bí ẩn khác liên quan đến người ngoài hành tinh, chúng tôi - hoặc chí ít là cá nhân tôi - đều có thể giải thích bằng cách khác.
===============================
* Chú thích: Tất cả những thứ vũ khi xuất hiện gần đây và cả trong tương lai cũng không nằm ngoài sự tiên tri của Lý học Đông phương. Tuy không cụ thể là loại vũ khí có tính năng như thế nào. Bạn có thể tham khảo ở mục "Dự đoán và chứng nghiệm".
 • ZeroEnergy likes this

#8 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 13:45

Bạn có thể giới thiệu những ý tưởng của bạn. Cho dù nó kỳ lạ đến đâu, chúng tôi vẫn có thể chấp nhận - nếu nó không vi phạm nội quy của diễn đàn. Chúng tôi chấp nhận tất cả mọi tồn tại khách quan cho dù nó vô lý - cùng lắm thì như chuyện thần thoại - Vì chúng tôi tìm hiểu về Lý học và xác định là một lý thuyết khoa học. Nhưng chúng tôi không cực đoan khoa học theo kiểu "Khoa học chưa giải thích"; "khoa học chưa công nhận". Chúng tôi cho rằng: Mọi hiện thực khách quan đều là đối tượng nghiên cứu. Tính khoa học hay không không phải ở bản thân hiện tượng - thí dụ như ngoại cảm; linh hồn, ma quỷ - Mà là ở cách giải thích hiện tượng.
Tạm thời với video về "vũ khí không gian" của Hoa Kỳ (*)thì tôi thấy nó không hề liên hệ gì với người ngoài hành tinh cả. Cá nhân tôi luôn xác định rằng:
Không bao giờ có người ngoài hành tinh.
Điều này ngược lại với nhiều nhà khoa học trên thế giới ,mà điển hình là SW Hawking. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn tin ở luận cứ của tôi. Cho đến lúc này, tất cả những video nói về UFO, về các quầng sáng bí ẩn và những hiện tượng bí ẩn khác liên quan đến người ngoài hành tinh, chúng tôi - hoặc chí ít là cá nhân tôi - đều có thể giải thích bằng cách khác.
===============================
* Chú thích: Tất cả những thứ vũ khi xuất hiện gần đây và cả trong tương lai cũng không nằm ngoài sự tiên tri của Lý học Đông phương. Tuy không cụ thể là loại vũ khí có tính năng như thế nào. Bạn có thể tham khảo ở mục "Dự đoán và chứng nghiệm".


Cám ơn bạn đã quan tâm,
Tôi sẽ đọc tài liệu bạn gửi và có trả lời sớm nhất

#9 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 20:51

Chào bạn Thiên Sứ,

Trước tiên tôi xin mạn phép gửi đến bạn bài viết về thuyết tiến hóa của Darwin,

Những việc mà các nhà khoa học chúng ta luôn tôn kính đôi khi lại do chính chúng ta dựng lên hình ảnh đó, vì vậy thiếu sự xem xét chu đáo với hình tượng đó.

Với Darwin là một ví dụ, ông ta đã dùng những hình vẽ phôi thai giả để làm bằng chứng cho thuyết tiến hóa. Một số thành viên trong Hội đồng lúc đó đã bị thao túng bởi thế lực ngầm nên đã thông qua thuyết đó của Darwin.

Vậy câu hỏi đặt ra là: nếu Darwin giả mạo bằng chứng thì con người từ đâu đến, và các nhà khoa học xoay quanh thuyết tiến hóa đó để làm căn cứ phát triển đề tài của mình đã đi đúng hướng chưa.

Sự thật về Thuyết tiến hóa: Những hình vẽ phôi thai giả của Haeckel, lời nói dối xuyên thế kỷ

Bản dịch này được dịch từ http://beforeitsnews.com/, một trang web có những bài viết mô tả đầy đủ các góc cạnh của một vấn đề, lượng độc giả hàng tháng của họ là 2 500 000 lượt xem/tháng.Bài viết chỉnh sửa bởi ZeroEnergy: Thứ hai, 23/04/2012 | 20:51


#10 Thiên Sứ

Thiên Sứ

  Hội viên ưu tú

 • Quản trị Diễn Đàn
 • PipPipPipPip
 • 31.642 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 21:19

Chào bạn Thiên Sứ,
Trước tiên tôi xin mạn phép gửi đến bạn bài viết về thuyết tiến hóa của Darwin,
Những việc mà các nhà khoa học chúng ta luôn tôn kính đôi khi lại do chính chúng ta dựng lên hình ảnh đó, vì vậy thiếu sự xem xét chu đáo với hình tượng đó.
Với Darwin là một ví dụ, ông ta đã dùng những hình vẽ phôi thai giả để làm bằng chứng cho thuyết tiến hóa. Một số thành viên trong Hội đồng lúc đó đã bị thao túng bởi thế lực ngầm nên đã thông qua thuyết đó của Darwin.
Vậy câu hỏi đặt ra là: nếu Darwin giả mạo bằng chứng thì con người từ đâu đến, và các nhà khoa học xoay quanh thuyết tiến hóa đó để làm căn cứ phát triển đề tài của mình đã đi đúng hướng chưa.
Sự thật về Thuyết tiến hóa: Những hình vẽ phôi thai giả của Haeckel, lời nói dối xuyên thế kỷ
Bản dịch này được dịch từ http://beforeitsnews.com/, một trang web có những bài viết mô tả đầy đủ các góc cạnh của một vấn đề, lượng độc giả hàng tháng của họ là 2 500 000 lượt xem/tháng.

Một người bảo thật, một người bảo giả. Anh có căn cứ gì để xác định ai đúng. Ai sai không?
 • ZeroEnergy likes this

#11 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 21:42

Một người bảo thật, một người bảo giả. Anh có căn cứ gì để xác định ai đúng. Ai sai không?


Cám ơn bác,
Cháu có tìm hiểu về các nền văn minh Atlantis do bác viết, và cũng hiểu rằng có tồn tại nền văn minh trước nền văn minh của nhân loại hiện nay.
Vậy con người xuất hiện trên Trái đất từ bao giờ? Thuyết tiến hóa của Darwin có thể đúng trong 100 000 năm, nhưng về trước nữa thì chúng ta có thể nói rằng Darwin vẫn đúng chăng?

Trong bài báo của Vietnamnet có viết về bí ẩn về lò phản ứng hạt nhân "thời tiền sử", lò phản ứng này có niên đại 2 tỷ năm, phương pháp xây dựng rất hiện đại và nền khoa học hiện nay của chúng ta chưa chắc đã làm được.

Vậy Lò phản ứng hạt nhân đó do ai xây?
Cháu xin gửi bác tấm hình phôi thai giả của Hackel đã được Darwin sử dụng để bảo vệ thuyết "tiến hóa"

Posted Image
#12 Thiên Sứ

Thiên Sứ

  Hội viên ưu tú

 • Quản trị Diễn Đàn
 • PipPipPipPip
 • 31.642 Bài viết:

Thứ hai, 23/04/2012 | 23:55

Con người xuất hiện trên trái Đất từ bao giờ thì chuyện đó tìm hiểu sau; hoặc để các thế hệ sau tiếp tục tìm hiểu! Vấn đề là theo anh vũ trụ này có tiến hóa không và trên quả Địa cầu này thuyết tiến hóa có phản ánh đúng sự thật về sự tiến hóa không?
Nếu không thì nó xuất hiện theo cách như thế nào. Nếu có thì câu chuyện bàn sang đề tài khác.

Cám ơn bác,
Cháu có tìm hiểu về các nền văn minh Atlantis do bác viết, và cũng hiểu rằng có tồn tại nền văn minh trước nền văn minh của nhân loại hiện nay.
Vậy con người xuất hiện trên Trái đất từ bao giờ? Thuyết tiến hóa của Darwin có thể đúng trong 100 000 năm, nhưng về trước nữa thì chúng ta có thể nói rằng Darwin vẫn đúng chăng?

Trong bài báo của Vietnamnet có viết về bí ẩn về lò phản ứng hạt nhân "thời tiền sử", lò phản ứng này có niên đại 2 tỷ năm, phương pháp xây dựng rất hiện đại và nền khoa học hiện nay của chúng ta chưa chắc đã làm được.

Vậy Lò phản ứng hạt nhân đó do ai xây?
Cháu xin gửi bác tấm hình phôi thai giả của Hackel đã được Darwin sử dụng để bảo vệ thuyết "tiến hóa"

Posted Image

 • ZeroEnergy likes this

#13 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ ba, 24/04/2012 | 10:57

Con người xuất hiện trên trái Đất từ bao giờ thì chuyện đó tìm hiểu sau; hoặc để các thế hệ sau tiếp tục tìm hiểu! Vấn đề là theo anh vũ trụ này có tiến hóa không và trên quả Địa cầu này thuyết tiến hóa có phản ánh đúng sự thật về sự tiến hóa không?
Nếu không thì nó xuất hiện theo cách như thế nào. Nếu có thì câu chuyện bàn sang đề tài khác.


Cám ơn bác đã quan tâm,
Theo cháu tìm hiểu thì vũ trụ này là có tiến hóa, theo các nhìn nhận khác nhau sẽ có các khái niệm về chiều không gian, cấp độ tiến hóa khác nhau.
Về thuyết tiến hóa của Darwin, vì cháu chưa có thời gian tìm hiểu chi tiết, mà chỉ đi vào nội dung chính là con người tiến hóa từ loài động vật như vượn mà thành. Điều đó có lẽ chỉ đúng khi chúng ta không có tài liệu về những nền văn minh trên trái đất.
Những hình ảnh về người khổng lồ do những nhà khảo cổ khai quật tại Hy Lạp, những hình ảnh này, cùng với UFO và Aliens mà NASA không muốn công bố ra công chúng, cho thấy chúng ta không phải là sinh mệnh thông minh hiểu biết duy nhất tại Trái đất này.

Posted Image


Đây là video về những hình ảnh như trên

Theo cháu, bàn luật một vấn đề đã sai từ điểm khởi đầu sẽ khó có kết quả tốt cho việc nghiên cứu, như einstein đã nói: chúng ta không thể dùng mô hình để giải quyết những vấn đề đã sinh ra từ chính nó.
Một xã hội hiện đại theo như mọi người quan niệm hiện nay, với nhiều người điều đó thật tốt đẹp, nhưng xung quanh thế giới của bạn ngày càng có nhiều xung đột, sự phân hóa các tầng lớp xã hội, bệnh tật phát sinh ngày càng trầm trọng...Vậy mà chúng ta vẫn được các phương tiện truyền thông vẽ nên một bức tranh đẹp về cuộc sống.

Hãy tạm thời rời xa màn ảnh, và tĩnh lặng suy nghĩ tìm hiểu về mong muốn tốt đẹp từ chính bản thân ta.

#14 Chim Chích Bông

Chim Chích Bông

  Hội viên tích cực

 • Hội viên
 • PipPipPipPip
 • 2.181 Bài viết:

Thứ ba, 24/04/2012 | 11:08

Cám ơn bác đã quan tâm,
Theo cháu tìm hiểu thì vũ trụ này là có tiến hóa, theo các nhìn nhận khác nhau sẽ có các khái niệm về chiều không gian, cấp độ tiến hóa khác nhau.
Về thuyết tiến hóa của Darwin, vì cháu chưa có thời gian tìm hiểu chi tiết, mà chỉ đi vào nội dung chính là con người tiến hóa từ loài động vật như vượn mà thành. Điều đó có lẽ chỉ đúng khi chúng ta không có tài liệu về những nền văn minh trên trái đất.
Những hình ảnh về người khổng lồ do những nhà khảo cổ khai quật tại Hy Lạp, những hình ảnh này, cùng với UFO và Aliens mà NASA không muốn công bố ra công chúng, cho thấy chúng ta không phải là sinh mệnh thông minh hiểu biết duy nhất tại Trái đất này.

Posted Image


Đây là video về những hình ảnh như trên

Theo cháu, bàn luật một vấn đề đã sai từ điểm khởi đầu sẽ khó có kết quả tốt cho việc nghiên cứu, như einstein đã nói: chúng ta không thể dùng mô hình để giải quyết những vấn đề đã sinh ra từ chính nó.
Một xã hội hiện đại theo như mọi người quan niệm hiện nay, với nhiều người điều đó thật tốt đẹp, nhưng xung quanh thế giới của bạn ngày càng có nhiều xung đột, sự phân hóa các tầng lớp xã hội, bệnh tật phát sinh ngày càng trầm trọng...Vậy mà chúng ta vẫn được các phương tiện truyền thông vẽ nên một bức tranh đẹp về cuộc sống.

Hãy tạm thời rời xa màn ảnh, và tĩnh lặng suy nghĩ tìm hiểu về mong muốn tốt đẹp từ chính bản thân ta.


Trong ảnh và video, 1 cái đầu của người khổng lồ đã to bằng 1 người thường ta rồi. Nhưng tôi ko tin lắm về những hình ảnh người khổng lồ trên.
cấu trúc xương của người khổng lồ ko thể y hệt như của người thường đc. Vì nó phải đỡ 1 trọng lượng rất lớn. Kể cả xương đó có cứng như thép đi chăng nữa thì cấu trúc xương cũng ko thể giống đến 99,9% như ảnh đc.
báo chí phương tây nhiều khi cũng lá cải, việc cắt ghép là hoàn toàn có thể.
 • ZeroEnergy likes this

#15 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ ba, 24/04/2012 | 11:12

Gửi bác những hình ảnh trong video mà NASA đưa vào tài liệu Top Secret

Secret Pictures stolen from NASA

Hình ảnh trong phim

Posted Image Posted Image

Posted Image

#16 Chim Chích Bông

Chim Chích Bông

  Hội viên tích cực

 • Hội viên
 • PipPipPipPip
 • 2.181 Bài viết:

Thứ ba, 24/04/2012 | 11:18Posted Image


chả biết NASA giải thích thế nào về kim tự tháp dưới biển, tôi nghĩ đơn giản là do sự dịch chuyển của nền địa chất. Cụ thể là bị chìm xuống biển.
Nếu xây đc dưới đáy biển mà vẫn xây thô sơ như trên ảnh thì nói thật là óc thẩm mĩ có vấn đề.
Nhưng cũng đúng là nhiều hiện tượng bây h chưa giải thích đc.
 • ZeroEnergy likes this

#17 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ ba, 24/04/2012 | 11:21

Trong ảnh và video, 1 cái đầu của người khổng lồ đã to bằng 1 người thường ta rồi. Nhưng tôi ko tin lắm về những hình ảnh người khổng lồ trên.
cấu trúc xương của người khổng lồ ko thể y hệt như của người thường đc. Vì nó phải đỡ 1 trọng lượng rất lớn. Kể cả xương đó có cứng như thép đi chăng nữa thì cấu trúc xương cũng ko thể giống đến 99,9% như ảnh đc.
báo chí phương tây nhiều khi cũng lá cải, việc cắt ghép là hoàn toàn có thể.


Thưa bạn,
Việc tin hay không tôi lại không thể thuyết phục bạn được,
Nếu bạn có thời gian bạn hãy đọc qua cuốn sách "Á Châu huyền bí" của tác giả Tiến sỹ Blair T.Spalding, dịch giả Nguyễn Hữu Kiệt dịch từ nguyên tác "Life and Teaching of the Masters of the Far East".

Posted Image


Câu trả lời sẽ là chính bạn.

#18 Thiên Sứ

Thiên Sứ

  Hội viên ưu tú

 • Quản trị Diễn Đàn
 • PipPipPipPip
 • 31.642 Bài viết:

Thứ ba, 24/04/2012 | 12:02

Thưa bạn,
Việc tin hay không tôi lại không thể thuyết phục bạn được,
Nếu bạn có thời gian bạn hãy đọc qua cuốn sách "Á Châu huyền bí" của tác giả Tiến sỹ Blair T.Spalding, dịch giả Nguyễn Hữu Kiệt dịch từ nguyên tác "Life and Teaching of the Masters of the Far East".

Posted Image


Câu trả lời sẽ là chính bạn.

Những tư liệu mà anh đưa lên với cuốn sách nói trên tôi cũng xem rồi. Nhưng tôi chẳng bao giờ tin vào sinh vật sống ngoài hành tinh cả. Quan điểm của tôi rất dứt khoát:
Không hề có sinh vật sống từ những hành tinh khác ngoài Trái Đất.
Đã có lần một tờ báo có uy tín của Nasa đăng bài viết của một nhà khoa học tên tuổi của họ xác định rằng: Tìm thấy hóa thạch vi khuẩn trong một thiên thạch.
Tôi dứt khoát bác bỏ và xác định rằng đây là sai lầm của nhà khoa học này. Vài hôm sau Nasa cải chính bài báo trên. Tôi đúng.
Tôi không muốn tranh luận về điều này.
 • ZeroEnergy likes this

#19 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ ba, 24/04/2012 | 12:21

chả biết NASA giải thích thế nào về kim tự tháp dưới biển, tôi nghĩ đơn giản là do sự dịch chuyển của nền địa chất. Cụ thể là bị chìm xuống biển.
Nếu xây đc dưới đáy biển mà vẫn xây thô sơ như trên ảnh thì nói thật là óc thẩm mĩ có vấn đề.
Nhưng cũng đúng là nhiều hiện tượng bây h chưa giải thích đc.


Cám ơn bạn,
Trước khi tìm hiểu nguyên nhân dưới đáy biển có KTT, bạn có thấy hiện tượng bất thường trong kiến thức chúng ta học về cách xây dựng KTT từ SGK không?
Với những khối đá nặng từ 1 tấn đến hàng chục tấn, bằng dòng dọc, sức người để nâng những phiến đá đó. Thật phi thường!
Vậy là Giống như nhà bác học Archimedes từng nói: "Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nâng bổng trái đất lên."
Việc thiết kế KTT thì sao? việc cắt gọt những phiến đã chính xác để tạo thành một khối chung hoàn hảo, điều mà những nhà kiến trúc xây dựng hiện nay cũng cho là quá khả năng.


Posted ImageNhững điều đó, hay như UFO chúng ta sẽ chờ đợi NASA gửi đến tài liệu tận tay bạn và bảo: Hãy đọc đi, tôi biết nó là thế nào.
Chờ đợi và hy vọng là tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu điều đó được đặt trong sự chủ động.
Thân

#20 ZeroEnergy

ZeroEnergy

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 33 Bài viết:

Thứ ba, 24/04/2012 | 12:42

Những tư liệu mà anh đưa lên với cuốn sách nói trên tôi cũng xem rồi. Nhưng tôi chẳng bao giờ tin vào sinh vật sống ngoài hành tinh cả. Quan điểm của tôi rất dứt khoát:
Không hề có sinh vật sống từ những hành tinh khác ngoài Trái Đất.
Đã có lần một tờ báo có uy tín của Nasa đăng bài viết của một nhà khoa học tên tuổi của họ xác định rằng: Tìm thấy hóa thạch vi khuẩn trong một thiên thạch.
Tôi dứt khoát bác bỏ và xác định rằng đây là sai lầm của nhà khoa học này. Vài hôm sau Nasa cải chính bài báo trên. Tôi đúng.
Tôi không muốn tranh luận về điều này.


Điều bác khẳng định cũng là mong muốn của NASA với chúng ta,
Những màu sắc sặc sỡ được thêu lên quanh một mô hình hạn chế, cũng như là tin vào sự hạn chế trong khả năng mỗi người.
Chúng ta quen việc có bệnh thì tìm bác sỹ, và quên rằng bản thân ta chính là bác sỹ tốt nhất. Những mô hình sống quen thuộc đã vô tình mang lại bệnh tật cho cơ thể như: đồ ăn nhanh, rượu bia, uống đồ uống có gas, bận rộn trong vòng quay của cuộc sống.

Posted Image


Nếu có một thoáng chúng ta quên đi vòng quay không ngừng nghỉ này, và trong giây phút đó, bạn có dành thời gian để nghỉ ngơi cho chính mình không?

Posted ImageCháu tôn trọng quan điểm của bác,
 • Thiên Sứ likes this