Chuyển tới nội dung

Hình ảnh

Nằm Mơ 2 Lần Thấy Cóc Nhả Vàng, Xin Nhờ Giải Đáp


 • Xin vui lòng đăng nhập để trả lời
Có 2 trả lời cho chủ đề này

#1 iluvbeef

iluvbeef

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 24 Bài viết:

Thứ hai, 25/03/2013 | 11:30

Iluvbeef xin chào các cô chú anh chị sinh họat trên diễn đàn, lần này có một giấc mơ mà iluvbeef băn khoăn nên mong những người có kinh nghiệm luận giải giúp xem có phải là điềm báo gì không. Gần đây iluvbeef nằm mơ hai lần , trong 2 lần đó đều thấy đi đến một hang động, gặp một con cóc khổng lồ nhảy đến trước mặt và nhả từ trong miệng ra một khối màu vàng được bao bọc trong một bọc nhầy. Trong giấc mơ đầu tiên thì iluvbeef thấy mình rút dao rạch bọc ra và thấy trong đó là một khối vàng. Lần thứ 2 thì iluvbeef đi cùng một người khác và người này định lấy bao tải trùm bắt cả cóc lẫn vàng nhưng khi đó thì iluvbeef tỉnh giấc. Tình cờ có đọc bài của cụ Thiên Sứ về Ông KHiết và minh triết VIệt nên iluvbeef xin các cô chú anh chị giải đoán giấc mơ này có điềm gì liên quan không. Gần đây trước cửa phòng ngủ của iluvbeef có 1 cây chùm ruột và cũng có 1 con chim lạ đến xây tổ đẻ 2 trứng nữa. Xin thông tin thêm hiện nay iluvbeef là nam 31 tuổi (nhâm tuất), sinh ngày 8/8 (âm). Và iluvbeef sắp đón đứa con gái đầu lòng trong vài tuần nữa. XIn cảm ơn mọi người ạ.

#2 Thiên Sứ

Thiên Sứ

  Hội viên ưu tú

 • Quản trị Diễn Đàn
 • PipPipPipPip
 • 31.652 Bài viết:

Thứ năm, 28/03/2013 | 02:07

Iluvbeef xin chào các cô chú anh chị sinh họat trên diễn đàn, lần này có một giấc mơ mà iluvbeef băn khoăn nên mong những người có kinh nghiệm luận giải giúp xem có phải là điềm báo gì không. Gần đây iluvbeef nằm mơ hai lần , trong 2 lần đó đều thấy đi đến một hang động, gặp một con cóc khổng lồ nhảy đến trước mặt và nhả từ trong miệng ra một khối màu vàng được bao bọc trong một bọc nhầy. Trong giấc mơ đầu tiên thì iluvbeef thấy mình rút dao rạch bọc ra và thấy trong đó là một khối vàng. Lần thứ 2 thì iluvbeef đi cùng một người khác và người này định lấy bao tải trùm bắt cả cóc lẫn vàng nhưng khi đó thì iluvbeef tỉnh giấc. Tình cờ có đọc bài của cụ Thiên Sứ về Ông KHiết và minh triết VIệt nên iluvbeef xin các cô chú anh chị giải đoán giấc mơ này có điềm gì liên quan không.

Gần đây trước cửa phòng ngủ của iluvbeef có 1 cây chùm ruột và cũng có 1 con chim lạ đến xây tổ đẻ 2 trứng nữa.

Xin thông tin thêm hiện nay iluvbeef là nam 31 tuổi (nhâm tuất), sinh ngày 8/8 (âm). Và iluvbeef sắp đón đứa con gái đầu lòng trong vài tuần nữa. XIn cảm ơn mọi người ạ.

Đấy là "điềm" lành. Anh sắp có cơ hội để thăng quan tiến chức , hoặc mở rộng doanh nghiệp. Anh sẽ có đưa con gái rất tốt về nhiều mặt. Nhưng đề phòng kẻ ghen ghét.

#3 iluvbeef

iluvbeef

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 24 Bài viết:

Thứ năm, 28/03/2013 | 20:53

Đấy là "điềm" lành. Anh sắp có cơ hội để thăng quan tiến chức , hoặc mở rộng doanh nghiệp. Anh sẽ có đưa con gái rất tốt về nhiều mặt. Nhưng đề phòng kẻ ghen ghét.


Vâng, cháu xin cảm ơn bác Thiên Sứ ạ. vào diễn đàn đã lâu mà nay mới có dịp may mắn được bác giải đáp. Xem như đã có điềm lành đầu tiên rồi hihi. Chúc bác nhiều sức khỏe.