Chuyển tới nội dung

Hình ảnh

Vạn Pháp Quy Tông.


 • Xin vui lòng đăng nhập để trả lời
Có 60 trả lời cho chủ đề này

#41 Hà Uyên

Hà Uyên

  Hội viên tích cực

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPipPip
 • 1.084 Bài viết:

Thứ ba, 25/08/2009 | 10:40

Thưa chú Hà Uyên, những phương pháp trên có tác dụng gì vậy ạ ? Cháu xem mà chẳng hiểu gì cả, mong chú cho mọi người biết chú nhé.


Chào Nuoc.viet.men.yeu

Bạn đã mở chủ đề này, với tiêu chí: Sách học thuật của các vị Tiên hiền

Hà Uyên chưa đọc được hết tất cả, chỉ thấy rằng, xung quanh mình, trước mắt mình cũng có, chẳng phải tìm ở đâu xa. Khái niệm về Tiên hiền theo nuocvietmenyeu thì phải như thế nào ?


#42 Hà Uyên

Hà Uyên

  Hội viên tích cực

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPipPip
 • 1.084 Bài viết:

Thứ ba, 25/08/2009 | 10:45

Tràng hạt của Phật giáo luôn đều đều từng hạt chuyển tiếp ở trên tay

Chúng ta nên hiểu như thế nào ?


#43 tuấn dương

tuấn dương

  Hội viên chính thức

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPip
 • 723 Bài viết:

Thứ ba, 25/08/2009 | 12:55

Trí tuệ cả một đời để lại

Một buổi chiều mùa Thu, tôi đến thăm anh Lê Văn Sửu, anh đang châm cứu cho bệnh nhân. Anh dừng mọi công việc chữa bệnh rồi pha trà mời tôi. Thực tình, anh là người rất cẩn thận tính, hầu như ít pha trà mời ai, anh pha trà làm tôi áy náy khó sử.

Chỉ còn tôi với anh, anh lấy sách do anh biên soạn, mới được suất bản để tặng tôi, đó là cuốn: Học thuyết âm dương ngũ hành, xuất bản năm 1998. Và anh muốn tặng lại tôi một công thức luyện tập. Anh tâm sự, suốt một thời gian dài khi hai người biết nhau, anh đã kiên trì luyện tập nhìn điểm đen bằng con mắt thứ ba.

Đây là công thức do anh Lê Văn Sửu để lại:

Mỗi ngày, vào giờ Đinh, gõ huyệt Đại lăng 100 lần, ngày Dương thì gõ tay phải trước, ngày Âm thì gõ tay trái trước, dùng ngón tay giữa của bàn tay còn lại để gõ cho tay nào được gõ trước. Khi gõ xong cả hai tay, co thắt cơ hậu môn 36 - 49 lần, rồi súc miệng bằng nước bọt, sau đó nuốt dẫn tới Đan điền, 3 lần súc miệng như vậy. (Ví như ngày Giáp Kỷ thì gõ huyệt Đại lăng vào giờ Đinh Mão)

Hà Uyên đã kiên trì nghe theo sự truyền dẫn này, thấy cũng nhiều điều kỳ lạ, biểu hiện rõ nét nhất mà mình cảm nhận thấy được là: không còn xuất hiện cơn đau thắt ngực, vì thỉnh thoảng Hà Uyên hay có cơn đau nhói tim.

Ở đâu đó trong trời đất này, Hà Uyên xin cảm ơn anh Lê Văn Sửu.


chào bác hà uyên
thi thoảng cháu cũng có cơn đau nhói tim nó kéo dài khoảng 10s thì dứt hẳn ,ko thấy ảnh hưởng đến sức khỏe .cháu thấy phương pháp luyện tập của bác rất thú vị nhưng ko rõ công thức bác đưa ra dùng để trị những loại bệnh nào .công thức này dùng cho người có bệnh hay người bình thường cũng có thể luyện tập hả bác ?

"Tràng hạt của Phật giáo luôn đều đều từng hạt chuyển tiếp ở trên tay"
theo cháu tràng hạt trong phật giáo có lẽ là biểu tượng của chu kỳ thời gian nào đó, trước đây có người nói mỗi người chúng ta đều là 1 tiểu vũ trụ nên cháu nghĩ các viên tràng hạt đều đều của phật giáo là thước đo thời gian
kính bác :rolleyes:

#44 Hà Uyên

Hà Uyên

  Hội viên tích cực

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPipPip
 • 1.084 Bài viết:

Thứ ba, 25/08/2009 | 14:42

Chào tuấn dương

Có thể tuấn dương chuyển vài về Trang Hội viên, vào mục Truyện lạ, mở "Chủ đề mới", Hà Uyên nghĩ trao đổi ở trang Hội viên, mục Truyên lạ thì hợp lý hơn.

#45 Hà Uyên

Hà Uyên

  Hội viên tích cực

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPipPip
 • 1.084 Bài viết:

Thứ ba, 25/08/2009 | 15:10

Chào Nuoc.viet.men.yeu

Bạn đã mở chủ đề này, với tiêu chí: Sách học thuật của các vị Tiên hiền

Hà Uyên chưa đọc được hết tất cả, chỉ thấy rằng, xung quanh mình, trước mắt mình cũng có, chẳng phải tìm ở đâu xa. Khái niệm về Tiên hiền theo nuocvietmenyeu thì phải như thế nào ?


Xưa đến nay, các Đạo sỹ tu luyện với mục đích Trường sinh bất tử để trở thành Tiên hiền. Khi tìm hiểu về tuổi thọ của các Đạo sỹ, không biết có được mấy ai sống đến Trăm tuổi.

Cuối đời Hán (206 - 220), trên nên tảng tư tưởng của Kinh Dịch và Hoàng Lão, dựa theo phương pháp luận của Long Hổ Kinh, mà Ngụy Bá Dương đã soạn ra Bộ Tham Đồng Khế, được tôn xưng là Vạn Cổ Đơn Kinh chi tổ

Thời Nam Tống, trường phái Tu mệnh có Lưu Bá Đoan thọ 96 tuổi (984 - 1082), Thạch Hạnh Lâm có tuổi thọ 136 tuổi (1022 - 1158), Bạch Ngọc Thiềm có tuổi thọ chỉ có 35 tuổi (1194 - 1229), ...

Thời Bắc Tống có Vương Trùng Dương soạn sách "Kim Đơn Thi", thọ 58 tuổi (1112 - 1170), Khưu Xử Cơ thọ 79 tuổi (1148 - 1227), rồi đến Hách Đại Thông thọ được 72 tuổi (1140 -1212), tiếp đến Vương Xứ Nhất thọ được 75 tuổi (1142 - 1217), rồi đến Lưu Nhất Minh thọ được tới 97 tuổi (1724 - 1821),...

"Trung" tức là Huyền quan nhất khiếu, mà Phật gia gọi là "Bản Lai Diện mục", Đạo gia gọi là "Niệm Đầi bất khởi xứ", Nho gia gọi là "Hỷ nộ chi vị phái", còn đối với cá nhân ông Doãn Chân Nhân thì gọi là "Tính Mệnh chi căn", còn đối với Dịch học thì được gọi là Hoàng trung thông lý.

Theo Muoc.viet.men.yeu thì họ có phải là "tiên hiền" không ?

#46 nuocvietmenyeu

nuocvietmenyeu

  Hội viên mới

 • Hội viên
 • PipPip
 • 128 Bài viết:

Thứ tư, 26/08/2009 | 08:27

nuocviet xin chào chú Ha Uyen. Thực thì cháu không biết những vị này là ai, nên không thể nói hiền hay dữ chú ạ. Nhưng theo cháu nghĩ, 1 khi họ tìm đến chân - thiện - mỹ hẳn tâm của họ phải có thiện, mà họ có thiện rồi ắt là tiên hiền. Vì lẽ cháu đang tìm hiểu về những gì trong sách Vạn Pháp Quy Tông, nhất là nghe thấy 1 số người nói sách này là học thuật của các vị tiên xưa, chỉ là muốn biết những gì mình nghe thấy thôi chú ạ. Với cháu quan trọng nhất là phương pháp trừ muỗi, những cách trên chú có hướng dẫn cho cháu có linh nghiệm thật nhưng khó có thể để thực hiện được điều ấy. Vì mấy tháng nay, trong làng thôn cháu liên tục các trẻ nhỏ bị sốt xuất huyết khá nhiều chú ạ, mà nguyên nhân chính là muỗi gây ra cả. Hôm rồi 1 trường hợp có nguy cơ tử vong rất cao, mà gia đình họ thì khó nghèo lắm, nên việc chữa trị có phần gặp khó khăn. Thấy vậy, cháu muốn đi tìm 1 phương pháp vừa đơn giản vừa có thể cứu các trẻ thơ thoát khỏi nguy cơ dẫn đến tử vong này chú ạ. Không những thế, có thể cứu cho cả thế giới này thoát khỏi hiểm họa sốt rét do muỗi gây ra. Phần cháu, thì chẳng có tham vọng gì nếu như có sách quý này ngoài việc trừ muỗi. Còn về phần đọc phù chú do bạn( không nhớ tên ) đã chỉ ở trên nuocviet sẽ thực hiện và nếu không được mong bạn chỉ thêm cho mình nhé. Thân chào bạn.

#47 Hà Uyên

Hà Uyên

  Hội viên tích cực

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPipPip
 • 1.084 Bài viết:

Thứ tư, 26/08/2009 | 09:20

Theo Hà Uyên, thì Bộ Y Tê - Cục Y tế dự phòng, những người này, cũng đã có thể được xem là "Tiên hiền", hiệu quả trong thực tiễn sẽ ngày một nâng cao.

Thấy nuocvietmenyeu cần thiết về luyện một môn đổi muỗi, thì có thể tham khảo thêm tài liệu này: Khâm Định Cổ Kim Đồ Thư Tập thành. ( Bách khoa toàn thư cổ kim TQ)

Địa chỉ Web: http://greatman.east.../home/index.asp
http://translate.goo.....rev=/search?q
%3D%25E5%258F%2A4%25E4%25BB%258A%25E5%259B%25BE%25E4%25B9%25A6%25E9%259B%2586%25E6%2588%2590%26hl%3Dvi%26sa%3DN%26newwindow%3D1

#48 VinhL

VinhL

  Hội viên mới

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPip
 • 478 Bài viết:

Thứ tư, 26/08/2009 | 09:28

Chào bạn NuocVietMenYeu,

Bạn có thể quyên lãm tiền bạc trong làng để mua một cái máy hút muỗi bằng khí propane. Gía khoảng 300-400 Đô Mỹ. Đây là Website:
http://www.northline...?ic=4UV-SV3100C
Posted Image
Máy SkeeterVac SV3100 có hiệu suất 1 Acre (Mẫu). Một đêm có thể hút mấy chục ngàn con muỗi. Bạn chỉ cho chạy 1 tháng thì sẻ giãm thiểu số muỗi trong làng rất nhiều.

Thân

Bài viết chỉnh sửa bởi VinhL: Thứ tư, 26/08/2009 | 09:29


#49 Làng xưa

Làng xưa

  Hội viên mới

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPip
 • 198 Bài viết:

Thứ tư, 26/08/2009 | 13:43

Xin giớ thiệu NVMY bài viết trên BÁo Thanh niên 1 Aug

Những nhà sáng chế không bằng cấp: Máy bắt côn trùng của ông Lía 01/08/2009 22:54 Posted ImageÔng Trần Văn Lía với chiếc máy bắt muỗi tại chuồng bò - ảnh: V.K

Thời gian gần đây, nhiều nông dân từ các địa phương khác đã tìm đến thôn Phú Bình, xã Ninh Phụng, huyện Ninh Hòa (Khánh Hòa), tìm gặp ông Trần Văn Lía để đặt mua hoặc nhờ chỉ dẫn cách chế tạo máy bắt côn trùng. Tôi tìm đến nhà “kỹ sư hai lúa” Trần Văn Lía rất dễ bởi hỏi “ông nông dân chế tạo máy bắt côn trùng” thì nhiều người biết. Ông Lía cho hay: “Năm 2007, tôi mua mấy con bò lai đắt tiền về nuôi. Nhưng muỗi đốt nhiều quá, khiến bò mất ngủ, ốm đau, không lớn được. Tôi đã cố gắng tìm trên thị trường loại máy diệt muỗi, nhưng không có loại nào hiệu quả và phù hợp. Sau nhiều đêm mất ngủ, bỗng tôi nảy ra ý tưởng: tại sao không tự chế tạo một máy bắt muỗi phù hợp?”.

Sau nhiều lần mày mò thí nghiệm, ông Lía đã cho ra lò chiếc máy bắt muỗi có cấu tạo đơn giản: một chiếc quạt bàn, một ống hút và một ống đẩy (đều làm bằng tôn), một túi đựng muỗi bằng lưới mịn. Khi cắm điện, quạt chạy sẽ hút muỗi bay vào lưới qua ống hút và ống đẩy. Để thu hút muỗi vào ban đêm, ông Lía thiết kế một bóng điện màu và dán giấy màu phản quang vào mặt trong ống hút. Khi ông cho máy chạy thử trong chuồng bò nhà mình thì thấy hiệu quả hơn cả mong đợi. Ngay đêm đầu tiên, chiếc máy đã hút được hơn 2 lạng muỗi. “Thấy máy hiệu quả, tôi làm thêm vài chiếc nữa để đặt trong chuồng heo, chuồng gà và ở vườn. Lượng muỗi ngày càng giảm, bò và lợn không còn bị muỗi đốt nên ngủ ngon, chóng lớn, không bệnh tật. Muỗi bắt được trộn với cám làm thức ăn nuôi gà con rất tốt”, ông Lía hồ hởi nói.

Tiếp đó, ông Lía đặt và hướng dẫn thợ cơ khí chế tạo nhiều máy nữa, rồi phổ biến cho người dân quanh xóm. Do máy có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, hoạt động hiệu quả và giá chỉ 260.000 đồng/cái nên các hộ dân gần đó đã hưởng ứng nhiệt tình. Tiếng lành đồn xa, nhiều nông dân từ Khánh Hòa, Đắk Lắk, Cà Mau, Bến Tre... tìm đến nhà ông Lía để đặt hàng. Nhiều người ở xa gọi điện thoại nhờ ông Lía hướng dẫn kỹ thuật để tự thiết kế máy bắt muỗi đều được ông hướng dẫn nhiệt tình.

Ông Phạm Hồng Khánh, Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Các hội khoa học - kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa, cho biết: “Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa được tổ chức 2 năm một lần. Năm nay có hơn 200 sản phẩm dự thi, trong đó tác giả là nông dân chiếm khoảng 30%. Chúng tôi đã nhận được bản thuyết trình về sản phẩm máy bắt muỗi của ông Trần Văn Lía gửi tham gia hội thi năm nay. Nhìn chung máy có cấu tạo khá đơn giản, dễ phổ biến, dễ sử dụng, giá cả phù hợp với người nông dân. Qua trình bày của ông Lía và thông tin từ người dân thì máy bắt muỗi này có hiệu quả cao. Tuy nhiên cần có sự đánh giá chính xác hơn từ phía Hội đồng chấm giải”.

Năm ngoái có một đoàn nông dân ở tận Cà Mau ra nhà ông Lía chơi và nhờ ông hướng dẫn kỹ thuật chế tạo máy bắt muỗi; đoàn này về phổ biến rộng rãi cho các hộ nông dân xung quanh, được nhiều người ủng hộ và áp dụng rất hiệu quả. Đến nay, ông Lía đã bán được trên 400 máy; trừ tiền mua thiết bị và trả công thợ, lời khoảng 50.000 đồng/máy. Ông Lía tâm sự: “Tại TP Hồ Chí Minh có một số trang trại nuôi bò với số lượng lên đến hàng vài trăm con, nên có vệ sinh chuồng trại đến mấy thì muỗi vẫn sinh sôi phát triển. Từ ngày họ dùng máy bắt muỗi của tôi thì muỗi giảm đi trông thấy, bò ăn no ngủ khỏe. Nếu phổ biến việc sử dụng máy bắt muỗi trong từng hộ gia đình tại các vùng nông thôn, sẽ làm giảm đáng kể lượng muỗi trong tự nhiên, ổn định môi trường sinh thái, chăn nuôi có hiệu quả, góp phần hạn chế bệnh sốt rét và sốt xuất huyết...”. Hiện ông Lía đã gửi bản thuyết trình kỹ thuật, quy trình và hiệu quả hoạt động của máy bắt muỗi dự thi Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần III (2008 - 2009).

Từ thành công trên, ông Lía đã cải tiến máy bắt muỗi thành máy bắt rầy cho lúa, nhằm hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu. Về cơ bản máy bắt rầy và máy bắt muỗi giống nhau, nhưng máy bắt rầy có ống hút và ống đẩy dài và rộng hơn, có bình sạc điện và công tắc an toàn. Chế tạo xong, ông Lía cho chạy thử tại ruộng lúa bị rầy phá; máy có buộc một cành cây, kéo sát lá lúa để đánh thức rầy. Lượng rầy bị hút vào túi lưới khá nhiều. Tuy nhiên máy quá nặng (17 kg), nên ông đang nghiên cứu giảm khoảng 1/2 trọng lượng để thuận tiện cho nông dân khi phải mang đi xa. Theo ông Lía: “Nếu sản xuất hàng loạt, thay ống tôn bằng ống nhựa, thay bình sạc điện bằng bình sạc điện chuyên dụng, thì máy sẽ gọn nhẹ, giảm giá thành”.

Đã có một công ty ở huyện Ninh Hòa đã ký hợp đồng với ông Trần Văn Lía để sản xuất hàng loạt máy bắt muỗi. Theo ông Lía, máy bắt muỗi này sẽ được cải tiến hình dáng để gọn nhẹ và thẩm mỹ hơn; có thể đặt trong chuồng bò, phòng ngủ... Đây là tin vui đối với ông Lía nói riêng và người nông dân Việt Nam nói chung. Hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp mạnh dạn hợp tác với những “kỹ sư hai lúa” như ông Trần Văn Lía.

Văn Kỳ#50 Như Thông

Như Thông

  Hội viên chính thức

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPip
 • 923 Bài viết:

Thứ tư, 26/08/2009 | 14:33

nuocviet xin chào chú Ha Uyen. Thực thì cháu không biết những vị này là ai, nên không thể nói hiền hay dữ chú ạ. Nhưng theo cháu nghĩ, 1 khi họ tìm đến chân - thiện - mỹ hẳn tâm của họ phải có thiện, mà họ có thiện rồi ắt là tiên hiền. Vì lẽ cháu đang tìm hiểu về những gì trong sách Vạn Pháp Quy Tông, nhất là nghe thấy 1 số người nói sách này là học thuật của các vị tiên xưa, chỉ là muốn biết những gì mình nghe thấy thôi chú ạ. Với cháu quan trọng nhất là phương pháp trừ muỗi, những cách trên chú có hướng dẫn cho cháu có linh nghiệm thật nhưng khó có thể để thực hiện được điều ấy. Vì mấy tháng nay, trong làng thôn cháu liên tục các trẻ nhỏ bị sốt xuất huyết khá nhiều chú ạ, mà nguyên nhân chính là muỗi gây ra cả. Hôm rồi 1 trường hợp có nguy cơ tử vong rất cao, mà gia đình họ thì khó nghèo lắm, nên việc chữa trị có phần gặp khó khăn. Thấy vậy, cháu muốn đi tìm 1 phương pháp vừa đơn giản vừa có thể cứu các trẻ thơ thoát khỏi nguy cơ dẫn đến tử vong này chú ạ. Không những thế, có thể cứu cho cả thế giới này thoát khỏi hiểm họa sốt rét do muỗi gây ra. Phần cháu, thì chẳng có tham vọng gì nếu như có sách quý này ngoài việc trừ muỗi.
Còn về phần đọc phù chú do bạn( không nhớ tên ) đã chỉ ở trên nuocviet sẽ thực hiện và nếu không được mong bạn chỉ thêm cho mình nhé. Thân chào bạn.


Theo mình thì anh nên dùng cách của anh VinhL. Huy động thôn làng, góp tiền mua một vài cái máy bắt muỗi cho rồi. Đơn giản mà gọn nhẹ. Thế giới hiện đại, hàng năm vẫn có cả chục ngàn người chết vì sốt xuất huyết, nên hi vọng của anh cứu cả thế giới này e là điều không tưởng. Muỗi thì nó sinh sôi nảy nở hàng ngày, nên thiết nghĩ chẳng có bùa chú nào mà xua đuổi hết muỗi.

#51 HungNguyen

HungNguyen

  Hội viên chính thức

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPip
 • 861 Bài viết:

Thứ tư, 26/08/2009 | 15:36

Theo mình thì anh nên dùng cách của anh VinhL. Huy động thôn làng, góp tiền mua một vài cái máy bắt muỗi cho rồi. Đơn giản mà gọn nhẹ. Thế giới hiện đại, hàng năm vẫn có cả chục ngàn người chết vì sốt xuất huyết, nên hi vọng của anh cứu cả thế giới này e là điều không tưởng. Muỗi thì nó sinh sôi nảy nở hàng ngày, nên thiết nghĩ chẳng có bùa chú nào mà xua đuổi hết muỗi.


Chắc là nuocviet muốn nói đến việc trừ muỗi bằng cách đọc thần chú xứ Mường, lưỡi không chạm răng, của anh Hungisu sưu tầm.

#52 nuocvietmenyeu

nuocvietmenyeu

  Hội viên mới

 • Hội viên
 • PipPip
 • 128 Bài viết:

Thứ ba, 01/09/2009 | 17:11

Vâng, đúng thế ạ thưa anh hungnguyen. Việc đi quyên lãm để mua 1 cái máy như anh VinhL hay LangXua nói thì quả là khó lắm, vả lại ai tin mình mà họ dám ủng hộ đây. Thôi còn cách tương đối là, dùng cách của anh Hungisu vậy. Xin mọi người cho nuocviet hỏi chút về thần chú nhé. Liệu những câu thần chú này có ảnh hưởng gì tới tôn giáo hay không ạ ? Khi đọc thần chú có phương hại gì cho vấn đề tâm linh của người đọc không ? nuocviet chỉ e có những cái đáng tiếc xảy ra cho bản thân người đọc thần chú này, nên hỏi mọi người xem như thế nào. Rất mong mọi người cho nuocviet biết với nhé.

#53 Làng xưa

Làng xưa

  Hội viên mới

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPip
 • 198 Bài viết:

Thứ bảy, 05/09/2009 | 13:58

Cảm ơn các bạn trong chủ đề này vì đã làm sống dậy trong tôi ký ức tuổi thơ, thời tuổi thơ của tôi (truoc 1980) là những bữa cơm chiều khi mặt trời chua lạn , và khi trời tối thì nếu không có gì cần thiết thì không thắp đèn ( vì người lớn bảo để cho muỗi khỏi tới ) và chẳng hề có màn khi ngủ . Thời ấy ông tôi có nói cho nghe về phép yểm dụ muỗi mà ông đã từng ( hồi trước 1945) mời thầy tới làm tại nhà đại khái là ông thầy thực hiện một nghi thức có vẻ huyền bí rồi dán một đạo bùa lên cột chuồng trãu là xong. kết quả là muỗi sẽ tụ hết vào đạo bùa mà không đốt người cũng như gia súc , có điều là không được giết những con muỗi ấy ??? . Tôi có hỏi ông sao giờ mình không làm nữa thì ông bảo rằng nó nhiêu khê và không kinh tế. Tiếc rằng tôi cũng không tìm hiểu cặn kẽ vụ này. Còn kinh nghiệm của riêng tôi mấy năm nay là một cái túi bằng vải màn sâu cỡ 50cm, miệng rộng vừa với cái lồng bảo hiểm của cái quạt bàn nhà mình , túi có dây rút để cố định túi vào quạt + một đèn LED đỏ . háng năm vào vụ hoa xoài nở tôi cho chạy hàng ngày từ 05-06hrs và 17-19hrs thu được rất nhiều muỗi - làm thứ ăn rất tốt cho gà nhép. Bác nào có chiêu hay hơn xin chỉ giáo giùm Thân ái

#54 THANH HOÀI

THANH HOÀI

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 28 Bài viết:

Thứ ba, 22/09/2009 | 18:22

Cách đây 20 năm, nuocviet có đọc qua sách " Thành Ngữ Điển Tích - Danh Nhân Từ Điển ". Trong này có nhắc tới về sách được xem là của các vị tiên đã bị thất truyền. Nhưng nay thấy trên mạng có nhắc tới về sách này, nuocviet xin phép hỏi các chú, các anh chị có ai biết nội dung của sách Vạn Pháp Quy Tông ra sao không (?) Liệu có đúng như những gì trong tự điển mà nuocviet thấy ghi ở trong sách hay không (?)
Mong các chú và các anh chị cho nuocviet biết với nhé, nuocviet xin cảm ơn trước vì đã được mọi người quan tâm ở đề tài này. Thân chào!


Tôi có biết cuốn sách này bằng tiếng Việt do Ông NGUYỄN MẠNH BẢO dịch lại từ sách xưa.Trong sách có nói đến thuật luyện bùa chú,cách làm đàn pháp....,trong sách còn có nói những thuật luyện khỉ để làm bùa yêu (tàn nhẫn lắm).....

Tuy nhiên muốn học được những phép đó rất khó khăn và phải cần có thầy.

#55 Ngư Hóa Long

Ngư Hóa Long

  Mới gia nhập

 • Hội viên
 • Pip
 • 67 Bài viết:

Chủ nhật, 27/09/2009 | 21:46

Không biết tài liệu các Bác, các anh bàn luận có phải là đây không ạh:

Vạn Pháp Qui Tông


Ngũ Sát Chú dùng để trừ tà ma , trị thư ếm , đấu phép trừ các tà sư ngoại đạo , có thể đánh cả thần tiên , hung thần ác sát v.v.....(tuỳ nghi sử dụng song phải cẩn trọng).
Đúng Ngũ Sát Phù gồm có danh hiệu : Hoả Hoả Chân Nhân , Lôi Công Điễn Mẫu và Kim Thần Thất Sát tọa trấn . Tuy nhiên đây là Chú Pháp thuộc về Ngũ Lôi Pháp Bộ nên có thể dùng với bất kỳ loại Ngũ Lôi Phù nào .
NHỨT SÁT THIÊN HÔN
NHỊ SÁT ĐỊA ÁM
TAM SÁT MA QUỈ YÊU TINH
TỨ SÁT TÀ NHƠN , TÀ ĐẠO , TÀ PHÁP , TÀ SƯ
NGỦ SÁT BINH TƯỚNG THẦN NGOẠI ĐẠO
NAM MÔ NGŨ LÔI SÁT THẦN LAI TRỢ NGÃ .

Như bệnh trạng mà Bạn kể đó là Dương hư Âm vượng , mãn thân giai thống (cả người đau nhức). Đi Tây Y không thể hết đâu , nên đến Trung Y Sỉ bắt mạch hốt thuốc , hoặc theo toa sau đây hốt thuốc về sắc uống sẻ chóng bình phục thôi ! Khi cả người đều đau thì biết trị bộ phận nào trước ? đầu hay tay ? lưng hay chân ? Thưa không phải ! Phải trị Gan làm chủ cho tất cả . Bởi một khi Can khí đã được thư thái thì các chứng đau kia đều tự nhiên khỏi cả , chứ không thể "đầu thống cứu đầu , túc thống cứu túc" đặng . Nên theo toa sau đây :

SÀI HỒ , CAM THẢO , TRẦN BÌ mỗi thứ 1 chỉ ,
CHI TỬ (sao) 1 chỉ
BẠCH THƯỢC 5 chỉ
Ý DĨ NHÂN 5 chỉ
PHỤC LINH 5 chỉ
ĐƯƠNG QUY , THƯƠNG TRUẬT mỗi thứ 2 chỉ .

Sắc 4 chén nước còn lại 1 chén uống sau bửa cơm chiều 2 , 3 tiếng gì đó , mỗi ngày 1 thang ! Uống khoảng 5 , 7 thanglà ok ! Ngoài ra Bạn có thể trì câu Chú này 7 lần vô nước uống mỗi ngày :
1)-THIÊN LÔI NĂNG TRI NGUYỆN ĐỨC TRƯỜNG SINH NGỤ TẬN QUÂN TRƯỜNG TỰ HƯỞNG AN NINH CẤP CẤP Y NHƯ LUẬT LỊNH . (7 lần thổi vô nước )
2)-BẾ CHẾ CHẸT FÍCH (21 lần thổi vô sau đó uống )

Ngũ Bộ Chú công năng diệu dụng thế nào thì những kẻ phàm phu như chúng ta làm sao biết hết được ? nội 1 câu OM MA NI PAD MÊ HÙM thôi nếu mình nhiếp trì thì cũng đủ để lấp 6 cửa luân hồi rồi (Thiên , Nhân , A Tu La , Địa Ngục , Ngạ Quỷ , Súc Sanh ). Lại chỉ 1 câu OM CHA LÊ CHU LÊ CHUN ĐÊ XOA HA thì cũng đủ câu thông Ngũ Bộ (Phật Bộ , Liên Hoa Bộ , Kim Cang Bộ , Bảo Bộ và Yết Ma Bộ ), diệu dụng khôn lường , thiên thiên biến biến , vạn vạn hoá hoá ! tuỳ cầu sở nguyện , đến như Chư Đại Bồ Tát còn không hiểu hết những lẻ huyền vi bên trong của Chư Chú này thì tại hạ làm sao biết được ? Bạn tin thì cứ trì , nghỉ sao tức ra vậy , muốn cầu bình an khắc được bình an , cầu tinh tấn ắt tinh tấn ! Mong trừ tội nghiệp sẻ tiêu tội nghiệp , muốn người kính ái sẻ được người kính ái v.v....vạn sự tùng Tâm khởi .
OM RĂM
OM SI RĂM
OM MA NI PAD MÊ HÙM
OM CHA LÊ CHU LÊ CHUN ĐÊ SWA HA .
OM BRUM .

THỈNH HỘI PHẬT CÚNG NGÀY RẰM , MÙNG 1 , ĐẦU NĂM (Chú Nam Tông).
Bud' thắc bô chía mà ha đây chô
Thơm mắc bô chía mà ha ba bâu
Son khắc bô chía mà ha thol năn
Ọt tà cạ ọt tà căn
Lết chắc bô pha
Ắc ha posh chắc năn
A ha bô chia năn
A hăng bô chia mí . (3 lần)

ĐÔI ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NIỆM PHẬT TRÌ CHÚ :
Niệm Phật trì Chú có 3 lối trì , niệm : Mật trì , Kim Cang trì và Cao Thanh trì .
Mật trì : tưởng thầm trong trí , tâm .
Kim Cang trì : khẻ động môi , lưởi mà trì , niệm
Cao thanh trì : trì niệm lớn ra tiếng .
Mật trì thì tập trung nhưng ngồi lâu thường dể gây hôn trầm , buồn ngủ . Cao Thanh trì thì kéo dài sẻ làm hao hơi , suyển khí . Duy có Kim Cang trì là bền bỉ , tiện ích . Tuy nhiên Hành Giả cũng không nên "chấp Định" thái quá ! không nhất thiết phải theo bất kỳ rập khuôn một lối nào . Nếu Cao Thanh Trì 1 lúc thấy mệt thì đổi lại Kim Cang trì , sau cần tập trung quán tưởng cũng không ngại gì mà trở về Mật trì . Đừng sợ lúc mới trì niệm hay bị Tán trì (nhiều tạp niệm). Lúc đầu Tán trì nhất tâm trì niệm lâu dần sẻ quen thành Tổng trì ! Vấn đề chỉ ở tinh tấn hay biếng nhác mà thôi .
Trước khi vào Đạo Tràng , Bàn Thờ lể bái , trì niệm nên tắm rửa , súc miệng sạch sẻ , thành tâm nhất định có linh ứng . Đừng nên ăn nhiều Hành , Hẹ , Tỏi , Nén , Kiệu làm hơi thở nồng uế khiến kém linh nghiệm .
Vài hàng góp nhặt , kính chúc Quý Đạo Hửu luôn tinh tấn hành trì , hậu lai cùng đắc sanh Phật Quả .

Đức Phật đã dạy : Y PHÁP BẤT Y NHÂN ! Chúng ta nên theo đúng kinh điễn Đại Thừa mà tu tập , không nên nhìn "ngón tay đang trỏ mặt Trăng" ! hiện tại Pháp Thế dần suy , có rất nhiều kẻ tự xưng là Phật , là Thánh , Bồ Tát v.v.... hay tạo dựng , dàn cảnh cho kẻ khác tán tụng mình như thế thật đáng đề phòng ! Phật cao nhứt xích Ma cao nhứt trượng , Phật cao nhứt trượng Ma cao thập trượng . Bọn "Phật giả" cũng hay nói Pháp huyền cơ , vi diệu , triết lý cao siêu v.v....Nhưng vì không đủ công đức nên không thể nào giả dạng A DI ĐÀ PHẬT trong mọi tình huống được . Xin Quí Vị nhứt Tâm chí thành niệm A DI ĐÀ PHẬT những lúc tụng Chú hay Thiền Định sẻ có đại lực gia hộ rất lớn không thể nghỉ bàn , không cần nghi ngại .
Đêm nay tại hạ sẻ lên may bay về cố hương , thời gian trở lại không rỏ hôm nào , những gì cần post tại hạ đã post , những gì muốn nói tại hạ đã nói ! thế gian này trăm người thương cũng vài người ghét , khó vừa lòng hết tất cả mọi người ! thì thôi nơi đây tại hạ cúi đầu sám hối trước mười phương Tam Bảo ,Thiên Địa Phụ Mẫu , Thầy Tổ Vạn Bang . Tha tội cho con nếu có điều chi sai sót trong quá trình sinh hoạt chốn này ! tại hạ cũng xin sám hối cùng chư Oan Gia Trái Chủ tiền kiếp , hiện kiếp . Mong là chư vị luôn bình an tu tập chóng thành Phật Quả .NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
NAM MÔ CẦU SÁM HỐI BỒ TÁT MA HA TÁT .

Nam mô Vạn Bang thống nhất , Vạn Pháp qui tông , cái cái Càn Khôn , hao hao Nhựt Nguyệt , hách hách thần kỳ , hồng hồng chúng sanh , linh linh cảm ứng.....!

Nhân trung vô ngử bất tương tranh
Phúc nội hoài cừu ám tổn nhân
Thế thượng âm thư sinh tử bạ
Tiện giao âm phủ diện Diêm Quân.
(Lục Giáp Thiên Thư hậu đề thi )

Chú cầu Tài , Trấn trạch.
Cung thỉnh bổn gia Đông Trù Tư Mạng Táo Phủ Thần Quân , Thổ Địa Đại Vương , Tài Thần linh quang , tiền hậu Địa chủ Tài Thần , Ngủ phương ngủ thổ Long Thần , thập bát Long Thần , liệt vị Thần linh , long mạch Thần quang , Thần kỳ bổn thổ cảm ứng chứng minh cho đệ tử (....nói tên họ tuổi mình ra )Bổn thổ an vị trấn trạch quang minh tôn kính , hiệp gia bình an vạn sự hưng , chiêu tài tiến bảo tự đương minh.
Các nhựt an thần , Thần phổ chiếu trấn trạch quang minh (3 lần )
Hoàng Tài Thần tâm chú : Om ja(m pa la, cha linh cha na de xóa ha brum !
Chú này đương nhiên có công năng trừ Tà , Ma xâm nhập gia cư , thổ trạch của mình , tuy nhiên trường hợp Ma nhập thân hay Quỉ ám v.v..... nên dùng 1 thần chú khác , Kim Cang Giám Sát Chú sau đây cũng coi là thích hạp:
NAM MÔ KIM CANG TRAI ĐÀNG GIÁM SÁT , TRÌ GIẢ KHAI HOA , THẦN TIÊN PHỤC VỌNG , TRÌ KHỬ KHỨ LAI , TRỪ TÀ SÁT QUỈ , NGỦ VỊ THẦN MÔN , NGỦ ẤN LÔI PHÙ , TỨ VỊ THIÊN LONG , KIM ĐÀNG QUI TƯỚNG , ĐẠI TẢ LÔI PHONG , TRÌ NAM QUÁN ĐẢNH , SÁT QUỈ LÔI PHÙ , TRỪ TA VẠN TƯỞNG , GIÁM SÁT OAI LINH THẦN TIÊN PHỤC VỌNG.
NAM MÔ KIM CANG ĐẠI PHÁ LÔI PHÙ TÁ HẠ .

Chú trấn thủ , trừ tai nạn , hộ thân khi đi đâu , xuất hành v.v....dùng ngón tay cái vẽ tứ tung , ngũ hoành (4 xổ , 5 ngang ) dưới đất chân đạp lên rồi niệm chú 3 lần xong bước đi không ngoái đầu nhìn lại , mọi sự sẻ thuận lợi , bình an !
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
NAM MÔ THANH LONG MẢNH TƯỚNG TẠ NGÔ TẢ
BẠCH HỔ GIÁNG LINH TÙNG NGÔ HỬU
CHU TƯỚC ĐĂNG QUANG TẠ NGÔ TIỀN
HUYỀN VỦ CHẤP BINH TÙNG NGÔ HẬU
TIỀN HẬU TẢ HỬU HỘ NGÔ THÂN
NAM MÔ HỔ TÙNG XÀ THỦ PHONG ỨNG GIÁNG LINH
ÁN THỔ ĐỊA BÔN TRÌNH , CẤP CẤP NHƯ CỬU THIÊN HUYỀN NỬ LUẬT LỊNH SẮC NHIẾP.
THẦN BỐ THIÊN LA ĐỊA VỎNG , HỘ NGỦ PHƯƠNG , CẦU TỨ TUNG NGỦ HOÀNH , ÁN OANH OANH TÁ HA.

Bùa cầm máu , nhổ răng , khoán trặc , dời ăn , huyết vận , mắc xương v.v.... là chuyện của con nít chơi (tôi không xạo đâu ) , em tui , cháo tui trai gái đều có , hồi ở VN tui đi vắng , khi có bệnh như thế lại , tụi nó dở sổ bùa tui ra vừa coi vừa khoán cũng hết nữa đó , cầm máu thì nín hơi dùng lưởi họa bóng chử Mã (cờ tướng) đọc Tý , Sửu, Dần , Mẹo v.v....12 con giáp 3 lần thổi sẻ cầm thôi chứ có gì , những cái khác cũng tương tự easy vậy thôi ! dùng thiện ác là do lòng mình ok. ví dụ chú Ngũ Sát sau đây :
Nhứt sát Thiên hôn
Nhị sát Địa ám
Tam sát Ma Quỉ yêu tinh
Tứ sát tà nhơn , tà đạo , tà pháp , tà sư.
Ngủ sát bình ,tướng ,thần ngoại đạo
Nam mô ngủ lôi sát thần lai trợ ngã !

Phép hộ mạng và thâu mọi thứ có lợi về cho mình , trừ các thứ hung bạo của trần gian , đọc mỗi ngày 7 lần , hay nhiều hơn càng tốt (21 , 36 , 72 , 108 , 500 lần v.v.... tùy ý ).
A LI BÓT SÁC
CHẮC NÓT TÍC MÓT
BA LÔ CA CHẾP
GOA LA MI MÁC
PHÓT SẮC TẮC NÓT
U LA CHẮC MÓT
GÔ NÁC TẠC MÓT
GOA RAY MÁC BÓT
TON MÁC SA RI
SO NÍCH TA SÓT.
Đọc nơi bàn thờ Phật hay Quán Âm cũng được.

Ngải là 1 loại thực vật ngoại biến Càn Khôn , hình thù nó như củ nghệ hay củ gừng , củ riềng v.v.... lớn có , nhỏ có và rất nhiều loại ngải , khó mà thống kê hết chính xác là bao nhiêu loại tất cả hiện hửu trên thế gian này ! sở dỉ gọi : ngoại biến Càn Khôn là vì nó không chịu chung sự ảnh hưởng của thiên nhiên như các loại thực vật khác , ví dụ 1 củ ngải để khô đét 5 , 3 năm , khi gieo xuống đất người luyện ngải chỉ cần kêu câu chú Hội Ngải 3 lần là Thần Ngải sẻ nhập vào làm củ ngải đó mọc mầm lên lá xanh tươi như thường (đều này là 100% sự thật).
Ngải mạnh và "hỗn" hơn Bùa , bạo phát bạo tàn , nhưng muốn luyện ngải thì phải biết Bùa trước , dùng chú và Bùa mới khiển và nuôi hay sai được ngải làm việc cho mình ! những loại ngải thông dụng mà xưa nay các thầy Miên , Xiêm , Chà , Lổ Ban hay xài là các loại như : Nàng Thâm , Nàng Trăng , Nàng Xoài , Nàng Mơn , Nàng Mun , Nàng Gù , Ngải Đen , Ngải Ngủ Hổ v.v......công dụng của chúng là khiển người theo ý mình , các việc như : ăn nói ngoại giao , đòi nợ , mượn tiền , ra tòa kiện thưa ,tình yêu nam nử hay các cô bán Bar moi tiền đàn ông , thường thường người bị bỏ ngải là qua việc ăn uống hay trong dầu thơm , nước hoa , ngải khô (dỉ nhiên đã luyện qua) tán nhuyển ra hòa với máu nơi đầu ngón tay giửa của người đi chuộc (nam tả nử hửu ) 3 giọt , bỏ vô Cafe hay thức ăn v.v.....đối phương uống hay ăn phải sẻ mê mệt , mở mắt ra là nhớ và hay mơ nghỉ đến người kia , vắng không chịu được , héo úa vỏ vàng , tình nguyện làm tất cả những gì để thỏa mãn yêu cầu của đối phương mới nghe , thỉnh thoảng mắt hơi đỏ ngầu , hay ngó mông lung , buồn xa vắng , thất thần , nói chung là không được tự chủ.

Nhứt họa tận giang
Nhị họa tận hải
Tam họa tống tiệc lưu
Tứ họa trừ ác quỷ tà thần
Ngủ họa trừ tai , ly khổ nạn
Lục họa trừ tên đạn , kiếm đao
Thất họa trừ hung thần , ác sát
Bát họa bất nhập thân thể bảo mạng bình an
Cửu họa xuất hành vạn sự bình an
Thần Bát Quái ngô phù linh ,
Thái Thượng Lảo Quân cấp cấp như luật lịnh.

Tứ tung ngủ hoành trấn trạch:
Nhứt tung khai Thiên môn
Nhị tung bế Địa hộ
Tam tung lưu Nhơn môn
Tứ tung cấm Quỉ lộ
Nhứt hoành giải nạn khổ
Nhị hoành độ thân nhơn
Tam hoành trừ hung ác
Tứ hoành sát tà nhơn
Ngủ hoành cấm hung thần
Nam mô Lổ Ban Tiên sư
Thái Thượng Lảo Quân
Ngô phụng phù hiển hiện.

Hòa hợp nam nữ:
Thiên thuận Địa hòa Nhơn phối hiệp,
Ái sắc nhập khẩu hách âm dương.
Thanh y thuận đức sát phong thần
Quan bảo nhơn gia nam nữ thân
Phong lưu mỹ mạo nhơn gia tử
Nam tình nữ nguyện đa tình ý
Nhơn sanh số tại bửu táo trung
Cấp cấp như Lỗ Ban Tổ Sư , Ngọc Hoàng hầu thất luật lịnh nhiếp.

Bạn nói không sai , đa số người Miên (nhất là vùng Sóc Trăng , Trà Vinh) biết nhiều về bùa ngãi ! 80% là gia đình nào cũng có người học huyền bí hay cha truyền cho con v.v.....1 điều nữa lạ kỳ là khi người Miên đi thọ giáo sư phụ họ xong , sau khi họ học được những chiêu độc (Thư , Thuốc độc v.v....) thì về họ muốn thử tài nghệ của mình đến đâu là họ hay kiếm những người là bạn bè của họ để làm trước tiên , có lẻ vì là bạn bè nên biết rỏ tên họ chăng?

Còn chuyện Bạn nói lời nguyền , trù rủa v.v....nếu vào giờ linh có thể ứng nghiệm mà , 1 người 0 biết gì về bùa ngãi , nhưng nếu dụng tâm lực hết mình vào 1 chuyện gì đó , khả năng khiến sự việc xảy ra theo ý muốn của mình rất cao , nhất là lòng thù hận ! Tui biết 1 câu chuyện có thật như sau :
Có 1 người thợ rèn có 1 cô con gái nhan sắc cũng mặn mòi ở Rạch Giá gần cầu Tà Mỹ (chợ cá đồng), có 1 chàng công tử nọ ở Sài Gòn là công nhân viên nhà nước (thời điểm 1978 , 79 gì đó) xuống công tác tạm trú cơ quan nào gần đó , anh ta lần lữa làm quen và sau cùng đã lấy cô con gái ông thợ rèn có bầu rồi quất ngựa truy phong , cô gái tội nghiệp sầu thảm , lo âu khóc lóc......cuối cùng thì người cha thợ rèn cũng biết sự thật , mỗi khi ông rèn đồ , dùng búa đập trên đe đều nghỉ là đang đập đầu kẻ sở khanh bạc tình làm khổ con gái ông , mấy tháng sau , người thanh niên kia ở Sài Gòn đột nhiên đầu nhức , đau dử dội , đi khám bác sỉ thì không hiểu nguyên nhân tại sao? cuối cùng đi coi bói cậu Ba , cậu Bảy nào đó nhập xác 1 người đàn bà mà nói giọng đàn ông ồm ồm bảo rằng : muốn mở trói phải kiếm người buột , bệnh này để lâu là chết thôi , vì đã làm chuyện trái lương tâm.......Cha mẹ cậu công tử kia gặn hỏi mãi thì cậu nhớ ra và thú thật , ông bà lập tức xách đầu cậu xuống Rạch Giá xin cưới con gái người thợ rèn cho cậu , sau đó đầu cậu bớt đau từ từ , khoảng 2 tuần thì hết hẳn , đương nhiên là vì bác thợ rèn không còn dùng búa "đánh đầu " cậu nữa , vì bác ta đâu có muốn cháu ngoại bác không có cha

Thư thần thủy uống giải bịnh , xui xẹo. dùng Chu Sa hay son đỏ vẻ 4 chử Hán : Thanh Tịnh Pháp Thủy , đốt vô nước niệm chú 3 lần thổi vô uống.
Thanh tịnh pháp thủy Nhựt Nguyệt huê cái trung tàng , Bắc đẩu nội ẩn tam đại thần thủy tẩy tịnh độc khứ thanh lai. Ngô phụng Thái Thượng Lảo Quân cấp cấp như luật lịnh.

Thư Ngiêng mực , mài mực đọc :
Ngọc Đế hửu sắc thần nghiêng , tứ phương kim mộc thủy hỏa thổ , lôi phong lôi điển , thần mặc khinh ma , thích lịch điễn quang chuyển cấp cấp như luật lịnh.

Chú hạ bút :
Thiên viên Địa phương sắc lịnh cửu chương , ngô kim hạ bút vạn quỉ phục tùng cấp cấp như luật lịnh.

Giải ếm đối nhà cửa:
Thiên Dương Địa Âm
Nhị khí hóa thân
Tam Hoàng phổ chiếu
Kiết diệu lâm môn
Hoa hương tán thái
Thiên nhạc lưu âm
Nghinh thỉnh gia đình
Chư tà mộc nhập
Thủy hỏa nam xâm
Môn Thần hộ trì
Sát Quỉ chư tinh
Thần oai quảng đại
Chánh đại quang minh
Thái Ất sắc lịnh.Quán Âm chiêu tài chú :
1) Phật hộ thời thời tiến lộc lang quân , thần mãi mại sanh ý vượng , Quan Âm Thánh hộ mạng chiêu tài trấn (3 lần )
2) Quan Âm Thánh Tổ chiêu tài trấn
Chuyển quản dương gian thông tài sự
Vận thời Đông Tây Nam Bắc Trung Ương tài
Nhựt nhựt tài , nguyệt nguyệt tài
niên niên tài , thời thời tài
Ngủ lộ ngủ phương tài
Hửu tài lai vô tài khứ
Đại hiển oai linh cấp cấp như luật lịnh. (3 hay 7 lần sau chú chánh Quán Âm độ trợ sanh nhơn )

Có Phái xài Chú nhiều hơn Phù , có Phái dụng Phù nhiều hơn Chú , tuy nhiên phái nào cũng có khi dùng Chú và Phù cùng lúc , tùy công dụng mà thôi !
Có cách để biết lá bùa , tượng Phật , khăn phép v.v.....của ai đó có còn linh không ? có mạnh không v.v...? cầm trong tay niệm chú "testing" thì biết ngay , không thấy gì là phép trong đó 0 còn , hơi hơi nóng bàn tay thôi thì còn nhưng yếu , nếu tê rần bàn tay mình thì phép còn mạnh lắm.
Đương nhiên nếu hiểu biết thấu đáo về Phù Chú , xuất xứ , cội nguồn các trường phái , định luật vũ trụ , âm dương ngũ hành mình có thể sáng tác các vòng phép , các linh phù theo ý mình muốn chứ ! thượng thông Thiên Văn , hạ đạt Địa Lý , trung quán Nhân Sự thì được rồi !
Chơn Ngôn Tông (Mật Tông) có thể đưa Hành Giả đến giải thoát trong hiện kiếp , Bùa Chú thì không thể

Đăng Đàn Chú:
Kỳ vũ đàn tràng , thượng quan hách hách , hạ khán nguy nguy , ngô kim tắc hạng , kim quang hộ vệ , ngủ khí la vi .....bảo thủ , cương sát nhãn tùy , cấp cấp luật lịnh.

Tịnh khẩu chú :
Đan chu khẩu thần , thổ uế trừ phân , thiệt thần chánh luân , thông mệnh dưỡng thần , la thiên xỉ thần , khử tà vệ chân , cấp cấp luật lịnh.

Tịnh thân chú ;
Linh Bảo Thiên Tôn , an úy thân hình ,tịnh tử hồn phách , ngủ tạng huyền minh , Thanh Long Bạch Hổ , đợi phục phân vân , Chu Tước Huyền Vũ , thị vệ ngã thân , cấp cấp luật lịnh.

Tịnh tâm chú :
Thái Thượng đài tinh , ứng biến vô đình , khu tà phộc mỵ , bảo mệnh hộ thân , trí tuệ minh tinh , tâm thần an ninh , tâm hồn vĩnh cố , phách bất táng khuynh , cấp cấp luật lịnh.

THÍCH CA MÂU NI CHÂN NGÔN :
NAMAH SAMANTA BUDHA`NAM , SARVA KRESA NISATINA , SARVA DHARDMA VASITA` PRAPTA , GAGANA SAMA` SAMA` SVAHA`.

KIM CANG THỦ CHƠN NGÔN :
NAMAH SAMANTA VAJRANAM , CĂNDA MAHA` ROSANA HUM.

QUÁN TỰ TẠI CHƠN NGÔN ;
NAMAH SAMANTA BUDHA`NAM SARVA TATHA`GATA` VALOKITA` KARUNA MAYA , RARARA HUM JAH SVAHA`.


Nhứt thiết chư Phật Đảnh Chơn Ngôn :
Namah Samanta Budhànam , VAM VAM VAM HUM HUM PHẠT Svahà.

NHƯ LAI VIÊN QUANG Chơn Ngôn :
Namah Samanta Budhànam , jvàlà màlini tathàgatà cri svahà.

DI LẶC BỒ TÁT Chơn Ngôn :
Namah Samanta Budhànam cijtam jaye , sarva satvàsayàsayà dagata svahà.

HOÀNG THIÊN TỨ SẮC LỖ BAN LỆNH CHÚ :
HOÀNG THIÊN SẮC LỆNH CHƯ THÁNH KHÂM THỪA , THỈNH PHỤC HY , HUỲNH ĐẾ , THẦN NÔNG, HIỆP THƯỢNG KHỔ KHÂM DU , TIỀN TỔ TIỀN HIỀN , TIỀN HIỀN CHÁNH ĐỘ , MỘC TƯỢNG LỔ BAN HIỆP TAM THẬP THẦN CHÚ , LÔI HOÀNG TINH BẮC ĐẨU , CỬU THIÊN TAM HOÀNG CỘNG CHIẾU , BẮC ĐẨU THẦN NÔNG , LONG HỘI ĐỒNG HẠ , LIỆT CHÁNH HOÀNG THIÊN SẮC HẠ GIÁNG , THÁNH , ĐẾ , QUÂN.
LỔ BAN TIÊN SƯ
LỔ BAN ĐẠI SÁT
LỔ BAN HUÊ QUANG
LỔ BAN LẢO TỔ
CỬU THIÊN HUYỀN NỬ , THÁI THƯỢNG LẢO QUÂN , LỤC NHÂM THIÊN SƯ , LỤC GIÁP THIÊN SƯ , LỤC ĐINH THIÊN SƯ , MAO SƠN THIÊN SƯ CHỨNG CHIẾU HỘ TRÌ ĐỆ TỬ.........LUYỆN PHÉP THẦN THÔNG , BIẾN HÓA VÔ CÙNG , VẠN SỰ KIẾT TƯỜNG , MUÔN ĐIỀU NHƯ Ý , U MINH MỜ ÁM MINH MINH ĐẠI KIẾT.

Tịnh Thiên Địa Chú:
Thiên Địa chi vận
Nhựt nguyệt chi tinh
Cương trấn tứ hải
Năng trảm yêu tinh
Khu khí giải uế
Tự hửu quang minh
Thần thủy ký hạp
Vạn họa diệt hình
Tây đông nội ngoại
Tất linh thanh tịnh
Nam mô thường thanh thường tịnh Thiên Tôn cấp cấp y như luật lịnh sắc.

Tản mạn vài điều cần biết của người học huyền thuật hay trì Chú :

Dù tu Tiên hay Phật , những phái mà có dùng Chân Ngôn (thần chú , Dharani , Tổng Trì.....cùng 1 nghỉa). nên giử theo những điều cơ bản sau đây thì mới linh nghiệm :

Đừng ăn nhiều Ngủ Vị Tân (tỏi , hành hẹ, nén , kiệu ) vì những thứ này làm tăng lòng dục và làm hôi miệng , hơi thở uế trược Thánh Thần xa lánh trì Chú , cầu nguyện ít linh nghiệm , không làm việc phòng sự (giao hoan) trong những ngày Sóc , Vọng (rằm , mùng 1) và lể , vía của chư Phật , Bồ Tát hay Tổ Sư. không nên ăn những thứ động vật như : chó , trâu , mèo , khỉ , rắn , rùa. Không lấy vợ (chồng ) người , không hổn hào bất kính với Cha Mẹ , Tiên Đạo còn có câu :
Đại Đạo khuyến nhân tam ư kiện ,
Giới tửu trừ hoa mạc đổ tiền .
(Đạo lớn khuyên người nên giử giới
Gái trai , cờ bạc , rượu ai ơi )
Nếu ta giử được ngủ Giới , Thập Thiện bên Phật Gia thì quá tốt rồi , vì Ngủ Ác : Sát , Đạo , Dâm , Vọng , Tửu là mặt trái của Ngủ Giới.
Sát : sát sanh
Đạo : Đạo Chích. Đạo thâu (trộm cắp)
Dâm : tà dâm
Vọng : vọng ngữ , nói dối , bịa chuyện , hại người lợi mình v.v....
Tửu : uống rượu.
Ngoài ra không được khi Sư diệt Tổ , chối bỏ nguồn gốc của mình , đừng dung Pháp Thuật mình biết để hại người lấy tiền , hậu quả cuối đời sẻ thê thảm lắm.
Vài hàng thô thiển , mong các cao nhân bốn phương bổ túc thêm.

Ngoài ra không được khi Sư diệt Tổ , chối bỏ nguồn gốc của mình , đừng dung Pháp Thuật mình biết để hại người lấy tiền , hậu quả cuối đời sẻ thê thảm lắm.
Người luyện Huyền Thuật , Thiện thời chi thiểu ác chi đa , xấu nhiều tốt ít , cho nên con sâu làm rầu nồi canh , mang tiếng chung khiến nhân sanh hiểu lầm khoa Huyền Bí này , cứ nghỉ hay nói đến Bùa Ngải thì cho đó là Tà Đạo , đâu có biết đó là do Tham , sân , si của mổi cá nhân mà thôi ! nhiều ông Thầy sẳn phép thuật trong tay , Ấn Khuyết có thể sai khiến Quỷ Thần , linh lực thì có mà không đè Tâm sân hận của mình , hể ai nói lời không đẹp hay nói nặng , làm nhục mình là muốn xuống tay ếm người ta , làm dần thành quen , Ma đưa lối Quỷ đưa đường.......1 ngày nào đó , khi thở hơi cuối cùng , bao nhiêu oan hồn về đòi mạng , khi ấy có niệm Di Đà e là cũng khó cứu vãng vì nghiệp nặng quá !
Lại có nhiều kẻ , không tôn Sư trọng Đạo , mới học vỏ vẻ vài ba chử Bùa , dăm câu Thần Chú , thì đã vổ ngực ta đây , nói Thánh nói Tướng , nào là chư Thiên về dạy trong mơ , hay là xuất sư từ Tà Lơn Thất Sơn , 5 non 7 núi nào đó ! , lại cũng có kẻ chánh truyền không thọ , chỉ thích học lóm , nháy theo người khác để loè thiên hạ , sợ phải hạ mình bái Sư , mất mặt hay vì tính nghi kỵ , sợ người Thầy đó khống chế mình v.v.... ! có 1 Bà ở SanJose hành nghề huyền bí này cũng lâu năm rồi , trong 1 dịp tình cờ biết tại hạ , ngỏ ý muốn được chỉ điểm , trợ duyên thêm để tu luyện ,muốn tôi cấp cho 1 cái khăn sắc để được chư Thần Binh Thần Tướng theo ủng hộ , làm phép được thêm linh nghiệm, tôi không chối từ hỏi bà ta :
Chị tên họ tuổi ra sao ?
Bà ấy ấp úng không nói , lí nhí rằng :
Tới ngày đó cúng vái luôn được không Huynh ?
Tui nói :
Ok , tùy chị đi , sao cũng được !
Đến ngày hẹn tui mang ấn khuyết cùng 1 người đệ tử tới nhà bà ấy , hôm đó ngay ngày 16 âm lịch buổi chiều , vào nhà chánh điện của bà ta to lớn , thờ phượng không thua 1 cái Chùa , sau khi tui triệu thỉnh ,nguyện vái xong và tụng Mông Sơn thí thực cho chư vong xong thì kêu bà ấy đến lảnh sắc , đến lúc tôi đọc lời khấn cho khấn theo , đến cái chổ tên họ tuổi thì bà ta câm bặt vái thầm trong miệng , thật là buồn cười , tại sao đa số họ biết 1 mà không biết 2 , 3 ? nếu tui muốn hại bả thì đâu cần phải biết tên họ tuổi , mà tại sao phải luôn nghi kỵ như vậy ? không có tên họ tuổi thì chư vị Thánh Thần biết ai đâu mà chứng , mà theo ?

Trong đời tui học qua nhiều vị Thầy , có 2 vị Thầy tui mang ơn nhiều nhất và luôn tâm niệm đó là Bổn Sư , A Xà Lê Sư của mình , 1 vị ở tại Thất Sơn Châu Đốc người đã khai tâm , truyền Đạo cho tui lúc còn niên thiếu tuổi đời , 1 vị là Thầy SMT mà lúc trước có sinh hoạt bên Thuvienvietnam , khi tui đến gặp Thầy SMT là tui đã gần 10 năm trong nghề , đâu phải là không biết gì ? nhưng tui cũng chưa hề đọc chú thủ thân , hay có 1 ý nhỏ nghi kỵ trong đầu , mình cứ hành sự cho quang minh đã , thì Trời Phật Thầy Tổ đâu có bỏ mình ? cuối cùng không mấy ngày sau tui đã làm lể bái Sư , nhận Thầy SMT làm Thầy cho đến giờ . Thật ra người có niềm tin Phật Pháp , nhân quả và cảm thấy mình có từ bi thì nên mới nên học Học Thuật này , nếu không thì đừng vào đường này làm chi cho Quỷ Thần ràng buột.

NHƯ LAI GIÁP CHƠN NGÔN :
Namah Samanta Budhànam , pracanda vajra javàla , visphura HUM.

NHƯ LAI NHÃN CHƠN NGÔN :
Namah Samanta Budhànam , tathàgatà caksra rvya valokaya svàhà.

NHƯ LAI ĐẢNH TƯỚNG CHƠN NGÔN :
Namah Samanta Budhànam gaganà nanta spharana , visudhà dharma nijjate svàhà.

TRIỆU THẦN BINH !
THIÊN HƯƠNG NHIỂU TAM PHẨM THỦ HÒA , THIÊN KIẾN BINH , ĐỊA KIẾN BINH , HỎA XA BINH , XA MA TÔ TỬ BINH , KỲ NGƯU ĐỘC TƯỢNG BINH , KỈNH THỦ KỲ ĐÃ TÁN BINH , THIÊN THIÊN HÙNG BINH , VẠN VẠN HÙNG TƯỚNG , QUÁN ÂM HÒA TƯƠNG NAM HẢI LIÊN THÀNH THẦN THƯỢNG TẠI PHỔ ĐÀ SƠN TRIỆU ........
NIỆM QUÁN THẾ ÂM NIỆM , NIỆM QUÁN THẾ ÂM MỘ , NIỆM TÙNG TÂM KHỞI NIỆM PHẬT BẤT LY TÂM , NHƠN LY NẠN , NẠN LY THÂN , NHỨT THIẾT LY THÂN , NHỨT THIẾT TAI ƯƠNG HÓA VI TRẦN , ĐỘNG ĐÁO LINH PHÙ NHIỂU CỬU THIÊN VỊ , CẤP CẤP Y NHƯ LUẬT LỊNH SẮC , SẮC CHỈ LỊNH TRUYỀN.

TIÊU TAI CÁT TƯỜNG THẦN CHÚ :
NAMAH SAMANTA BUDHANAM , APRATIHATASHASANANAM TADYATHA , OM KHA KHA KHAHI KHAHI HUM HUM , JVALA JVALA PRAJVALA PRAJVALA , TISTA TISTA , STRI STRI , SPHAT SPHAT , SHANTIKA SHRIYE SVAHA.

Thần Quyền còn được gọi là Vỏ Tổ , Phật Quyền , Thần vỏ Đạo v.v.....nhưng tựu chung cũng là cấp Thần mà thôi ! thường kẻ mới nhập môn thì được ông Thầy dùng nhang khoán Bùa thổi trên đỉnh đầu , tam tinh (trán) 2 bên 2 lổ tai , trước ngực sau lưng , 2 cánh tay , rồi cho môn sinh đó uống 1 ly nước Bùa có cấp vị Tổ vỏ nào đó theo hộ từ đó , và để cho tân môn sinh đó kêu , luyện mỗi ngày cho tới thành thục rồi sẻ luyện môn khác ! Sau khi uống xong ly nước phép đó rồi ông Thầy đó sẻ cho đệ tử ấy đứng chấp 2 tay lại hoặc 2 tay cầm 2 cây nhang giăng ngang thẳng ra và đọc câu thần chú để xuất quyền , đọc liên tục , đọc đến khi nào người đệ tử thấy người mình chuyển khác lạ thì nương theo đó mà luyện , có người lên mạnh , người lên yếu , người chậm người nhanh tùy căn cơ , và xác "nặng , nhẹ " , đặc điểm của Thần Quyền là bị đánh không đau , sức mạnh phi phàm , ra đòn nhanh lẹ và dũng mãnh không sợ đao kiếm , roi côn v.v....tay không đở dao , gậy , chém không đứt , đâm không lũng.
Cấm kỵ của Thần Quyền cũng nhiều cái khác nhau giửa các môn phái , tuy nhiên những điều cơ bản chung là :
Không Phản Tổ , phản Thầy
Không tửu sắc , tà dâm
Không tham lam , trộm cắp
Không cậy mạnh hiếp yếu
Không ăn chó , trâu , mèo , khỉ , cá gáy.
Nếu phạm thì sẻ bị Tổ hành , vật , bắt ăn miểng chai , ngâm mình dưới sông , leo lên tuột xuống 1 cây dừa , cây đa cao nào đó v.v....trầy sát cả mình mẩy , khi đó phải có những người trong Môn Đạo đến đọc Chú đốt nhang xin giải thì mới hết !
Thần Quyền lên nhập xác có thể đánh Hầu quyền , Long quyền , Hổ quyền , Ưng quyền v.v....nói chung là thập bát ban vỏ nghệ cùng các thứ binh khí (chỉ có phi đao tui chưa có dịp thấy qua), có kẻ khi Thần về nhập xác phi thân nhảy lên nóc nhà 4 , 5 thước như chơi , khi đi bài quyền chuyển tấn , dậm tấn nghe rầm rầm rúng động cả mặt đất , sức mạnh dử lắm , mắt của kẻ Thần nhập xuất quyền lúc đó đứng tròng , đồng tử không đảo , không liếc ngang dọc chỉ nhìn thẳng , nhưng rất tinh tế không hề ngả , đụng bất kỳ chướng ngại đồ vật nào xung quanh ! người luyện Vỏ Thần thì thường có luyện luôn môn Gồng , những người học các môn này thường thì rất hiền , và không bao giờ ra tay đánh người trước (trừ những kẻ "ba mớ " ngựa non háu đá ), chỉ để hộ thân và làm việc nghĩa cứu khổn phò nguy giúp bá tánh mà thôi , những người luyện lâu môn này cũng có thể biết thêm các thứ : chửa bệnh , mở ếm , gở thư , trừ tà v.v..... gọi là nghề văn nghiệp vỏ theo tiếng bình dân của họ ! sau đây là bài chú xuất quyền của Vạn Thiên Giới Linh Thần Quyền :
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT (12 lần)
NAM MÔ BÁT VƯƠNG PHẬT (9 lần)
NAM MÔ SƯ TỔ HỘI VẠN THIÊN GIỚI LINH (9 lần)
NAM MÔ SƯ PHỤ HỘI VẠN PHÁP TÔN LINH (7 lần)
NAM MÔ ĐẠI HÙNG LỰC CHÍ NGUYỆN ĐỘ TÂM LINH (3 lần )
Độ đệ tử....tên họ tuổi....Thần Quyền vô địch , thần cước vô song ,để đệ tử phò trì chánh Đạo.
Sau đó đọc liên tục 2 chử : ẶC RIN.THẤT PHẬT DIỆT TÔI CHÂN NGÔN :
RIPA RIPATE
KUHA KUHATE
TRANITE
NIGALARITE
VILARITE
SVAHA.

PHẬT MẪU CHUẨN ĐỀ THẦN CHÚ :
NAMAH SAMANTA BUDHANAM
SAMYAKSAMBUDHAYA
KOTINAM TADYATHA
OM CALE CULE CUNDHE
SVAHA.

CÁCH PHÁT ÂM KHI ĐỌC TIẾNG SANKRIT (BẮC PHẠN TỰ )
E = ê
O = ô
AM = ăm
AT =ắt
C = ch
V (đầu chử) = v
V (trong chử) = w (cũng có thể đọc như v)

Trừ tà ma , quỉ quái !
Ngai Thiên Hoàng Hoàng , Địa Hoàng Hoàng , khởi điệu Nhơn Hoàng , Địa Hoàng Địa phủ , tá tịch Lổ Ban hộ mạng đệ tử , trừ khử tà tinh trịch linh phù cấp cấp như luật lịnh.

Chú luyện , trấn Bát Quái:
Nhứt Khảm Quán Âm mẫu độ sinh
Nhị Khôn thiên tướng giáng hung tinh
Tam Chấn lôi đình uy dũng mãnh
Tứ Tốn phong vũ tất đan thanh
Ngũ Trung Thánh Thần lai hộ thuật
Lục Càn Binh Tướng giáng phù linh
Thất Đoài Lôi Công lai sát quỷ
Bát Cấn bổn Tướng trảm tà tinh
Cửu Ly Tiên Thánh giáng hội đồng.
NAM MÔ BÁT QUÁI MINH SINH
CỬU LONG THIÊN TỬ
LONG THẦN HỔ TƯỚNG
BÁT BỘ KIM CANG
NGỦ HÀNH BINH TƯỚNG
CẤP NHƯ SẮC LỊNH
CẤP CẤP NHƯ LUẬT LỊNH SẮC.

LỖ BAN TIÊN SƯ Chú , giải bịnh , sên vô nước lạnh cho uống.(nam 7 nữ 9 lần )
Án Lỗ Ban Tiên Sư , Lỗ Ban Tiên Sư kỉnh linh bất dụng , Lỗ Ban Tiên Sư phước đàng bất dụng , phó tức giáng lâm phù tốc tốc giáng hạ , cứu độ đệ tử vạn phước tường , xã trừ nhơn chủ tai họa khứ , phước lập tự lai thành cấp cấp như luật lịnh.
Trì thêm tâm chú Lỗ Ban Y sau đây 108 biến :
TRỤC SA TRỤC LAI MIN MÁCH MÁCH , RÚC MA LẮC MA LẮC LAI MẮC MẮC.

NGŨ CÔNG VƯƠNG PHẬT CHÚ (Ngũ Tổ Lổ Ban ):
CẨN THỈNH ĐÔNG PHƯƠNG THANH ĐẾ CHÍ CÔNG VƯƠNG PHẬT LAI ỨNG GIÁNG HẠ ĐỘ LINH THẦN PHÙ.
CẨN THỈNH TÂY PHƯƠNG BẠCH ĐẾ HÓA CÔNG VƯƠNG PHẬT LAI ỨNG GIÁNG HẠ ĐỘ LINH THẦN PHÙ.
CẨN THỈNH NAM PHƯƠNG XÍCH ĐẾ BỬU CÔNG VƯƠNG PHẬT LAI ỨNG GIÁNG HẠ ĐỘ LINH THẦN PHÙ.
CẨN THỈNH BẮC PHƯƠNG HẮC ĐẾ LÃNG CÔNG VƯƠNG PHẬT LAI ỨNG GIÁNG HẠ ĐỘ LINH THẦN PHÙ.
CẨN THỈNH TRUNG ƯƠNG HUỲNH ĐẾ ĐƯỜNG CÔNG VƯƠNG PHẬT LAI ỨNG GIÁNG HẠ ĐÔ LINH THẦN PHÙ.
ÔNG CHỈ THIÊN , THIÊN THÀNH PHÙ
ÔNG CHỈ ĐỊA , ĐỊA BÌNH PHÙ
ÔNG CHỈ NHƠN , NHƠN TRƯỜNG SANH
ÔNG CHỈ QUỈ , QUỈ DIỆT HÌNH.
CẤP CẤP NHƯ LUẬT LỊNH.
(Chú này dùng sên tất cả các phù Tiên Gia làm các việc chánh )

PHẬT THUYẾT :
TƯ MẠNG TÁO QUÂN CHƠN KINH
Tư Mạng Táo Quân Bửu Cáo :
Nhất gia chi chủ , ngũ tự chi thần .
Tư hậu thiệt ư , bắc đẩu chi trung . xét thiện ác ư đông trù chi nội .
Tứ phúc xá tội , di hung hóa cát . An trấn âm dương , bảo hựu gia đường
Họa tai tất diệt , hà phúc tất tăng . Hữu cầu tất ứng , vô cảm bất thông
Đại bi đại nguyện . Đại thánh đại từ .
Cửu thiên đông trù . Tư mệnh Táo Quân .Đế Quân Phật Táo , Nguyên hoàng định quốc . Hộ trạch thiên tôn .(1 lần )
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
TƯ MẠNG TÁO QUÂN CHƠN KINH.
- TƯ MẠNG TÁO QUÂN. TÁNH TRƯƠNG , HÚY ĐƠN , TỰ TỬ QUÁCH , BÁT NGOẠT , SƠ TAM NHỰT (vía mùng 3 tháng 8 âm lịch ), THÁNH DIÊN THỊ NHỰT NGHI THIẾT TRAI CÚNG DƯỜNG. THẬP NHỊ NGOẠT THẬP TỨ NHỰT TÝ THỜI THƯỢNG TẤU THIÊN TÀO , NGHI TIÊN Ư NHỊ NGOẠT THẬP TAM NHỰT KIỀN THÀNH TRAI CÚNG KỈNH TỐNG CHÍ , TAM THẬP NHỰT HỒI VỊ VỤ , NGHI CHÍ THÀNH NGHINH TIẾP TRAI CÚNG TÁO THẦN . NẢI NHỨT GIA TƯ MẠNG CHI CHỦ CẢM ỨNG CHÍ LINH , MỖI NGOẠT THẬP TAM NHỰT , TƯƠNG NHỨT GIA SỞ VỊ THIỆN ÁC , LỤC TẤU THIÊN TÀO HÀO BẤT ẨN QUÍ GIÁNG TƯỜNG GIÁNG ƯƠNG , BÁO NHƯ ẢNH HƯỞNG , CẬN HỬU NAM NỮ ĐỘ HẢI PHẦN HƯƠNG ĐĂNG SƠN ĐẢO MIẾU BẤT GIA TRI HỬU TÁO QUÂN TƯ MẠNG TỐI HIỂN TỐI LINH , NHI BẤT ÂN CẦN KHÂM KỈNH , SỞ VỊ XÁ CẬN CẦU VIỄN , NHƯỢC NĂNG THÀNH TÂM KĨNG PHỤNG KINH HÀNH , THIỆN SỰ TẤT HỘ KIẾT KHÁNH , PHÀM NHƠN GIA KHẨU BẤT AN SỰ BẤT TOẠI Ý GIẢ VIỆC NHƠN QUÁT QUA THIÊU CHỬ , HỬU ĐỘC TÁO QUÂN NHI BẤT TRI GIÁC , CẬN NGỘ CAO NHÂN TRUYỀN THỌ TẠNG KINH , SỞ TẠI NGHI KỴ SỞ KHOẢN CƯ GIA TRIỀU TỊCH , PHẦN HƯƠNG TÁO TIỀN THƯỜNG GIÁO HƯ HOÀNG ĐẠI ĐẠO , KIẾP KIẾP HÓA SANH , BIẾN HÓA THÀNH HÌNH , MINH MINH DẠ DẠ , SANH SANH HÓA HÓA , THÁNH THÁNH HIỀN HIỀN , PHẬT PHẬT TIÊN TIÊN , NHƠN NHƠN QUỶ QUỶ , HỬU TÀ HỬU XÍ , HỬU ÔN HỬU TINH , DỊCH LỆ LƯU HÀNH , TỬ SANH BỊNH KHỔ. CHUYỂN VIẾT THƯỢNG CỔ , HẠ CHÍ NHƠN GIAN , KIẾT HUNG THIỆN ÁC , OAN HỒN TẠO TÁC , NHIỂM HOẠN THÂN TRUNG , TẬT BỊNH NAN THÔNG , TỨ THỜI HÀN NHIỆT , PHONG KHÍ CHI HUYẾT , TÀ MA XÂM LĂNG , KẾT THÀNH OAN TRÁI , CỪU THÙ CHẤP ĐỐI , NAM THƯƠNG YỂU TỬ , DỊCH LỆ ÔN HOÀNG , HÓA VI BÁ QUỈ , CHUYỂN VẬN THIÊN ĐỊA , TRỪ TÀ QUI CHÁNH , CHUYỂN THẦN VI THÁNH , CHUYỂN PHẬT VI TIÊN , CHUYỂN THIÊN VI ĐỊA , CHUYỂN SƠN VI THỦY , CHUYỂN ÔN VI QUỈ , CHUYỂN TÀ VI CHÁNH , CHUYỂN TỬ VI SANH , CHUYỂN HUNG VI KIẾT. TỐNG ÁC NGHINH TƯỜNG , TAM BÀNH LỤC TẶC , HÓA VI THÁNH TIÊN ......
CHUYỂN THIÊN THIÊN ĐỘNG , CHUYỂN ĐỊA ĐỊA KINH , CHUYỂN NHỰT NHỰT MINH , CHUYỂN NGUYỆT NGUYỆT HIỆN , CHUYỂN PHONG PHONG CHÍ , CHUYỂN VỎ VỎ ĐÌNH , CHUYỂN SƠN SƠN TẨU , CHUYỂN LÔI LÔI OANH , CHUYỂN THỦY THỦY KIỆT , CHUYỂN HẢI HẢI BÌNH , CHUYỂN PHẬT PHẬT HIỆN , CHUYỂN TƯỚNG TƯỚNG HÀNH , CHUYỂN BỊNH BỊNH TẨU , CHUYỂN TẬT TẬT KHINH , TỨ CHI CỬU KHIẾU , BÁT MẠCH TAM TINH , NGỦ TẠNG LỤC PHỦ , THÂN THỂ AN NINH , TẢ PHỤ HỬU BẬT , TIỀN TỐNG HẬU KHINH , VẬN CHUYỂN THIÊN ĐỊA NHƠN VẠN VẬT HÓA SANH , TAM HOÀNG NHẤT LÝ , HỖN HIỆP ĐỒNG HÌNH , TÀ MA BÔN TẨU , TÍN CHỦ AN NINH , PHẬT THUYẾT THỊ KINH VĨ GIA TRÌ , CHUYỂN VẠN VẬT QUỶ DIỆT TÀ KINH , VẠN SANH HOAN DUYỆT ĐẠI CHÚNG MẪN CỤ TÍN THỌ PHỤNG HÀNH ĐƯƠNG KIẾT TỊNH , SÓC , VỌNG MINH ĐĂNG MỖI NGOẠT TAM THẬP NHỰT , VÃNG KIỀN THIỀN LỂ KÍNH TÁO THƯỢNG , THIẾT VẬT XAO QUA ĐẢO THIẾT CƯƠNG QUẾ THÔNG TÁN TÁO TIỀN THIẾT VẬT CA KHỐC CHÚ MẠ , TÁO NỘI BẤT KHẢ PHẦN HÓA TỰ CHỈ VẬT DỈ UẾ SÀI KÊ MAO THÚ CỐT , NHẬP TÁO VẬT VĨ , HÀI LÝ Y PHỤC HỒNG TÂM VẬT TÚC ĐẠP TÁO MÔN GIA PHỦ TÁO THƯỢNG TẢO BẢ HƯỚNG TÁO VẬT THỰC NGƯU KHUYỂN NHỊ NHỤC TỰ NHIÊN THẦN AN GIA VƯỢNG PHƯỚC TẬP TIÊU TAI HỶ. (tụng 3 LẦN )
Nghi thức cúng vào giờ Hợi (22 giờ) các ngày : 7 , 13 , 23 , 24 âm lịch hàng tháng , lể vật gồm :3 chung nước , 1 bình bông , trái cây , giấy vàng bạc cúng Táo Quân (có chử ĐỊNH PHÚC TÁO QUÂN )
Thắp 7 ngọn đèn cầy để trên dỉa cúng nơi bếp và 7 ngọn đèn cầy để trên dỉa cúng trên bàn thờ ông Táo theo hình sau đây :
2 3
1 4 5 6 7
Sau đó tụng thêm chú Thất Tinh Diên Mạng sau đây 21 lần :
ÚM TÁP ĐÁ NHI NẲNG DÃ , BÁN NHÁ MẬT NHÁ DÃ , NHIỄM PHỔ THA MA TA PHẠ NHỊ NẲNG RA KHẤT SƠN BÀ PHẠ ĐÔ XÓA HA BRUM.
Ai tụng kinh này được phước , gia đạo bình an , không bịnh tật , làm ăn phát đạt , giải trừ xui xẻo , bá sự thuận lợi.

Lỗ Ban hộ mạng , khi nguy cấp kêu :
Án Thần Phù , Thần Phù cửu khúc minh châu , cửu ân báo oán, lai lâm giáng hạ hộ kỳ đệ tử.
Án Cửu Thiên Huyền Nữ , Lỗ Ban chơn tử , thập nhị thời thần lai lâm giáng hạ hộ kỳ đệ tử.
(2 câu , kêu câu nào cũng được )


Nhứt trí thần thông quảng đại vạn thâu vạn pháp
Nhị trí thần thông quảng đại Thiên Binh Thiên Tướng Thiên kỳ
Tam trí thần thông quảng đại hô phong hoán võ thích lịch
Tứ trí thần thông quảng đại hóa Long hiện Hổ bôn trì
Ngủ trí thần thông quảng đại cử tẩy Thiên sầu Địa thảm
Lục trí thần thông quảng đại trì cung Tà quỷ khứ , Thần phi.
ĐẠI UY THIÊN LONG
BAN NHƯỢC CHƯ PHẬT
THẾ TÔN , ĐỊA TẠNG
BÔ DÊ BA LA HÙM , BÔ DÊ BA LA HÙM.


giải oan kết chú , tụng sau bát nhã và vãng sanh , bất cứ thời kinh nào cũng được , giải oan kết , thù oán nhiều đời , nhất là các vị làm thầy , cộng nghiệp nhiều.


giải kết , giải kết , giải oan kết
giải liểu đa sanh oan hòa nghiệp
tẩy tâm địch lự phát kiền thiền
cung đối phật tiền cầu giải kết
(đệ tử khẩn cầu được giải kết)

giải kết , giải kết , giải oan kết
giải liểu tiền sanh oan trái nghiệp
bá thiên vạn kiếp giải oan thù
vô lượng vô biên đắc giải thoát

giải liểu oan gia diệt liễu tội
vạn tội băng tiêu liên trì hội
liên trì hãi hội nguyện an lành
vô thượng bồ đề xin phổ độ


án sỉ lam , án bộ lâm , diệt kim tra , kim tra tăng kim tra , ngô kim vị nhữ giải kim tra , chung bất dử nhử kết kim tra.
án tường trung tường , cát trung cát , ma ha hội lý hửu thù luật , nhứt thiết oan gia ly ngã (cách)thân , ma ha bát nhã ba la mật.
nam mô giải oan kết bồ tát (3 lần)

• tụng cho mình đọc : nhứt thiết oan gia ly ngã thân......, tụng giải cho người đọc : ly cách thân..v.v.......

sái tịnh chú :
sắc thần thủy linh linh vạn lý thông minh , tấn quan lưu nhậm , lãng triệt huyền minh , khai vật ủng vật uế vật lưu vật đình , tam xuân tống sái , tốc thống giáng linh.
án linh linh thanh tịnh tá ha.
thiên nhứt sanh thủy
địa lục thành chi
thần thủy sái tịnh
uế trục trần phi
án nguyên , hanh , lợi , trinh
cấp cấp như luật lịnh.

sắc lịnh tam tinh phù cửu thiên tổ sư :
nam mô tiên sư tổ sư , tam giáo đạo sư , yến vương chi phụ , côi hư chi nương , lôi đình thiên tướng , dữ ngôi chủ trương , quân trận tương kính , phục giã duy lương , bất khí tương giao , thắng giả duy cường , linh phù chưởng trung duy nhơn bại , đương ngô đạo giã tử , nghịch ngô đạo giã tổn thương , ái ngô đạo giã xương , ngô phụng lịnh cửu thiên huyền nữ tổ sư lỗ ban thánh tổ đạo mẫu ngươn quân luật lịnh sắc.

thái thượng tứ tung ngũ hoành pháp :
tứ tung ngũ hoành
ngô kim xuất hành
võ vương vệ đạo
si vưu tỵ binh
hổ lâm bất đắc động
tà quỷ bất đắc kinh
đương ngô giã tử
nghịch ngô giã vong
cấp cấp triệu thái thượng lão quân độ khẫn thần phù y mật lịnh.

bá chiến ẫn thân :
long tiêu mai xuất đẩu
án ,án ngủ huỳnh đao
mạc sanh cầm chi đạo
phù thủy phật truyền giao
phù minh , phù hải mạc phù đô
án địa , sai thiên dữ thế đồ
hửu lịnh nguyên nhung đòi cấp cấp
che thân hộ mệnh chớ bày phô.

Cấm khẩu Nhơn :
Thiên khai ư Tý
Địa tịch ư Sửu
Nhơn sanh ư Dần
Tam Giáo truyền cảm Đạo Thần Tiên
Như tam hóa mạng
Quan Công hầu trực
Như lai cấm khẩu.


Thái Dương chú:
Đông phương Phù Tang cung
Trập thủ triều kết lân
Thái Dương động minh cảnh
Liêu liêu hà sở chung
Kim ngã bái kim thổ
Hậu thiên vọng anh tư
Hoàng Hoa tương ngọc nữ
Lâm hiên giáng thủ phù.
THÁI ÂM CHÚ:
Ngưỡng vọng cố bát biểu
Duy nguyệt dựng âm tinh
Trung hửu thái tố tinh
Thiên nhân giá lục biền
Diệu hoa quang tam cực
Hỗn minh chiếu Tam Thanh
Ân cần cầu chí Đạo
Ngũ sắc ha, lai nghinh.


NGŨ QUỶ HỖN THIÊN CHÚ :
Tinh linh tinh linh
Bất tri tính danh
Thụ nhỉ ngủ quỷ
Đáo ngô đàn đình
Thuận ngô giả cát
Nghịch ngô giả hung
phụ ngô liểu đạo
Khuông ngô thành chân
Lệnh nhĩ ban vận
Tức tốc tựu hành
Nghịch ngô lệnh giả
Thốn trảm khôi trần
Ngô phụng Thái Thượng Lảo Quân
Cấp cấp như luật lịnh.

Tán dương Đạo thi ;

Đạo pháp ư thân bất đẳng nhàn
Tâm tư thử lý triệt tâm hàn
Thiên niên thiết thụ hoa khai dị
Nhất nhập nhân đô xuất thế nan.
Đạo pháp bản vô đa
Nam thần quán Bắc hà
Đô lai tam thất tự
Phọc tận thế gian ma.

Truy Thần Chú:
Thiên Địa hợp ngã
Ngã hợp Thiên Địa
Thần nhân phó ngã
Ngã phó thần nhân
Tinh khí hợp toàn
Thần khí hợp vị
Diêu diêu mang mang
Thiên Địa tế chư
Văn hô tức chí
Văn triệu tức lâm
Phần hương triệu thỉnh
Kim niên kim nguyệt
Kim nhật kim thời
Công tào sứ giả
Đệ tấu thần viên
Văn ngô triệu thỉnh
Tốc đáo đàn tiền
Ngưỡng phiên truyền hương bái :
Cửu Thiên Huyền Nữ , lịch đại tông phái , Tôn Sư hợp chư Tiên chúng giáng phó đàng tiền , hửu sự hương thỉnh , tốc khứ tốc lai , minh chương báo ứng.


Minh nhỉ chú :
Thiên chi thần quang
Địa chi thần quang
Nhựt nguyệt thần quang
Nhỉ biên khai quang
Chú nhỉ nhỉ văn
Chú văn nhỉ quang
Thần thông nhập nhỉ
Tốc chí nhĩ bàng
Cấp cấp như Cửu Thiên Huyền Nữ luật lịnh nhiếp.

Khai hầu chú :
Thần tinh nguyên quân
Thái Ất tầm thanh
Năng cứu tật khổ
Thuyết dữ tiền trình
Như nhược bất thuyết
Vĩnh đọa trầm luân
Ngô kim giáo nhữ
Tốc thông tính danh
Cấp cấp như Cửu Thiên Huyền Nữ luật lịnh nhiếp.

PHÉP ĐÁNH TÀ TINH :
Sắc thần tiên linh linh đã diệt tà tinh , ôn hoàng thối tán , kiêm pháp sự không thủ chấp thần tiên cấp cấp như Thiên Hoàng ngươn quân luật lịnh sắc.
Nhứt đã thượng giới tinh
Nhị đã trung giới tà
Tam đã hạ giới ma
Cấp cấp như Mi Hoa thần nữ luật lịnh.

Kim ô tợ tiển , ngọc thố như thoan , tưởng cốt nhục dĩ phân ly , đỗ âm dung nhi hà tại ?
Viễn quan san hửu sắc , cận thính thủy vô thanh , xuân khứ hoa hoàn tại , nhơn lai điểu bất kinh !
Phù sinh như mộng , huyễn chất phỉ kiên , bất bằng ngã Phật chi từ , kiết toại siêu thăng chi lộ.
Thừa Tam Bảo lực , trượng bì mật ngôn , thử dạ kim thời lai lâm Pháp hội.
Lụy triều đế chúa , lịch đại hầu vương , cửu trùng điện khuyết cao cư , hạn huống sơn hà độ cứ !
Tây lai chiến hạm , thiên niên vượng khí nga thâu , bắc cứ loan dự , ngủ quốc oán thinh vị đoạn.
Đổ quyên khiếu lạc đào hoa nguyệt , huyết nhiễm chi đầu hận chính trường.
Trúc đàn bái tướng , kiến tiết phong hầu , lực di kim tích thiên câu , thân tác trường thành vạn lý.
Sương hàn báo trướng , đồ cần hãn mã chi lao , phong tức lan yên , không phụ phan long chi vọng.
Lâm quán sương hàn đơn tao lãnh
Tiêu đàn phong thảm hạnh hoa hy.
Phong đô bất trắc , thân ngư cao phúc chi trung , đồ lộ nan phòng , mạng thí dương trường chi hiểm.
Trệ phách bắc tùy vân ám ám,
Khách hồn đông trục thủy du du.
Nhung y chiến sĩ , lâm trận kiện nhi , hồng kỳ ảnh lý tranh hùng , bạch nhẫn tùng trung địch mạng.
Cổ kim sơ chấn , tiếp thời phúc phá trường xuyên , thắng bại tài phân , biên địa chi thương thủ toái.
Mịch mịch hoàng sa văn quỷ khốc ,
Mang mang bạch cốt thiểu nhơn thâu !
Hoài thai thập nguyệt , tọa thảo tam triêu , sơ hân loan phụng hòa minh , thứ vọng hùng bi hiệp mộng.
Phụng cung dục xướng , kiết hung chỉ tại phiến thời , chương ngõa vị phân , mẫu tử giai quy trường dạ !
Hoa chánh khai thời tao cấp vũ ,
Nguyệt đương minh xứ phú ô vân.
Trường dạ man man hà nhựt hiểu ? U quan ẩn ẩn bất tri xuân. !

Ngũ Lôi Thần Tướng :
Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)
Chuẩn Đề Vương Bồ Tát
Tỳ Lô Giá Na Phật
Chư vị Thần Phù Tỳ Lô giáng nội ứng , cảm ứng chứng minh
Nam mô thông Thiên ngũ Lôi Công ất trấn Tây Đông
Nhược hửu tà thần chư ác quỷ
Mạng ngủ Lôi hạ trược cảnh vô tông
Đã vật , vật ly hình
Đã tà , tà tán
Đã quỷ , quỷ tan
Phật Tổ Lổ Ban Tiên Sư lai tốc giáng.
Ngô phụng Thái Thượng Lảo Quân cấp cấp như luật lịnh
Nam mô Tổ Sư Lổ Ban Cửu Thiên Huyền Nữ cấp cấp như luật lịnh.

VẬN CHUYỂN CHÚ :
Tả chuyển Càn Khôn động
Hửu chuyển Nhựt Nguyệt minh
Thiết tả Hoàng Thiên hóa
Nhứt điểm quỷ thần kinh
Ngô phụng Thái Thượng Lảo Quân
Cấp cấp như luật lịnh sắc.

LUYỆN CÀN KHÔN QUYỆN :
Phụng thỉnh tầm thinh phó cảm Thái Ất cứu khổ Thiên Tôn lai ứng hiện ta bà ha.
Án Thái Ất Thiên Tôn lai tốc giáng ta bà ha
Án Càn Khôn quyện tất thành diệu bửu , ứng hiện ta bà ha
Án Bát Tý đa pháp Thiên Tôn ứng hiện ta ba ha
Án nhựt nguyệt tinh tú, niên , ngoạt , nhựt , dạ , thời , ứng hiện linh linh cấp cấp , Càn Khôn quyện hiện thần thông diệu hóa đã sát tà tinh , hô phong hoán vũ , thu nhựt nguyệt chi linh khí , tùy tâm cảm niệm chi nghi , đệ tử kiền thành thượng khẩn thỉnh .Tiên Thánh hội đồng lai giáng hạ.
Cấp cấp Lỗ Ban lai trợ ngã
Cấp cấp Tổ Sư lai ứng hiện.

Chú làm mờ mắt địch để thoát thân :
Cửu Thiên Huyền Nữ thập nhị tái thế tốc độ chơn linh , Thái Thượng độ thân , cửu cửu nương nương Mô Phật ! (3 lần)

Trừ quỷ táo :
Nam mô Dương Tiển hội Càn Khôn , thần linh trợ lực , thiết pháp côn thần , hội thần linh đã tà đã quỷ cấp cấp như luật lịnh.

KHIỂN :
Tư tưởng đại thiên thần nữ thâu nhập lôi cuốn xuất nhập vô hình thần khí , cấp cấp thần phù Bồ Tát Bồ Tát.

12-30 thỉnh Táo Quân về :
Phụng thỉnh Cửu Thiên Đông Trù tư mạng Táo Phủ Thần Quân định quốc hộ trạch Đại Thiên Tôn giáng hạ tạ vị (3 lần).
Sau đó anh nên đọc An Thiên Địa chơn ngôn sau đây 7 lần , để gia trạch an ổn , chư vị Thánh Thần an tọạ
Na mắc sa măn tá bud đa năm , om đu ru đu ru đi ri đi ri pơ rít thi vi dê xóa ha (7 lần).

Chú chữa bịnh , trừ đau nhức , mệt mỏi , đọc thổi vô nước uống hay xoa bóp :
Thiên Lôi năng tri nguyện đức trường sanh , ngụ tận quân trường tự hưởng an ninh cấp cấp y như luật lịnh.

Chú thỉnh ngũ phương thánh thủy:
Mỗ phương Long Thần
Chí thánh chí linh
Chí thần cảm ứng
Thánh thông thiên cổ
Linh cập ư kim
Cảm ư Thượng Đế
Ứng ư hạ dân
Ngô kim thính nhỉ
Phù đông thánh thủy
Giá võ đằng vân
Phủ đàm tri hội
Hành vũ tế dân
Cấp cấp luật lịnh.

HÀNG TAM THẾ CHƠN NGÔN :
Namah Samanta Vajranam , Hahaha , vismaye sarva tathàgatà , visaya sambhava tdrai lokya vijaya HUMJAH , svàhà.

BÔ ĐỀ TÂM CHƠN NGÔN :
Namah Samanta Budànam , Bodhi Ạ

BỒ ĐỀ HÀNH CHƠN NGÔN :
Namah Samanta Budhànam , caryà À.

Chú khoán các loại dời ăn , huyết vận , mục sưng , sưng trặc , đốt 3 cây nhang nín hơn họa bóng 5 chử KIM , THỦY , MỘC , HỎA , THỔ khoanh 5 vòng , khoen trên 5 khoen thổi hết , chú này còn có thể giải ếm nhà cửa :
Nam mô tiền Tổ Lỗ Ban , hậu Tỗ Lỗ Ban
Đệ tử xin kính bút dụng hưng yên , bất dụng hương đăng
Sư Phó tốc giáng lai lâm
Cứu trợ đệ tử trừ chủ gia tai họa khứ
Càn , khảm , cấn , chấn , tốn , ly , khôn , đoài
Kim , thủy , mộc , hỏa , thổ
Ngũ hành tương sanh
Cấp cấp như luật lịnh.

Chú cầm máu ,nín hơi dùng lưởi họa bóng chử Mã rồi đọc 3 lần thổi vô tay vuốt ngay chổ chảy máu cầm liền , hoặc đọc 12 con giáp cũng được , ai làm cũng được !
Nhựt xuất đông phương nhứt điểm hồng
Tả trừ đao kiếm đáo kỳ long
Huyết tinh chung huyết bất tâm hồng
Thủy quán tảo hồng huyết bất ly
Ngô phụng Thái Thượng Lảo Quân
Cấp cấp như luật lịnh.

Chú chữa bịnh , xài tất cả các phù trị bịnh các phái phù Tiên Thiên :(Lỗ Ban , Mao Sơn , Côn Luân , Vạn Thiên v.v....)
Thiên thiên bát , như hồng bát , kim khôn đảo hải sơn , hồng hồng thủy lực tam thông , về đây cấp cấp như luật lịnh.

Phép chửa mắc xương của Mường ! lấy 1 cây đủa gác ngang 1 chén nước sạch để trước mặt người bị hóc , tay trái dùng đầu ngón cái bấm Dần quyết (ngấn trong cùng của ngón trỏ sát bàn tay ), sau đó chuyển qua Ngọ quyết (đầu ngón giữa) , hít sâu 1 hơi và sau đó nín hơi đọc 3 lần câu chú sau đây thổi vào chén nước cho bịnh nhân uống sẻ khỏi (bất cứ xương loại gì) :
Úm sông sông chảy
Úm chảy chảy ra
Úm ở gần thì ra
Úm ở xa thì vào
Cấp cấp như luật lịnh.

DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG NHƯ LAI THẦN CHÚ :
NAMO BHAGAVATE BHASAIJYA GURU VAIDURYA PRABARAYAYA TATHAGATAYA.
TADYATHA , OM BHAISAIJYE BHAISAIJYE MAHA BHASAIJYE RAJA SAMUDGATE SVAHA.

HỖN NGUYÊN TIÊN THIÊN CHÚ : (tự trì trị bá bịnh , các thứ bịnh nặng cũng hết )
Nam mô phụng thỉnh Hỗn Nguyên nhứt khí Thánh Tổ từ bi cao cả , giáng hạ ban phước trợ duyên cho đệ tử tên.....họ.....tuổi.....tẩy trừ bịnh hoạn.....cầu xin chính khí ngũ phương ân giáng xuống thân xác bịnh tật này , cung thỉnh chư Thần từng lập công lớn chiếu cố , ban phước khí điều trị cho đệ tử tên.....họ.....tuổi........
Thiên Y Đại Thánh cầu khẩn giáng ngay , triệu thỉnh tới liền , hửu nguyện hửu linh , nếu như trái lịnh sẻ lảnh hình phạt sấm sét trừng trị , xin nghiêm chỉnh tuân theo hình luật. (3 lần)
NAM MÔ THIÊN TIÊN , ĐỊA TIÊN , NGUYÊN THỦY TỔ KHÍ , TƯỚC TỬ THƯỢNG SINH , TRƯỜNG SINH TẠI THẾ , NGỌC HOÀNG TÂM ẤN , QUỶ THẦN GIAI TỴ , KHUÔNG DUY TAM GIỚI , THỐNG NHIẾP VẠN LINH , NGUYÊN THỦY TỔNG ẤN , VẠN THẦN PHỤNG HÀNH , CẤP CẤP Y LỊNH. (mỗi đêm giờ Tý trì 49 hay 99 biến , Chú này rất thần nghiệm , chay tịnh trong thời gian trì )

Cầu tài khẩn cấp :
Ngũ phương ngũ thổ Long Thần , tiền hậu địa chủ Tài Thần
Thổ năng sanh bạch ngọc , địa khả xuất huỳnh kim hô giáng......!
(Cầu ngay bàn thờ Thổ Địa , Thần Tài , lể vật bánh kẹo , rượu trà , nhang đèn , 5 lá trầu , 5 miếng cau (khô cũng được). bộ tam sanh )

THẦN BINH , THẦN TƯỚNG :
Ngô phụng Bồ Đề cấp cấp
Lảo lai quá hải Hi Di
Mục thị tấn hành hửu tướng
Vô ngã Thái Thượng tấn binh
Hửu tướng quá hải mục nhơn lâm chung bất tử
Nam mô Bồ Đề Tổ Sư truyền giáo tuyển hành cấp cấp như luật lịnh.

Tại hạ nghỉ câu hỏi của Bạn có nhiều người không hiểu , nhưng tại hạ hiểu Bạn đang nói gì , đương nhiên nếu Bạn hạp hướng Bắc và bái lạy thì mặt phải xoay về đó chứ (ngược lại với Táo khẩu , lưng mình xoay về hướng tốt) ! ví dụ chúng ta niệm Tây Phương giáo Chủ A di Đà Phật đi , thì ta phải xoay mặt về đó mà cầu , mà niệm chứ ? chả lẻ mình lại nghỉ rằng : bàn thờ Phật A Di Đà nên xoay về hướng Tây cho đúng danh hiệu , thì mặt mình phải xoay về Đông để bái lạy sao?
Theo kinh nghiệm của tại hạ về Bát Trạch Minh Cảnh , Dương Trạch Tam Yếu hay Dương Cơ Thấu Giải thì bàn thờ nên để chiếm trên phương Diên Niên (phúc đức) hoặc Phục Vì , mặt mình khi đốt nhang cúng vái xoay về các hướng hạp của Bạn , ví dụ như Bạn nói Bạn hạp hướng Bắc (Khảm), thì những hướng sau đây cũng là hạp :Đông (Chấn) , Đông Nam (Tốn) và Nam (Ly) , tuy nhiên nếu Bạn có cung Phi là Khảm (Bắc) thì không nên dùng Ly (Nam) , thủy hỏa tương khắc sẻ không hay lắm , thấy tốt mà không tốt vậy.

Vái Tổ Lỗ Ban : (ai muốn xài Bùa Lỗ Ban được linh nghiệm nên vái trước 2 câu này 3 lần trước khi sử dụng ).
1)- Nam mô tiền hiền khai khẩu , hậu hiền khai cơ , đất đai viên trạch hạ lịnh truyền Tổ Sư Lỗ Ban trừ tà tinh bất nhập, cấp cấp như luật lịnh (3 lần).
2)- Lỗ Ban Lỗ Ban , pháp bất hư nhàn , y thiệt ngã ngôn , danh bất hư truyền , cấp cấp như luật lịnh.

Thông thường khi đệ tử nhập môn thì được điểm Đạo , Thầy dùng nhang khoán thổi trên đầu , tam tinh , 2 lổ tai , trước ngực và sau lưng , như vậy coi như có sự truyền thừa , mình xài phù phép sẻ có Tổ chứng , linh nghiệm ! tuy nhiên theo kinh nghiệm của tại hạ ! niềm tin là quan trọng nhất , dù mình chưa được điểm Đạo , nhưng thuộc lòng nhập tâm , khả năng tập trung tinh thần cao và tin tưởng cũng sẻ linh ứng !

SUKHAVATI VYUHA DHARANI (vãng sanh Tịnh Độ thần chú )
NAMO AMITABHAYA TATHAGATAYA TADYATHA , AMRTO BHAVE , AMRTA SAMBHAVE , AMRTA VIKRANTE , AMRATA VIKRANTA , GAMINI GAGANA KRITIKARE SVAHA.

Cổ Đức luận về Thiền và Tịnh Độ :
Có Thiền không Tịnh Độ
Người người chướng ngại đường
Khi Ấm , Cảnh hiện ra
Phút chốc đi theo Ngiệp .

Không Thiền có Tịnh Độ
Muôn tu muôn người sanh
Khi được thấy Di Đà
Lo gì không tỏ ngộ ?

Có Thiền có Tịnh Độ
Như Cọp mọc thêm sừng
Đời này làm Thầy người
Đời sau làm Phật Tổ

Không Thiền không Tịnh Độ
Giường sắt , cột đồng , lữa
Muôn kiếp lại ngàn đời
Không có nơi nương tựa .

Nếu nội dung không phù hợp, phiền các anh trị Điều Hành, xóa bỏ giúp ạ.

#56 langkhach

langkhach

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 11 Bài viết:

Chủ nhật, 03/01/2010 | 06:32

Giáo sư Hà Văn Cầu có sách Vạn pháp quy tông, không thấy nói gì về bùa chú. Trong quyển sách này có phần: Thông thiên hiểu rất hay. Hà Uyên còn nhớ có câu: "nhất ngũ thất trực như huyền, nhị tứ lục diệc y nhiên, duy hữu tam tinh cư nhất bộ", nói về sao Bắc đẩu.
Ông Hà văn Cầu đã cho ông Lê Văn Sửu mượn cách đây đã 25 năm.


Ông Lê Văn Sửu có cuốn "Tân khắc vạn pháp quy tông" in thạch bản có lẽ vài trăm tuổi rồi. Cuốn này do anh Ph. con nhà viết kịch nổi tiếng Ng.Ng. tặng cách nay khoảng 25 năm. Nội dung gồm 5 phần giống hệt sách do Ngô Kỳ Sơn dịch. Ông Sửu đã dịch 2 phần đầu nhưng rồi lại không dịch tiếp nữa. Sách này nội dung bùa chú tu tiên, phần cuối có nói về thiên văn địa lý, có chắp vá cả Quan mai thuật số của Thiệu Khang Tiết đưa vào. Chưa nghe thấy ông Sửu nhắc tới "Vạn pháp quy tông" mượn của giáo sư Hà Văn Cầu ?!

#57 langkhach

langkhach

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 11 Bài viết:

Chủ nhật, 10/01/2010 | 14:09

Ông Lê Văn Sửu có cuốn "Bí truyền vạn pháp quy tông" in thạch bản có lẽ vài trăm tuổi rồi. Cuốn này do anh Ph. con nhà viết kịch nổi tiếng Ng.Ng. tặng cách nay khoảng 25 năm. Nội dung gồm 5 phần giống hệt sách do Ngô Kỳ Sơn dịch. Ông Sửu đã dịch 2 phần đầu nhưng rồi lại không dịch tiếp nữa. Sách này nội dung bùa chú tu tiên, phần cuối có nói về thiên văn địa lý, có chắp vá cả Quan mai thuật số của Thiệu Khang Tiết đưa vào. Chưa nghe thấy ông Sửu nhắc tới "Vạn pháp quy tông" mượn của giáo sư Hà Văn Cầu ?!Posted Image

#58 langkhach

langkhach

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 11 Bài viết:

Thứ hai, 11/01/2010 | 04:24

Sách này không bị thất truyền, nay được bầy bán đầy bên Trung Quốc.

Dưới đây là link để download một bản Hán văn đầy đủ, bản này không biết là mộc bản hay chép tay mà linh phù rất xấu, không như thạch bản, scan lại rất mờ:

http://www.mediafire.com/?zczomx2xzmz
or:
http://www.mediafire.../VanPhapQuiTong

Mọi người down nhanh kẻo link bị die. MediaFire.com dạo này ky bo, không hào phóng như trước.

Bác nào giỏi Hán văn dịch cho mọi người thưởng lãm !

#59 langkhach

langkhach

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 11 Bài viết:

Thứ ba, 12/01/2010 | 06:34

Về "Bí truyền vạn pháp quy tông" đã có nhiều dị bản, bản chữ Hán đầy đủ trên là "Tăng bổ bí truyền vạn pháp quy tông".

Còn nếu bỏ chữ "Bí truyền" đi, thì "Vạn pháp quy tông" cũng có rất nhiều sách khác nhau và nội dung cũng hoàn toàn khác "Bí truyền vạn pháp quy tông".

Bản dịch của Ngô kỳ Sơn có lẽ dịch từ bản Hán văn đầy đủ trên:

Posted Image

#60 langkhach

langkhach

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 11 Bài viết:

Thứ ba, 12/01/2010 | 10:00

Sách xuất bản hiện nay:

书籍作者:上海锦章图书局印行
图书出版社:上海锦章图书局印行 (Thượng Hải cẩm chương đồ thư cục ấn hành)
图书品相:9.5成品相
库 存 量:1 本
图书售价:68.00元 (68 Nhân dân tệ ~ 140.000VND: rẻ quá ta)
图书类别:社会文化
上书时间:2009-12-29
出版时间:
开本:32开 页数:161 页
装订:平装
Posted Image
Posted Image

Bác nào qua Tàu mua giùm em cuốn, em gửi tiền. Thanksss !