Chuyển tới nội dung

Hình ảnh

Chuyên mục luận tuổi, chọn ngày của LinhTrang


 • Xin vui lòng đăng nhập để trả lời
Có 1582 trả lời cho chủ đề này

#261 hongbhq

hongbhq

  Hội viên mới

 • Hội viên
 • PipPip
 • 114 Bài viết:

Thứ hai, 28/09/2009 | 15:35

Anh Linhtrang ơi, em đợi câu trả lời của anh về mối quan hệ giữa tử vi và luận tuổi mãi mà chưa thấy anh hồi âm. Anh có thể giảng giải sơ qua cho em một chút được không? Hồi đầu năm chú Thiên sứ có khuyên em nên sinh một đứa Canh Dần nhưng nhà em kiếm mãi chưa thấy. Em rất sốt ruột và có qua nhờ bác Haithienha coi dùm tử vi, trong đó bác có nói phải sang năm mới có sao hỷ tín và đến năm Mão mới sinh con. Như vậy thì tử vi sẽ là cái quyết định chứ không thể là luận tuổi quyết định phải không anh? Em rất mong câu trả lời của anh. Em quote lại 3 lần rồi anh ah. Nhà em chồng sinh năm 1978, vợ 1983 anh ạ Cảm ơn anh rất nhiều

#262 Linh Trang

Linh Trang

  Điều hành

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPip
 • 719 Bài viết:

Thứ hai, 28/09/2009 | 17:05

Anh Linhtrang ơi, em đợi câu trả lời của anh về mối quan hệ giữa tử vi và luận tuổi mãi mà chưa thấy anh hồi âm. Anh có thể giảng giải sơ qua cho em một chút được không? Hồi đầu năm chú Thiên sứ có khuyên em nên sinh một đứa Canh Dần nhưng nhà em kiếm mãi chưa thấy. Em rất sốt ruột và có qua nhờ bác Haithienha coi dùm tử vi, trong đó bác có nói phải sang năm mới có sao hỷ tín và đến năm Mão mới sinh con. Như vậy thì tử vi sẽ là cái quyết định chứ không thể là luận tuổi quyết định phải không anh?
Em rất mong câu trả lời của anh. Em quote lại 3 lần rồi anh ah. Nhà em chồng sinh năm 1978, vợ 1983 anh ạ
Cảm ơn anh rất nhiều

Nếu bây giờ Anh bảo : "Hongbhq ơi, Em hãy chuẩn bị khoảng 100 triệu để mua ngay cổ phiếu của Công ty ABC đi vì ngày mai sẽ tăng giá rất mạnh đấy ! " nhưng trong tay Em không có đủ tiền cũng như không thể xoay sở làm có đủ tiền thì Em nghĩ sao ?

Linh Trang

#263 phong lan hoàng thảo

phong lan hoàng thảo

  Mới gia nhập

 • Hội viên
 • Pip
 • 98 Bài viết:

Thứ hai, 28/09/2009 | 20:59

Em chào anh Linh Trang,

Em đã may mắn đuợc anh tư vấn sinh con năm nào thì tốt nên cũng rất chú ý theo dõi chuyên mục này của anh. Nhưng tình hình chắc em sắp bị "tẩu hỏa nhập ma" rùi. Kính mong anh giải đáp giùm :( . Đấy là một số trường hợp người mẹ cùng tuổi nhưng anh tư vấn sinh con hợp tuổi mẹ lại hơi khác, hix:


Nick tuongau: Nhân đây, em cũng muốn nhờ anh xem giúp giùm cho em của em. Em ấy sinh năm 1984 Giáp Tý còn chồng là 1982 Nhâm Tuất, vậy em ấy nên sinh con vào những năm nào thì hợp tuổi nhất với cha mẹ vậy hả anh?
Anh Linh Trang đáp: Hợp tuổi nhất là năm Kỷ Sửu, Tân Mão nhưng năm Kỷ sửu sắp qua rồi không còn kịp nữa ! Chốt bé út năm 2017 - Đinh Dậu.Nick trucvtd: Việc này em hỏi giúp vợ chồng bạn:
chồng: 1979
vợ : 1984

Nghe có người bảo là theo thuyết "mẫu tầm tử" có câu "An cư lọi hại sát phú bại vong" , hay câu " An cư lọi hại phú quý bại vong". mẹ tuổi Tý, bắt đầu ứng với chữ "An",
Năm Sửu ứng với chữ " Cư"
Năm Dần ứng với chữ " lợi"
Năm Mão ứng với chữ "hại"
nên người ta khuyên ko nên sinh con năm mão 2011.

Bây giờ vợ chồng đó rất băn khoăn ko biết nên sinh con đầu năm nào. Vì người vợ phải nhờ đến bác sĩ can thiệp mới có thể đậu thai nên việc sinh con càng khó khăn.


Anh Linh Trang trả lời: Theo thuyết mà "Mẫu tầm tử - mẹ tìm con" thì rơi vào các năm ứng với AN - CƯ - LỢI - PHÚ là tốt nhất, ứng với BẠI là xấu nhất (xung chiếu với mẹ), còn các năm khác thì có tốt có xấu. Mặc dù biết phương pháp này nhưng tôi cũng ít dùng .
Theo Luận tuổi Lạc Việt thì năm Tân Mão mệnh Mộc nên mẹ Giáp Tý không nên sinh con năm này. Các năm tiếp theo cũng không tốt lắm cho đến tận năm Bính Thân - 2016, vì vậy trường hợp này có thể sinh con út năm Bính Thân. còn con đầu sinh năm nào đỡ xấu nhất - Canh Dần.PLHT: Vợ chồng em (chồng Nhâm Tuất, vợ Giáp Tý) cũng có được tư vấn là nếu ko sinh được con năm Kỷ sửu thì sinh năm Canh Dần cũng được.
Anh Linh Trang trả lời: Sinh năm Canh Dần : Canh con khắc Giáp mẹ, Kim mẹ khắc Mộc con -> không tốt lắm.Hic hic, vậy tóm lại thì mẹ Giáp Tý sinh con năm Canh Dần hay Tân Mão thì tốt hơn hả anh?

Em cảm ơn anh. Kính chúc anh sức khỏe!


#264 Linh Trang

Linh Trang

  Điều hành

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPip
 • 719 Bài viết:

Thứ ba, 29/09/2009 | 10:38

Em chào anh Linh Trang,

Em đã may mắn đuợc anh tư vấn sinh con năm nào thì tốt nên cũng rất chú ý theo dõi chuyên mục này của anh. Nhưng tình hình chắc em sắp bị "tẩu hỏa nhập ma" rùi. Kính mong anh giải đáp giùm :( . Đấy là một số trường hợp người mẹ cùng tuổi nhưng anh tư vấn sinh con hợp tuổi mẹ lại hơi khác, hix:

...........

Hic hic, vậy tóm lại thì mẹ Giáp Tý sinh con năm Canh Dần hay Tân Mão thì tốt hơn hả anh?

Em cảm ơn anh. Kính chúc anh sức khỏe!


Tất cả các trường hợp mà A đã tư vấn đều đúng theo lý thuyết luận tuổi Lạc Việt ! Còn việc ai tin hay không đó là tùy suy nghĩ của mỗi người. Anh cũng phải lo kiếm miếng cơm manh áo cho bản thân và gia đình chứ chẳng rảnh rỗi mà vào đây trả lời linh tinh.

Câu hỏi của em : Tuổi Giáp Tý sinh con năm Canh Dần hay Tân mão ?
Câu hỏi chỉ có mỗi thông tin như vậy sẽ nhận được câu trả lời : Trong vòng tuần hoàn 60 năm (từ Giáp Tý ... đến Quý Hợi ) thì sinh năm nào cũng được !
Để nhận được câu trả loòi chính xác thì phải thêm thông tin : chồng Giáp Tý tuổi gì ? Sinh con thứ mấy ? Con đầu trai hay gái ? Những đứa con trứoc tuổi gì ? v...v... Thậm chí nếu sống cùng bố mẹ thì cũng phải khác nhau.
Trong những trường hợp trên, có trường hợp không chọn được năm gần đây mà lại tốt để sinh con nên phải chọn năm cách xa. Trường hợp nếu vc mới cứoi và sinh con đầu thì chẳng lẽ lại khuyên họ 6-7 năm nữa mới sinh !?

Tóm lại : Em đọc kỹ lại các thông tin của từng trường hợp chứ đừng lấy mỗi thông tin là tuổi Giáp Tý .

Linh Trang


#265 matcan

matcan

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 18 Bài viết:

Thứ ba, 29/09/2009 | 12:05

Vợ chồng E cưới năm 2002 - Nhâm ngọ là năm giữa tam tai của chồng nên không được tốt lắm, không gặp chuyện này cũng gặp chuyện kia.
Về tương quan tuổi gia đình thì mọi việc trong nhà chủ yếu do vợ Bình Thìn quyết đoán, Ất Mão thụ động nhiều hơn. Con trai Giáp Thân hợp mẹ và càng lớn sẽ giúp cho mẹ nhiều. Hai năm gần đây gia đình gặp nhiều khó khăn hơn nhưng sang năm sau sẽ giảm bớt, đến năm 2012 trở đi mới khởi sắc được.
E cố gắng sinh bé thứ hai năm 2010 - Canh Dần sẽ rất tốt đấy.

Linh Trang

Cảm ơn anh đã trả lời. Đọc những dòng anh viết em thấy vững tâm hơn nhiều. Cảm ơn anh rất nhiều

#266 phong lan hoàng thảo

phong lan hoàng thảo

  Mới gia nhập

 • Hội viên
 • Pip
 • 98 Bài viết:

Thứ ba, 29/09/2009 | 21:04

</B>Tất cả các trường hợp mà A đã tư vấn đều đúng theo lý thuyết luận tuổi Lạc Việt ! Còn việc ai tin hay không đó là tùy suy nghĩ của mỗi người. Anh cũng phải lo kiếm miếng cơm manh áo cho bản thân và gia đình chứ chẳng rảnh rỗi mà vào đây trả lời linh tinh.


Linh Trang


Hic hic, anh ơi, em không có ý nói anh trả lời linh tinh đâu ạ. Em còn đang nghĩ là chuyên mục của anh hữu ích thế, sao anh không cho lên mục chú ý để "neo" topic này lên đầu cơ ạ. Nếu em làm anh hiểu lầm thì anh cho em xin lỗi.

Em biết là anh tư vấn theo lý thuyết luận tuổi Lạc Việt và cũng tin vào lý thuyết này. Vì thế em mới vào topic này cậy nhờ anh :lol: .

Em biết đến anh khi tình cờ đọc được các bài tư vấn về Tuổi cha mẹ, con cái và hạnh phúc gia đình bên Vietlyso cơ. Em đã thấy rất phục anh là chỉ qua diễn đàn đó (đọc, theo dõi các bài viết của bác Thiên sứ và tự học cũng như viết bài để bác Thiên Sứ sửa) mà anh có thể nắm vững cũng như sử dụng thành thạo lý thuyết Luận tuổi Lạc Việt. Vậy thì sao mà em dám nghĩ là anh viết linh tinh được ạ?

Em có thắc mắc là bởi khi em đọc đến thuyết "Mẫu tầm tử" em cũng thấy run run. Với lại anh nói "Tân Mão" mệnh Mộc nên mẹ Giáp Tý không nên sinh con năm này" (anh không nhắc đến tương quan với tuổi bố :|) nên em nghĩ là chung cho mẹ Giáp Tý.

Em rất phục những gì mà luận tuổi Lạc Việt có thể giúp cho mọi người [thực tế em cũng cố gắng sưu tầm, cũng như đọc các bài học về cách luận tuổi LV, nhưng có lẽ khả năng của em bị hạn chế với môn học Đông phương này nên không nắm bắt được nhiều lắm]. Có gì anh thông cảm cho em nếu em làm anh khó chịu, anh nhé.

Em cảm ơn anh và kính chúc anh sức khỏe :(

#267 dongnghi

dongnghi

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 9 Bài viết:

Thứ tư, 30/09/2009 | 00:11

Nội dung trích dẫn(dongnghi @ Sep 23 2009, 11:29 PM)
Kính chào anh Linh Trang,
Gia đình em: Chồng: Bính Thìn 1976 (mạng Thổ) - Vợ Kỷ Mùi 1979 (mạng Thủy) - Con gái đầu : Đinh Hợi 2007 (mạng Thổ)
Em dự tính sẽ sinh một bé Tân Mão 2011.
Em thấy về tương quan mạng giống gia đình trên quá.
Vậy nếu sanh bé Tân Mão thì sức khỏe em sẽ yếu thêm ạ. Vì quả thực là sau khi sanh bé gái đầu sức khỏe em giảm rõ rệt, ngược lại bố thì công việc suôn sẻ hơn.
Kính mong anh cho em lời khuyên ạ.
Em cám ơn anh Linh Trang rất nhiều.
Kính chúc anh sức khỏe dồi dào
.


Gia đình em khác gia đình ở phía trên là ở con gái đầu, khi bé gái càng lớn thì sự tương khắc với mẹ sẽ giảm đi. Nếu sinh bé Tân Mão mệnh Mộc sẽ làm cho Thổ bố con bị khắc xuất, do vậy sẽ giảm bớt sự tương khắc với Thủy mẹ, .... -> sinh bé Tân mão : OK.

Linh Trang

----------------------------------------------------------------------------------------
Kính chào anh Linh Trang,
Em rất cám ơn anh đã tư vấn.
Hiện em có một việc đang rất bối rối. Hôm nay em có nói ý định có em bé năm Tân Mão 2011, bà nội phản đối kịch liệt. Bà nói không được Tam Hạp (Hợi - Mẹo - Mùi) trong một nhà. Nếu không gia đình sẽ tan nát hết (Hình như cái này người ta gọi Tam Hợp hóa Tam Tai hả anh)??? Em không biết bà nội nghe ai nói vậy nữa.

Bé Tân Mão mạng mộc được mẹ Thủy sinh là tốt phải không ạ? Nhưng nó khắc bé gái đầu và ba là mệnh Thổ. Sự xung khắc về mạng này ảnh hưởng nhiều không ạ?
Em mong anh dành thêm chút thời gian tư vấn thêm ạ. Em không biết giải thích làm sao để bà nội hiểu mà yên tâm hơn.

Những năm sau còn năm nào thích hợp sinh em bé không ạ?
Em cám ơn anh Linh Trang rất nhiều.
Kính chúc anh thành công.

#268 trinhviettrung

trinhviettrung

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 8 Bài viết:

Thứ tư, 30/09/2009 | 14:23

Kính Gửi Anh Linh Trang! Cảm ơn anh đã mở Topic rất hay này. Anh có thể xem giúp em tuổi của vợ chồng em có hợp không? Em mới sinh một bé trai đầu lòng, anh xem tuổi cháu có hợp với ba mẹ không? Vợ chồng em chỉ định có hai con, vậy em nên sinh bé út tuổi nào là tốt nhất ạ. Em cảm ơn anh nhiều. Đây là tuổi theo âm lịch của gia đình em: Chồng: 5h sáng ngày 10/11/1977 Vợ: 22h20 ngày 12/01/1985 Con trai: 04h20 sáng ngày 04/02/2009

#269 hongbhq

hongbhq

  Hội viên mới

 • Hội viên
 • PipPip
 • 114 Bài viết:

Thứ tư, 30/09/2009 | 16:19

Nếu bây giờ Anh bảo : "Hongbhq ơi, Em hãy chuẩn bị khoảng 100 triệu để mua ngay cổ phiếu của Công ty ABC đi vì ngày mai sẽ tăng giá rất mạnh đấy ! " nhưng trong tay Em không có đủ tiền cũng như không thể xoay sở làm có đủ tiền thì Em nghĩ sao ?
Linh Trang


Anh Linh Trang thật giỏi, ví dụ hay mà hài hước, quả thật xứng đáng là học trò cưng của chú Thiên sứ
Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Em: Hongbhq

#270 tete

tete

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 5 Bài viết:

Thứ tư, 30/09/2009 | 23:25

Kính gửi anh Linh Trang, Anh Linh Trang ơi em sắp lập gia đình nên em muốn nhờ anh xem ngày giờ giúp em với ạ: Em sinh ngày 30/12/1983( Âm lịch) Bạn trai em sinh ngày 19/12/1982( Âm lịch) Vậy em kính nhờ anh xem giúp em trong mấy tháng cuối năm này, vào tháng nào, ngày nào, giờ nào thì em nên tiến hành các thủ tục : 1.Ăn hỏi 2.Tổ chức lễ đón dâu P/S : Em xin hỏi thêm một chút là tuổi Quý hợi của em có cần phải tổ chức đón dâu 2 lần như các cụ thường dạy không ạ. Em kính mong anh quan tâm trả lời giúp em ạ. Em xin được chân thành cảm ơn anh!

#271 Linh Trang

Linh Trang

  Điều hành

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPip
 • 719 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 08:56

Nội dung trích dẫn(dongnghi @ Sep 23 2009, 11:29 PM)
Kính chào anh Linh Trang,
Gia đình em: Chồng: Bính Thìn 1976 (mạng Thổ) - Vợ Kỷ Mùi 1979 (mạng Thủy) - Con gái đầu : Đinh Hợi 2007 (mạng Thổ)
Em dự tính sẽ sinh một bé Tân Mão 2011.
Em thấy về tương quan mạng giống gia đình trên quá.
Vậy nếu sanh bé Tân Mão thì sức khỏe em sẽ yếu thêm ạ. Vì quả thực là sau khi sanh bé gái đầu sức khỏe em giảm rõ rệt, ngược lại bố thì công việc suôn sẻ hơn.
Kính mong anh cho em lời khuyên ạ.
Em cám ơn anh Linh Trang rất nhiều.
Kính chúc anh sức khỏe dồi dào
.


Gia đình em khác gia đình ở phía trên là ở con gái đầu, khi bé gái càng lớn thì sự tương khắc với mẹ sẽ giảm đi. Nếu sinh bé Tân Mão mệnh Mộc sẽ làm cho Thổ bố con bị khắc xuất, do vậy sẽ giảm bớt sự tương khắc với Thủy mẹ, .... -> sinh bé Tân mão : OK.

Linh Trang

----------------------------------------------------------------------------------------
Kính chào anh Linh Trang,
Em rất cám ơn anh đã tư vấn.
Hiện em có một việc đang rất bối rối. Hôm nay em có nói ý định có em bé năm Tân Mão 2011, bà nội phản đối kịch liệt. Bà nói không được Tam Hạp (Hợi - Mẹo - Mùi) trong một nhà. Nếu không gia đình sẽ tan nát hết (Hình như cái này người ta gọi Tam Hợp hóa Tam Tai hả anh)??? Em không biết bà nội nghe ai nói vậy nữa.

Bé Tân Mão mạng mộc được mẹ Thủy sinh là tốt phải không ạ? Nhưng nó khắc bé gái đầu và ba là mệnh Thổ. Sự xung khắc về mạng này ảnh hưởng nhiều không ạ?
Em mong anh dành thêm chút thời gian tư vấn thêm ạ. Em không biết giải thích làm sao để bà nội hiểu mà yên tâm hơn.

Những năm sau còn năm nào thích hợp sinh em bé không ạ?
Em cám ơn anh Linh Trang rất nhiều.
Kính chúc anh thành công.

Tam hợp của 3 mẹ con là tốt chứ, khi đó bố yên tâm đi kiếm tiền vì hậu phương vững chắc quá mà! Nếu để giải thích cho mẹ chồng thì em lấy lá số tử vi của 2 mẹ con nhờ người giải xem những năm Tị - Ngọ - Mùi có hạn giống nhau không ?
Có thể chọn năm Giáp Ngọ - 2014 để sinh vậy.

Linh Trang

#272 Linh Trang

Linh Trang

  Điều hành

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPip
 • 719 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 09:02

Kính Gửi Anh Linh Trang!
Cảm ơn anh đã mở Topic rất hay này. Anh có thể xem giúp em tuổi của vợ chồng em có hợp không? Em mới sinh một bé trai đầu lòng, anh xem tuổi cháu có hợp với ba mẹ không? Vợ chồng em chỉ định có hai con, vậy em nên sinh bé út tuổi nào là tốt nhất ạ. Em cảm ơn anh nhiều. Đây là tuổi theo âm lịch của gia đình em:
Chồng: 5h sáng ngày 10/11/1977
Vợ: 22h20 ngày 12/01/1985
Con trai: 04h20 sáng ngày 04/02/2009


Con trai tuổi Mậu Tý : tốt.
Sinh bé thứ hai : năm Bính Thân - 2016, nếu thấy xa quá thì chọn năm Canh Dần -2010.

Linh Trang

#273 Linh Trang

Linh Trang

  Điều hành

 • Hội Viên Ưu Tú
 • PipPipPip
 • 719 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 09:23

Kính gửi anh Linh Trang,
Anh Linh Trang ơi em sắp lập gia đình nên em muốn nhờ anh xem ngày giờ giúp em với ạ:
Em sinh ngày 30/12/1983( Âm lịch)
Bạn trai em sinh ngày 19/12/1982( Âm lịch)
Vậy em kính nhờ anh xem giúp em trong mấy tháng cuối năm này, vào tháng nào, ngày nào, giờ nào thì em nên tiến hành các thủ tục :
1.Ăn hỏi
2.Tổ chức lễ đón dâu
P/S : Em xin hỏi thêm một chút là tuổi Quý hợi của em có cần phải tổ chức đón dâu 2 lần như các cụ thường dạy không ạ.
Em kính mong anh quan tâm trả lời giúp em ạ.
Em xin được chân thành cảm ơn anh!


- Ngày ăn hỏi : 10/9 ÂL
- Ngày cưới : 26/9 ÂL

Có phải Quý Hợi nào cũng tổ chức đón dâu 2 lần đâu !?

Linh Trang

#274 khenh1983

khenh1983

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 21 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 09:51

Gửi anh Linh Trang! Anh xem giúp chúng em nên cưới và ăn hỏi vào khi nào, và sinh con thì nên sinh năm nào với ạ bạn trai em : 01/11/1982 dương lịch lúc 3h30 sáng Em" 05.03.1983 dương lịch lúc 17h30 chiều Em cảm ơn anh!

#275 trinhviettrung

trinhviettrung

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 8 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 09:56

Con trai tuổi Mậu Tý : tốt.
Sinh bé thứ hai : năm Bính Thân - 2016, nếu thấy xa quá thì chọn năm Canh Dần -2010.

Linh Trang


Cảm ơn anh nhiều lắm,
Cho em hỏi thêm một chút nhé.
Tuổi em : Ất Sửu - Mạng Hải Trung Kim - cung Tốn;
Chồng em: Đinh Tỵ - Mạng Sa Trung Thổ - Cung Khôn.
Theo em biet thi Tỵ _ Sửu (tốt); Thổ sinh Kim (tốt) suy ra vợ chồng em hợp tuổi (tốt). Nhưng có người lại bảo Ất _ Đinh (khắc) và Khôn _ Tốn (khắc).
Thành ra em cũng không biết vợ chồng em ở mức độ nào Tốt - Trung Bình - Xấu? Anh xem giúp em nhé.
Ah, Chắc em quên ghi ngày sinh con trai em là ngày âm lịch, nên anh nghĩ tuổi cháu là Mậu Tý. Cháu sinh ngày: 04 tháng 02 năm Kỷ Sửu (âm lịch). Anh coi lại giúp em xem tuổi cháu có hợp với ba mẹ không nhé. Nếu con đầu là Kỷ Sửu thì đứa sau vẫn là Bình Thìn (2016) hay đổi lại vậy anh?
Cảm ơn anh lần nữa, chúc anh vui vẻ, mong câu trả lời của anh nhiều lắm.

#276 tete

tete

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 5 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 10:08

- Ngày ăn hỏi : 10/9 ÂL
- Ngày cưới : 26/9 ÂL

Có phải Quý Hợi nào cũng tổ chức đón dâu 2 lần đâu !?

Linh Trang


Em cảm ơn anh đã giải đáp giúp em thắc mắc này.
Em xin được hỏi thêm anh một chút nữa là :
Ngày ăn hỏi và ngày cưới thì tổ chức vào lúc mấy giờ được ạ?
Nhân thể anh xem giúp em xem nên sinh con vào năm nào thì hợp với tuổi của vợ chồng ạ?
Anh quan tâm trả lời giúp em nhé.
Em cảm ơn anh.

#277 Pha Lê

Pha Lê

  Hội viên mới

 • Hội viên
 • PipPip
 • 112 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 10:12

Anh Linh Trang ơi, trước đây anh có coi tuổi dùm gia đình em bên VIetlyso đó anh. Mới đây em mới gặp 1 cặp vợ chồng cùng tuổi y như vợ chồng em. Chồng Quý Mão - 1963 VỢ Đinh Mùi - 1967 Vợ chồng này có diễn tiến giống y như vợ chồng em luôn, trùng hợp kinh khủng anh ạ. 2 chị em gặp nhau, nói ra cái gì cũng giống, phục lăn luôn. Hôm offline Sư phụ có nói cặp tuổi này Thiên khắc địa xung, đúng ghê anh ạ. Nhưng cặp vợ chồng kia có diễn biến giống nhưng kết cục nghe tàn bạo hơn gia đình em nữa. Ông chồng cũng nhậu nhẹt, bồ bịch, cũng phát thứ bịnh giống chồng em, cũng đi khám 1 bịnh viện giống chồng em, bác sĩ cũng kết luận giống như chồng em .... lời ăn tiếng nói của ổng cũng giống chồng em luôn! Ghê chưa! nhưng ổng bịnh nặng hơn, giờ còn có 27 kg à, đang nằm chờ chết thôi. Bác sĩ vẫn bảo là khỏe lắm, hổng có bịnh gì cả, y như là nói với chồng em vậy, nhưng bản thân ông kia thì mỗi ngày 1 teo nhỏ lại, đau đơn ngày đêm, chỉ có bác sĩ là bảo hổng sao thôi. Sao có sự trùng hợp dữ vậy anh Linh Trang nhỉ. Không biết anh nhớ em không, bên VIetlyso em là Huong28 đó!

#278 dongnghi

dongnghi

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 9 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 11:39

Tam hợp của 3 mẹ con là tốt chứ, khi đó bố yên tâm đi kiếm tiền vì hậu phương vững chắc quá mà! Nếu để giải thích cho mẹ chồng thì em lấy lá số tử vi của 2 mẹ con nhờ người giải xem những năm Tị - Ngọ - Mùi có hạn giống nhau không ?
Có thể chọn năm Giáp Ngọ - 2014 để sinh vậy.

Linh Trang


Em cám ơn Linh Trang rất nhiều.
Em thấy yên tâm nhiều rồi. Em sẽ tìm cách thuyết phục mẹ chồng sau vậy. Hi hi ... chứ nhờ thầy xem tử vi mà không đúng thầy thì lại hỏng việc mất.
Kính chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công.

#279 giotmuathu_hn

giotmuathu_hn

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 7 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 13:52

Ngày giờ đẹp hiểu theo nghĩa nào : Lá số tử vi đẹp hay mọi chuyện đều tốt đẹp và mẹ tròn con vuông ?

Linh Trang#280 giotmuathu_hn

giotmuathu_hn

  Mới gia nhập

 • Thành viên diễn đàn
 • 7 Bài viết:

Thứ năm, 01/10/2009 | 14:01

Gửi anh Linh Trang Em nhờ anh tư vấn giúp em việc này nữa nhé: Bố sinh năm Mậu Thân (1968); mẹ sinh năm 1972 (Nhâm Tý) và đã có 2 công chúa (1999 và 2001). Muốn sinh thêm 1 em bé nữa (năm 2011 hoặc 2012) thì nên chọn năm nào sinh nào bởi vì mẹ quá tuổi đẻ nếu chờ thêm năm khác đẹp nữa. Cảm ơn anh Linh Trang nhé, mong anh hồi âm sớm