Diễn đàn Lý học Đông phương: Huyền thuật ứng dụng : Phần 2 - Làm một đạo bùa như thế nào - Diễn đàn Lý học Đông phương

Chuyển tới nội dung

 • (2 Trang)
 • +
 • 1
 • 2
 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời chủ đề này

Huyền thuật ứng dụng : Phần 2 - Làm một đạo bùa như thế nào

#1 User is offline   hungisu 

 • Hội viên mới
 • PipPip
  • Nhóm: Hội viên tích cực
  • Bài viết: 170
  • Gia nhập: 05-Tháng sáu 08

  Cập nhật lúc 01 Tháng bảy 2008 - 04:46 PM

  Thường thì ai cũng nghe, cũng đọc hoặc nhìn thấy ít nhất một lá bùa trong đời, tuy nhiên không mấy người có được khái niệm làm được một đạo bùa là như thế nào. Vì vậy mình xin góp chút ít hiểu biết của mình về lĩnh vực này nhé. Phù chú Bắc tông có nguồn gốc từ Trung Quốc thì khá là cầu kỳ, phức tạp, nhưng nét vẽ thì rất đẹp. Để làm được 1 lá phù Bắc tông, phải lập đàn, có nghi thức cầu kỳ lắm, và phải dùng tối thiểu 4 loại ấn triện : ấn Bát Quái, ấn Pháp Danh, ấn Bản Mệnh và ấn Môn Phái, vì vậy mình xin nói về cách làm 1 đạo bùa của Nam Tông nhé, vì bùa chú Nam Tông rất đơn giản, có thể sau khi tu tập, vẽ bùa vào giấy, vào vải, đôi khi khoán bùa vào người hay chỉ là tờ giấy bạc gói thuốc lá, hoặc chỉ cần quán tưởng chữ phù vào người khác ( có phép khoán bùa cho người khác đau bụng chơi) - ( tạm coi Nam tông là dòng phù chú xuất xứ từ phía Nam nước ta, gồm cả Miên, Xiêm.....Có 1 số phái như Lỗ ban sát, Chà Kha, Ngũ phương Phật
  Thường thì trước khi học về bùa phép Nam tông, người đệ tử phải qua một quá trình thử thách trước khi nhập môn, 100 ngày ăn chay nằm đất, luyện Ngũ Bộ Chú ( Án lam xóa ha, án sĩ lâm bộ lâm hồng phấn tra, án ma ha tất đát đa bất đát ra, án ma ni bát di hồng, án chiếc lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha - đừng ngạc nhiên nếu các bạn thấy hơi khác so với Ngũ Bộ chú theo kinh sách Mật tông ). Sau quá trình này, mới được nhập cửa điện nhà thầy để học bùa phép...có câu đọc 1000 lần Kim Quang thần chú, không bằng một câu Án Lam.
  Mình nói chi tiết về cách thức thực hiện một đạo bùa Nam tông, để cầu tài, để may mắn trong tình yêu. Tuy nhiên, xin phép được bỏ đi phần chữ bùa, nhằm tránh những thí nghiệm vô ích, đôi khi còn có hại. Bởi vi phái Lỗ ban có câu " Bùa linh do tổ ". Nên dưới đây chỉ có ý nghĩa tham khảo mà thôi, cũng như trong hệ thống chính trị, hoặc trong công ty, chỉ những người được ủy quyền của lãnh đạo, mới có quyền ký và đóng dấu công ty, dấu chức danh, tất cả những chữ ký, con dấu mà không có ủy quyền, chỉ là giả mạo, hậu quả thật khó lường.
  Xin nói về cách làm phù ( của một môn phái dòng Nam Tông - xin được dấu tên )
  Các đạo bùa sau ,dễ dàng hiện thực với đạo hữu nào có sẵn căn bãn tu luyện ,tuy vậy mà tính hiệu quã không kém phần ,cần cữ ăn thịt trâu chó rắn rùa ,cá chép ,các vị thuốc có sừng tê giác ,rau dấp cá ,khế chua .,không chui qua dây phơi quần áo …cần nhứt là không sát sinh hại vật ,phù sẽ mất hay giãm phần linh ứng …. -lá bùa trên được chú giãi như sau –khi làm bùa cho thân chũ ,lấy 1 tấm vãi màu vàng còn mới ,kêu họ úp 2 bàn tay đễ sát nhau vào khăn vãi ,sau đó lấy kéo cắt ngay vãi chỗ úp tay ,có hình chữ nhật ,vẽ bùa màu đõ vào khăn ấy ,tam thanh là 3 net vvv vẽ trước ,kế vẽ phần như tấm lưới ,sau hết vẽ phần như eee với cái móc –phía dưới bùa ghi tên họ tuỗi người thân chũ -nhớ lúc vẽ bùa và ghi tên thì luôn nín thỡ -hễ thỡ ra vô là phãi nhấc tay lên –khi nín thỡ thì lại hạ bút vẽ tiếp .-liên tục trong 3 ngày ,giờ ngọ thắp 5 cây hương khấn :-nam mô tiên sư, tỗ ,sư tam giáo đạo sư,tam vị thánh tỗ lỗ ban ,12 thần phù chứng cho tôi việc …. ,nín thỡ đồ lại bằng đầu hương các net bùa và tên họ người dùng –(trong lúc nín thỡ đồ lại lòng thầm niệm chú :-nu bi đà quá ,de bi qua hum tên ..họ…tuỗi…được việc……) đồ xong rồi kê nén hương lên môi thỗi khói hương vào lá bùa (khăn )….lúc hớp hơi vào ngước mặt lên trời về phía đông …lại tiếp tục hoạ phù bằng nhang như vậy cho đũ 12lần .,thong thã mà làm .tức là 12 lần niệm chú và 12 lần thỗi vào lá bùa .ngày hôm sau,buỗi sáng ,có thễ giao bùa cho người xữ dụng ,lúc giờ thìn là tốt nhứt ..không nên giao bùa từ lúc ngọ hay chiều tối ,sẽ kém hiệu quã .người dùng bùa nên cữ các món ăn như đã nói trên ,lá bùa nầy hiệu quã trong 1 tuần hay nữa tháng …sau đó người dùng muốn tiếp tục thì phãi giao lại cho thầy tom lại 3 hôm như trên ….nên đễ bùa trên bàn thờ trong 1 cái dĩa sạch chưa dùng ,cúng hoa quã ,trà nước tinh sạch là việc cũa pháp sư …….người dùng nên đễ bùa trong túi áo ,không được đễ túi quần ,lúc về nhà không dùng nên đễ bùa trên bàn phật hay gia tiên ……………khi không dùng nữa phãi trã lại lại cho pháp sư ,không được tự ý vứt bõ …….pháp sư nên phun rượu vào khăn bùa 3 lần ,giũ bùa 3 cái –lòng cãm ơn chư thần tỗ và nói 3 lần–bách giãi chưsự,thần quy đáo hồi bỗn ,cấp như luật lệnh ….sau đó đốt khăn trong lò đất với cồn hay rượu mạnh , đốt cho không còn sót mẫu nào ……..về phần người dụng bùa nếu trước có hứa xong việc cúng tạ tỗ thì phãi giao cho pháp sư cúng tạ như lời hứa.nếu muốn công năng bùa mạnh hơn nên tom bùa liên tục như trên trong 7 ngày .công dụng bùa nầy dùng nói chuyện tạo các cơ hội làm ăn ,mai mối ,kêu gọi khách ,nói chuyện hoà sự ,hay tạo mối quan hệ lúc đầu tốt đẹp cho đối tác cũng như trong việc tạo cãm tình giữa đôi nam nữ trong những lần gặp mặt đầu .người dùng bùa nên vái việc mình muốn 3 lần ,trước khi đễ bùa vào túi áo ,có thễ cho bùa vào 1 túi vãi đõ cũng tốt ,người nữ có thễ cho bùa vào áo ngực .,pháp sư khi trao bùa cho thân chũ bằng tay phãi cũa mình nếu là nữ ,và tay trái nếu là nam ,nên ghi nhớ đều nầy .
  Một đạo bùa khác :
  đây là 1 đạo bùa ,mà cách hiện thực cũng như trên bài 1 ,tuy nhiên nó sẽ nâng cao hiệu quã hơn với đạo bùa đầu ,nó đặc biệt ứng dụng vào sự mai mối kinh doanh nào mà người cầm bùa trực tiếp đụng chạm liên quan đến TIỀN .có thễ làm đạo bùa đầu tiên cho họ xữ dụng ,sau 21 ngày sẽ nâng cấp lên dùng đạo bùa thứ nhì nầy .-khi tom (sên bùa )chĩ cần đỗi thần chú như sau (na ma a chăn )3 lần .-nam mô thâu vạn đa tài chơn tứ phương ,bá nhơn nhất đạo đắc đa lợi ,thần phù taịo ngã giáng hiễn linh ,câp câp như luật lịnh sư tỗ .đạo phù đầu ta sên 12 lần mỗi giờ ngọ ,nhưng đạo phù nầy cần phãi 36 lần sên hương nhang vào…….nếu rộng ngày nên tom trong 7 ngày ,21 ngày cho bùa mạnh mẽ ….cũng là tuỳ việc có tầm quan trọng cỡ nào .ta nên lựa ngày tốt khỡi sự làm pháp ,cũng như chọn ngày tốt giao bùa cho thân chũ …các loại sách coi ngày đều ghi rõ ,nên dễ dàng áp dụng vậy .cũng có khi ngày giao bùa không tốt thì ta nên hoãn 1-2 hôm cho được tốt ngày .


  Khi muốn thực hiện phép ,cần chuẫn bị lễ vật cúng cho đũ ,không nên đễ sơ sót ,không đễ ai kêu mình lúc làm phép ,tập trung vào việc không nghĩ vu vơ ,cần tắm rữa tinh sạch trước ,quay về phía đông hay đông nam lúc làm phép ,cần nhứt là trước đó nên tập vẽ và nín thỡ tom bùa cho thuần thục , đễ lúc tom bùa không lúng túng quên thần chú ,phãi học thuộc làu làu ………..không vẽ phù rồi vứt bõ lung tung ,phãi tập trung lại hoá đi trong lò đất .Có một điều nhiều pháp sư hay vấp phãi là uống rượu say và mắng mõ người ……không nên đễ tỗn âm đức …..vị pháp sư có thễ không nói ,mắng …nhưng hoàn toàn có thễ làm mà không nói …còn hơn lỡ lời nói mà không làm .

  Những hướng dẫn trên, đều là cách thức làm 1 đạo bùa của một môn phái. Mỗi một loại bùa phép, lại có những câu chú, nghi thức làm bùa riêng, ít loại nào giống loại nào.
  Hi vọng bài viết này cũng giúp được các bạn hình dung được cách tạo một loại bùa là như thế nào

  Tham khảo
  Ba loại ấn ( riêng ấn bản mệnh có thể tham khảo 60 loại ấn bản mệnh trong sách Thần tiêu ngọc cách )  Bùa Lỗ Ban

  http://img172.imageshack.us/img172/5019/file0058yz5.jpg


  đạo bùa dòng Nam Tông  0


  • (2 Trang)
  • +
  • 1
  • 2
  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời chủ đề này

  Trả lời khác cho chủ đề này

  #21 User is offline   Hero_Trần 

  • Mới gia nhập
   • Nhóm: Hội viên mới
   • Bài viết: 16
   • Gia nhập: 26-Tháng mười 08

   Cập nhật lúc 09 Tháng mười hai 2008 - 11:05 AM

   Xin hỏi là em đang ở Hà Nội, em muốn xin bùa thì xin ở đâu ạ, em luôn có cảm giác có người âm đi theo phá quấy vậy, rất nhiều việc trong khả năng của mình, mình chuẩn bị đâu vào đấy rồi, nhưng đến phút cuối lại có thay đổi, hoặc gặp việc bất thường nên lại không được như ý muốn, rất mong được các vị tiền bối giúp đỡ ạ, em cũng rất tin vào bùa chú, vì em nghĩ dù có thực khả năng phù phép hay không thì khi đeo vào người, mình chỉ cần tin vào điều đó thì cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều, đấy là phương pháp tự kỷ ám thị đó ạ !
   0

   #22 User is offline   THANH HOÀI 

   • Mới gia nhập
    • Nhóm: Hội viên mới
    • Bài viết: 28
    • Gia nhập: 29-Tháng mười hai 08

    Cập nhật lúc 10 Tháng hai 2009 - 11:54 PM

    hungisu, on Nov 4 2008, 01:58 AM, said:

    Cám ơn huynh, đệ cũng đã hiểu rồi. Đệ sẽ sám hối và xin ơn trên tha thứ cho những điều đệ làm. Hi vọng có dịp vô Huế, được gặp và học hỏi nhiều từ huynh. Thân mến.
    P/s : thực ra thì đệ cũng chỉ vì nghĩ đơn giản là tham gia những diễn đàn về học thuật như TGVH, LHDP, TVLS.... không viết về học thuật thì viết cái gì được. Nhưng rõ là...đệ đã sai. :P
    Chỉ vì cái chuyện này mà huynh hungisu không tiếp tục đưa những tài liệu quý về huyền thuật mà huynh có được thì thật là tiếc quá.
    Nếu mình làm việc để lợi tha thì những lời đe doạ kia có đáng quan tâm không huynh?Chấp pháp quá thì có thể tiến bộ được không huynh?!Tôi là người không rành về môn học thuật này,đã từ lâu tôi cũng đã cố công tìm hiểu để học hỏi,nhưng không gặp được thầy xứng đáng,nay biết được diễn đàn có thêm cái mảng mình yêu thích nên cảm thấy rất sung sướng vì....Cho nên thấy việc huynh bị "nhắc nhở'' nên mới viết lên vài dòng xúc cảm có gì không phải mong huynh niệm tình tha thứ.Trân trọng!
    0

    #23 User is offline   hungisu 

    • Hội viên mới
    • PipPip
     • Nhóm: Hội viên tích cực
     • Bài viết: 170
     • Gia nhập: 05-Tháng sáu 08

     Cập nhật lúc 11 Tháng hai 2009 - 08:48 PM

     Cám ơn lời khuyên của bạn, mình sẽ cố gắng đóng góp cho diễn đàn, tất nhiên là có chọn lựa, để tránh " dư luận ", hihi
     0

     #24 User is offline   truclucphuc 

     • Mới gia nhập
      • Nhóm: Hội viên mới
      • Bài viết: 3
      • Gia nhập: 12-Tháng hai 09

      Cập nhật lúc 13 Tháng hai 2009 - 09:24 AM

      THANH HOÀI, on Feb 10 2009, 09:54 AM, said:

      Chỉ vì cái chuyện này mà huynh hungisu không tiếp tục đưa những tài liệu quý về huyền thuật mà huynh có được thì thật là tiếc quá.
      Nếu mình làm việc để lợi tha thì những lời đe doạ kia có đáng quan tâm không huynh?Chấp pháp quá thì có thể tiến bộ được không huynh?!Tôi là người không rành về môn học thuật này,đã từ lâu tôi cũng đã cố công tìm hiểu để học hỏi,nhưng không gặp được thầy xứng đáng,nay biết được diễn đàn có thêm cái mảng mình yêu thích nên cảm thấy rất sung sướng vì....Cho nên thấy việc huynh bị "nhắc nhở'' nên mới viết lên vài dòng xúc cảm có gì không phải mong huynh niệm tình tha thứ.Trân trọng!


      Mình đồng quan niệm với bạn THANH HOÀI . Cầu chúc VẠN SỰ AN LÀNH. Trân trọng !
      0

      #25 User is offline   phuochai 

      • Mới gia nhập
       • Nhóm: Hội viên mới
       • Bài viết: 33
       • Gia nhập: 28-Tháng sáu 08

       Cập nhật lúc 16 Tháng hai 2009 - 08:00 PM

       THANH HOÀI, on Feb 10 2009, 09:54 AM, said:

       Nếu mình làm việc để lợi tha thì những lời đe doạ kia có đáng quan tâm không huynh?

       Những lời mà anh minhnguyen nói là thật lòng huynh THANH HOAI ạ, chứ không phải đe doạ đâu.
       0

       #26 User is offline   hungisu 

       • Hội viên mới
       • PipPip
        • Nhóm: Hội viên tích cực
        • Bài viết: 170
        • Gia nhập: 05-Tháng sáu 08

        Cập nhật lúc 16 Tháng hai 2009 - 08:22 PM

        phuochai, on Feb 16 2009, 07:00 AM, said:

        Những lời mà anh minhnguyen nói là thật lòng huynh THANH HOAI ạ, chứ không phải đe doạ đâu.


        Mình xác nhận rằng anh minhnguyen đã khuyên nhủ thật lòng, không phải là sự đe doạ đâu, vì vậy cũng phải rút kinh nghiệm, nghĩ trước khi làm :rolleyes:
        0

        #27 User is offline   Ngư Hóa Long 

        • Mới gia nhập
        • Pip
         • Nhóm: Hội viên chính thức
         • Bài viết: 67
         • Gia nhập: 20-Tháng tư 09

         Cập nhật lúc 25 Tháng tư 2009 - 02:36 PM

         Chào ban 'hungisu'!
         Bạn có thể giới thiệu rõ hơn về ấn bản mệnh được không!.. công dụng?, khi nào thì sử dụng? và sử dụng như thế nào ?! Xin cảm ơn.
         0

         Chia sẻ chủ đề này:


         • (2 Trang)
         • +
         • 1
         • 2
         • Bạn không thể tạo chủ đề mới
         • Bạn không thể trả lời chủ đề này

         3 thành viên đang xem chủ đề này
         0 thành viên, 3 khách, 0 thành viên ẩn danh