TrangPhan

Lá số TrangPhan và 3 câu hỏi mong được giải đáp.

3 bài viết trong chủ đề này

Thưa chú Thiên Sứ, đây là đường link lá số của con theo trình Lạc Việt: 6h sáng ngày 15/5/1983 dương lịch:

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Và 3 câu hỏi của con là:

1. Khi nào con mới gặp được người đàn ông tử tế để tin cậy và yêu thương?

2. Con sẽ ở lại Mỹ hẳn hay trở về Vn sau khi tốt nghiệp?

3. Bao giờ thì con mới có thể chuyển ra khỏi ngôi nhà này?

Con xin cám ơn chú Thiên Sứ nhiều.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Trang Phan:

- Người chồng của con sau này là một người có tài, tính cách mạnh mẽ và khá giả. Nhưng con sẽ khó hạnh phúc trọn vẹn vì tính Đào Hoa của anh ta. Con sẽ gặp trong năm nay - cuối năm và sẽ lấy chồng bất ngờ vào năm tới.

- Nếu con muốn chọn cuộc sống yên bình thì hãy về sống nơi quê hương - nhưng cuộc sống hơi yếm thế và năng về tín ngưỡng. Còn nếu con chọn một cuộc sống sôi động thì ở lại nơi đất khách - (Chồng ngoại) cuộc sống sẽ khá hơn nhiều nhưng đầy gian nan.

- Cuối tháng 8 đầu tháng 9 Âm lịch con sẽ ra khỏi cái nhà đang ở. Hình như chú đã khuyên con nên ra khỏi căn nhà nàytừ lâu.

Chúc con vạn sự an lành.

Thiên Sứ

Share this post


Link to post
Share on other sites

Con cám ơn chú rất nhiều. Con cũng đã định ra khỏi cái nhà đó từ lâu, nhưng có lẽ đang trong thời kì vận hạn khó khăn nên cứ mỗi lần tưởng sắp chuyển ra được thì lại có chuyện bất ngờ xảy ra ngoài dự tính khiến mình buộc lòng phải ở lại. Con vẫn ở ngôi nhà này cũng đã là 1 sự nín nhịn lắm, nén như lò xo muốn bật tung ra tới nơi. Vậy nên con mới dành hẳn 1 câu hỏi chỉ để xem bao giờ thì thoát!! :(

Con thấy đàn ông (kể cả phụ nữ) có tài luôn mang sẵn chút đào hoa khó tránh, mà lấy anh bất tài thì hix mình không trông mong gì được. Được cái nọ mất cái kia. Thôi đành mắt nhắm mắt mở cứ coi như không biết, không nghe, không nhìn thấy vậy cho nó thanh thản, chứ ớt nào mà ớt chả cay. Người ta có hào hoa phong nhã nhưng về nhà vẫn tốt và tử tế với vợ con thì cũng được, chứ sợ nhất lại chạy theo tiếng gọi con tim rồi quăng vợ con ra cửa <_<

Những câu trả lời của chú tiếp cho con niềm tin, cố gắng chịu đựng và phấn đấu chờ đến ngày tươi sáng. Còn việc lấy chồng bất ngờ thì vì bây giờ con đã được báo trước rồi nên chắc đến thời điểm đó sẽ không ngạc nhiên nữa, nhưng vẫn sẽ phải giả vờ bất ngờ khi người ta cầu hôn :mellow:

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay