Bao Ngoc

Xin Các Cô Chú, Anh Chị Giải đáp Giúp Hiện Tượng Này ạ

2 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Kính chào các cô chú anh chị,

Tôi đã từng trải qua một hiện tượng tâm linh (mà dân gian hay gọi là bị "nhập") mà đến nay vẫn không lý giải nổi, xin mọi người với kinh nghiệm của mình có thể giải đáp phần nào giúp không ạ?

Cách đây khoảng 5 năm, trong 1 buổi trưa khoảng gần hoặc hơn 12g, trên đường đến nhà cô tôi, tôi chợt nhìn thấy một ngôi mộ trắng nhưng không có bia mộ, lúc đó tôi cứ mải nhìn theo ngôi mộ đó vì thắc mắc sao mộ nằm 1 mình mà không có bia. Rồi sau đó tôi quên đi chuyện này.

Tối hôm đó, ở nhà khoảng hơn 10g đêm, tôi bắt đầu có các triệu chứng khác thường: cứ nhìn lên góc trần nhà, người lạnh toát, lúc đó tôi vẫn biết tôi đang như vậy và biết rõ mình đang làm gì nhưng không kiểm soát được hành động của mình, ai gọi cũng không nói được gì dù rất cố gắng. Rồi sau đó tôi bắt đầu khóc lóc thảm thiết, dù trong thâm tâm tôi tự hỏi tại sao tôi khóc vô lý vậy, nhưng vẫn không kiểm soát được mình, lúc đó tôi rất sợ và luôn cố gắng tỉnh táo để kiểm soát. Tôi cứ vừa khóc thảm thiết vừa ôm chặt con gấu bông vào người, ai lấy con gấu ra là tôi gào thét kinh khủng lắm. Nhà tôi bên đạo Thiên chúa (tôi ở với mẹ, đạo Chúa; ba tôi ở nơi khác, đạo Phật, nên tôi không theo đạo nào cả). Lúc đó mọi người bắt đầu nghĩ tôi bị "nhập", dù không tin mấy chuyện này từ xưa đến giờ; và mẹ tôi lấy chai nước Thánh đựng trong tượng Đức mẹ thỉnh từ La Vang về xức lên người tôi. Từ trước đến giờ tôi không tin mấy chuyện này, nên lúc đó thâm tâm tôi còn nghĩ mẹ tôi làm chuyện vớ vẩn. Vậy mà vừa xức một chút nước đó lên tay tôi, tôi có cảm giác bỏng rát, đau nhức kinh khủng và bắt đầu gào thét, giãy đạp điên cuồng; người nhà tôi cố gắng xức thật nhiều nước đó lên người tôi dù thấy tôi rất đau đớn. Ngay lúc đó thâm tâm tôi rất ngạc nhiên không hiểu tại sao tôi lại bị phản ứng như vậy dù tôi chỉ coi nó là nước lã. Sau một hồi vật vã thì tôi bắt đầu tỉnh lại, không khóc nữa. Nhưng những ngày sau đó, lúc nào tôi cũng có cảm giác cái gì đó luôn bên cạnh và tôi phải luôn gồng mình kiểm soát không để bị như trước nữa. Và không hiểu sao cái gì đó nói với tôi rằng nó là 1 cô gái bị chết vì bị cưỡng hiếp và cô ta vẫn còn quá đau lòng vì chuyện đó. Cả mấy tháng sau đó tôi trở nên rất nhạy cảm với cái gọi là "khí", tôi có thể dễ dàng cảm nhận được nơi nào, người nào, vị trí nào trong một căn nhà có khí âm nhiều hay khí dương nhiều; tôi không tin mấy chuyện này nhưng cảm giác thể hiện rất rõ ràng. Việc này yếu dần đi theo thời gian và dần dần biến mất. Một thời gian sau đó tôi muốn đi tìm lại ngôi mộ đó vì tôi biết chắc đã nhìn thấy nó ở đoạn đường đó (đường hẻm nhỏ), nhưng tôi và mọi người trong gia đình tìm hoài đến giờ vẫn không thấy ngôi mộ đó nữa.

Xin các anh chị giải đáp giùm hiện tượng trên vì từ trước đến giờ tôi theo trường phái "mọi thứ đều có thể giải thích bằng khoa học", nên tôi thắc mắc không biết có phải thần kinh tôi có vấn đề không?

Edited by Bao Ngoc

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay