Tầm nhìn mới

Sinh ngày 8/8/2008

3 bài viết trong chủ đề này

Những em bé sinh ngày 8 tháng 8 năm 2008

Đúng 8h sáng nay, nhiều bệnh viện phụ sản tại TP HCM đã vui mừng chào đón những em bé ra đời đúng vào sự kiện "tất cả đều 8". Ước tính có hơn 20 trẻ vừa sinh thường lẫn mổ đã chào đời vào đúng thời điểm này.

Hầu hết phụ huynh đều hoan hỉ hy vọng rằng các con sẽ được may mắn suốt đời.Tại Bệnh viện phụ sản Hùng Vương, dù mới ra khỏi phòng sinh, sản phụ Tô Thị Ngọc Lựu, 28 tuổi, quê ở Long Thành, Đồng Nai, miệng đã cười rất tươi. "Tôi vui vì đây là đứa con đầu lòng, càng vui hơn khi cháu Gia Hân sinh đúng vào thời khắc đặc biệt mà ngay cả Olympic Bắc Kinh cũng chọn làm lễ khai mạc", chị Lựu nói.

Ông xã của chị cũng hạnh phúc không kém. Anh cho biết, đưa vợ vào chờ sinh mấy ngày nay, anh không bao giờ dám nghĩ rằng vợ mình sẽ hạ sinh đúng vào giờ may mắn. Bố cháu bé đã đặt tên luôn cho cháu ngay thời khắc quan trọng này, dù trước đó cả nhà chưa chọn được tên con gái.

Các bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương cho biết, dự kiến trong ngày hôm nay tại bệnh viện sẽ có khoảng 150 trẻ ra đời. Tuy nhiên chỉ có bé Gia Hân là trường hợp sinh thường đúng vào 8h sáng.

Ngay sau khi chào đời, bé đã được bệnh viện trao quà và áp dụng chương trình nuôi con bằng sữa mẹ theo chương trình "Da kề da" với mong muốn bé sẽ khỏe mạnh và may mắn suốt đời.

Tại Bệnh viện Từ Dũ, 4 trẻ sơ sinh cũng đã lọt lòng đúng 8h sáng, tuy nhiên đây là những ca sinh mổ theo chỉ định. Ngoài ra, 9 trẻ khác cũng lần lượt ra đời sau đó vài phút. Theo thống kê của bệnh viện, dự kiến hôm nay sẽ có khoảng 130 cháu bé ra đời.

Chị Linh, người nhà của một sản phụ gốc Hoa bị mắc chứng tiền sản giật vừa được mổ lấy con đúng 8h sáng tại Từ Dũ vui mừng cho biết, tuy không phải sinh thường nhưng cả gia đình vẫn thấy rất vui. "Chờ mẹ con bé về nhà, chúng tôi sẽ tổ chức đại tiệc bởi không phải ai cũng có cơ hội sinh vào ngày thịnh vượng như thế này", chị Linh nói.

Còn anh Thuận, nhà ở quận 7, dù đứa con ra đời sáng nay là bé thứ hai, song vẫn không ngớt vui mừng gọi điện thoại cho bạn bè và người thân để báo tin. Anh cho biết, anh cũng là người gốc Hoa nên rất tin vào ý nghĩa tinh thần của ngày may mắn này.

Tại Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn, Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Huy cũng cho biết, lúc 8h hôm nay có đến 9 trẻ ra đời, trong đó có 2 bé sinh thường.

"7 trường hợp sinh mổ rơi vào trường hợp sản phụ có vết mổ cũ hoặc nhau tiền đạo nên được chỉ định phẫu thuật trong ngày, tuy nhiên do nhu cầu của sản phụ muốn con được chào đời đúng 8h ngày "toàn phát" và xét thấy không có gì nguy hiểm nên bệnh viện đã chấp nhận", ông Huy nói.

Thiên Chương

VnExpress

Ngày 8/8/2008 nhằm ngày 8/7/Mậu tí.

Liệu không biết các cháu nhỏ số có đỏ - như vậy không nhẩy ???

Nhà em lấy thử cái lá sô của con cháu bé nói trên đẻ ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 8/8/2008. Xin các quan bác ngên cíu tử vi cho ý kiến như là trao đổi học thuật.

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Còn đây là lá số của Olympic Bắc Kinh

Giờ Tuất ngày 8/ bảy / Mậu tí

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Olympic+B%E1%BA%AFc+Kinh&date=2008,8,8,20,8&year=2008&gender=m&view=screen&size=2

Các quan bác thử đoán số phận của thằng ku này xem ???

Cảm ơn các quan bác đã chiếu cố.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào bạn Phoenix

Vì̉ trùng với topic của bạn Tầm nhìn mới đã mở ,nên chuyển bài viết của bạn về đây để bạn đọc dễ theo dõi.

Phoenix viết:

Những em bé sinh vào 8h ngày 08/8/08 liệu có thực sự may mắn??

Bàn về Tử vi người ta đã nói nhiều về chuyện những người sinh cùng giờ, cùng tháng, cùng năm. Hoàn cảnh sống, các tác động khách quan bên ngoài, phúc đức gia đình và đặc biệt tương quan tuổi gia đình có thể là những tác nhân khiến môi trường sống của các bé khác nhau và diễn biến cuộc đời mỗi người một kiểu.

Giá như có thể làm một nghiên cứu thực nghiệm để kiểm chứng từ những em bé "may mắn" kia. Ai nghiên cứu Tử vi thực sự có lẽ nên tận dụng cơ hội hiếm này .

Tuy nhiên, nếu quan tâm, xin mời các ACE tham khảo lá số được coi là "may mắn" của các em bé để xem khả năng "may mắn" có thể tới đâu. Cảm ơn ACE nhiệt tình tham gia topic.

Share this post


Link to post
Share on other sites