Thiên Sứ

Bí Mật “huyệt Trai Tân” Giải Oan Tội Hiếp Dâm

12 bài viết trong chủ đề này

Bí mật “huyệt trai tân” giải oan tội hiếp dâm

Cập nhật lúc 14:59, Thứ Tư, 19/05/2010 (GMT+7) ,

“Ngày 22/04/2002, ba thanh niên ở xã Yên Nghĩa, Hà Đông (Hà Nội) là Nguyễn Đình Lợi, Nguyễn Đình Kiên, Nguyễn Đình Tình, phải nhận án tổng cộng 41 năm tù vì tội hiếp dâm, cướp tài sản. Dù các bị cáo đều một mực không nhận tội trước toà. Thậm chí trong phiên phúc thẩm, khi biết bị bác kháng cáo kêu oan, cả ba bị cáo nhất loạt xin…lĩnh án tử hình. Và sau gần 10 năm lĩnh án, ba thanh niên này đã được minh oanbởi một phụ nữ kỳ lạ . Đó là lương y chuyên sâu Phạm Thị Hồng, công tác tại bệnh viện đa khoa Hà Đông (Hà Nội). Chị là người phụ nữ có thận phận đặc biệt, và sự quyết liệt hiếm có khi sẵn sàng tự thiêu để chứng minh nhận định của mình là đúng. Mọi chuyện chỉ bắt đầu khi chị phát hiện ba chàng trai này chưa bao giờ có quan hệ với phụ nữ, nhờ một huyệt đạo bí mật, nói theo dân dã thì họ vẫn còn là trai tân…

Từ một huyệt đạo mang tên “Dương Minh”

Chị Hồng tự giới thiệu mình là người say mê những pho sách cổ, đặc biệt là các sách về Đông y. Chị thường say sưa nghiên cứu những huyệt đạo, những quy luật âm – dương của cơ thể con người, những kiểu giáo trình này người ta không đưa vào chương trình giảng dạy các trường khoa Đông y. “Chỉ vì tò mò nên tôi đọc tất cả những cuốn sách cổ về y thuật nếu bắt gặp thú vị vô cùng” - chị Hồng nói.

Chị kể: vào năm 2006, trại giam Thanh Xuân có đưa đến một phạm nhân nam, còn rất trẻ tuổi tên là Nguyễn Đình Lợi. Bệnh nhân này được nhập viện trong thể trạng suy yếu, gần như liệt nửa người. Sau khi bắt mạch, chị quyết định châm cứu để phục hồi chức năng cho Lợi. Khổ nỗi cậu ta là phạm nhân nên luôn bị xích ở cổ chân mà nơi ấy là một huyệt quan trọng để châm cứu. Thấy vậy chị đề nghị cán bộ của trại giam tháo xích để tiến hành châm cứu. Vị cán bộ trại giam sợ sai nguyên tắc nên từ chối, chị đã phải thuyết phục rằng, phạm nhân này không thể chạy trốn vì anh ta đang bị liệt nửa người…Thuyết phục mãi cán bộ trại giam mới tháo xích và giúp chị bê

bệnh nhân lên giường để châm cứu.

Posted Image

Huyệt đạo mang tên "Dương Minh" để kiểm tra trinh tiết đàn ông nằm ở vị trí dưới dái tai

Cảm kích trước hành động của vị bác sĩ, phạm nhân Lợi bật khóc tức tưởi. Lợi mếu máo rằng, đã lâu lắm rồi chưa được ai quan tâm và chăm sóc tốt như thế…Chị Hồng cười rồi bảo: thanh niên gì mà khóc nhè thế, biết hối hận thì chăm chỉ cải tạo rồi ra thôi…Lần này Lợi lại càng khóc to hơn kêu rằng mình bị oan, nhất định muốn chết!.

Thấy lạ, chị Hồng quay sang hỏi cán bộ trại giam thì biết được cậu ta mắc tội tày đình: hiếp dâm, cướp của, lĩnh 16 năm tù. Cái tội hiếp dâm ai cũng ghét, tôi cũng thế nên thấy ghê tởm” - chị Hồng nói. Thế nhưng khi nhìn vào khuôn mặt tái dại, đôi mắt trong sáng của phạm nhân này, bỗng nhiên chị cảm thấy điều gì đó bất thường. Chị bèn hỏi đùa: “cậu quan hệ với phụ nữ bao nhiêu lần rồi?”/. Phạm nhân Lợi giãy nảy rằng, chưa ! Chưa bao giờ quan hệ với phụ nữ. Chị Hồng bật cười rồi doạ: “này, chị là lương y, chị biết nhìn trinh tiết đàn ông đàn bà đấy, đừng nói bừa!”. Nghe vậy, phạm nhân Lợi vẫn kiên quyết khẳng định, mình là trai tân, chưa hề biết thế nào là phụ nữ! Nếu có chết cũng không dám nói bừa!

Quá tò mò, chị quyết định bấm huyệt “Dương Minh”, cái huyệt này nằm ở vị trí dưới dái tai. Theo giải thích của chị, những người đàn ông chưa bao giờ quan hệ tình dục với phụ nữ thì cái huyệt ấy vẫn chưa đứt. Huyệt này chỉ đứt khi có khí âm hút vào. Ngược lại với phụ nữ huyệt này gọi là “Khuyết Ấm”, nằm ở vùng ức và nếu chưa có quan hệ với đàn ông thì nó cũng sẽ không đứt. Ngày xưa, khi tuyển cung phi cho vua chúa, những lương y thường xem huyệt này để kiểm tra trinh tiết…

Chị mô tả rằng, huyệt này nó như sợi chỉ màu hồng rất đẹp, nếu đúng ngày nó nổi lên, khi ấy cơ thể con người có một luồng khí rất mạnh, tươi mới tinh khôi… đàn ông sẽ trở nên mạnh mẽ, phụ nữ sẽ trở nên đẹp lạ lùng ! Những lương y có nghề sẽ biết cách xem cái huyệt này.

Và chị hoàn toàn bất ngờ khi thấy huyệt “Dương Minh” của phạm nhân Lợi còn nguyên vẹn. “Nói thật, lúc ấy tôi vừa mừng vừa lo, mừng vì cậu ta nói thật nhưng lo nhất là sẽ chẳng ai tin chuyện này…” - chị Hồng bùi ngùi nhớ lại. Chị bảo, cái huyệt đạo này người theo học y thuật phương Đông đều biết, nhưng nhiều người không để ý vì nó chẳng mấy tác dụng trong việc chữa bệnh, ngoài chức năng chứng minh sự trinh tiết. Hơn nữa nó lại thuộc y học phương Đông, nếu đem ra làm chứng cứ thì rất khó thuyết phục nguời khác. Nhưng cứ nhìn đôi mắt oan ức của Lợi, trong chị lại dâng lên một quyết tâm lạ lùng: phải minh oan bằng được!

Sẽ tự thiêu để chứng minh sự thật

Chị đã đi gặp GS. Nguyễn Tài Thu - một trong số ít người quan tâm đến cái huyệt đó. GS. Nguyễn Tài Thu sau khi nghe chị thuật lại sự việc cũng lắc đầu bảo, khó lắm con ạ (GS luôn gọi chị là con ) chuyện này không đùa được, liên quan đến luật pháp, mà cái huyệt này chỉ những người rành y thuật phương Đông mới hiểu, khó làm chứng cứ minh oan lắm…Nói vậy nhưng GS cũng rất thương cho phạm nhân Lợi, chính ông đã móc ví lấy tất cả số tiền trong đó là 800 ngàn đồng gửi chị mua thuốc để tiêm cho Lợi, rồi động viên chị hãy bình tĩnh, làm từng bước cho chắc chắn.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, chị quyết định tìm đến nhà phạm nhân tìm tài liệu về vụ án, lên Viện kiểm sát xin đọc hồ sơ…chị hết sức bất ngờ vì đó là một vụ án còn nhiều mâu thuẫn, có nhiều tình tiết cần được làm sáng tỏ, nó cũng củng cố thêm cho niềm tin của chị.

“Tôi đã quyết định đứng tên viết đơn kêu oan, nhưng lẳng lặng làm, ai hỏi thì nói là tìm hiểu cho biết…” - Chị Hồng nói. Chị đã đi tất cả 36 cơ quan, những nơi liên quan đến vụ việc này, viết vài trăm lá đơn, trình bày tất cả những hiểu biết của mình về y học để chứng minh rằng Lợi vô tội. Tất cả những lá đơn gửi đi đều bặt vô âm tín, nếu có trả lời thì cũng khẳng định rằng bản án đã được tuyên đúng người đúng tội, có cả bản tự thú của phạm nhân, cơ quan pháp luật không sai.

Mệt mỏi, chán chường, thỉnh thoảng lại bị ai đó gọi điện hăm doạ, rồi cứ xểnh ra là mất xe máy (chị đã mất tới 4 cái xe máy trong quá trình đi kêu oan giúp). Nhiều người thân bạn bè cũng khuyên can rằng , việc khó lắm lại là người dưng, chẳng quen biết gì, lao đầu vào như thế không may chuốc hoạ vào thân thì khổ “tôi không chịu, tôi vẫn quyết tâm vì tôi có lý do…” - chị Hồng vừa nói vừa lục ra 1 lá thư đã cũ, được ép nhựa cẩn thận. Đó là bức thư của ba chị - một chiến sỹ cách mạng hy sinh rất anh dũng, bạn hoạt động cùng thời với cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, chính ba Sáu Dân đã giao lại bức thư cho chị hồi còn bé. Trong đó có đoạn “… Con không được phản bội lại chính lương tâm mình với bất kỳ lý do nào. Cuộc sống của con phải lấy nhân nghĩa làm lẽ sống…”.

Chị Hồng rơm rớm nước mắt kể: Đời chị chưa bao giờ biết mặt ba. Lá thư này là ba viết cho chị trước lúc địch mang ông ấy ra trường bắn, không lâu sau má chị cũng bị chúng giết chết. Chị được gửi lại cho một gia đình nông dân ở huyện Hoài Đức (Hà Tây cũ). Cha mẹ nuôi của chị cũng tốt vô cùng, họ không bao giờ tiết lộ chị là con nuôi, chỉ sau khi chị lớn, ba Sáu Dân và một số bạn hữu của ba má đẻ chị tìm tới, giao lại lá thư, chị mới biết mình là con nuôi, người gốc Bến Tre, ba má tập kết ra Bắc thì sinh chị, nhưng vì nhiệm vụ cách mạng, họ phải gửi chị lại để tiếp tục vào Nam chiến đấu… “Từ đó tôi lấy đuợc cái đức của ba má mà sống. Tôi không thể chịu đựng được khi thấy sự oan ức mà không hành động!” - chị Hồng khẳng định.

Thế rồi đến năm 2008, một lần nữa Lợi đựơc đưa ra bệnh viện điều trị, lần này chị có cơ hội tiếp xúc lâu hơn với bệnh nhân. Chắp nối tất cả các dữ kiện, cùng những chứng cứ thu nhập được, chị quyết định, tìm gặp các vị lãnh đạo cao cấp để minh oan. Thế nhưng mọi chuyện vẫn như vậy, họ vẫn giữ quan điểm ban đầu rằng họ không sai.

Quá bức xúc, chị tuyên bố rằng sẽ tự thiêu để chứng minh nhận định của mình. Chị tin rằng, sau cái chết của mình sẽ có người lật lại toàn bộ hồ sơ sự việc. Chị đã tính đến việc gửi lại hai đứa con của mình cho người thân nếu chị tự thiêu. Với sự lỳ lợm đến khó tin cuối cùng câu chuyện cũng đến được Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, ông đề nghị VKSND tối cao xem xét lại bản báo cáo. Cuối năm 2009, các cơ quan tố tụng có công văn gửi các cấp lãnh đạo thừa nhận: “ quá trình điều tra và xét xử đã có những thiếu xót…cơ quan điều tra đã thiếu khách quan, không đầy đủ và triệt để, những chứng cứ gỡ tội chưa được xác minh làm rõ…”. Và kết quả là họ trả tự do cho ba thanh niên đó.

Chúng tôi - những người làm báo đến nghe chị kể chuyện đã hỏi: “Chị định tự thiêu là để làm thật hay doạ nếu họ không nghe?”. Chị Hồng khẳng định: “ tôi không doạ, tôi chưa bao giờ đùa trong chuyện này. Ngày mới gặp Lợi, tôi hứa sẽ đi đến cùng để minh oan, và tôi đã làm như thế. Tôi là lương y, cứu người là nhiệm vụ, và chết vì người khác cũng không phải là cái gì đó ghê gớm!”.

Nhìn người phụ nữ 53 tuổi này mà chúng tôi thấy ấm lòng, cuộc sống sẽ đẹp hơn nếu có nhiều và rất nhiều người như chị ! Kiến thức, lòng quyết tâm của chị đã giúp ba chàng thanh niên đòi lại công lý, đòi lại nhân phẩm, và cũng cảnh báo với những người đang cầm cân nảy mực, có trách nhiệm phải thật cẩn trọng với pháp luật vì chỉ một sai xót nhỏ cũng có thể huỷ diệt cuộc đời một con người.

Theo Đang yêu

31 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kỳ án “huyệt trai trinh”: Bao giờ minh oan?

Posted Image3 chàng thanh niên ấy đã từng vui sướng và hạnh phúc khôn cùng khi được trở về với cuộc sống ngoài song sắt nhưng gần 1 năm nay, chừng ấy con người và cả gia đình họ đang thoi thóp, mòn mỏi từng ngày chờ đợi tự do

Sống mà như… đã chết

Vụ án hiếp dâm tại thôn La Cả, xã Yên Nghĩa, Hoài Đức (nay là Hà Đông, Hà Nội) gần 10 năm trước đã làm chấn động dư luận cả nước. Người ta bàng hoàng, sững sờ khi hay tin 3 chàng trai trẻ dòng họ Nguyễn Đình tuổi mới mười tám, đôi mươi lại chính là thủ phạm trong vụ trọng án này.Hàng trăm lá đơn kêu oan nhiều năm ròng, công an vào cuộc điều tra, sơ thẩm rồi phúc thẩm, cuối cùng tòa vẫn tuyên y án tổng cộng 41 năm tù giam dành cho 3 chú cháu Nguyễn Đình Tình (SN 1981), Nguyễn Đình Lợi, Nguyễn Đình Kiên (SN 1980), cả 3 trú tại xóm Quyết Thắng - thôn Nghĩa Lộ - Yên Nghĩa) về tội cướp tài sản và hiếp dâm.

Posted Image

3 chú cháu (từ trái qua) Nguyễn Đình Lợi, Nguyễn Đình Tình và Nguyễn Đình Kiên sau ngày hoãn thi hành án (Ảnh: Bee.net.vn)

Đang trong lúc đường cùng và kiệt sức thì bất ngờ vào ngày 26/1/2010, VKSND Tối cao ra Quyết định hủy bản án sơ thẩm và phúc thẩm của vụ án này, điều tra lại toàn bộ vụ việc, tuyên 3 bị cáo trên không phạm tội “cướp tài sản” và tội “hiếp dâm”, đồng thời tạm đình chỉ thi hành án đối với Tình, Lợi, Kiên, chờ phiên Giám đốc thẩm.

Tuy nhiên suốt từ đó đến nay, 3 chú cháu dòng họ Nguyễn Đình vẫn đang ngày ngày mòn mỏi chờ đợi phán quyết minh oan.

Gần đây, một đồng nghiệp báo GĐ&XH đã tìm đến tận nhà Tình, Lợi, Kiên và mới hay 3 chàng trai ngày nào đã suy sụp và mòn mỏi đến dường nào, ánh mắt không giấu nổi niềm thất vọng và sự mệt mỏi. Họ đang sống mà như.. không tồn tại khi không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào, những khao khát muốn hòa nhập cộng đồng, gây dựng cuộc sống đã từng cuộn cháy trong họ bao nhiêu thì nay chỉ còn âm ỉ, le lói.Điều đáng nói là trong số 3 chàng trai ấy, Nguyễn Đình Tình đã không may nhiễm phải căn bệnh HIV trong một lần chơi thể thao vào năm 2007 tại trại giam. Anh đang gắng gượng sống từng ngày mong chờ thời khắc được gột sạch nỗi oan. Anh chia sẻ niềm khao khát được tự do với báo GĐ&XH rằng: “Chờ phiên xử giám đốc thẩm ư? Chờ chứ! Công lý phải được thực hiện chứ, nhưng chúng em chờ lâu quá rồi… Phiên xử này không chỉ gột nỗi oan sai cho bản thân chúng em mà phụ huynh, người thân của chúng em cũng đỡ khổ. Hơn chục năm nay họ sống trong sự đàm tiếu, ra đường không dám nhìn ai, khổ lắm rồi...”.

Sức khỏe của Tình hiện không được tốt, sự hao mòn của thể xác hiện rõ trên gương mặt, làn da tái xám, đôi tay gầy guộc nổi rõ gân xanh… Hàng ngày anh uống thuốc nhiều hơn ăn cơm, dẫu vậy Tình vẫn mơ ước được đi học, được đến trường. Anh cho biết đã đăng kí dự thi vào trường ĐH Đại Nam trong niềm hồ hởi hạnh phúc với hy vọng vượt qua bệnh tật để bắt nhịp tương lai nhưng rồi anh đã đau khổ, hụt hẫng khi biết tin hồ sơ không được chấp nhận vì không có giấy tờ tùy thân.

Rồi Lợi, rồi Kiên, 2 chàng thanh niên ngày nào giờ cũng đã bước sang tuổi ngoài 30. Ngày trở về họ lạ lẫm với cuộc sống mới rồi gắng bắt nhịp để hòa nhập cộng đồng. Lợi quay lại với nghề sửa xe, mở cửa hàng ngay trước cổng trường ĐH Thành Tây, rủ cả Kiên cùng theo học nghề.

Lợi kể về cuộc sống mới với bao điều lạ lẫm: “Hồi em còn học ở Trung tâm Phương Nam, thời đó chỉ học sửa toàn xe Simson, Cup 50, 81. Ngồi tù 10 năm trở về, thấy bao nhiêu loại xe lạ trên đời”. Còn Kiên hy vọng xa xăm vào phiên giám đốc thẩm. Nhiều khi cứ nghĩ nó đến gần lắm, chạm tay là có thể với được nhưng rồi gần 1 năm qua đi, đợi hoài, đợi mãi… chưa thấy đâu. “Về làng với 10 năm tù tội, chú Tình lại bị bệnh, chúng em thì chưa được tự do thật sự. Anh xem có cô gái nào ba đầu sáu tay mà dám đến với chúng em. Nếu tòa án cứ dây dưa thế này, chẳng mấy mà mọi thứ sẽ khép lại với chúng em...", Kiên chua xót nói.

Án “hiếp dâm” vẫn lơ lửng trên đầu

Cuộc sống của Tình, Lợi, Kiên mang tên chờ đợi. Họ khắc khoải, đợi mong và hy vọng vào tương lai gần được bắt nhịp cuộc sống mới nhưng ngày mở phiên Giám đốc thẩm cứ kéo dài mãi, họ đặt câu hỏi nghi hoặc “Không biết bao giờ mình mới được minh oan”? Cũng có thể năm sau, năm sau nữa hoặc vài năm nữa hoặc là không bao giờ…

Vào đầu tháng 8/2010, một lãnh đạo Văn phòng cơ quan điều tra Công an Hà Nội tiết lộ với báo điện tử Bee rằng đã xác định được 3 nghi phạm gây ra vụ án trên khiến cả 3 hồi hộp ngóng đợt từng ngày được tự do theo đúng nghĩa tuy nhiên đến nay thông tin chính thức về danh 3 nghi phạm này đến nay vẫn chưa được công bố. Cả 3 tiếp tục chờ đợi.

Posted Image

Hiện Nguyễn Đình Lợi đã quay lại mở cửa hàng sửa chữa xe máy (Ảnh: GĐ&XH)

Rồi kế đó, báo PL&CS cũng đã quyết lật lại vụ án, tìm cho ra nạn nhân N.T.H.H năm nào thì đã nhận được những câu trả lời vô cùng phũ phàng từ chị của H. rằng “"Giờ em tôi có chồng rồi, hai con rồi. Còn gia đình nhà chồng nữa. Bây giờ mọi người đến như thế này là gợi nỗi đau cho nó".

Sau đó, PV cũng đặt thẳng vấn đề rằng, biết là H. đau khổ nhưng vì H. mà 3 chàng trai bị ngồi tù oan, thậm chí 1 người hiện còn đang bị nhiễm HIV. H. vẫn im lặng, còn người phụ nữ kia thẳng thắn: "Cái đấy thì phải kêu lên nhà chức trách. Gia đình tôi không có trách nhiệm với oan sai trong vụ án...".

Trước đó trong suốt quá trình tố tụng, truy xét vụ án, ngoài đơn kêu oan của 3 bị cáo, gia đình bị cáo cũng đã từng nhiều lần đến van xin H. ra trước tòa để một lần nữa xác nhận lại mặt những kẻ mà cô từng cho là đã hãm hiếp cô.

Tuy nhiên H. cũng đã viện mọi lý do để từ chối. H. bảo cô đã có chồng và đang mang thai, cô lo sợ nếu chồng biết chuyện này thì sẽ bỏ cô mất và nhất quyết trả lời thẳng thắn rằng việc 3 bị cáo bị oan sai đó là trách nhiệm của các cơ quan chức năng.

Người phụ nữ ấy giờ đã có chồng và 2 con. Suốt từng ấy năm, chị là hy vọng duy nhất để 3 chàng trai gột sạch nỗi oan cho mình. Nhưng chị đã trốn chạy, đã từ chối và vắng mặt trong tất cả các phiên xét xử. Vậy là thêm một lần nữa hy vọng của Tình, Lợi, Kiên bị co ngắn lại.

Nhớ lại những ngày đầu khi 3 chú cháu Nguyễn Đình bị bắt, bà Nguyễn Thị Hưng (mẹ Nguyễn Đình Lợi) vẫn không thể giấu nổi nỗi buồn. Bà cho biết đi đến đâu cũng gặp những ánh mắt kỳ thị, soi mói đến nỗi nhiều khi không dám ra ngoài. Có đi ăn cưới cũng phải chui lủi, tránh mặt và phải đến bằng cửa sau.

Sau bao nhiêu năm lặn lội vì con, vì cháu cuối cùng Tình, Lợi, Kiên cũng đã được tự do nhưng một nỗi lo khác lại xen lấn trong lòng bà: "Không biết các cháu có được xử lại không? Dân tình người ta cứ bảo được thả ra là tốt rồi chứ đừng mong có phiên xử cuối cùng. Hoãn xử đến lần thứ 3 rồi. Tuy nhiên tôi vẫn mong mỏi đến ngày đó, các cháu đã quá khổ rồi, nỗi nhọc phải mang quá lâu, chỉ chờ ngày được gột rửa chứ", bà Hưng tâm sự với báo GĐ&XH.

Chừng ấy con người, cứ ngày ngày ngóng chờ và không nguôi hy vọng một ngày nào đó sẽ được minh oan. Họ đã chờ và vẫn sẽ đợi nhưng họ đang kiệt sức, niềm hy vọng đang bị lung lay còn cái án oan vẫn chưa thể gột sạch.

Kỳ án "huyệt trai trinh"

Ngày 24/10/2000, tại thôn La Cả, xã Yên Nghĩa xảy ra một vụ hiếp dâm tập thể, cướp tài sản, nạn nhân là chị N.T.H.H. Theo lời khai của chị H. có 3 đối tượng gây ra vụ án này.

Ngày 25/10/2000, CA tỉnh Hà Tây (cũ) ra quyết định khởi tố vụ án nhưng hơn 1 tháng truy xét mà vẫn không tìm ra được thủ phạm.

Ngày 12/12/2000, Nguyễn Đình Lợi bị bắt và liên tiếp sau đó Nguyễn Đình Tình và Nguyễn Đình Kiên cũng bị “gọi lên làm việc”.

Ngày 21/12/2002, TAND tỉnh Hà Tây mở phiên tòa sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Đình Lợi 16 năm tù giam, Nguyễn Đình Tình 14 năm tù giam và Nguyễn Đình Kiên 11 năm tù giam về tội cướp tài sản và hiếp dâm.

Ngày 22/4/2002, TAND Tối cao mở phiên tòa phúc thẩm nhưng kết thúc phiên tòa, tòa y án sơ thẩm.

Trong suốt thời gian ngồi tù, 3 chàng trai đã viết hàng trăm lá thư kêu oan gửi đến các cơ quan chức năng.

Tháng 12/2006, cơ duyên đưa Nguyễn Đình Lợi gặp gỡ với lương Y Phạm Thị Hồng khi anh được CA đưa vào Bệnh viện đa khoa Hà Đông điều trị do bị liệt nửa người sau tai biến mạch máu não.

Từ đây, nỗi oan khuất của 3 chàng trai dòng họ Nguyễn Đình bắt đầu được làm sáng tỏ khi bà Hồng khẳng định chắc như đính đóng cột rằng 3 chàng thanh niên này vẫn còn tân, chưa từng quan hệ với bất kỳ người phụ nữ nào thông qua cách bấm huyệt “Dương Minh”. Thậm chí chị sẵn sàng tự thiêu để chứng minh cho nhận định đó của mình là đúng.

Ngày 26/1/2010 VKSND Tối cao ra đã ra quyết định hủy bán án sơ thẩm và phúc thẩm của vụ án này, đình chỉ thi hành án đối với 3 bị cáo Tình, Kiên, Lợi chờ phiên Giám đốc thẩm.

Ngày 4/6/2010, phiên Giám đốc thẩm tại TAND Tối cao như dự kiến bất ngờ bị hoãn do sự vắng mặt đột xuất của một số thành viên trong Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao.

Từ đó đến nay, phiêm Giám đốc thẩm vẫn chưa được mở lại.

  • Minh Anh (tổng hợp)

Share this post


Link to post
Share on other sites

3g 40 phút ngày 16. 10. Canh Dần. Quẻ Tử Tiểu Cát. Trả lời cho câu hỏi: Vì sao có hiện tượng này?

Chưa tìm được bằng chứng cho sự minh oan và buộc tội. Phải đến mùa Xuân sang năm, mọi việc mới sáng tỏ.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

3g 40 phút ngày 16. 10. Canh Dần. Quẻ Tử Tiểu Cát. Trả lời cho câu hỏi: Vì sao có hiện tượng này?

Chưa tìm được bằng chứng cho sự minh oan và buộc tội. Phải đến mùa Xuân sang năm, mọi việc mới sáng tỏ.

Nhờ thầy Thiên Sứ gieo quẻ xem 3 thanh niên này có bị oan không?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nếu không có tình tiết mới, 3 thanh niên này sẽ phải chấp hành hết hạn tù vì huyệt Dương Minh mà bà Hồng đề cập đến chưa được đề cập đến trong bất kỳ sách nào và giáo trình nào! Muốn được công nhận để minh oan, bà Hồng sẽ phải chứng minh cơ sở khoa học của huyệt này cho 1 Hội đồng, để người khác cũng có thể nhìn vào huyệt Dương Minh mà kết luận chính xác chứ không thể chỉ 1 mình bà biết nhìn vào đó mà kết luận. Như vậy sẽ tránh được việc phụ thuộc vào cá nhân bà Hồng và rủi ro cảm tính cá nhân!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nếu không có tình tiết mới, 3 thanh niên này sẽ phải chấp hành hết hạn tù vì huyệt Dương Minh mà bà Hồng đề cập đến chưa được đề cập đến trong bất kỳ sách nào và giáo trình nào! Muốn được công nhận để minh oan, bà Hồng sẽ phải chứng minh cơ sở khoa học của huyệt này cho 1 Hội đồng, để người khác cũng có thể nhìn vào huyệt Dương Minh mà kết luận chính xác chứ không thể chỉ 1 mình bà biết nhìn vào đó mà kết luận. Như vậy sẽ tránh được việc phụ thuộc vào cá nhân bà Hồng và rủi ro cảm tính cá nhân!

Đúng thế Thích Đủ Thứ ạ, đồng thời việc này sẽ ảnh hưởng đến một loạt điều khác và những người, những cơ quan có liên quan như Công an, tòa án..... vì thế chứng mình một cách khoa học là rất rất cần thiết và rất rất khó, và để làm được việc này cũng không hể dễ, vì nếu bà Hồng đúng thì tất cả những việc trước là sai và một loạt cán bộ Công an, tòa án sẽ ra sao? vì vậy..............

Quá khó.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đúng là nếu ai cũng làm đúng lương tâm như bà thì tốt biết mấy

--------------------------------------

Vi phạm quảng cáo

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nhờ thầy Thiên Sứ gieo quẻ xem 3 thanh niên này có bị oan không?

Không cần phải đến Huyệt Trai Tân. Huyệt này chỉ là tình tiết phụ. Tình tiết chính là diễn biến vụ án và chứng cứ buộc tội mà cơ quan điều tra và luận cứ kết tội của tòa và VKS trên cơ sở nào.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đúng là nếu ai cũng làm đúng lương tâm như bà thì tốt biết mấy

--------------------------------------

Vi phạm quảng cáo nhé

Share this post


Link to post
Share on other sites

Mình cũng từng nghe báo nói qua vụ này,đúng là con trai vụ này cũng hơi khó nhỉ....cũng may được minh oan.

Yếu cầu đổi chữ ký vì vi phạm đưa link ngoài diễn đàn vào chữ ký

Share this post


Link to post
Share on other sites

3g 40 phút ngày 16. 10. Canh Dần. Quẻ Tử Tiểu Cát. Trả lời cho câu hỏi: Vì sao có hiện tượng này?

Chưa tìm được bằng chứng cho sự minh oan và buộc tội. Phải đến mùa Xuân sang năm, mọi việc mới sáng tỏ.

cháu nhờ bác Tuấn Anh gieo cho cháu 1 quẻ xem năm nào cháu lấy "được" vợ ạ và vợ cháu cùng huyện của 1 tỉnh hay xa khác tỉnh ạ?

cháu xin cảm ơn ạ.

03h33p chiều 31/7/2012

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay