Cóc con

Tuần Lễ Đông Y 2010

1 bài viết trong chủ đề này

UBND TP.HCM đã cho phép UBND quận 5 tổ chức Tuần lễ Đông y - năm 2010 từ ngày 20 – 23/5.

Các chương trình sẽ diễn ra tại khu vực tuyến đường Triệu Quang Phục, Hải Thượng Lãn Ông và Lương Nhữ Học, quận 5 từ 7h – 22h các ngày 20 -23/5.

UBND TP cũng đã cho phép UBND quận 5 được phối hợp với các sở-ngành liên quan thực hiện đúng tinh thần Thông tri số 20-TT/TU ngày 30/1/2009 của Ban Thường vụ Thành ủy về phát triển nền Đông y và Hội Đông y TP trong tình hình mới.

Theo đó, Tuần lễ Đông Y 2010 sẽ có các hoạt động tư vấn, khám bệnh miễn phí và giới thiệu, cung cấp đến người quan tâm các loại thuốc chất lượng cao của các phòng khám Đông y nổi tiếng và các công ty sản xuất đông dược hàng đầu hiện nay như BVPharma, Đông Nam dược Bảo Long, Traphaco…

Ngoài các hoạt động đại chúng trên, Hội Đông Y quận 5 còn tổ chức các buổi Hội thảo chuyên đề Đông y trong các ngày 21, 22/5 với sự tham gia của các y bác sỹ đông y, theo một số chủ đề như: Định hình và phát triển Đông Y, Đào tạo nguồn nhân lực Đông y, Các bài thuốc đông y danh tiếng…

Bên cạnh đó, các hoạt động lễ hội như biểu diễn Lân Sư Rồng, ca nhạc cũng sẽ diễn ra hằng đêm tại khu vực sân khấu chính trên đường Hải Thượng Lãn Ông.

Cũng theo nguồn tin từ Ban tổ chức, sẽ có khoảng 150 gian hàng của các đơn vị tham gia sự kiện này. Buổi lễ khai mạc chính thức sẽ diễn ra từ 18 - 21h ngày 20/5 với sự tham dự của lãnh đạo ngành cấp trung ương, thành phố, các Hội Đông y và các tiết mục biểu diễn của các đoàn nghệ thuật truyền thống.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay