tittynguyen

Cảm ơn diễn đàn!

2 bài viết trong chủ đề này

Chú Thiên Sứ kính mến, cùng các ACE trên diễn đàn thân mến!

Trước hết tittynguyen xin gửi tới chú Thiên Sứ, ban quản trị cùng các ACE trên diễn đàn lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Qua một thời gian tham gia tìm hiểu trên diễn đàn tôi thấy diễn đàn của trung tâm thực sự là một sân chơi bổ ích.

Theo tôi được biết, Trung tâm Nghiên cứu Lý học Đông Phương là một tổ chức hoạt động phi chính phủ, phi lợi nhuận, vô vụ lợi, hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện, tự nghiên cứu. Bởi vậy để xây dựng và duy trì được một diễn đàn hoạt động hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người như hiện nay là đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực của trung tâm nói chung và chú Thiên Sứ, ban điều hành, các ACE tâm huyết với niềm đam mê thực sự.

Thời gian gần đây, diễn đàn đã xây dựng được chuyên mục “Những mảnh đời cần cứu giúp", với mong muốn góp chút công sức để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những mảnh đời bất hạnh. Theo tôi là rất nhân đạo.

Thiết nghĩ rằng xây dựng được trung tâm là một việc khó, nhưng duy trì và phát triển nó còn khó gấp bội phần. Nó sẽ đòi hỏi sự đóng góp công sức của từng thành viên trên diễn đàn vì niềm đam mê và sự cống hiến hết sức mình mà không đòi hỏi một ích lợi gì cho bản thân. Đó quả là một điều thật khó.

Mong rằng mỗi thành viên chúng ta sẽ cùng chung tay xây dựng để diễn đàn ngày một phát triển, trở thành một thương hiệu Việt, thành một điểm đến tin cậy trước những khó khăn của mọi người.

Đó là một suy nghĩ nhỏ của riêng tôi, mong các bạn cùng đóng góp ý kiến.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tytynguyen thân mến !

Quan điểm của bạn có lẽ cũng là tiêu chí của Diễn đàn , lyhocdongphuong còn non trẻ so với nhiều diễn đàn khác nhưng sự ra đời của nó đã được Chú Thiên sứ ấp ủ dầy công nghiên cứu hơn nữa đời hoạt động , chứng minh tâm huyết mới hình thành , bằng chứng là các tác phẩm được in thành sách đã lưu hành trong và ngoài nước . Có những người đồng hành đã ra đi và có những người còn ở lại cùng ACE tham gia đóng góp phát triển . Ngoài mục đích chứng minh nền Văn Hóa Lạc Việt là của người Việt , chủ trương của Chú Thiên Sứ là Nhân là Đức mới thắng được mệnh trời làm người quân tử sống không trái lý , Nhân định thắng Thiên ở công tích đức , Có lẽ bạn cũng như tôi đã nhận ra nét văn hóa nhân bản của Diễn Đàn nên mới hội ngộ vườn Đông Phương Lý Học này . Mong nó sẽ lớn nhanh lớn mạnh để vươn xa đến mọi ngóc ngách của cuộc đời để chia sẽ bằng an nhân loại .

Vài hàng sơ giao , mong bạn và ACE không chấp khe đón nhận.

Share this post


Link to post
Share on other sites