viethuy

TÍN HIỆU THÀNH CÔNG

76 bài viết trong chủ đề này

Tại sao có nhiều người hễ nhìn thấy bạn là bị bạn hấp dẫn: họ thích nghe bạn, thích làm ăn với bạn, nhưng cũng có người luôn căm ghét bạn, nhưng người này luôn bài xích bạn thậm trí hãm hại bạn. Và một điều rất quan trọng nữa bạn biết bạn là ai chưa? Bạn muốn gì từ cuộc sống này và làm thế nào đạt được nó?

Hãy cho tôi biết ngày sinh của bạn theo dương lịch, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung được tượng trưng bằng một vật. 12 vật bắt đầu từ Bạch Dương đến Song Ngư.

Để góp vui với diễn đàn, tôi sẽ trả lời bạn theo thứ tự:

_ Bạn thuộc chùm sao nào?

_Chùm sao đó ứng với bạn tuổi gì?

_Tính cách của bạn ra sao?

_Dự đoán tương lai nghề nghiệp

Sự thành đạt trong đường đời của bạn

Chúc các bạn vui vẻ!

Share this post


Link to post
Share on other sites

.....

Hãy cho tôi biết ngày sinh của bạn theo dương lịch, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung được tượng trưng bằng một vật. 12 vật bắt đầu từ Bạch Dương đến Song Ngư.

Để góp vui với diễn đàn, tôi sẽ trả lời bạn theo thứ tự:

_ Bạn thuộc chùm sao nào?

_Chùm sao đó ứng với bạn tuổi gì?

_Tính cách của bạn ra sao?

_Dự đoán tương lai nghề nghiệp

Sự thành đạt trong đường đời của bạn

Chúc các bạn vui vẻ!

Cho Vespa xếp hàng thứ nhất.

Ngày sinh 15/09/1984. Chờ tin ạ!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào Vespa,

Sinh ngày 15/09/1984 thuộc chòm sao Xử Nữ

Tượng trưng chòm sao: Một cô gái trinh với chiếc áo dài trắng tinh khiết.

Loại tính cách: Tính tình hướng nội, dẽ thay đổi nên khả năng thích nghi tốt, chất phác nên rất cẩn thận tự tin. Người có tính cách của chòm sao Xử Nữ tồn tại cả ở thiên đường và trần gian. Là người tôn thờ chủ nghĩa thuần túy, coi trọng tinh thần hơn vật chất, có trí tuệ và luôn mưu cầu đạt đến chân lý. Không thích nhưng việc làm mờ ám, ghét sự nịnh bợ a dua...

Người thuộc chòm Xử Nữ không bao giờ tự phụ hay ra oai với ai cả, mọi thứ đều cẩn trọng có đầu có cuối, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Nhưng không dễ hòa nhập với tất cả mọi người, luôn cằn nhằn về tiểu tiết, không vui khi công việc chưa hoàn thành,mỗi khi gặp khó khăn hay mâu thuẫn, có thế đem khuyết điểm của những người xung quanh thuật đi thuật lại nhiều lần một cách dầy đủ và chính xác.

Yêu thích sự hoàn mỹ, cho rằng mọi người cũng phải phấn đấu vì một thế giới hoàn mỹ như Xử Nữ đang phấn đâu.

Sinh vào 15/09 là vào thời kỳ thứ ba là người thể hiện rõ nét tính cách hiền dịu và kiên cường.

Điểm yếu trên cơ thể: Ruột và hệ thống tiêu hóa. Khi căng thẳng, thường bị đau dạ dày, thậm chí còn bị đi ngoài.

Công việc nên chọn: Là người tích độc lập tự chủ nên tìm nhưng công việc thích hợp với ưu điểm có khả năng phán đoán, quan sát và đánh giá tốt. Ngoài ra còn lựa chọn công việc yêu cầu cù, bền bỉ. Phù hợp với công việc đứng đằng sau, không thích xuất đầu lộ diện. Có thể tập trung cao độ trí tuệ và chất xám vào công việc. Những công việc yêu cầu phải ra quyết định tức thời rất phù hợp.

Tránh nhưng công việc: Tránh những công việc phải hoàn thành gấp, nhưng công việc gây tranh cãi trong xã hội, nhưng công việc đơn điệu nhàm chán.

Qua nhưng nét tính cách trên nhưng người thuộc nhóm Xử Nữ có thể kết bạn hoặc làm ăn với ba dạng người cơ bản sau:

1. Những người luôn đưa ra những chủ trương có tầm nhìn rộng lớn hơn mọi người và hay đưa ra nhưng kiến nghị đã được suy nghĩ tính toán kỹ.

2. Những người biết phân tích kỹ nhưng mặt tốt của mọi vấn đề.

3. Những người cần mẫn hoàn thành công việc mà không hề kêu ca phàn nàn.

Xử Nữ có mỗi quan hệ tốt với chòm Kim Ngưu và Dương Cưu. Cùng có tính cách hướng nội.

Không hợp với chòm Cua Lớn, Hổ Cáp và Song Ngư.

Quá trình hình thành và phát triển tính cách:

Từ 1 đến 18 tuổi

Tính cách "người lớn" sớm phát triển, hứng thú với mọi việc, đặc biệt là công việc cần chú ý chi tiết và đòi hỏi chính xác cao, có cơ thể khỏe mạnh và một tâm hồn lành mạnh. Nhưng sẵn sàng tỏ ra khó tính với những hành động, lời nói không đẹp hay nhưng thói lôi thôi luộm thuộm của người khác, thậm chí không ngần ngại tỏ thái độ kinh tởm trước nhưng việc này.

Từ 18 đến 30 tuổi

Vào thời kỳ này cuộc sống trở nên khó khăn, vì luôn tồn tại tư tưởng tự phê bình và thái độ cầu toàn của bản thân. Cũng do việc yêu cầu quá cao với những người xung quanh, khiến các mối quan hệ dễ xảy ra căng thẳng. Điều này khiến Xử Nữ cảm thấy cô độc. Trong độ tuổi này chỉ có vài người bạn trung thành có quan hệ qua lại.

Lời khuyên: Trong thế giới năng động và sôi nổi như ngày nay, nếu bạn quá khiêm tốn và im lặng như vậy tài năng của bạn sẽ không được mọi người biết đến. Hãy dùng quyết tâm của bản thân để hoàn thành những công việc có trình độ cao, tuy nhiên, cũng không nên tránh sự chú ý của người khác.

Từ 30 đén 50 tuổi

Vào thời kỳ này Xử Nữ đã hiểu ra rằng: Thái độ lạnh nhạt của bản thân với những người xung quanh sẽ tạo nên tình trạng căng thăng không đáng có, do đó Xử Nữ bắt đầu loại bỏ thói quen phân tích quá kỹ vấn đề. Bằng sự nỗ lực bản thân, độ tuổi này đã có những thành công nhất định.

Lời Khuyên: Hãy duy trì quan điểm, đồng thời hãy bỏ ra mọt chút thời gian tiêu khiển, mở mang tầm hiểu biết, vận dụng năng lực quan sát, phân tích tận gốc vấn đề.

Thời kỳ về già (Ngoài 50 tuổi)

Những người thuộc chòm Xử Nữ rất sợ không có việc làm, họ buồn chán và thấy tiếc khi thời gian trôi đi, rất sợ bị người khác coi là già, bắt đầu có ý thức bị thừa ra. Nếu không có biện pháp để bù đắp vào những công viêc bị mất thì khó vượt qua cơn sốt đó.

Lời Khuyên: Hãy khôi phục lại những sở thích nghệ thuật mà trước kia không có điều kiện phát huy hoặc bị lãng quên. Khi bắt tay vào việc này bạn sẽ phát hiện tháy việc dùng thời gian vào các công trình nghệ thuật nhỏ bé đó là phù hơp nhất cho độ tuỏi về hưu.

Sách lược thành công của người thuộc nhóm Xử Nữ

Ưu điểm:

+ Làm việc cần cù có đầu có đuôi

+ Có năng lực phê phán nghiêm khắc và khả năng phân biệt tốt

+ Hành động cử chỉ ổn dịnh, vững chắc có tinh thần sẵn sàng hợp tác

+Ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ, công việc giải quyết dưt điểm không dây dưa

+Có thể đưa ra ý kiến hợp lý, sát thực tế và thông minh cho nhưng người bạn cần góp ý

+Có tinh thần dám hy sinh bản thân và sẵn sàng phục vụ cho nhưng người có quan hệ thân thích.

Khuyết điểm:

- Quá khắc khe với nhưng việc vặt vãnh

- Sống cô độc, không thích kết bạn và có thái độ lạnh nhạt với mọi người

- không thể bình tĩnh đối mặt với phê bình, kể cả phê bình mang tính xây dựng

-Quá cầu toàn và ít lời trong cuọc sống gia đình

- Làm việc đại khái, tham bát bỏ mâm

-Có thái độ tức giận, phẫn nộ ra mặt với các hành vi yêu cầu và những hành động thiếu tinh thần trách nhiệm.

Phần trên giúp bạn đánh giá đúng ưu điểm và khuyết điểm từ đó giúp bạn đưa ra biện pháp phù hợp nhất nhằm phát huy tối đa những ưu điểm và hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng khuyết điểm mang lại.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào Viethy,

Viethy xem giúp Thanhtrang với.

TT sinh ngày 20/12/1976

Mến

TT

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chị thanhtrang "lai" giữa Xạ Thủ và Nam Dương rồi :) chắc là tính cách có nhiều phức tạp mâu thuẫn đây!

Nói về cung Xử nữ thì mọi người vẫn thường bảo là không hợp với Bọ Cạp và Song Ngư, chida cũng từng tin như vậy. Nhưng không hiểu sao có một đứa bạn cung Xử nữ, bị sét đánh với một cô bé Song Ngư cùng tuổi. Mãi đến tận giờ chàng Xử nữ vẫn còn điêu đứng không sao dứt ra được khỏi bé Song Ngư.

Ngoài ra thì chida được thấy một số tình bạn cùng giới rất tốt đẹp của Xử Nữ, Bò Cạp và Song Ngư. Song Ngư tính tình hiền dịu yếu đuối, Xử Nữ thì hướng nội và cũng rất đúng mực, Bò Cạp thì nhạy cảm và sâu sắc. Họ chơi với nhau rất thân thiết. Bản thân chida là "con dê" cũng duy trì một tình cảm rất tốt với cả Xử Nữ lẫn Song Ngư (và cả Bò Cạp), cảm thấy họ đều dễ thương và rất nữ tính, bị một sức hút không sao cưỡng lại được. Hehe.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn Chida đã xem,

Như vậy chị cũng có 1 phần tính cách Nam dương của em rùi hì hì

Chỉ cũng không biết người khác có cảm thấy tính cách nhiều mâu thuẫn , phức tạp của chị không nữa :-). Chị có 2 người bạn rất thân một thuộc Bảo bình còn một thuộc Sư tử.

Chúc vui vẻ!

TT

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào Thanhtrang,

TT sinh 20/12/1976 thuộc chòm sao Nhân Mã

Tượng trưng chòm sao: Hình nửa người nửa ngựa đang giương cung tên.

Loại tính cách:

Tự tin, hướng ngoại, dẽ thay đổi - khả năng thích ứng cao, thuộc nguyên tố tự nhiên Hỏa - do đó hay kích động phản ứng nhanh, mạnh liệt. Lạc quan hướng đến tương lai, thích mạo hiểm. Có một sinh lực dồi dào, khả năng sử dụng ngôn từ tốt, hoạt bát nhanh nhẹn, lạc quan và có ý chí vươn lên, những tính cách này lại được kết hợp hài hòa khiến cho họ được nhiều người chú ý. Có thiên tính sống tập thể. Do đó Nhân Mã không ngừng kiếm tìm những người xung quanh. Có thái độ trò chơi với tất cả các vấn đề kể cả vấn đề khó khăn nguy hiểm. Phàm những việc đơn giản không thích làm, sẵn sàng tạo hứng phấn cho mọi người. Nhân Mã không bao giờ ngoái đầu lại, không thích sống cùng kí ức. Nhân Mã là người không chịu bất cứ ràng buộc nào, lúc nào cũng hướng về phía trước tìm cơ hội và yêu cầu người khác ủng hộ. Khi cơ hội đến, họ vừa cố gắng để nắm cơ hội vừa yêu cầu người khác ủng hộ cổ động cho mình. Nhưng nếu trên đường đi họ lại gặp cơ hội tốt hơn thì phiền phức xảy ra. Họ sẵn sàng bỏ hết mọi sự cố gắng trước kia để lao vào nắm bắt cơ hội mới.

Sinh vào 20/12 là vào thời kỳ thứ ba - rất coi trọng tính tôn nghiêm của tính cách và có một ý chí kiên cường.

Điểm yếu trên cơ thể:

Vai, chân và phủ tạng, Trong những khó khăn, những chứng bệnh ảnh hưởng hoạt động phủ tạng hay những vết thương ở chân tay có thể xảy ra.

Lãng mạng và tình ái

Nhân Mã không có tiêu chuẩn cho tự do và chung thủy trong tinh yêu. Họ không đố kỵ và không oán hận vì cho rằng đầu xuôi thì đuôi phải lọt. Đó là tín hiệu đáp lại quan điểm nam nữ bình quyền ngày nay. Cả nam và nữ Nhân Mã đều không có ý định chi phối đối phương. Họ cho rằng cố gắng như vậy cũng chỉ làm tổn sức, nếu có thời gian làm như vậy thì chi bằng hãy vui vẻ hưởng thụ cuộc sống hiện tại.

Tóm lại những người muốn có mối quan hệ lâu dài với Nhân Mã nên ghi nhớ câu Nhân Mã hay dùng "Tự do là quí nhất"

Sách lược thành công của người thuộc nhóm Nhân Mã

Ưu điểm

Nếu muốn thành công, bạn hãy tăng cường:

+Nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đồng thời biết lợi dụng mọi yếu tố do cơ hội mang lại.

+Hoạt bát vui vẻ, tâm hồn phóng khoáng, không chú ý đến tiểu tiết.

+ Biết cách kích thích tình cảm của người khác.

+Thuyết phục người khác bằng trí tuệ và sự an hiểu.

+Không đố kị hoài nghi người khác trong công việc và cả tình yêu.

Khuyết điểm

Nếu bạn muốn thành công cần cố gắng không:

-Khuếch trương năng lực và sự từng trải của bản thân.

- Né tránh những công việc yếu cầu thời gian và tỷ mỉ.

-Cố ý nói dối và phủ nhận lỗi lầm.

-Tin tưởng thành công vào vận may, đánh bạc với tương lai. Lúc nào cũng khoe khoang thành quả.

-Vô trách nhiệm và cơ hội trong các mối quan hệ.

Thanh trang thân mến, Tử vi phương tây không thể chính xác cao như Tử vi phương đông. Tôi đưa chòm sao Tử vi của bạn lên đây chỉ mang tính tham khảo, góp vui thôi nhé!

Chúc vui vẻ, may mắn và thành đạt

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ban Viethuy vui lòng xem giúp MC:

Nam 8/8/1968

Cám ơn bạn.

MC

Share this post


Link to post
Share on other sites

Em cảm ơn anh (chị) Viethuy rất nhiều. Có nhiều cái đúng lắm anh ạ. Tài thiệt!!

Thán phục!!!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào Minh Châu,

MC sinh 8/8/1968 thuộc chòm sao Sư Tử

Tượng chưng chòm sao: Sư Tử đực trưởng thành - Bách thú chi vương.

Loại tính cách: Tích cực, chủ động tính hướng ngoại, tự tin, tương đối cố chấp, dẽ bị kích động, tính tình nóng nảy. Coi trọng sự tôn nghiêm, thích chi phối người khác.

Người Sư tử có một ý nghĩ không thể thay đổi dược là cuộc sống đối với họ thật dẽ dàng. Tuy nhiên, thực tế không phải là vậy và gần như không ai thực hiện được điều đó. Đây chính là lý do khiến những người thuộc nhóm Sư tử hay bị sốc ngay trong cuộc sống thường ngày. Những cú sốt này nhiều khi khiến họ nảy sinh tư tưởng chán nản, chùn bước.

Sư Tử là người cả tin, họ tin tưởng vào người khác như đứa trẻ tin vào bố mẹ, họ rất dẽ nghe ý kiến của người khác và luôn thiếu tinh thần cảnh giác trước những cái bẫy bị gài sẵn. Đặc biệt là nhưng cãi bẫy lại được bọc bên ngoài bằng những lời nói ngọt ngào và có phần tang bốc vai trò của họ thì khả năng sập bãy là khó tránh khỏi. Những người giỏi a dua nịnh bợ rất dẽ hạ gục những người thuộc chòm sư tử.

Họ luôn khát vọng được hoan nghênh chào đón, Sư Tử luôn tìm cách để cho mọi người sùng bái bản thân.

Từ khi sinh ra những người thuộc chòm Sư tử đã có khát vọng được mọi người tôn vinh, nên rất cố gắng để thỏa mãn khát vọng đó. Mặc dù rất khát vọng quyền lực đôi lúc ra oai theo kiểu "gầm" của Sư tử nhưng họ không bao giờ sử dụng những biện pháp được cho là bỉ ổi để đạt được mục đích của họ.

Tóm lại, những người thuộc nhóm Sư tử có thiên tính cởi mở lạc quan, họ biết vượt lên từ nghịch cảnh và làm nên kì tích. Có khả năng lãnh dạo. người thuộc chòm Sư tử đều để lại trong lòng mọi người những ấn tượng khó phai.

Sinh 8/8 là vào thời kỳ thứ hai: Sẽ thể hiện khả năng nhanh chóng thích nghi với môi trường, tuy nhiên sức khỏe hơi kém.

Điểm yếu cơ thể: Tim và cột sống.Trong tình huống chịu sức ép lớn tim sẽ đập nhanh hoặc phần lưng quá mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến chức năng của tim. Trong nhưng trường hợp cột sống phải làm việc quá sức có thể dãn đến vẹo hoặc chệch cột sống.

Phương thức tư duy, kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng công việc

Khi gặp vấn đề gì, thông thường Sư Tử giải quyết luôn. Mục tiêu là phải giải quyết cho xong. Họ không bao giờ ngồi ngãm nghĩ đắn đo, tính toán thiệt hơn xong mới hành động.

Về bản chất những người thuộc chòm Sư Tử không bao giờ chịu diễn những vai trò đằng sau quyền lực. Trong ý nghĩ của Sư Tử quyền lụưc và những thứ liên quan phải nằm trong tay họ. Vì vậy có những lúc nhìn bề ngoài chòm Sư Tử có dáng dấp của kẻ tự phụ, kẻ luôn có cảm giác ưu viẹt hơn người, nhưng về bản chất họ rất luương thiện. Họ đối đãi với mọi người khẳng khái, đại lượng không keo kiệt và từ đáy lòng họ muốn được mọi người yêu quí. Chính vì tính cách luơng thiện, thật thà đã khiến họ nhận được sự mến mộ của mọi người. Khi họ phạm lõi, mọi người sẵn sàng giảm nhẹ hoặc bỏ qua cho họ.

Qua những đặc điểm và tính cách nêu trên cho thấy, những người thuộc nhóm Sư Tử sẽ hòa thuận làm ăn với những người tâm địa lương thiện, tính tình cởi mở thoáng đạt và có kỷ luật cao trong quan niệm.

Phù hợp với những công việc cần có niềm tin vững chắc và quyền lực ở vị trí chủ đạo. Những công việc này giúp họ không ngừng nâng cao ảnh hưởng của bản thân. Ngược lại nếu để Sư Tử làm nhưng công việc dưới sự điều hành của người khác trong thời gian dài, nhưng công việc yêu cầu tính toán chi li, nhưng công việc yêu cầu tư duy và tính linh hoạt thì cơ hội thành công sẽ không mỉn cười với họ.

Sách lược thành công của chòm Sư tử

Ưu diểm

Nếu bạn làm được nhưng việc dưới đây thì mọi người sẽ biết đến bạn và khâm phục khả năng của bạn sớm hơn những người khác.

+ Trong bất kỳ tình huống nào cũng có thể phát huy tài năng chỉ huy, quản lý bản thân.

+ Đối với mọi người khảng khái, độ lượng nhiệt tình hữu hảo.

+ Thẳng thắn giao lưu quan điểm với người khác.

+ Khi phụ trách những công việc quan trọng hãy thực hiện sao cho hiệu quả cao nhất.

+ Nhiệt thành và nghiêm túc khi thể hiện tình cảm hoặc tình yêu.

+ Phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân.

Khuyết điểm

Nếu bạn thể hiện nhiều những nét thuộc mặt trái trong tính cách thì đó sẽ là những vật cản trên đường tiến của bạn.

- Khinh miệt những người có địa vị thấp hơn mình.

- Dẽ bị mê hoặc bởi lời nói đường mật.

- Quá chú ý đến việc liệu mình có phải là trung tâm chú ý của mọi người không.

- Thường xuyên lừa dối bạn bè, quá coi trọng bản thân.

-Không thể chấp nhận những ý kiến đối lập.

-Xa xỉ trong chi tiêu và trong kinh doanh.

Chúc bạn may mắn!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn Viethy rất nhiều!

ThanhTrang sẽ cố tránh những điểm yếu. hì hì nhưng không biết có được không nữa

Chúc vui vẻ!

ThanhTrang

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xin chào Viethuy

Mình thấy mục trả lời này hay quá. Xin tư vấn giúp mình nhé. Đời gặp nhiều khó khăn quá!

Đức Trí, sinh 7/6/74 dương lịch, là nam giới.

Xin cảm ơn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xin chào viethuy

laka xin một xuất nam 27-05-1971

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào Đức Trí,

ĐT sinh ngày 7/6/1974 thuộc chòm sao Song Tử

Tượng trưng chòm sao: Hai người trẻ tuổi giống hệt nhau về ngoại hình, lúc nào cũng sống động.

Loại tính cách: Tích cực - giỏi giao tiếp, tính thích nghi cao. Dẽ thay đổi khôn lường về tình cảm, cáu giận yêu thương xem kẽ nhau khó phân biệt được. Những tính cách này thường gây khó hiểu cho những người xung quanh, thậm chí còn bị một số người cho rằng chòm Song Tử sống hai mặt, giảo hoạt, lừa dảo và không chung thủy trong tình bạn. Xét ở một góc độ nào đó thì lời phê bình này sai sự thật. Những người thuộc chòm Song Tử chỉ cảm thấy bất an và không tự chủ trên phương diện tinh thần và sức khỏe. Sở dĩ có hiện tượng này vì trong họ chịu sự chi phối đối lập của hai tầng tư duy khác nhau. Một loại tư duy thúc giục họ làm nhưng một loại tư duy ngăn họ lại.

Người có chòm sao Song Tử thường là người đề cao tình cảm gia dình, anh em. Họ luôn tin tưởng rằng "Một giọt máu đào hơn ao nước lã", khi cần trợ giúp hay giải cứu họ sẵn sàng quên đi những mãu thuẫn trước để giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, xây dựng lại mối quan hệ tốt đẹp.

Song tử là chòm sao có độ thích ứng cao, biết cách giao tiếp để kết thêm nhiều bạn mới. Tuy nhiên, họ lại không là những người có lòng thương người, họ không đứng ra làm chuyện nghĩa hiệp họ không phải là những người thấy khó khăn nhưng vẫn quyết tâm làm. Bất kể việc gì khó làm, những việc phải đối mặt trực tiếp với những vấn đề phức tạp và những vấn đề không thể xoay chuyển dược trong thời gian ngắn họ đều bó tay. Khi đó biện pháp giải quyết duy nhất của họ là chạy cho nhanh. Đợi khi tình huống đã qua đi, nguy hiểm đã được kiểm soát, trời yên bể lặng thì họ vui vẻ quay lại, hơn nữa họ cho rằng "chẳng cần phải qua giông bão cũng có thể nhìn thấy cầu vồng".

Điểm yếu trên cơ thể:

Cánh tay, bàn tay và hệ hô hấp: Dễ bị cảm lạnh khi chịu sức ép cao, dễ bị cảm cúm hay các bệnh liên quan đến phổi, bàn tay và cánh tay hay bị thương.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao tiếp và khả năng thích ứng công việc:

Những người thuộc chòm Song Tử trong nháy mắt có thể dưa ra những quan điểm và phương án khác nhau, nhưng họ cũng rất dẽ thay đổi lập trường, họ luôn cho rằng đó là chuyện bình thường, chẳng có gì đáng bàn. Ngày hôm nay họ đang hết sức ủng hộ ai đó nhưng ngay mai chưa chắc đã là như vậy.

Có thể nói sở trường lớn nhất của chòm Song Tử được thể hiện qua phán xét các kiến nghị của mọi người. Cách giải quyết các vấn đề của Song Tử là đưa ra các vấn đề để mọi người suy nghĩ tính toán và thực hiện. Song Tử luôn cho rằng mục tiêu lớn của cuộc đời là không ngừng tiếp nhận quan điểm mới. Đương nhiên tinh không thực tế của họ ít nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Tóm lại người thuộc chòm sao Song Tử có thể là người bạn tốt hoặc đồng sự tốt trong nhưng cong việc yêu cầu phản ứng nhanh, yêu cầu có năng lực biểu đạt ngôn ngữ tốt, yêu cầu phải thích nghi với những sự việc mới, thậm chí cả những công việc mà kết quả của nó khiến cho mọi người phải sởn gai óc. Họ rất hữu ích trong những công việc này. Ngược lại, trong những công việc cần có sự đánh giá kỹ lưỡng, cần chứng minh bằng thực tế công việc hoặc những công việc cần có sự bền bỉ dẻo dai thì bất kể là công nhân hay ông chủ những người thuọc chòm Song Tử không bao giờ có được thành tích cao.

Công việc buôn bán, giới thiệu sản phẩm cũng thích hợp với người này vì họ có năng lực phán đoán và trực giác tốt. Ngoài ra họ còn biết dùng tư duy nhanh nhậy và ánh mắt sắc sảo của mình để có được thông tin quí giá. Điều này làm họ luôn có thu nhập cao hơn những người cùng làm.

Thời kỳ trưởng thành 30 đến 50 tuổi

Nhu cầu có một thu nhập ổn định đã thức tỉnh những người thuộc chòm Song Tử, ở độ tuổi này họ đã ý thức được rằng, muốn có thành công thực sự bền vững thì càn phải kiên trì, bên bỉ và phát huy tốt hơn nữa tài ngoại giao của bản thân. Đây là độ tuổi mà những người thuộc chòm Song Tử thể hiện thành công nhất tài thuyết phục người khác của mình. Kinh nghiệm sống đã dạy họ nhiều điều bổ ích. Ở độ tuổi này họ có khả năng nhìn xa trông rộng.

Lời khuyên: Ở độ tuỏi này cần khống chế bản thân, không nên thấy mối quan hệ nào hơi mờ nhạt một chút là cắt bỏ hay thấy tình hình khó khăn một chút là bỏ cuộc.

Sách lược thành công của người thuộc chòm Song Tử

Ưu Điểm

Khi bạn thể hiện đặc trưng tính cách bằng phương thức tích cực, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

+ Nói luu loát, đúng mực, hành động linh hoạt, hợp lý.

+ Có khả năng một lúc làm nhiều công việc.

+ Ứng phó với những thay đổi, khó khăn bằng thái độ ung dung tự tin.

+ Giao lưu với nhiều người khác nhau bàng thái độ ung dung tự tai.

+ Làm việc, vui chơi trong trang thái tâm lý thoải mái.

+ Giải quyết vấn đề cần thiên biến vạn hóa, túc trí đa mưu.

Khuyết điểm

Khi thể hiện cá tính bằng hình thức tiêu cực là bạn đã quay lưng lại với thành công. Bạn cần nên tránh nhưng đức tính sau:

- Làm việc qua loa đại khái, không tập trung.

- Thường xuyen thay đổi quyết định.

- Giữ thái độ nước đôi khi phát biểu ý kiến.

- Biến hóa vô lượng không trung thành.

- Kém nhiệt tình lạnh nhạt với bạn bè.

-Thường xuyên đưa ra nhưng quyết định vội vã.

Chúc bạn may mắn, thành đạt

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào Viethuy

Xem cho bạn một quẻ đi.. Nam, 10/03/1970 (Dương lịch), 8h30 sáng

Cảm ơn viethuy

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào Viethuy,

Rất cảm ơn Viethuy đã trả lời nhanh và chi tiết. Đức Trí sẽ theo những lời khuyên trong đó.

Chúc Viethuy và gia đình luôn mạnh khoe, hạnh phúc

Hẹn sớm gặp lại

Đức Trí

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xin chào viethuy

laka xin một xuất nam 27-05-1971

Chào Laka,

Bạn sinh vào 27/05 thuộc chòm sao Song Tử, phần hỏi trên của bạn Đức Trí về chòm Song Tử tôi đã nêu. Bạn tham khảo các đặc điểm về tính cách của chòm sao Song Tử theo phần trên nhé.

Có 2 bạn hỏi cùng môt chòm sao Song Tử, nên tôi viết thêm về đặc điểm tình cảm nổi trội của Song Tử.

Về tình cảm

Người tuổi này rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vướng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tưởng hóa cuộc tình của họ, dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu. Họ thường hay thích khoe khoang và che dấu những khuyết điểm của họ, và giả như có ai đó biết rõ đưọc các khuyết đểm đó, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để khỏa lấp những sự thật của chính họ. Tuy nhiên họ có sức quyến rũ mãnh liệt đối với người khác phái, nhưng hay thay đổi nhanh chóng. Điều này cũng không có nghĩa là những người thuộc chòm Song Tử không có mối quan hệ hôn nhân hoặc tình ái làm người khác phái vừa lòng. Họ không bao giờ có ý muốn chi phối bạn tình, ngoài ra họ thích làm những việc vui vẻ thoải mái nhằm tạo cho cuộc sống hôn nhân luôn tuơi trẻ. Tuy nhiên, cũng đừng hy vọng họ sẽ ở nhà suốt ngày làm trò cười cho bạn tình và cũng đừng bắt họ hứa trọn đời sẽ trung thủy. Chính điều này khiến cho tình yêu của họ thêm rắc rối và dễ đưa đến sự tan vỡ.

Tuổi hạp là Thiên xứng, Nhân mã, và Bảo bình.

Tuổi khắc là Hổ cáp, Song ngư.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào aliosha,

10/03/1970 thuộc chòm Song Ngư

Tượng trưng chòm sao: Hai con cá liên hệ với nhau bằng sợi dây xích.

Loại tính cách:

Người tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác, đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ có tính khí thay đổi thất thường, nhưng lại có khả năng thích ứng tốt. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận cũa lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp.

Điểm yếu trên cơ thể: Phần chân, hệ thống dịch và hạch trên cơ thể. Trong tình huống chịu sức ép lớn tỷ lệ phát bệnh hệ thống dịch và hạch rất cao.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao tiếp và khả năng thích ứng công việc

"Luôn sống trong thế giới mộng tưởng" là câu miêu tả chính xác nhất về người thuộc chòm Song Ngư.

Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc chòm Song Ngư có thể gọi là siêu thoát tục nhất. Thái độ sống "Tôi tin rằng" đã nói lên họ coi trọng yếu tố tinh thàn rất cao. Điểm đáng chú ý là họ không coi trọng vật chất. Do họ coi nhưng việc thuộc về quản lý như nhân sự, chi tiêu, lương bổng, ngoại giao...là những việc phiền phức đối với họ. công việc thích hợp với Song Ngư là những công việc tạo điều kiện cho họ phát huy tối đa khả năng tưởng tượng. Nhưng công việc đơn điệu, nhàm chán không sáng tạo sẽ không phù hợp với họ. Nếu buộc lòng phải làm công việc này họ sẽ tìm cách chống đối hoặc làm qua loa đại khái.

Nếu bạn thuộc chòm Song Ngư, trong quá trình chọn việc lam bạn hãy nhớ mấy điểm sau:

*Tốt nhất là tìm đến công việc không phải suốt ngày có người đến kiểm tra hiệu quả mà lại có điều kiện để bạn phát huy tối da sức tưởng tượng của mình.

*Chọn những công việc có diều kiện làm việc rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh, bởi vì ồn ào, hỗn loạn sẽ chỉ làm tinh thần bạn không phấn chấn, hiệu quả công việc sẽ không cao.

Tìm những việc có liên quan đén nghệ thuật và sáng tạo nghệ thuật.

*Tránh những công việc đơn điệu, không cần sáng tạo và phải ngồi lì làm việc. Nhưng công việc này sẽ khiến bạn phát chán và mất niem tin.

Sách lược thành công của người thuộc chòm Song Ngư

Ưu điểm

Nếu muốn đặc điểm tính cách của bạn được thể hiện thông qua phương thức tích cực thì bạn hãy:

+ Cố gắng hợp tác vui vẻ với mọi người.

+ Có khuynh hướng nhường nhịn tránh xảy ra mâu thuẫn.

+ Vui lòng giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn.

+ Có khả năng thích ứng tốt, giàu tính sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú.

+ Trong quá trình giao tiếp nên vui vẻ tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của người khác.

+Không nên hẹp hòi trong các mối quan hệ cá nhân, hay quan tâm đến người khác nhiều hơn.

Khuyết điểm

Nếu bạn thể hiện những đặc điểm tính cách bằng hình thức tiêu cực tức là bạn có những biểu hiện sau:

- Tình cảm hóa, dẽ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, đặc biệt là những người có nghề lừa đảo.

- Có khuynh hướng đùn đẩy trách nhiệm, che giấu lỗi lầm khi gặp phải những vấn đề khó giải quyết.

- Không đảm nhiệm trọng trách trong công việc và trong cuộc sống.

- Có lúc lừa cả bản thân và lừa cả người khác.

- Không chú ý tiết kiệm tiền của và thời gian trong công việc cũng như trong cuộc sống.

- Quá dựa dẫm vào bạn bè và những người thân trong gia đình.

Chúc vui vẻ!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cám ơn Viethuy rất nhiều,

MC bận đi công tác nên phản hồi chậm, bạn thông cảm nhé.

Nhờ Viethuy xem giúp cho MC 1 người bạn:

Nam 30/12/1974 lúc 4h30 sáng.

Cám ơn bạn.

MC

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cám ơn Viethuy rất nhiều,

MC bận đi công tác nên phản hồi chậm, bạn thông cảm nhé.

Nhờ Viethuy xem giúp cho MC 1 người bạn:

Nam 30/12/1974 lúc 4h30 sáng.

Cám ơn bạn.

MC

Ngày 30/12 thuộc chòm sao Dương Cưu

Tượng chưng chòm sao: Con dê núi dũng cảm leo lên những đỉnh núi cao.

Điểm yếu trên cơ thể: Hệ xương, da và đầu gối. Trong những tình huống khó khăn đàu gối rất hay bị thương, từ đó ảnh hưởng đến da và xương.

Loại tính cách: Cận thận, có mục đích và luôn tuân thủ qui tắc. Nguời tuổi này đặt nặng vấn đề danh vọng, đia vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao đîa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy họ thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần. Người tuổi này không thành công mau chóng, tuy vậy chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.

Phương pháp tư duy, kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng công việc

Khi dã xác định mục tiêu, người thuộc chòm Duơng Cưu sẽ tập trung toàn tâm toàn lực vào mục tiêu đó. Khi đó, họ quyết tâm không bao giờ ỷ lại vào nguơi khác mà phải tự chính họ vươn lên. Họ khai thác và áp dụng triệt để tư tưởng chỉ đạo cuộc đời họ: "Tôi lợi dụng" Chính tư tưởng chủ dạo này đã dẫn dắt họ, giúp họ chọn ra những cơ hội có tính khả thi rồi lại giúp họ chọn ra những biện pháp khả thi để nắm bắt những cơ hội đó. Trong họ không tồn tại tâm lý may mắn, họ không bao giờ nghĩ cái gì đó đương nhiên đến. Mỗi bước đi của họ đều đã được tính toán kỹ lưỡng về được, mất và những nguy hiểm trong đó.

Người thuộc chòm Dương Cưu được đánh giá là người không ưa chuyện phiếm, họ rất ít nói, lúc nào cũng vậy, đặc biệt là với những kế hoạch và mục tiêu quan trọng. Khi họ nói, họ nói ngắn gọn, súc tich không khuếch trương, tuy nhiên những hành động này được mọi người đánh giá là bảo thủ. Điều đáng nói nữa trong công việc họ hết sức chịu khó cần mẫn nên họ thu được những thành quả nhất định, nhưng họ lại là những người không biết ngoại giao, không biết nịnh bợ (kể cả với cấp trên). Đây có thể nói là một trở ngại trên con đường thăng tiến của họ.

Sách lược thành công của chòm Duơng Cưu

Ưu điểm

Nếu muốn thành công, bạn nên:

+ Nỗ lực làm việc trong thời gian dài.

+ Không khuyếch trương tài năng của bản thân.

+ Có chí hướng lớn lao, có năng lực khai phá tiềm lực của người khác.

+ Không ba hoa khoác lác, cử chỉ lời nói nghiêm túc đúng mực.

+ Không lười nhác, tránh sai sót trong công việc.

+ trung thực, tích cực phát triển các mói quan hệ cá nhân.

Khuyết điểm

Nếu muốn thành công, bạn không nên:

- ngoan cố, bảo thủ quan điểm của bản thân.

- Lợi dụng người khác để đạt mục đích riêng.

- Quá coi trọng tài sản vật chất.

- Kênh kiệu. xa cách mọi người, yêu cầu ở mọi người quá cao.

- Luôn phản đối quan điểm của người khác, tự cho mình là đúng.

- nhiệt tình trong các mỗi quan hệ cá nhân.

Share this post


Link to post
Share on other sites

chào Viethuy,

Mình sinh ngày 9/1/1979 nhờ bạn xem giúp mình với. Đến tuổi này chưa thấy thành công gì cả. Bạn xem giúp xem sau này tương lai mình thế nào nhé.

cảm ơn bạn nhiều

Share this post


Link to post
Share on other sites

chào Viethuy,

Mình sinh ngày 9/1/1979 nhờ bạn xem giúp mình với. Đến tuổi này chưa thấy thành công gì cả. Bạn xem giúp xem sau này tương lai mình thế nào nhé.

cảm ơn bạn nhiều

Chào bạn,

Ngày 9/1 Thuôc chòm sao Dương Cưu

Tượng chưng chòm sao: Con dê núi dũng cảm leo lên những đỉnh núi cao.

Điểm yếu trên cơ thể: Hệ xương, da và đầu gối. Trong những tình huống khó khăn đàu gối rất hay bị thương, từ đó ảnh hưởng đến da và xương.

Loại tính cách: Cận thận, có mục đích và luôn tuân thủ qui tắc. Nguời tuổi này đặt nặng vấn đề danh vọng, đia vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao đîa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy họ thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần. Người tuổi này không thành công mau chóng, tuy vậy chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.

Phương pháp tư duy, kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng công việc

Khi dã xác định mục tiêu, người thuộc chòm Duơng Cưu sẽ tập trung toàn tâm toàn lực vào mục tiêu đó. Khi đó, họ quyết tâm không bao giờ ỷ lại vào nguơi khác mà phải tự chính họ vươn lên. Họ khai thác và áp dụng triệt để tư tưởng chỉ đạo cuộc đời họ: "Tôi lợi dụng" Chính tư tưởng chủ dạo này đã dẫn dắt họ, giúp họ chọn ra những cơ hội có tính khả thi rồi lại giúp họ chọn ra những biện pháp khả thi để nắm bắt những cơ hội đó. Trong họ không tồn tại tâm lý may mắn, họ không bao giờ nghĩ cái gì đó đương nhiên đến. Mỗi bước đi của họ đều đã được tính toán kỹ lưỡng về được, mất và những nguy hiểm trong đó.

Người thuộc chòm Dương Cưu được đánh giá là người không ưa chuyện phiếm, họ rất ít nói, lúc nào cũng vậy, đặc biệt là với những kế hoạch và mục tiêu quan trọng. Khi họ nói, họ nói ngắn gọn, súc tich không khuếch trương, tuy nhiên những hành động này được mọi người đánh giá là bảo thủ. Điều đáng nói nữa trong công việc họ hết sức chịu khó cần mẫn nên họ thu được những thành quả nhất định, nhưng họ lại là những người không biết ngoại giao, không biết nịnh bợ (kể cả với cấp trên). Đây có thể nói là một trở ngại trên con đường thăng tiến của họ.

Sách lược thành công của chòm Dương Cưu

Ưu điểm

Nếu muốn thành công, bạn nên:

+ Nỗ lực làm việc trong thời gian dài.

+ Không khuyếch trương tài năng của bản thân.

+ Có chí hướng lớn lao, có năng lực khai phá tiềm lực của người khác.

+ Không ba hoa khoác lác, cử chỉ lời nói nghiêm túc đúng mực.

+ Không lười nhác, tránh sai sót trong công việc.

+ trung thực, tích cực phát triển các mói quan hệ cá nhân.

Khuyết điểm

Nếu muốn thành công, bạn không nên:

- Ngoan cố, bảo thủ quan điểm của bản thân.

- Lợi dụng người khác để đạt mục đích riêng.

- Quá coi trọng tài sản vật chất.

- Kênh kiệu. xa cách mọi người, yêu cầu ở mọi người quá cao.

- Luôn phản đối quan điểm của người khác, tự cho mình là đúng.

- Nhiệt tình trong các mỗi quan hệ cá nhân.

Thời kỳ trưởng thành từ 30 đến 50 tuổi

Ở độ tuổi 30 đén 50, sự khác biệt sự khác biệt về mọi mặt của nguòi thuộc chòm Dương Cưu với những người cùng tuổi khác đã giảm rõ rệt. Đa số người thuộc chòm Dương Cưu đã ý thức đựợc tác dụng của việc vui chơi, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Thái độ đối đãi của họ với mọi người đã chuyển biến. Họ không còn coi mọi người là những hòn đá đệm chân để họ bước lên đỉnh cao như trước kia họ từng nghĩ, bởi họ có đủ thời gian và kinh nghiệm để thấy rằng cách làm đó chỉ đem lại hậu quả không hay. Ở độ tuổi này họ bắt đầu được tôn trọng vì thái độ làm việc cần mẫn và những thành công mà họ có được.

Lời Khuyên: Tiếp tục tiến quân lên những đỉnh cao mới, nhưng không thể để thể xác và tinh thần quá mệt mỏi, không nên có thái độ "qua sông dỡ cầu", không nên quên những người đã từng giúp đỡ mình.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn bạn Viethuy nhé. Mình thấy nhiều điểm đúng lắm.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Làm ơn xem giúp em được không ạ ? Em sn 24/5/1983. Thanks

Share this post


Link to post
Share on other sites

Làm ơn xem giúp em được không ạ ? Em sn 24/5/1983. Thanks

Tất nhiên là được chứ :lol:

An Hạ sinh 24/5 thuộc chòm sao Song Tử

Tượng trưng chòm sao: Hai người trẻ tuổi giống hệt nhau về ngoại hình, lúc nào cũng sống động.

Loại tính cách: Tích cực - giỏi giao tiếp, tính thích nghi cao. Dẽ thay đổi khôn lường về tình cảm, cáu giận yêu thương xem kẽ nhau khó phân biệt được. Những tính cách này thường gây khó hiểu cho những người xung quanh, thậm chí còn bị một số người cho rằng chòm Song Tử sống hai mặt, giảo hoạt, lừa dảo và không chung thủy trong tình bạn. Xét ở một góc độ nào đó thì lời phê bình này sai sự thật. Những người thuộc chòm Song Tử chỉ cảm thấy bất an và không tự chủ trên phương diện tinh thần và sức khỏe. Sở dĩ có hiện tượng này vì trong họ chịu sự chi phối đối lập của hai tầng tư duy khác nhau. Một loại tư duy thúc giục họ làm nhưng một loại tư duy ngăn họ lại.

Người có chòm sao Song Tử thường là người đề cao tình cảm gia dình, anh em. Họ luôn tin tưởng rằng "Một giọt máu đào hơn ao nước lã", khi cần trợ giúp hay giải cứu họ sẵn sàng quên đi những mãu thuẫn trước để giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, xây dựng lại mối quan hệ tốt đẹp.

Song tử là chòm sao có độ thích ứng cao, biết cách giao tiếp để kết thêm nhiều bạn mới. Tuy nhiên, họ lại không là những người có lòng thương người, họ không đứng ra làm chuyện nghĩa hiệp họ không phải là những người thấy khó khăn nhưng vẫn quyết tâm làm. Bất kể việc gì khó làm, những việc phải đối mặt trực tiếp với những vấn đề phức tạp và những vấn đề không thể xoay chuyển dược trong thời gian ngắn họ đều bó tay. Khi đó biện pháp giải quyết duy nhất của họ là chạy cho nhanh. Đợi khi tình huống đã qua đi, nguy hiểm đã được kiểm soát, trời yên bể lặng thì họ vui vẻ quay lại, hơn nữa họ cho rằng "chẳng cần phải qua giông bão cũng có thể nhìn thấy cầu vồng".

Điểm yếu trên cơ thể:

Cánh tay, bàn tay và hệ hô hấp: Dễ bị cảm lạnh khi chịu sức ép cao, dễ bị cảm cúm hay các bệnh liên quan đến phổi, bàn tay và cánh tay hay bị thương.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao tiếp và khả năng thích ứng công việc:

Những người thuộc chòm Song Tử trong nháy mắt có thể dưa ra những quan điểm và phương án khác nhau, nhưng họ cũng rất dẽ thay đổi lập trường, họ luôn cho rằng đó là chuyện bình thường, chẳng có gì đáng bàn. Ngày hôm nay họ đang hết sức ủng hộ ai đó nhưng ngay mai chưa chắc đã là như vậy.

Có thể nói sở trường lớn nhất của chòm Song Tử được thể hiện qua phán xét các kiến nghị của mọi người. Cách giải quyết các vấn đề của Song Tử là đưa ra các vấn đề để mọi người suy nghĩ tính toán và thực hiện. Song Tử luôn cho rằng mục tiêu lớn của cuộc đời là không ngừng tiếp nhận quan điểm mới. Đương nhiên tinh không thực tế của họ ít nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Tóm lại người thuộc chòm sao Song Tử có thể là người bạn tốt hoặc đồng sự tốt trong nhưng cong việc yêu cầu phản ứng nhanh, yêu cầu có năng lực biểu đạt ngôn ngữ tốt, yêu cầu phải thích nghi với những sự việc mới, thậm chí cả những công việc mà kết quả của nó khiến cho mọi người phải sởn gai óc. Họ rất hữu ích trong những công việc này. Ngược lại, trong những công việc cần có sự đánh giá kỹ lưỡng, cần chứng minh bằng thực tế công việc hoặc những công việc cần có sự bền bỉ dẻo dai thì bất kể là công nhân hay ông chủ những người thuọc chòm Song Tử không bao giờ có được thành tích cao.

Công việc buôn bán, giới thiệu sản phẩm cũng thích hợp với người này vì họ có năng lực phán đoán và trực giác tốt. Ngoài ra họ còn biết dùng tư duy nhanh nhậy và ánh mắt sắc sảo của mình để có được thông tin quí giá. Điều này làm họ luôn có thu nhập cao hơn những người cùng làm.

Thời kỳ trưởng thành 18 đến 30 tuổi

Đối với những người thuộc chòm Song Tử ở độ tuổi từ 18 đến 30, do họ thiếu những mục tiêu phấn đấu cố định lâu dài nên thường bỏ phí quãng thời gian quí giá này. Đây cũng là độ tuổi họ để lại ấn tượng "không tin tưởng được" trong lòng mọi người. Do không chịu miệt mài làm việc, không thích quanh quẩn cùng một người cố định nào nên bị những người khác giới cho là vô trách nhiệm với gia đình. Đó cũng là nguyên nhân tại sao họ chưa yêu ai cố định trong giai đoạn này. Với việc thường xuyên thay đổi quan điểm và không chịu tính toán kỹ khi bắt tay vào làm những việc quan trọng khiến cho những người thuộc chòm Song Tử ở độ tuổi này thường gặp thất bại.

Lời Khuyên: Hãy xác định rõ mục tiêu cần phấn đấu, lợi dụng tối đa khả năng giao tiếp của bản thân, chọn những công việc cần đến ngoại giao, có đất để phát huy tài nghệ của bản thân và hay có cơ hội đi ra bên ngoài công tác. Không lãng phí tài năng vào những công việc không phù hợp.

Thời kỳ trưởng thành 30 đến 50 tuổi

Nhu cầu có một thu nhập ổn định đã thức tỉnh những người thuộc chòm Song Tử, ở độ tuổi này họ đã ý thức được rằng, muốn có thành công thực sự bền vững thì càn phải kiên trì, bên bỉ và phát huy tốt hơn nữa tài ngoại giao của bản thân. Đây là độ tuổi mà những người thuộc chòm Song Tử thể hiện thành công nhất tài thuyết phục người khác của mình. Kinh nghiệm sống đã dạy họ nhiều điều bổ ích. Ở độ tuổi này họ có khả năng nhìn xa trông rộng.

Lời khuyên: Ở độ tuỏi này cần khống chế bản thân, không nên thấy mối quan hệ nào hơi mờ nhạt một chút là cắt bỏ hay thấy tình hình khó khăn một chút là bỏ cuộc.

Sách lược thành công của người thuộc chòm Song Tử

Ưu Điểm

Khi bạn thể hiện đặc trưng tính cách bằng phương thức tích cực, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

+ Nói luu loát, đúng mực, hành động linh hoạt, hợp lý.

+ Có khả năng một lúc làm nhiều công việc.

+ Ứng phó với những thay đổi, khó khăn bằng thái độ ung dung tự tin.

+ Giao lưu với nhiều người khác nhau bàng thái độ ung dung tự tai.

+ Làm việc, vui chơi trong trang thái tâm lý thoải mái.

+ Giải quyết vấn đề cần thiên biến vạn hóa, túc trí đa mưu.

Khuyết điểm

Khi thể hiện cá tính bằng hình thức tiêu cực là bạn đã quay lưng lại với thành công. Bạn cần nên tránh nhưng đức tính sau:

- Làm việc qua loa đại khái, không tập trung.

- Thường xuyên thay đổi quyết định.

- Giữ thái độ nước đôi khi phát biểu ý kiến.

- Biến hóa vô lượng không trung thành.

- Kém nhiệt tình lạnh nhạt với bạn bè.

-Thường xuyên đưa ra nhưng quyết định vội vã.

Chúc bạn may mắn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay