Thiên Sứ

Người Hút Tảng đá 42kg

1 bài viết trong chủ đề này

Giải thích về khả năng của người hút tảng đá 42kg

05/07/2010 10:23:15

Posted Image- Hút tảng đá 42kg trên bụng và trán, câu chuyện tưởng như phi lý, nhưng nó đã được anh Tạ Quang Thanh, giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Hải Phòng minh chứng cho hàng nghìn người. Khả năng đặc biệt của anh Thanh từ đâu có? Chuyên gia khoa học lý giải như thế nào về hiện tượng này?

TIN LIÊN QUAN

BS Dư Quang Châu (giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Cảm xạ học Việt Nam): Do cơ thể có nguồn từ trường mạnh

Cảm xạ là khả năng nhạy cảm của con người với bức xạ của vật thể. Cảm xạ (tiếng Pháp: radiesthésie; Tiếng Anh: radiesthesia; Xuất phát từ tiền tố radi trong tiếng Latin có nghĩa là "phóng xạ" và từ aisthesis trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là "nhạy cảm") chỉ kỹ thuật thực hành, tìm kiếm các dòng nước ngầm, khoáng vật hoặc các vật thể bị giấu kín. Ngày nay, cảm xạ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Y học, kinh doanh, nông nghiệp, phong thuỷ, kiến trúc, xây dựng...

Posted Image

Anh Tạ Quang Thanh hút chiếc điện thoại đi động trên trán.

Sở dĩ một số người có khả năng hút đồ vật là do trong họ có nguồn từ trường mạnh. Còn với người bình thường có luyện tập, sự hút dính đồ vật là do sức mạnh tiềm tàng được khơi dậy nhờ quán tưởng, vận khí... giống khí công. Lần đầu học cảm xạ, con người như có cảm giác ngồi đồng, đau đầu, nhưng rồi đi vào trạng thái rung động thư giãn, từ đó kích thích cơ thể tự cân bằng.

Trong mỗi con người đều tiềm ẩn khả năng đặc biệt, nếu không biết khai thác, vận dụng nó thì khả năng này sẽ dần mất đi. Khi học cảm xạ học, các học viên phải tập trung cao độ, sử dụng con lắc giọt nước, đũa L và đũa Michael Trần Văn Ba.

Không giống như các lớp học bình thường, ở đây chúng tôi sử dụng nhạc chầu văn, trống cơm và nhạc Trịnh Công Sơn để làm nền cho các bài tập tạo năng lượng, tăng đột biến trong cơ thể người luyện tập. Cảm xạ khơi dậy những tiềm năng trong con người, giúp các học viên nâng cao sức khoẻ, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường khả năng nhạy cảm để có lợi cho chính mình và người khác.

BS Đặng Văn Quế (nguyên chuyên viên pháp y, Tổ chức Giám định Pháp y TW, Bệnh viện Việt Đức):

Sức mạnh phi thường

Một số người gọi những người hút được các vật này là người nam châm, nhưng người nam châm chỉ hút được các vật bằng kim loại còn người có khả năng đặc biệt thì hút được rất nhiều vật.

Khi học cảm xạ, con người có khả năng hút được các vật nhỏ, ở đây anh Thanh đã làm được điều kỷ lục là hút vật nặng, bởi chính cơ thể anh đã có một sức mạnh phi thường, lại được tập luyện, cổ vũ nên sức mạnh càng tăng lên. Với sức mạnh này, anh có thể chống đỡ được bệnh tật, thậm chí còn chữa được một số bệnh cho người khác.

GS Vũ Hoan (chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Hà Nội): Có thể điều chỉnh được người khác

Trong con người có mười mấy tỷ nơron thần kinh nhưng mới sử dụng được khoảng 10%. Lực hút là biểu hiện sức mạnh của con người, mà khi con người có sức khoẻ thì có khả năng chống lại các bệnh tật, chống lại biến đổi khí hậu. Đặc biệt khi có năng lượng mạnh thì có thể điều chỉnh được người khác.

Còn khả năng chữa bệnh thì khi mình có năng lượng lớn mà truyền cho người khác, đối với mình như là sự tập luyện, đối với người khác là sự tiếp nhận năng lượng, làm họ khoẻ hơn.

(Còn nữa)

Phạm Hằng (ghi)

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay