Fuel

Rất Hoang Mang Suy Sụp- Cháu Mong Các Bác Cho Thêm Lời Khuyên

11 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Cháu đang vướng một trắc trở chuyện tình cảm, sau vài tuần dùng ý chí và tình cảm của mình, cháu quyết định nhờ giúp cháu khẳng định thêm niềm tin và vững vàng trong những quyết định trong lúc hoang mang này.

Đây là lá số của cháu

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Đặc điểm:

- Người cân đối, da hơi vàng nhưng không quá mức, cao gần 1m6, từ bé (trộm vía) ít bệnh, bệnh tự khỏi

-Cháu là con đầu, Mẹ cháu là vợ thứ hai của bố (bác vợ trước thì do vài lí do nên li dị). Cháu có em trai ruột, và hai anh chị con bác vợ đầu. Gia đình nói chung hòa thuận, các con học hành thành đạt, Bố mẹ hi sinh vì con cái không phân biệt nên anh chị em thương yêu nhau.

- Từ nhỏ đã đi xa, do học hành, và ngày càng xa, cứ mỗi bậc học lại xa thêm một bậc.

_ Con đường học hành nói chung khá tốt, cháu có nghị lực, được đánh giá thông minh, nhanh trí. Tuy cũng có gặp những khó khăn trong cs nhưng nói chung đường học hành tiến khá và cũng có may mắn

- Tính cách: Sôi nổi, nhiệt tình, hay tham gia các công tác xã hội, sống tình cảm, đôi khi hay lo lắng thái quá, được nhiều người quý, thường luôn gặp được người rất tốt và may mắn...

- Cuộc sống: Nói chung trải qua cũng nhiều khó khăn và thử thách, nhưng thường khó khăn nhiều ban đầu, hoặc khi gần kết thúc, rồi sau dễ dàng. Nói chung cháu thấy cháu chưa từng đạt cái gì mà không có đau thương hay khó khăn. Một đôi lần bị người xấu chơi xấu, nhưng không gây hề hấn gì, trái lại họ về sau chuộc tội lỗi...Cháu khá tin tưởng vào cuộc sống cũng như bản thân, sống lạc quan và không thù ghét!

Lá số của bạn trai cháu(ít hơn 2 tuổi): http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Đặc điểm:

-Cao 1m75, người cân đối, khá điển trai, mặt hơi tròn, mắt sáng, bị chút bệnh do phổi nhưng nay khỏe, ...

- Trưởng nam, nhà hai anh em trai, mẹ hi sinh nhiều vì con cái

-Nhà khó khăn kinh tế, nhưng do Mẹ hi sinh làm lụng nên nói chung từ bé không phải bươn trải, chỉ lo học hành. Mặc dù không có đk kinh tế như bạn bè nhưng nói chung có đk học hành đầy đủ. Sống khá chịu khó, tình cảm. Nhỏ sống cùng gia đình, từ năm ngoái đi du học xa

- Tính hiền lành, chân thành, ít nói, ít giao tiếp. Tuy có nhiều bạn và toàn bạn tốt, giỏi giang nhưng nói chung ít chia sẻ. Nhỏ sống trầm nên giờ thi thaongr bị đâu đầu. Giờ đã khá hơn nhiều

- Thông minh, cần mẫn, tính đơn giản, không lãng mạn nhưng rất chân tình và thành thật. Lại rất đề cao phụ nữ và trân trọng . Từ nhỏ học hành tấn tới, tuy nhiên thành công gặt hái thường không hoàn hảo như mong đợi và khả năng. Tuy vậy được đánh giá là có triển vọng và rất nghị lực.

Cháu tả đặc điểm kỹ vì để các bác xem lại có khớp với lá số thật hay không?Bọn cháu không biết chính xác giờ sinh nhưng trước được một người bạn xem và phán giờ sinh là như thế, còn phán cho bạn cháu là ...hợp với việc lấy nguwoif vợ như cháu

Sự việc tình duyên và việc cần nhờ:

Bọn cháu yêu nhau năm 2008, do gặp gỡ và tiếp xúc rồi quý mến nhau nên đến với nhau chân tình. Phần lớn thời gian yêu nhau ở xa cách nhau, thậm chí rất xa. Tuy vậy tình cảm hơn 1 năm qua rất nồng nàn, chân thành, không cãi vã, có gì thì trao đổi thẳng thắn, không mâu thuẫn...

Năm ngoái có xin đăng ký nhưng sau xảy ra trục trặc thì gia đình nhà bạn cháu đường đột thay đổi qđịnh và ngăn cản. Tuy nhiên việc cũng chỉ như khó khăn ngoại cảnh, tình cảm hai đứa vẫn tốt đẹp, dù sau đó ở xa cách nhau.

Bọn cháu chưa có dự định cưới hỏi, vì còn đang học hành xa nhau, hơn thế muốn để thời gian cho lắng đi khó khăn với gia đình bạn cháu.

Đột nhiên 2, 3 tuần trước bạn cháu nói, thấy có chút vấn đề tình cảm, thấy như là tình cảm bị giảm đi, nên nói cháu hay dừng lại. Bạn cháu là người chân thành, thật thà, và ngay thẳng, nên chỉ nói cái mình cảm nhận. Không có người thứ 3 nào, cháu chắc chắn vì cũng đã khẳng định với bạn bè xung quanh bạn cháu, ngoài ra là niềm tin. Cháu khá shock và khá bị ảnh hưởng nặng nề công việc, trước đó có bị rơi vào trầm cảm nhẹ do lo lắng quá nhiều điều...Cháu không đồng ý việc dừng lại, nên hai đứa giờ giữ tình cảm trung gian, như hai người bạn thân thiết. Cháu vẫn yêu và yêu nhiều vì thấy bạn cháu rất tốt, đối xử chân tình, dù nói chia tay mà vẫn chăm sóc, gọi và hỏi han, động viên và chia sẻ, lắng nghe và an ủi...chứ không cắt đằng thẳng. Bạn cháu nói vẫn còn tình cảm, nhưng có lẽ không nhiều và sôi nổi như trước...nên muốn nói dừng khi còn đang chút tình thì sẽ giữ tình bạn và chia sẻ như cũ.

Bản thân cháu kiên nhẫn phân tích và chờ đợi, vì cho rằng có lẽ do áp lực công việc và việc ở xa nhau nhiều, (1 năm rồi chưa gặp), nên làm bạn cháu thấy nặng nề và ảnh hưởng tình cảm. Còn cháu nghĩ thực tâm vẫn còn yêu và chắc chắn sẽ trở lại nên cháu đang kiên nhẫn níu giữ và cầu mong. Cháu hi vọng khi công việc ổn hơn, hay có thời gian gặp nhau thì tình cảm sẽ được hanh thông. Tuy nhiên bạn cháu giờ khăng khăng nói đó là quyết định rồi :D

Cháu hiện rất hoang mang vì tình cảm dành cho bạn cháu khá sâu nặng, dù biết hoàn cảnh và khó khăn vẫn mong muốn gắn bó, cùng phấn đấu giúp nhau. Cháu bị ảnh hưởng công việc, sức khỏe và tất cả các hoạt động khác nhiều quá mà trong lúc đang rât cần tập trung và cố gắng mạnh mẽ. Bạn cháu cũng bị tương tự, dù nói dừng lại nhưng lúc thì hoang mang vì quyết định của mình, lúc thì lại lo lắng cho cháu bị ảnh hường, nên cũng không làm việc tốt được. Vẫn hỏi han, quan tâm nhau!!!

Cháu đang níu giữ không đồng ý chia tay, định để cuối năm có dịp gặp rồi có gì xem lại. Thực ra cháu sẽ rất shock nếu thực sự mất nhau lúc này. Nhưng níu giữ mà thấy bạn cháu cứ lo lắng vậy cháu cũng thấy có lỗi mặc dù bạn cháu nói lỗi không hề ở cháu, vẫn nói cháu là người rất đặc biệt khó gặp trên đời. Cả hai bị sao nhãng công việc, mà công việc lại rất cạnh tranh nên cháu lo lắng quá!!! Cháu nên quyết định thế nào đây?

-Cứ bình tĩnh giữ và đợi cho qua khó khăn thì tình cảm sẽ trở lại?

- Hay buông ra cho bạn cháu đỡ lo lắng dằn vặt, cháu đau thì đau mình cháu?,,,Rồi nếu có trở lại thì sẽ tính sau này? Nhưng buông thì thấy sợ hãi, cháu còn nặng tình, bạn cháu cũng còn tình, sao phải làm thế?

Các bác giúp cháu, xem liệu hai đứa cháu tương lai có đến với nhau không? hai lá số có duyên phận không? Cháu rất cầu mong thêm một niềm tin vững vàng, dù nhỏ nhất, ngoài việc niềm tin tình cảm và những thứ hai đứa từng có với nhau... để tiếp tục giữ tình cảm và chờ mong, cố gắng!!!

Ngày trước có bạn cháu nói, cháu yêu năm 26, 27 xa nhau, 28 bình thường, 29 công danh tốt cưới chồng...? đến nay thì đúng, nhưng đùng cái thế này...cháu hoang mang quá!!!

Cháu viết dài chỉ mong chi tiết các bác xem và giúp cho lời khuyên, cũng như cho cháu biết đường tình duyên của mình! Cháu chân thành cảm ơn :D

-

Edited by Fuel

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bỏ phiếu "BUÔNG"

Cái gì ko phải của mình níu giữ cũng vô ích thui, cái gì là của mình chạy trời cũng không khỏi nắng. Lo chi. Hề hề.

Thất tình là bệnh phổ biến muh :D Giờ chưa qua nghĩ mình qua không nổi, qua rùi nhìn lại cười hề hề. Dont worry

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bỏ phiếu "BUÔNG"

Cái gì ko phải của mình níu giữ cũng vô ích thui, cái gì là của mình chạy trời cũng không khỏi nắng. Lo chi. Hề hề.

Thất tình là bệnh phổ biến muh :D Giờ chưa qua nghĩ mình qua không nổi, qua rùi nhìn lại cười hề hề. Dont worry

Excellent idea ! alright , don't worry be happy .
2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Excellent idea ! alright , don't worry be happy .

Cháu cảm ơn ý kiến của bác, đúng là ý của cháu lúc này...Sau mấy tuần rất shock và nhiều ngày suy nghĩ!!! Đôi diện với quyết định này thật nghẹt thở, đau ...Vẫn không thể tin những lời hứa và yêu thương có thể thay đổi chóng vánh thế trong con người này. Bạn cháu vẫn còn tình cảm, vẫn ước muốn lấy người như cháu mà nói...nhưng sẽ cố quên cháu, không trở lại đâu!

Cháu định tạm "Buông", tuy nhiên trong thâm tâm có một niềm tin rất lớn là sẽ trở về.

Bản thân trước hết, cháu muốn thấy mình cố gắng hết sức cho những gì mình hứa, mình tâm niệm và theo đuổi. Sau này dù có thể nào cũng không tiếc nuối. Ngoài ra cháu biết bạn cháu cũng không dễ dàng gì quyết định thế này, là người tốt, thẳng thắn ...và cháu còn tình cảm, cả hai không mâu thuẫn gì...Nên Việc đối thoại này giúp bạn cháu sau này cũng không phải dằn vặt cái mình vừa gây ra cho bạn gái mình!

Cháu thấy những gì cháu đạt được, làm được đều do mình phải thật kiên trì và có đức tin! Cháu không thù ghét ai bao giờ, nên càng không muốn ở đời ai phải nợ mình gì hay để ai đó phải vì mình mà nợ đời cái gì! Cháu không muốn bạn cháu nợ ân tình này, rồi sau gặp trắc trở thì đau lòng cháu! Nên vẫn muốn giữ và mở những cách có thể để bạn mình không đi quá xa!

Hai hôm nay cháu tự nghiên cứu lá số và xem :D Mọi sự về sự nghiệp cs có vẻ đúng, sống tự lập xa nhà từ bé! Cháu thì luôn thấy mình may mắn và được phù trợ, nên nói chung luôn thấy cs dang tay chào đón mình. Ngày trước ở VN cháu dạy và chơi các em nhỏ chất độc màu da cam và các em lang thang, nên nói chung lúc nào cũng nghĩ được lành lặn, ăn học, bay nhảy...là may mắn thật lớn với mình!\\\

Cháu thấy cung phu của cháu có Hình, phải chăng chính là vết sẹo này? Trước cháu nghĩ nó là sự cản trở của cha mẹ bạn cháu thôi, hic! Cung Phu VCD có phải là cháu lấy chồng đã từng qua 1 đời vợ? hay là lấy trễ hả các bác?

Cháu xem của bạn cháu đẻ cố gắng hiểu, thấy có Liêm Trinh ở Thê, và mệnh tại thân có Phá Quân. Theo đó thì đúng là tính cách thay đổi đột ngột, hay làm theo ý chí mà nhiều khi bỏ đi cái lớn. Liêm Trinh ở phu thê có phải là nói lên nợ duyên tình không bác? Yêu nồng nàn rồi lúc lạnh tanh, gương vỡ lại lành? Vì còn tình cảm sâu nặng, cháu thấy đau lòng nếu người mình thương yêu có cs không toàn vẹn !

Muốn giúp và muốn chia sẻ cùng bạn mình, kể cả thấy nhiều khó khăn!

\\

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu cảm ơn ý kiến của bác, đúng là ý của cháu lúc này...Sau mấy tuần rất shock và nhiều ngày suy nghĩ!!! Đôi diện với quyết định này thật nghẹt thở, đau ...Vẫn không thể tin những lời hứa và yêu thương có thể thay đổi chóng vánh thế trong con người này. Bạn cháu vẫn còn tình cảm, vẫn ước muốn lấy người như cháu mà nói...nhưng sẽ cố quên cháu, không trở lại đâu!

Cháu định tạm "Buông", tuy nhiên trong thâm tâm có một niềm tin rất lớn là sẽ trở về.

Bản thân trước hết, cháu muốn thấy mình cố gắng hết sức cho những gì mình hứa, mình tâm niệm và theo đuổi. Sau này dù có thể nào cũng không tiếc nuối. Ngoài ra cháu biết bạn cháu cũng không dễ dàng gì quyết định thế này, là người tốt, thẳng thắn ...và cháu còn tình cảm, cả hai không mâu thuẫn gì...Nên Việc đối thoại này giúp bạn cháu sau này cũng không phải dằn vặt cái mình vừa gây ra cho bạn gái mình!

Cháu thấy những gì cháu đạt được, làm được đều do mình phải thật kiên trì và có đức tin! Cháu không thù ghét ai bao giờ, nên càng không muốn ở đời ai phải nợ mình gì hay để ai đó phải vì mình mà nợ đời cái gì! Cháu không muốn bạn cháu nợ ân tình này, rồi sau gặp trắc trở thì đau lòng cháu! Nên vẫn muốn giữ và mở những cách có thể để bạn mình không đi quá xa!

Hai hôm nay cháu tự nghiên cứu lá số và xem :D Mọi sự về sự nghiệp cs có vẻ đúng, sống tự lập xa nhà từ bé! Cháu thì luôn thấy mình may mắn và được phù trợ, nên nói chung luôn thấy cs dang tay chào đón mình. Ngày trước ở VN cháu dạy và chơi các em nhỏ chất độc màu da cam và các em lang thang, nên nói chung lúc nào cũng nghĩ được lành lặn, ăn học, bay nhảy...là may mắn thật lớn với mình!\\\

Cháu thấy cung phu của cháu có Hình, phải chăng chính là vết sẹo này? Trước cháu nghĩ nó là sự cản trở của cha mẹ bạn cháu thôi, hic! Cung Phu VCD có phải là cháu lấy chồng đã từng qua 1 đời vợ? hay là lấy trễ hả các bác?

Cháu xem của bạn cháu đẻ cố gắng hiểu, thấy có Liêm Trinh ở Thê, và mệnh tại thân có Phá Quân. Theo đó thì đúng là tính cách thay đổi đột ngột, hay làm theo ý chí mà nhiều khi bỏ đi cái lớn. Liêm Trinh ở phu thê có phải là nói lên nợ duyên tình không bác? Yêu nồng nàn rồi lúc lạnh tanh, gương vỡ lại lành? Vì còn tình cảm sâu nặng, cháu thấy đau lòng nếu người mình thương yêu có cs không toàn vẹn !

Muốn giúp và muốn chia sẻ cùng bạn mình, kể cả thấy nhiều khó khăn!

\\

Nếu bạn mún ngâm cứu Tử Vi, đưa bạn mí key words để tự tìm hiểu lá số của người bạn trai này (nếu như đã xác định đúng giờ sinh)

"Trai bất nhân Phá Quân Thìn Tuất

Gái bạc tình Tham Sát Dần Thân"

Liêm Trinh toạ thủ Thê cung: ba lần lập gia đình, trai lấy vợ khó, gái lấy chồng nghèo

Tật ách có Không-Kiếp ngộ Khốc, có Đồng-Lương Tỵ hợi hội song Mã

Nô bộc có Y-Riêu-Lộc

Kiến thức Tử vi của mình cũng chỉ ít ỏi thui. Nhưng mình xem nhiu đó là mình cầm dép chạy rùi :D

Ở đây không ai biết bạn cả nên tha hồ than vãn. Hì hì. WELCOME

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Mình không rành, nhưng có xem như bạn nói. Thực ra cũng thấy nghi ngờ...vì thấy bạn mình bên ngoài là người rất tốt, cao vạm vỡ, mắt sáng, cười hiền, tính rất hiền (thậm chí trước khi gặp mình hầu như ít nói, giao tiếp với mọi người, sống nội tâm và suy nghĩ khá sắc!

Chuyện hai ba lần gia đình thì mình nghi ngờ quá, tính cách bạn mình chân tình và thẳng thắn vậy mà! hic, nghĩ đến mà thấy lo và thương anh ấy nên không muốn cái nợ đó nó đeo theo

Thông minh, học giỏi...giờ học rất cao và khá tốt!, làm việc khá có kỷ luật, tính đơn giản không nhiều đam mê, không thơ phú nhạc họa...Nên mình thấy sao có thể làm cái gì là bất nhân:(. Lại nhiều bạn tốt, toàn bạn quyền quý giỏi giang

Sức khỏe thì đúng là thi thoảng hay gặp cái tật ách linh tinh, như bị ở phổi mấy lần mổ...nhưng nói chung là rất khỏe và có ý thức rất cao việc rèn sức khỏe.

Vô cùng tử tế và chân thành, nói chia tay nhưng vẫn muốn take care và quan tâm lo cho mình, rất kiên nhẫn lắng nghe mình than thở vì cũng nghĩ cái này do lỗi bạn mình, nhưng chỉ là thấy tình ít đi rồi thì sớm chia xa :D.

Mình cũng ngờ số tử vi kia ai gì đó ở giờ sinh?í?? Là anh ấy nói giờ như thế , thế nên mới đưa hết tình cách đặc tả ra để cao nhân nào xem xem có đúng không!!!

Chia tay có lẽ vẫn là bạn bè thân thiết như anh ấy mong muốn, nhưng tiếc cái tình rất sâu nặng và đã rất đẹp, dù ở xa nhau mà luôn động viên chia sẻ giúp nhau! Tiếc cả một người đã rất tốt, rất chia sẻ, luôn động viên và không bao giờ có phân biệt lớn tuổi hơn, học trước, xấu đẹp hay gì gì...

Edited by Fuel

Share this post


Link to post
Share on other sites

Quý cô thấy cái thằng chặt xác bạn tình - người yêu ra làm nhiều khúc phơi trên sân thượng ở Hà nội và đem đầu lâu đi vứt hình như tận quảng Ninh?

Thằng đấy cũng đẹp mã và dáng vẻ hiền từ với bộ mặt dễ thương đấy chứ.

Thôi, của đời thì trả cho đời, của mình đâu mà vơ vào. Chia tay rồi thì thôi, đừng mong tình bạn đẹp gì nữa, kẻo sau này tình cũ ko rủ cũng lên giường thì lại hỏng hết hạnh phúc đang có và đã mất nhiều công xây đắp. Chia tay là xong, hết oan nợ tình người đừng dắt díu nhau đến chỗ có thể nối hay thắt gì hết.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu cảm ơn ý kiến của bác, đúng là ý của cháu lúc này...Sau mấy tuần rất shock và nhiều ngày suy nghĩ!!! Đôi diện với quyết định này thật nghẹt thở, đau ...Vẫn không thể tin những lời hứa và yêu thương có thể thay đổi chóng vánh thế trong con người này. Bạn cháu vẫn còn tình cảm, vẫn ước muốn lấy người như cháu mà nói...nhưng sẽ cố quên cháu, không trở lại đâu!

Cháu định tạm "Buông", tuy nhiên trong thâm tâm có một niềm tin rất lớn là sẽ trở về.

Bản thân trước hết, cháu muốn thấy mình cố gắng hết sức cho những gì mình hứa, mình tâm niệm và theo đuổi. Sau này dù có thể nào cũng không tiếc nuối. Ngoài ra cháu biết bạn cháu cũng không dễ dàng gì quyết định thế này, là người tốt, thẳng thắn ...và cháu còn tình cảm, cả hai không mâu thuẫn gì...Nên Việc đối thoại này giúp bạn cháu sau này cũng không phải dằn vặt cái mình vừa gây ra cho bạn gái mình!

Cháu thấy những gì cháu đạt được, làm được đều do mình phải thật kiên trì và có đức tin! Cháu không thù ghét ai bao giờ, nên càng không muốn ở đời ai phải nợ mình gì hay để ai đó phải vì mình mà nợ đời cái gì! Cháu không muốn bạn cháu nợ ân tình này, rồi sau gặp trắc trở thì đau lòng cháu! Nên vẫn muốn giữ và mở những cách có thể để bạn mình không đi quá xa!

Hai hôm nay cháu tự nghiên cứu lá số và xem :) Mọi sự về sự nghiệp cs có vẻ đúng, sống tự lập xa nhà từ bé! Cháu thì luôn thấy mình may mắn và được phù trợ, nên nói chung luôn thấy cs dang tay chào đón mình. Ngày trước ở VN cháu dạy và chơi các em nhỏ chất độc màu da cam và các em lang thang, nên nói chung lúc nào cũng nghĩ được lành lặn, ăn học, bay nhảy...là may mắn thật lớn với mình!\\\

Cháu thấy cung phu của cháu có Hình, phải chăng chính là vết sẹo này? Trước cháu nghĩ nó là sự cản trở của cha mẹ bạn cháu thôi, hic! Cung Phu VCD có phải là cháu lấy chồng đã từng qua 1 đời vợ? hay là lấy trễ hả các bác?

Cháu xem của bạn cháu đẻ cố gắng hiểu, thấy có Liêm Trinh ở Thê, và mệnh tại thân có Phá Quân. Theo đó thì đúng là tính cách thay đổi đột ngột, hay làm theo ý chí mà nhiều khi bỏ đi cái lớn. Liêm Trinh ở phu thê có phải là nói lên nợ duyên tình không bác? Yêu nồng nàn rồi lúc lạnh tanh, gương vỡ lại lành? Vì còn tình cảm sâu nặng, cháu thấy đau lòng nếu người mình thương yêu có cs không toàn vẹn !

Muốn giúp và muốn chia sẻ cùng bạn mình, kể cả thấy nhiều khó khăn!

\\

Có lẽ trực giác của cháu báo hiệu những điều suy nghĩ của cháu ,năm nay tình cảm sẽ trở về với cháu nhưng qua năm tới sẽ đứt đoạn chia tay trong 1 cách ngắn ngũi và phũ phàng ,đến năm 32t cháu mới nên gia thất ,bởi số cháu mệnh có không -kiếp hội hồng -đào ,nếu không bạc mệnh cũng thời truân chuyên , lấy chồng trong 1 điều kiện bất ngờ ,quyết định nhanh chóng ,có thể gặp lại người tình cũ mà nên duyên nhưng người nầy chắc cũng đã trải qua 1 lần chìm đò ... còn không thì lấy 1 người chồng cũng có thể quen hay biết mặt từ trước nhưng không thương không yêu lấy đễ mà có được 1 tấm chồng có 1 mái gia đình .
1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lá số này, như bác Haithienha có ý kiến là phải chờ đến năm 32 tuổi mới cưới chồng, là vì năm 32 tuổi (là năm Giáp Ngọ) có tiểu vận rơi cung Phu. Tôi thì cho rằng nhanh là năm nay, chậm thì sang năm, đương số sẽ nhảy vọt lên xe hoa.

Tuy nhiên, tôi cho rằng, cuộc sống gia đình của đương số sau này khá vất vả, có thể nói là chồng có như không !. Nếu chồng trước khi cưới bị mồ côi, hoặc bố chồng bỏ đi lấy bà 2, hoặc bản thân chồng đã qua 1 đời vợ, thì tình duyên đỡ buồn chán hơn. Nên chọn anh chồng làm trong ngành tòa án, công an cảnh sát, hoặc luật sư thì cũng đỡ, hoặc lấy anh chồng bác sỹ cũng được. Nếu vẫn chọn anh Ất Sửu thì phải quyết bằng đuơcj trong năm nay, cái này chẳng phải tử vi bói dịch gì cả, chỉ là kinh nghiệm bình thường, vì anh ta kém đương số 2 tuổi, chờ đến khi anh ta được 30 tuổi, sợ đương số hết thời xuân sắc!

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hic, 32 tuổi thì quả dài quá :) (bác nói tuổi 32 Tây hay ta vậy ạ?). Đương nhiên là cháu cũng linh cảm cháu cần lấy chồng muộn (khi đó nghĩ mình có tuổi Quý, muộn tránh hai lần đò).

Có lúc cháu cảm giác cuộc đời con gái có gì đó giống Mẹ, Mẹ cũng lập gia đình muộn (31 âm) và lấy bố khi đã qua một lần, có hai con. Tuy nhiên thấy Bố mẹ rất hi sinh, và chung sức, cs vất vả vì nuôi 4 con ăn học đàng hoàng, thành đạt! nên cảm giác mình lấy người chồng giống Bố...Bạn trai hiện giờ có nhiều điểm giống, ít nhất là rất hiền, có óc phân tích tốt.

Bác Lão Nông nói năm nay hoặc năm sau, thì có lẽ nếu có cơ hội chỉ là năm sau. Năm nay một là giờ thì không có ai:D hai là theo cháu biết, nếu có thể chỉ có thể vào tháng 8 âm lịch mà giờ đến tháng 8 chắc không có cơ may:D:D:D.

Năm sau thì cũng từng có người bạn phán cháu, 27 ở xa người yêu, 28 bình thường, 29 năm sau công trạng tốt và lấy chồng...Nhưng lấy ai? Lúc ban đầu cháu thì tin là có lẽ bạn trai cháu hiện tại...Nhưng giờ sự thể tự nhiên đùng đùng kêu muốn bỏ, và như bác Haithienha nói là có trở lại năm nay thì năm sau cũng lại chia tay phũ phàng :) .

Hồi năm ngoái bọn cháu xin đăng ký, vì nghĩ hai đứa ở hai nơi xa nhau. Lúc đó gia đình cháu nói cần làm ăn hỏi, thì nhà bạn cháu định cho làm đám cưới 2 lần vì nghĩ cháu Quý dễ hai lần đò. Nhưng đến khi cuối gia đình bạn lại thay đổi quyết định phản đối...bảo do đi xem gì đó ! Nhưng có nói là đăng ký không thôi cho hai đứa liệu ổn gia đình, tính tương lai, nhưng không ăn hỏi, cưới xin vội thì được!

Liệu như vậy cưới hai lần, hay đăng ký không ăn hỏi cưới xin... có phải là cách giải mà giúp hai người tránh đổ vỡ hoặc vẫn là vợ chồng pháp luật, nhưng không phải là cưới xin vợ chồng như tử vi?

Bác Lão Nông: Theo cháu xem, thì bạn cháu (ất sửu ý), có Liêm Trinh ở thê, nên không nên lấy vợ trước 30. Cháu mà quyết năm nay có phải khác nào cháu sẽ phải chịu cảnh "một lần đò chìm" của anh ấy?

Tuy vậy tính ra như lời khuyên của bác Haithienha là 32, thì lúc đó anh bạn vừa 30...có thể qua một lần đò (thì có tình duyên hôn nhân), hoặc không (người tình cũ nhưng tình không như cũ). Thế xem ra số cháu và anh bạn kia có vẻ như vẫn có nợ nhau nhiều lắm ?

Không biết bác Học Trò định ám chỉ gì, nhưng nếu là cái nạn thì cháu mắc rồi. Nhưng bản thân luôn tự ý thức giá trị của mình ở trí tuệ và tính cách nên không quan trọng lắm:D

Trong tư duy và quan niệm, cháu nghĩ cái quan trọng nhất với gia đình trước hết là cần hai người thương yêu và chung sức vượt khó. Chuyện đăng ký quan trọng hơn chuyện đám cưới hỏi...Bản thân cũng linh cảm nếu lấy chồng trong năm tới thì có lẽ hai vợ chồng phải sống tương đối xa cách một thời gian trong vài năm...do hi sinh tiến thủ trong công việc sự nghiệp . (trước đây cháu và bạn trai cũng lường và dự tính vậy). Phải chăng đó là có chồng cũng như không???

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay