PhươngHồng

'ngôi Nhà Ma' Xuất Hiện Tại Phố Khương Trung

4 bài viết trong chủ đề này

'Ngôi nhà ma' xuất hiện tại phố Khương Trung

(Zing) - Những ngày gần đây, tại đường Khương Trung (mới) xuất hiện tin đồn về một ngôi nhà có ma khi có cả tiếng trẻ con khóc lẫn tiếng người cười về đêm tại một căn nhà bỏ hoang.

Đoạn song song với đường Kim Giang kéo dài từ Nguyễn Trãi vào đến phố Định Công được xây mới, kéo dài cách đây ít lâu nên thường được gọi là đường Khương Trung mới. Nối liền các khu vực dân cư đông đúc, hàng ngày, có rất nhiều các phương tiện giao thông lưu thông trên con đường này.

Thời gian gần đây đã có một số tin đồn xuất hiện một ngôi nhà có ma ở khu vực này. Xuống tận nơi tìm hiểu thì đây là một ngôi nhà bỏ hoang đã lâu.

Cả một con đường dài, được quy hoạch mở rộng nhưng chẳng hiểu sao ở ngay khoảng giữa đường lại tồn tại một ngôi nhà không được giải tỏa cứ nằm chềnh ềnh chắng ngang đường. Ngôi nhà rách nát, cây cối um tùm và bị biến thành một bãi tập kết rác nho nhỏ. Bên cạnh ngôi nhà là một cột điện lớn và người dân phải đi vòng lên đoạn đường đáng ra là vỉa hè sát sông Tô Lịch để tránh ngôi nhà này. Về đêm, đoạn đi qua ngôi nhà tối mịt mùng, và một số người khẳng định đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc và tiếng người cười sằng sặc phát ra ở đây.

Posted Image

Ngôi nhà bỏ hoang bị đồn là có ma ở đường Khương Trung

Tìm hiểu kĩ sự việc, một người dân sống ở khu vực này cho biết: “Làm gì có chuyện có ma, tiếng trẻ con khóc chẳng qua là tiếng mèo kêu, còn tiếng người cười nói là do một số công nhân xây dựng ở gần đó tổ chức ăn nhậu về khuya thôi. Khu vực này tối om om, lại nằm sát sông Tô Lịch nên nhiều người thần hồn nát thần tính, sợ hãi khi đi qua đây”. Tuy nhiên, rất nhiều người dân ở khu vực này đã bức xúc cho biết thêm: “Cái nhà này chẳng có ma nhưng còn khiến những người dân sống ở đây sợ còn hơn cả sợ ma. Cả con đường rộng, đẹp nhưng chẳng hiểu sao tồn tại cái nhà mãi chưa giải tỏa được, tạo nên một đoạn đường gồ ghề, lại tối om om đi lại rất nguy hiểm”. Không ít người dân đi qua đây đã bị đổ xe, hoặc xảy ra va quyệt do đường xấu, trời tối. Cứ trời đổ mưa là đoạn đường này có những hố nước to tạo thành những “cái bẫy” đáng sợ.

Bác Quân, cán bộ hưu trí khẳng định: “Ngôi nhà chẳng biết vì sao mãi không giải tỏa cứ “thò” ra chắn ngang, cắt đôi đường Khương Trung mới gây ra vô số phiền phức và nguy hiểm cho cả nghìn người dân qua lại mỗi ngày, thế nên người ta mới gọi nó là ngôi nhà ma”.

Thiết nghĩ, ngôi nhà bỏ hoang này cần sớm được giải tỏa để đường Khương Trung thực sự được hoàn thiện, người dân đi lại bớt khó khăn, nhất là trong mùa mưa bão đồng thời dẹp tan những tin đồn không đúng sự thật ảnh ưởng đến đời sống của các hộ dân khu vực này.

Những hình ảnh về ngôi nhà bỏ hoang tại đường Khương Trung mới:

Posted Image

Cả con đường dài, rộng bỗng nhiên bị chắn ngang bởi 1 ngôi nhà chưa được giải tỏa

Posted Image

Tất cả các phương tiện giao thông đều phải đi vòng để tránh ngôi nhà

Posted Image

Đoạn đường chắn gập ghềnh, rất nguy hiểm khi trời đêm

Posted Image

Cây cối um tùm, vật liệu xây dựng ngổn ngang

Posted Image

Posted Image

Khu nhà hoang biến thành bãi tập kết rác thải

Posted Image

Đoạn đường làng giữa phố

Share this post


Link to post
Share on other sites

(Tiếng mèo kêu mà bảo trẻ con khóc thì cũng hơi lạ nhỉ?)

Vậy thì NDK còn chưa nghe được nhiều tiếng mèo rồi! Việc mèo kêu giống trẻ con khóc là không sai, nhất là khi chúng đang vào mùa... ấy! (Chúng gọi nhau om sòm trên mái nhà). http://www.lyhocdongphuong.org.vn/forum/public/style_emoticons/default/grin.gif

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hi bác Miêu,

Nhà em cũng nuôi mèo mà! Lại là mèo cái nữa, bà nàng đi và gào suốt ngày vào mùa "yêu" ý chứ! Nhưng em vẫn thấy không giống tiếng trẻ con khóc! http://www.lyhocdongphuong.org.vn/forum/public/style_emoticons/default/grin.gif

Nhiều khi những nhà ma kiểu này, người ta bạo gan phá chắc vẫn được thôi! Điển hình là căn nhà phố Hàng Trống. Còn lại những số khác chắc có ma thật! :D Ngôi biệt thự cũ ở ngã tư Hàng Bài - Trần Hưng Đạo đến phường còn bảo có ma, sợ chẳng dám động vào mà các nhà báo Vietnamnet phóng sự phóng siếc tùm lum bắt phá đi vì "lãng phí đất công". Bây giờ chỗ đấy đành phải trở thành nơi bán vật khí phong thủy! Kể ra lãnh đạo phường cũng ứng biến ra phết! Hì hì! :P

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay