Mạnh Đại Quân

Phong Thủy Ngôi Nhà Của Người Mẹ ăn Mày Và 10 đứa Con điên

23 bài viết trong chủ đề này

PHONG THỦY NGÔI NHÀ CỦA NGƯỜI MẸ ĂN MÀY NUỐI 10 ĐỨA CON ĐIÊN.

Trước tiên, Tôi xin gửi lời cảm ơn tới bạn Mickey và Phóng Viên Phạm Ngoc Dương đã rất nhiệt tình trong việc làm từ thiện.

Mickey là học viên lớp PTCB3, đã cho tôi xem đường link này. Nhiệt tình và đầy tình người, Mickey lấy xe riêng rồi gọi cho Phóng Viên Phạm Ngọc Dương-ngừoi đã viêt bài phóng sự này thu xếp cùng tôi đi Hải Phòng. Mục đích để tìm xem liệu có thể dùng Phong Thủy Lạc Việt để giảm bớt nỗi khổ cho Người Mẹ của 10 đứa con điên hay không. Một việc từ thiện và đương nhiên tôi được Sư Phụ Thiên Sứ ủng hộ và khuyến khích.

Trước khi lên đường, Tôi có ngồi cùng SP và Mickey, độn được quẻ Hưu-Lưu Niên. Tôi chỉ xác định là có lẽ dưới lòng đất ngôi nhà này có mạch nước ngầm hay cái gì đó rất xấu. Sp cũng đồng ý và nói thêm, có khả năng ngôi nhà này bị bế khí vì ở trong con hẻm. Được SP dặn dò kỹ lưỡng trước khi đi, Tôi và Mickey tràn đầy hy vọng vì có thể giúp được nhân vật trong câu chuyện sau:

http://www.vtc.vn/394-255763/phong-su-kham...ua-con-dien.htm

Người mẹ ăn mày và 10 đứa con điên

27/07/2010 09:01

(VTC News) - Bà Nở hỏi: “Gầm trời này, cháu có thấy ai khổ như cô không?”. Tôi im lặng. Chẳng biết phải nói thế nào. Không hiểu “bể khổ” có lớn bằng nỗi khổ của bà không nữa.

Vào ngõ 239, đường Đà Nẵng (Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng), hỏi bà Nguyễn Thị Nở, người dân lại hỏi: “Chú ở bệnh viện tâm thần à?”, “Chú đến cho gạo bà Nở hả?”… Vậy mà phải hỏi rất nhiều lần, vòng qua mấy ngóc ngách, tôi mới tìm thấy ngôi nhà có cổng rả xộc xệch. Căn nhà cấp bốn, tường vữa loang lổ, ám khói đen xì.

Tôi gọi cổng, người đàn bà tóc muối tiêu, đôi mắt u sầu, quần áo xộc xệch hơn cả cái cổng, chui ra từ căn bếp khói mù mịt. Bà dụi dụi đôi mắt ám khói bảo: “Mời chú vào nhà”.

Posted Image

10 lần rứt ruột đẻ con, thì kết cục bà Nở nhận được là 10 người con tâm thần. Ảnh: Phạm Ngọc Dương.

Nhìn ngó mãi, tôi chẳng thấy trong căn nhà rộng chừng 30 mét vuông có thứ gì đáng giá. Có lẽ, để hoang ngôi nhà này, may ra có mấy bà đồng nát xấu bụng nhặt được mấy cái xoong méo mó. Sống giữa thành phố hoa lệ, song bà Nở vẫn đun bếp bằng củi, khói bay mù mịt, làm nức mũi hàng xóm. Bà Nở giải thích: “Gạo ăn còn chẳng có, cháu bảo lấy tiền đâu mà mua ga, mua than. Cô phải đi dọc hai bờ sông Cấm, xem có miếng củi nào dạt vào bờ thì vớt lên phơi, phơi khô thì chẻ ra, bó lại, vác về chất trong bếp đun dần. Hàng xóm xung quanh cũng tốt bụng, ai có giường tủ, bàn ghế mục nát, cũng để dành cho cô. Giường của người chết họ cũng không đốt, không thả trôi sông, mà cho cô chẻ ra đun. Mấy cái chiếu mới trải tạm xuống nền nhà để mấy mẹ con ngủ cũng là của người chết bố thí cho đấy’.

Tôi ngồi xuống manh chiếu của gia đình có người mới chết cho mà lòng rưng rưng. Bà Nở ngồi thu lu ở góc nhà, đôi mắt đục buồn nhìn vào bốn bức vách. Cậu con trai Phạm Văn Hậu ngồi góc nhà, cởi trần trùng trục, khoe bộ xương sườn, chẳng nói chẳng rằng gì cả. Cô con gái Phạm Thị Bích thì ngồi ở góc bên kia, nói luôn mồm, nhưng cũng chẳng rõ cô nói gì.

Posted Image

Trong ngôi nhà của mẹ con bà, thứ đáng giá nhất là mấy cái xoong méo. Ảnh: Phạm Ngọc Dương.

Tôi hỏi mấy câu về cuộc đời bà, rằng đời bà lúc nào thấy khổ nhất, bà Nở chẳng biết bắt đầu từ đâu. Bà bảo: “Suốt đời cô, cô chả thấy lúc nào sướng, lúc nào cũng khổ, cũng không biết lúc nào là khổ nhất cả. 65 tuổi rồi, cô vẫn phải đi ăn mày để nuôi thân, nuôi con, thì cháu bảo đến bao giờ cô mới hết khổ. Không biết, chết đi rồi, ở kiếp khác, cô có khổ nữa không nhỉ?”.

Bà Nguyễn Thị Nở sinh năm 1945, đúng vào năm cả nước chết đói, chết như ngả rạ. Nhà không có gì ăn, cả làng chết đói, thế mà cô bé Nở vẫn sống. Sau này, bố mẹ bảo Nở là người giời, không có gì ăn suốt một tuần mà không chết, mà cứ khóc oe oe. Bà Nở bảo, đời bà là vậy, sinh ra, đã đói, đã khổ rồi. Nếu bà chết đói luôn khi đó, thì bà và chục con người không phải khổ đến thế này.

Posted Image

Bà Nở phải ra sông Cấm vớt củi vào những ngày nước lũ mới có thứ để đun. Ảnh: Phạm Ngọc Dương.

Bà Nở quê ở xã Cộng Hiền (Vĩnh Bảo, Hải Phòng). Năm 19 tuổi, bà gặp ông Phạm Văn Phong, trai Hà Nội, nhà ở Giảng Võ hẳn hoi. Ông là trai Hà Nội, nhưng nghề nghiệp là bốc vác xi măng ở Nhà máy xi măng Hải Phòng. Bà Nở cũng làm bốc vác xi măng. Hai kẻ nghèo hèn gặp nhau, nên vợ nên chồng.

Tôi hỏi: “Gia đình nhà hai bác, có ai bị tâm thần không?”. Bà Nở ngẫm một lát mới nhớ ra rằng, ông ngoại bà bị tâm thần, còn bên chồng thì có anh trai của chồng bị tâm thần. Chẳng biết có mối liên hệ gì không, nhưng bà Nở không tâm thần, ông Phong lại càng bình thường, thế mà đẻ ra tới 10 đứa con tâm thần. Thật là khó tưởng tượng.

Tuy nhiên, bà Nở bảo, nguyên nhân đàn con đông đúc của bà bị tâm thần tất thảy không phải vì có mối liên hệ với ông ngoại bà và anh trai chồng, mà có nguyên nhân rất “mê tín dị đoan”, từ cái ngôi nhà “ma ám” này!

Theo lời bà Nở, xưa kia, ngôi nhà gia đình bà ở là của một anh lái tàu biển rất giàu có. Anh ta mua ngôi nhà này cho vợ ở và thi thoảng về thăm vợ mỗi chuyến cập bến Hải Phòng. Mỗi lần về, anh ta lại mang về một nắm vàng, vợ đựng đầy ống bơ. Hai vợ chồng vàng đeo lủng liểng khắp người.

Thế nhưng, một ngày, hai vợ chồng anh này nổi điên. Lúc tỉnh táo, anh ta đã gọi vợ chồng bà đến, bán cho với giá bằng nửa tháng công bốc vác xi măng. Hai vợ chồng nghèo, tự dưng vớ được ngôi nhà rẻ như cho, nên vui lắm. Sau đó vợ chồng anh này đi đâu, sống chết thế nào thì chẳng ai rõ.

Những người con đẹp đẽ như thế này cứ bỗng dưng phát bệnh tâm thần. Ảnh chụp lại.

Posted Image

Chẳng biết lời đồn có đúng hay không, hay nặng nợ truyền kiếp, nhưng số phận gia đình bà Nở lại cay nghiệt đến vậy. Bà mê tín dị đoan, rước không biết bao nhiêu thầy cúng về. Tuy nhiên, thầy cúng thì cứ cúng, những đứa con đẹp đẽ thì cứ lần lượt điên khùng, không gì kìm hãm được. Mấy ông thầy cúng chả chế ngự được cái sự điền rồ triền miên trong ngôi nhà này, thì đổ cho “đất nghịch”, đổ cho người Trung Quốc xưa kia “yểm bùa”… Họ còn bảo, nếu họ đuổi tà ma trong nhà, thì họ sẽ bị tà ma… ăn thịt!

Thôi thì đủ cả thứ đồn đại, đủ cả thứ dị đoan trong ngôi nhà này. Kết cục thì hồi đầu năm, túng quá, bà Nở tính bán căn nhà để có tiền nuôi con, chữa bệnh cho con, rồi mẹ con ra gầm cầu Bính, Cầu Niệm, Cầu Rào, hay cái gầm cầu nào ở cũng được, ở với bọn nghiện cũng được. Nhưng khốn nỗi, gọi mãi mới có người đến mua. Anh ta tính giá 200 ngàn một mét vuông, miếng đất của bà tổng cộng 60 mét vuông, vậy vị chi là 12 triệu đồng. Cầm 12 triệu đồng thì làm được gì chứ, đủ cho một đứa nằm viện nửa tháng là cùng. Trong khi, những ngôi nhà bên cạnh, họ bán vài trăm triệu, thậm chí tiền tỉ. Ấy vậy mà, đã từng có một vị khách nữa đến trả ngôi nhà giữa TP. Hải Phòng của bà 5 triệu đồng. Sao người ta đang tâm thế nhỉ? Thôi thì, mẹ con bà đành chấp nhận sống giữa thành phố hoa lệ, mà sống cảnh chị Dậu, còn hơn cả chị Dậu nữa chứ.

4 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thế HTH không kể tiếp xem mình(cụ thể là HTH can thiệp thế nào?) để cứu những mãnh đời này?

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Khởi hành từ Hà Nội lúc 1h30 chiều, chúng tôi tới Hải Phòng lúc 3h kém và cũng không mấy khó khăn tìm tới ngôi nhà của bà Nở.

Con ngõ khá sâu, và càng vào sâu càng hẹp. Nhà bà NỞ ở gần trong cùng của ngõ, chỉ thêm vài chục mét nữa là tới phần ngõ cụt.

Posted Image

Đây là Mickey , phía xa là phóng viên Dương.

Posted Image

Tôi cùng chủ nhà.

Ngoài bà Nở, còn có cô con Gái mới từ Viện về. Cô này ngoài bị tâm thần còn bị gan và mới ở bện Viện về. Mỗi năm thì thường xuyên phải vào viện tâm thần một lần. Sau khi về thì chỉ một thời gian lại phát bệnh. Thấy có khách, cô gái chùm chăn kín mít và tránh mặt chúng tôi trong suốt quãng thời gian chúng tôi ở đây.

Sau khi chào hỏi Chủ nhà và tự giới thiệu, tôi bắt tay vào công việc. Đo hướng, kiểm tra đất bằng con lắc, xem hình thể xung quanh, và cùng Mickey đo nhà để vẽ sơ đồ.

Posted Image

Việc khẳng định đầu tiên sau khi đo con lắc chính là dưới lòng đất của ngôi nhà này có nhiều tạp chất, hóa chất hoặc kim loại xấu. Toàn bộ xung quanh ngôi nhà đều cho kết quả tương tự. Khi đo đất của nhà hàng xóm thì lại bình thường. (đoạn này mickey có quay video lại nhưng vì khá lớn nên tôi chưa upload lên đây).

Posted Image

Ngôi nhà này bị thoát khí bởi cống thoát nước ở cổng và cửa, nhưng không có thương xung sát, thương xạ sát. Hình thể thì không có gì đặc biệt.

Posted Image

Posted Image

Cạnh nhà có một ngõ nhỏ dẫn vào một khu có 3 nhà nữa

Posted Image

Posted Image

Cửa ra sân, và cửa phía xa là cửa nhà VS + Bếp

Posted Image

đi qua cửa, bên trái là bể nước

Posted Image

Posted Image

Tôi hỏi han rất kỹ lưỡng thì được biết chủ trước của ngôi nhà này , hai vợ chồng sau một thời gian cũng phát bệnh điên và hiện giờ thì cũng ở quanh đó, bệnh tình cũng không biết còn bị điên hay không

Posted Image

Sau khi làm xong công việc cơ bản, tôi hỏi thêm về gia đình và được biết em chồng của bà Nở cũng bị điên, hiện đang ở Hà Nôi. Như vậy ở đây còn có thể liên quan tới Âm trạch của dòng họ nội , chồng bà Nở và phần phong thủy ngôi nhà hiên nay cũng không phải là một yếu tố ảnh hưởng cho dù phạm phong thủy. (phần thiết kế phong thủy ngôi nhà này tôi đang vẽ, sẽ đưa lên ngay sau bài viết này).

Với hoàn cảnh hiện tại, chúng tôi có thể giúp đỡ bà Nở bằng cách trấn yểm nhưng các yếu tố quan trọng khác như khu nhà VS, bể phốt (hầm cầu), bể nước..vv cũng là gần như phải làm lại hoàn toàn ngôi nhà này, là một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, nếu nó có thể giúp Bà Nở thay đổi tình hình thì chắc chúng ta có thể kêu gọi đóng góp, bên cạnh sự hỗ trợ tối đa về truyền thông từ báo VTC.

Sau khi xác định tư tưởng như vậy cùng Mickey và phóng viên Dương, chúng tôi xin phép chủ nhà ra về. Trước khi ra cửa, tôi gieo 1 quẻ xem liệu rằng với sự sửa chữa như vậy có thể nào thay đổi cục diện......

Quẻ KINH -LƯU NIÊN. ....

Vậy có nghĩa số phân, là nghiệp chướng.....

Tôi thực sự buồn, và chia sẻ cùng Mickey. Chúng tôi cùng rút tiền đưa biếu bà Nở 500 ngàn rồi tạm biệt bà Nở. Tôi gọi điện thông báo tình hình với Sư Phụ, và trở về trong tâm trạng trái ngược với lúc xuât phát.

Tôi cũng có dự định sẽ quay lại để trấn yểm cùng đá thạch anh, than hoạt tính và gương. Tuy nhiên, công việc nhiều hơn thế nữa chính là bể phốt và.....tận sâu gốc rễ của vấn đề .....là Định Mệnh

6 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hải có thế cho vothuong xin sơ đồ nhà và hướng của ngôi nhà này được không, vothuong tò mò một tí.

thanks

vothuong

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đây là bản vẽ nhà , phân cung bát trạch theo PTLV,

Posted Image

Posted Image

Hải có thế cho vothuong xin sơ đồ nhà và hướng của ngôi nhà này được không, vothuong tò mò một tí.

thanks

vothuong

5 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nhà này nhìn sơ qua thì đã thấy tệ rồi. Quẻ Hưu lưu Niên nói rất đầy đủ tình trạng gia đình nhà cửa này. Bế khí, thoái khí, tạp khí, âm khí đều có đủ. Cũng có thể đây là đất dữ, có âm vong, đất có xương cốt người chết mà không biết. Sửa nhà này...khó à. Tài chính cũng khó luôn. Chắc phải chờ qưới nhơn.

Thiên Đồng

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vấn đề ở đây là tài chính và câu hỏi đặt ra là, liệu với khoảng vài chục, thậm trí là trăm triệu thì kết quả cuối cùng là thế nào mà thôi. Có thể Bà Nở sẽ bớt khổ nhưng liệu con cái có ..hết điên và về đoàn tụ hay không ?

Nhà này nhìn sơ qua thì đã thấy tệ rồi. Quẻ Hưu lưu Niên nói rất đầy đủ tình trạng gia đình nhà cửa này. Bế khí, thoái khí, tạp khí, âm khí đều có đủ. Cũng có thể đây là đất dữ, có âm vong, đất có xương cốt người chết mà không biết. Sửa nhà này...khó à. Tài chính cũng khó luôn. Chắc phải chờ qưới nhơn.

Thiên Đồng

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vấn đề ở đây là tài chính và câu hỏi đặt ra là, liệu với khoảng vài chục, thậm trí là trăm triệu thì kết quả cuối cùng là thế nào mà thôi. Có thể Bà Nở sẽ bớt khổ nhưng liệu con cái có ..hết điên và về đoàn tụ hay không ?

Thế giới này còn nhiều điều cần khám phá. Phong thủy chỉ là một trong những yếu tố thôi. Tuy nhiên chúng có những mối liên hệ giữa nghiệp chướng và Âm trạch.
2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

bảng vẽ này được vẽ theo tỉ lệ thật của căn nhà đó luôn hả HTH, thanks H nhiều nhé. toạ độ đó chính xác luôn H hả, vt nghĩ chắc nó phải hơn 190 độ á, có lẽ nó phạm vào trục đại không vong rồi, nhà này sai nhiều, bố cục hư từ ngoài vào trong chắc khó lòng mà chỉnh.

thanks HTH,

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đã vẻ theo tỷ lệ 1cm=1m đó vothuong a. Hướng cũng chính xác luôn, ko phạm ĐKV đâu.

bảng vẽ này được vẽ theo tỉ lệ thật của căn nhà đó luôn hả HTH, thanks H nhiều nhé. toạ độ đó chính xác luôn H hả, vt nghĩ chắc nó phải hơn 190 độ á, có lẽ nó phạm vào trục đại không vong rồi, nhà này sai nhiều, bố cục hư từ ngoài vào trong chắc khó lòng mà chỉnh.

thanks THT,

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh chị em thân mến.

Sửa lại nhà này theo tôi nghĩ chỉ khoảng từ 20 đến 25 triệu. Hay chúng ta góp tiền vào sửa giúp họ và kêu gọi quỹ từ thiện giúp đỡ. Để trấn yểm miếng đất này cũng không khó khăn lắm.

Hiện nay, tôi đang chuẩn bị in cuốn Kỷ Yếu hội thảo - giá phát ban đầu là khoảng 11 triệu/ 500 cuốn. Quỹ hội thảo còn 16 triệu. Trước đây tôi có hứa: Số dư của hội thảo bao nhiêu sẽ đưa vào quỹ từ thiện. Chưa in chưa biết chắc, nhưng tôi đề nghị Wildlavender lập một quỹ riêng giúp sửa phong thủy nhà bà này. Bản thân tôi góp 1 triệu, công vởi số dư của hội thảo vài triệu thì cũng có khởi đầu tốt đẹp.

Tôi cũng đề nghị là cuốn Kỷ yếu xác định phát không. Nhưng - ngoài những anh chị em trong Trung Tâm và những vị có bài tham luận - thì mọi người tùy tâm ủng hộ trên mỗi đầu sách. Tất cả số tiền thu được cũng sẽ để giúp bà này sửa lại nhà.

Nếu Wildlavender và anh chị em đồng ý thì chúng ta lập mục riêng trong mục Từ Thiện cho gia đình bà này. Toàn bộ Kỷ yếu sẽ giao cho quỹ Từ Thiện phát và kêu gọi ủng hộ. Một bà mẹ có đến 10 đưa con đều điên thì cay đắng quá. Nếu sửa chữa còn dư thì cho bà ấy vốn làm gì thì làm.

Tôi tin rằng: Nếu không cải thiện được tình trạng bệnh tật thì cũng bán được giá cho bà ta.

Tôi cũng kêu gọi những phong thủy gia có chuyên môn cao, cùng chúng tôi tham gia giúp họ.

Anh chị em cho ý kiến đóng góp.

11 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh chị em thân mến.

Sửa lại nhà này theo tôi nghĩ chỉ khoảng từ 20 đến 25 triệu. Hay chúng ta góp tiền vào sửa giúp họ và kêu gọi quỹ từ thiện giúp đỡ. Để trấn yểm miếng đất này cũng không khó khăn lắm.

Hiện nay, tôi đang chuẩn bị in cuốn Kỷ Yếu hội thảo - giá phát ban đầu là khoảng 11 triệu/ 500 cuốn. Quỹ hội thảo còn 16 triệu. Trước đây tôi có hứa: Số dư của hội thảo bao nhiêu sẽ đưa vào quỹ từ thiện. Chưa in chưa biết chắc, nhưng tôi đề nghị Wildlavender lập một quỹ riêng giúp sửa phong thủy nhà bà này. Bản thân tôi góp 1 triệu, công vởi số dư của hội thảo vài triệu thì cũng có khởi đầu tốt đẹp.

Tôi cũng đề nghị là cuốn Kỷ yếu xác định phát không. Nhưng - ngoài những anh chị em trong Trung Tâm và những vị có bài tham luận - thì mọi người tùy tâm ủng hộ trên mỗi đầu sách. Tất cả số tiền thu được cũng sẽ để giúp bà này sửa lại nhà.

Nếu Wildlavender và anh chị em đồng ý thì chúng ta lập mục riêng trong mục Từ Thiện cho gia đình bà này. Toàn bộ Kỷ yếu sẽ giao cho quỹ Từ Thiện phát và kêu gọi ủng hộ. Một bà mẹ có đến 10 đưa con đều điên thì cay đắng quá. Nếu sửa chữa còn dư thì cho bà ấy vốn làm gì thì làm.

Tôi tin rằng: Nếu không cải thiện được tình trạng bệnh tật thì cũng bán được giá cho bà ta.

Tôi cũng kêu gọi những phong thủy gia có chuyên môn cao, cùng chúng tôi tham gia giúp họ.

Anh chị em cho ý kiến đóng góp.

Xin ủng hộ ý kiến của Sư phụ và Hoàng Anh tham gia đóng góp vào quỹ này
4 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nhà này nhìn sơ qua thì đã thấy tệ rồi. Quẻ Hưu lưu Niên nói rất đầy đủ tình trạng gia đình nhà cửa này. Bế khí, thoái khí, tạp khí, âm khí đều có đủ. Cũng có thể đây là đất dữ, có âm vong, đất có xương cốt người chết mà không biết. Sửa nhà này...khó à. Tài chính cũng khó luôn. Chắc phải chờ qưới nhơn.

Thiên Đồng

đoạn này vt nghĩ là có đó anh TĐ ui.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đất này theo HTH thì ko có cốt đâu, vì đo lắc cảm xạ thì đất xấu ko phải do có cốt.

đoạn này vt nghĩ là có đó anh TĐ ui.

Được Sư Phụ ủng hộ thì quá tuyệt rồi, con Cảm ơn Sư Phụ và cảm ơn tất cả mọi người hảo tâm giúp đỡ gia đình này.

Anh chị em thân mến.

Sửa lại nhà này theo tôi nghĩ chỉ khoảng từ 20 đến 25 triệu. Hay chúng ta góp tiền vào sửa giúp họ và kêu gọi quỹ từ thiện giúp đỡ. Để trấn yểm miếng đất này cũng không khó khăn lắm.

Hiện nay, tôi đang chuẩn bị in cuốn Kỷ Yếu hội thảo - giá phát ban đầu là khoảng 11 triệu/ 500 cuốn. Quỹ hội thảo còn 16 triệu. Trước đây tôi có hứa: Số dư của hội thảo bao nhiêu sẽ đưa vào quỹ từ thiện. Chưa in chưa biết chắc, nhưng tôi đề nghị Wildlavender lập một quỹ riêng giúp sửa phong thủy nhà bà này. Bản thân tôi góp 1 triệu, công vởi số dư của hội thảo vài triệu thì cũng có khởi đầu tốt đẹp.

Tôi cũng đề nghị là cuốn Kỷ yếu xác định phát không. Nhưng - ngoài những anh chị em trong Trung Tâm và những vị có bài tham luận - thì mọi người tùy tâm ủng hộ trên mỗi đầu sách. Tất cả số tiền thu được cũng sẽ để giúp bà này sửa lại nhà.

Nếu Wildlavender và anh chị em đồng ý thì chúng ta lập mục riêng trong mục Từ Thiện cho gia đình bà này. Toàn bộ Kỷ yếu sẽ giao cho quỹ Từ Thiện phát và kêu gọi ủng hộ. Một bà mẹ có đến 10 đưa con đều điên thì cay đắng quá. Nếu sửa chữa còn dư thì cho bà ấy vốn làm gì thì làm.

Tôi tin rằng: Nếu không cải thiện được tình trạng bệnh tật thì cũng bán được giá cho bà ta.

Tôi cũng kêu gọi những phong thủy gia có chuyên môn cao, cùng chúng tôi tham gia giúp họ.

Anh chị em cho ý kiến đóng góp.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh Hoàng Triệu Hải thân,

Anh có thể cho biết tuổi của 02 người con bị điên và hướng ngủ của những người trong nhà này được không ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hi Ninh Thuân,

Trong nhà thì chỉ có 1 cái giường nhưng ko nằm (chỗ từ cửa đi vào là chô nằm, để cả xe đạp và các thứ lỉnh kỉnh.

Bà này có 10 người con, nên chắc lần tới xuống hỏi lại, hth cũng ko hỏi thông tin này.

Anh Hoàng Triệu Hải thân,

Anh có thể cho biết tuổi của 02 người con bị điên và hướng ngủ của những người trong nhà này được không ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh chị em thân mến.

Sửa lại nhà này theo tôi nghĩ chỉ khoảng từ 20 đến 25 triệu. Hay chúng ta góp tiền vào sửa giúp họ và kêu gọi quỹ từ thiện giúp đỡ. Để trấn yểm miếng đất này cũng không khó khăn lắm.

Hiện nay, tôi đang chuẩn bị in cuốn Kỷ Yếu hội thảo - giá phát ban đầu là khoảng 11 triệu/ 500 cuốn. Quỹ hội thảo còn 16 triệu. Trước đây tôi có hứa: Số dư của hội thảo bao nhiêu sẽ đưa vào quỹ từ thiện. Chưa in chưa biết chắc, nhưng tôi đề nghị Wildlavender lập một quỹ riêng giúp sửa phong thủy nhà bà này. Bản thân tôi góp 1 triệu, công vởi số dư của hội thảo vài triệu thì cũng có khởi đầu tốt đẹp.

Tôi cũng đề nghị là cuốn Kỷ yếu xác định phát không. Nhưng - ngoài những anh chị em trong Trung Tâm và những vị có bài tham luận - thì mọi người tùy tâm ủng hộ trên mỗi đầu sách. Tất cả số tiền thu được cũng sẽ để giúp bà này sửa lại nhà.

Nếu Wildlavender và anh chị em đồng ý thì chúng ta lập mục riêng trong mục Từ Thiện cho gia đình bà này. Toàn bộ Kỷ yếu sẽ giao cho quỹ Từ Thiện phát và kêu gọi ủng hộ. Một bà mẹ có đến 10 đưa con đều điên thì cay đắng quá. Nếu sửa chữa còn dư thì cho bà ấy vốn làm gì thì làm.

Tôi tin rằng: Nếu không cải thiện được tình trạng bệnh tật thì cũng bán được giá cho bà ta.

Tôi cũng kêu gọi những phong thủy gia có chuyên môn cao, cùng chúng tôi tham gia giúp họ.

Anh chị em cho ý kiến đóng góp.

Theo LT thì đối với gia đình này thì việc lo bữa ăn hàng ngày là điều quan trọng hơn cả. Với 10 người con bị tâm thần thì hy vọng chữa khỏi bệnh là rất nhỏ (dù bằng bất cứ giải pháp nào). Nếu không khỏi hẳn mà dở ông dở thằng thì bà mẹ còn khổ hơn. Vì vậy, LT có mấy ý kiến như sau :

1> Nếu chúng ta quyên góp được một khoản tiền nào đó thì sẽ không sửa lại toàn bộ ngôi nhà mà chỉ sửa những nơi mà theo phong thủy thấy không thể không sửa. Với gia cảnh này thì nhu cầu nhà ở chưa phải là mong muốn của gia chủ nên nếu quyên góp được số tiền khoảng 20 - 30 triệu thì chúng ta có thể xử lý như sau :

- Sửa lại bếp, mua cho gia đình một cái bếp ga để đun nấu.

- Tặng một sổ tiết kiệm để lấy tiền lãi chi tiêu hàng ngày.

2> Nếu có điều kiện thì HTH tìm hiểu thêm về gia đình vợ chồng chủ trước đây hiện nay ra sao vì nghe nói cũng bị tâm thần, điều đó có phải tại ngôi nhà hay là định mệnh của những con người đó.

@ To HTH : Nếu hôm nào quay lại ngôi nhà đó thì alô cho anh để cùng đi xuống đấy nhé !

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Theo LT thì đối với gia đình này thì việc lo bữa ăn hàng ngày là điều quan trọng hơn cả. Với 10 người con bị tâm thần thì hy vọng chữa khỏi bệnh là rất nhỏ (dù bằng bất cứ giải pháp nào). Nếu không khỏi hẳn mà dở ông dở thằng thì bà mẹ còn khổ hơn. Vì vậy, LT có mấy ý kiến như sau :

1> Nếu chúng ta quyên góp được một khoản tiền nào đó thì sẽ không sửa lại toàn bộ ngôi nhà mà chỉ sửa những nơi mà theo phong thủy thấy không thể không sửa. Với gia cảnh này thì nhu cầu nhà ở chưa phải là mong muốn của gia chủ nên nếu quyên góp được số tiền khoảng 20 - 30 triệu thì chúng ta có thể xử lý như sau :

- Sửa lại bếp, mua cho gia đình một cái bếp ga để đun nấu.

- Tặng một sổ tiết kiệm để lấy tiền lãi chi tiêu hàng ngày.

2> Nếu có điều kiện thì HTH tìm hiểu thêm về gia đình vợ chồng chủ trước đây hiện nay ra sao vì nghe nói cũng bị tâm thần, điều đó có phải tại ngôi nhà hay là định mệnh của những con người đó.

@ To HTH : Nếu hôm nào quay lại ngôi nhà đó thì alô cho anh để cùng đi xuống đấy nhé !

Chào anh Linh Trang!

- Thực ra em thấy nhà này nếu sửa đơn giản thì cũng không đến nỗi nhiều tiền lắm. Cái quan trọng của nhà này là bố trí phòng ốc chán quá.

- Cần thực hiện phương pháp tối ưu nhất mà hiệu quả nhất và tốn ít tiền nhất. Em vẫn chưa biết độ chính xác của nhà này có chuẩn không, nhưng nhìn vào bản vẽ phân cung thì phải xây lại tường phân phòng hoàn toàn. Bố trí lại bếp.

- Cần thực hiện rốt ráo để có điều kiện tốt nhất, lúc đó có khi vài ba triệu là có thể dùng để mưu sinh cho gia đình rồi.

Vài lời thiển ý.

Hạt gạo làng

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hi Ninh Thuân,

Trong nhà thì chỉ có 1 cái giường nhưng ko nằm (chỗ từ cửa đi vào là chô nằm, để cả xe đạp và các thứ lỉnh kỉnh.

Bà này có 10 người con, nên chắc lần tới xuống hỏi lại, hth cũng ko hỏi thông tin này.

Như vậy theo NT dự đoán, chỗ nằm sẽ là góc Càn và đầu quay về Chấn hoặc đầu quay về Đoài và như vậy thì có khả năng đạp bàn thờ ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

ĐÚng là như vậy

Như vậy theo NT dự đoán, chỗ nằm sẽ là góc Càn và đầu quay về Chấn hoặc đầu quay về Đoài và như vậy thì có khả năng đạp bàn thờ ?

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

GIÚP ĐỠ BÀ MẸ NUÔI 10 ĐỨA CON ĐIÊN.

Hôm nay, chúng tôi gồm Thiên Sứ và Dương Mickey đã đến Hải Phòng - Số nhà 57 Ngõ 239 Đường Đà Nẵng, gặp bà Nở trao số tiền 10. 000. 000 VND (Mười triệu đồng chẵn). Chúng tôi cũng đã xem xét phong thủy nhà này, tuy nhiên chúng tôi nghĩ muốn sửa chữa phải có nhân lực tại chỗ để coi sóc xây dựng. Điều này nằm ngoài khả năng của chúng tôi. Chúng tôi có để lại địa chỉ và số điện thoại để sau này nếu có ai tham gia sửa nhà có thể liên lạc và chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, hoặc gián tiếp.

Dưới đây là biên nhận và hình ảnh từ thiện.

Posted Image

Biên nhận của bà Nở nhận 10. 000. 000 VND của Thiên Sứ

Posted Image

Bà Nở nhận tiền từ Dương Mickey

Posted Image

Bà Nở đếm đủ số tiền được trao.

Posted Image

Bà Nở viết giấy xác nhận đã nhận đủ số tiền.

Posted Image

Bà Nở chụp ảnh lưu niệm với Thiên Sứ

Posted Image

Ngõ 239 đường Đà Năng vào nhà bà Nở ở Hải Phòng

Kính thưa quí vị có lòng hảo tâm.

Như vậy, mặc dù hơi chậm, nhưng chúng tôi đã trao số tiền mà quý vị tin tưởng đưa chúng tôi đúng người cần giúp đỡ theo yêu cầu của quí vị với số tiền góp trước đây là 8.500. 000 VND (Tám triệu năm trăm ngàn đồng chẵn). Phần còn lại do chúng tôi là Hoàng Triều Hải, Dương Mickey, Thiên Sứ góp thêm cho chẵn 10. 000. 000 VND.

Như vậy chúng tôi đã hoàn tất nhiệm vụ mà quý vị đã tin tưởng giao cho.

Bà Nở xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý vị đã giúp đỡ mẹ con bà.

4 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thưa Sư phụ trong bài này con thấy huynh HoangTrieuHai có sử dụng con lắc và bảng gì đấy để xác định nền nhà có lẫn tạp chất, kim loại v v... . Đó là bảng gì ạ? Và cách xác định như thế nào ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thưa Sư phụ trong bài này con thấy huynh HoangTrieuHai có sử dụng con lắc và bảng gì đấy để xác định nền nhà có lẫn tạp chất, kim loại v v... . Đó là bảng gì ạ? Và cách xác định như thế nào ạ?

Cái này thuộc bộ môn ứng dụng cảm xạ. Có thể theo học lớp của anh Khaiphamkhac, hoặc thày Dư Quang Châu là có tuốt. Nhưng cá nhân tôi ít dùng. Tôi trực tiếp dùng con lắc kiểm tra thẳng vào sự việc.

Share this post


Link to post
Share on other sites