Thiên Sứ

Số điện Thoại đẹp: "may Rủi Khôn Lường!"

16 bài viết trong chủ đề này

Số điện thoại đẹp: "May rủi khôn lường!"

Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 09:14

Cách đây ít ngày, số điện thoại 0x88888888 đã chính thức chọn được chủ nhân sau một thời gian dài nằm trong kho số của Viettel. Theo tiết lộ của nhà mạng, giá của chiếc sim đặc biệt này không dưới 10 chữ số… .

Posted Image

Nhiều người thích số điện thoại đẹp

Theo quan niệm của nhiều người, số điện thoại 0x88888888 là con số thịnh vượng. Ngoài việc minh chứng đẳng cấp của chủ sở hữu, nhiều người tin rằng số 8 (âm Hán Việt đọc là "bát", thường được đọc chệch là "phát") tượng trưng cho sự phát đạt, đem tới vận may cho người sử dụng. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của nhiều chuyên gia phong thủy, số điện thoại có tám chữ số 8 này chưa hẳn đã đẹp…

"Tôi khẳng định 0x88888888 là số không đẹp"

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Tuấn Kiệt (Công ty Cổ phần Phong thủy Việt Nam, 166 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội), sim số đẹp có thể chia làm 2 dạng. Thứ nhất là sim số đẹp theo nghĩa dễ nhớ. Loại này đã có từ khi hình thành thị trường sim số.

Posted Image

Chuyên gia Nguyễn Tuấn Kiệt - ảnh VTC

Nhưng 2, 3 năm trở lại đây bắt đầu có khái niệm sim phong thủy. Trong khi sim số đẹp theo kiểu dễ nhớ chỉ có giá trị về kinh tế thì để đánh giá một sim phong thủy đẹp lại phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí.

Chuyên gia Tuấn Kiệt cho rằng, số điện thoại 0x88888888 chỉ đơn thuần là một số dễ nhớ chứ xét về ý nghĩa phong thủy, đó chưa hẳn là một con số đẹp.

“Để đánh giá một số điện thoại đẹp trước hết phải xem bản thân số đó có phải là số đẹp hay không? Thứ hai phải xem số đó có hợp với người sử dụng hay không? Tiêu chí này phụ thuộc vào đối tượng sử dụng.

Số điện thoại 0x88888888 có quá nhiều số 8, mà theo phong thủy, số 8 là một số âm nên dãy số 0x88888888 là một dãy số quá nhiều âm tính. Theo thuyết âm dương ngũ hành, một dãy số đẹp thì âm dương phải cân bằng, những gì thái quá đều không tốt.

Ngoài ra, theo quan niệm của kinh dịch, dãy số 0x88888888 thuộc quẻ Bĩ - mang một ý nghĩa chỉ sự suy thoái.

Chưa xét đến việc người sử dụng có hợp với số 0x88888888 hay không, nhưng chiếu theo quan niệm của phong thủy tôi khẳng định 0x88888888 là một số không đẹp”, chuyên gia Tuấn Kiệt nói.

"May rủi khôn lường"

Ông Nguyễn Phúc Giác Hải - Chủ nhiệm bộ môn Thông tin dự báo, Trung tâm nghiên cứu Tiềm năng con người (thuộc Liên hiệp các Hội KHKTVN) lại cho rằng 0x8888888 là một số “tiện”, giúp người ta giảm thiểu chức năng của bộ nhớ nhưng chứa đựng sự may rủi khôn lường.

Posted Image

Ông Nguyễn Phúc Giác Hải - ảnh VTC

Ông Hải cho biết: Hiện nay, trên thế giới đã có khoa số học Numerology, môn khoa học nghiên cứu ý nghĩa của những con số và mối quan hệ của con số với con người. Và tùy theo mỗi dân tộc mà có quan điểm khác nhau về các con số.

Ở Việt Nam thì kiêng những con số lẻ, thích con số chẵn như quan niệm “chớ đi ngày 7 chớ về ngày 3”. Hay như trường phái Pitago, một trường phái triết học cổ Hy Lạp lại quan niệm con số 4 là một số đẹp. Bởi vì, trường phái này cho rằng con người có 10 ngón tay, mà tổng các số từ 1 đến 4 lại bằng 10.

Trường phái Pitago cũng lý giải ý nghĩa của số 4 như sau: Trong hình học, số 1 xác định được 1 điểm, số 2 xác định được 1 đường thẳng, số 3 xác định được 1 mặt phẳng nhưng số 4 thì xác định được 1 không gian. Do vậy, số 4 đã xác định được thế giới chúng ta đang tồn tại nến số 4 là một con số đẹp.

Nhưng người Trung Quốc lại sợ con số 4 vì khi phát âm số này đọc là “tứ”, gần với chữ “tử” là chết. Người Trung Quốc thích số 8 vì khi đọc, chữ “bát” gần chữ “phát”.

Theo ông Hải, quan niệm về cái đẹp của mỗi con số theo các dân tộc là mỗi khác. "Dãy số 0x88888888 có phải là con số đẹp không? Đánh giá đó tùy vào quan niệm của từng tầng lớp, từng con người. Nhưng, theo tôi, dãy số đó trước hết là một số “tiện” vì khi sử dụng sẽ giúp chúng ta giảm chức năng của bộ nhớ".

"Hơn nữa, số 0x88888888 đã được mua với giá rất đắt và chắc chắn người mua mong rằng con số đó sẽ đem lại cho mình sự may mắn. Vậy, người sở hữu số điện thoại 0x88888888 trước tiên phải là một người có khả năng tài chính cao. Nhưng cái phúc, họa rất khôn lường và chúng ta không thể biết được khi sở hữu số điện thoại “tuyệt vời” đó là may hay rủi. Ví như có người nào đó vì ghen tức với số điện thoại đó của anh, họ sẽ tìm cách hại anh để có số đó. Trong công việc làm ăn, nhiều người e anh “chảnh” khi sử dụng số đó sẽ không gọi điện thoại cho anh nữa… Do vậy, theo tôi, con người nên sống đúng với bổn phận để làm sao duy trì được cái phúc và bớt đi những cái họa. May rủi phải xây dựng trên nền tảng đạo đức”, ông Hải chia sẻ.

"Tôi sẽ bán ngay với giá 100.000 đồng"

Theo ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh, Giám đốc trung tâm nghiên cứu Lý học Đông Phương, ông sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mua mua số điện thoại 0x88888888 và nếu ai mua tặng ông số điện thoại này dù là giá 1 tỷ đồng, ông sẵn sàng bán ngay chỉ với giá 1 trăm nghìn đồng chứ không dùng.

Posted Image

Ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Để chứng minh cho quan điểm của mình, ông Tuấn Anh nhắc lại một câu chuyện tương tự về số điện thoại đẹp đã xảy ra trên thế giới: “Ở Bulgaria đã từng phải bỏ đi một số điện thoại có có 9 số 8 (0888888888) sau khi 3 người sử dụng số này đều qua đời trong vòng 10 năm. Chủ sở hữu đầu tiên của số điện thoại huyền thoại này là ông Vladimir Grashnov, cựu giám đốc điều hành hãng điện thoại di động Mobitel, nơi phát hành số 0888 888 888 đã qua đời vì căn bệnh ung thư ở tuổi 48.

Trùm mafia Bulgaria Konstantin Dimitrov, người sở hữu số điện thoại này sau đó cũng bị ám sát tại Hà Lan ở tuổi 31 khi đang mang số điện thoại bên mình. Sim số đẹp này được chuyển sang cho doanh nhân Konstantin Dishliev, nhưng ông này cũng bị ám sát bên ngoài một nhà hàng Ấn Độ tại thủ đô Sofia của Bulgaria”.

Ông Tuấn Anh cho biết, hiện nay, có một lý thuyết xuất phát từ lý học Đông Phương, tạm gọi là lý thuyết về những con số. Lý thuyết này khẳng định, các con số khi đọc lên, âm thanh đó sẽ tác động đến con người, ảnh hưởng đến số phận con người.

Theo quan niệm ở một số nước phương Đông, người ta cho rằng số 8 khi phát âm là “bát” thì nó có nghĩa là “phát”. Vậy, trong trường hợp của số điện thoại 0x88888888 khi đọc lên sẽ là …phát phát… phát mà theo lý học những gì cực thịnh sẽ phải đi đến hồi suy…

“Nhiều đại gia khi gọi điện thoại đến số máy của tôi cũng hiển thị những số có bốn số 8, năm số 8. Điều đó chứng tỏ rất nhiều người chuộng số 8. Cứ cho rằng lý thuyết của họ là đúng, tôi không phản đối. Nhưng tôi chưa thấy vị đại gia nào sử dụng nhiều số 8 lại có một kết cục trọn vẹn đến cuối cuộc đời cả".

Theo tôi, số điện thoại 0x88888888 là con số rất nguy hiểm. Tôi khuyên mọi người không nên mua số điện thoại này”, ông Tuấn Anh kết luận.

Tại Việt Nam, số điện thoại 0x88888888 của Viettel đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng. Trên nhiều diễn đàn, không ít các bạn trẻ bày tỏ niềm ao ước có được số điện thoại “thịnh vượng” bậc nhất kia cũng như sự ngưỡng mộ đối với chủ nhân của chiếc sim “khủng” này. Được biết, chủ sở hữu của sim số 0x88888888 là một người thành đạt.

Chia sẻ với báo giới, chủ sở hữu của số sim này cho biết, anh mua số điện thoại này không phải để bán mà một phần là nhằm thỏa mãn niềm đam mê đối với những con số và hơn hết đó là sự chân thành, mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho quỹ từ thiện, với mục đích giúp đỡ những người thiếu may mắn có cơ hội nhận được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội.

"Nếu đã làm điều thiện, thì theo tôi, số điện thoại ấy sẽ không hại chủ" - một chuyên gia nghiên cứu tâm linh (xin giấu tên) cho biết.

Theo: VTC

------------------------------------------------

Hi. Hôm đó Thiên Sứ tui xỉn quá nên ra giá có 100. 000 đ cho số sim đẹp. Bằng chứng là xác hai chai bia chụp trong hình. Đây là con số thống kê bia còn chưa đúng sự thật :D . Đúng ra phải bán 1.000. 000đ. So với một tỷ vẫn còn rẻ chán.

6 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hi, SIM đó SP bán 10 ngàn đô cũng còn là rẻ. hi,

Cái zdấn đề là có sim để bán hay không? Hi. Mần răng mà sư phụ có nổi số sim đó. Bởi vậy nên chê cũng phải. "Nho còn xanh quá!" :D .

Nói đùa thế thôi. Cái gì cực thịnh sẽ phải suy. Có số sim cực thịnh thì suy là điều không cần bàn. Tuy nhiên có người bàn là vì lý do từ thiện nên không sao. Cũng có thể. Cũng cầu chúc cho người nào mua số sim này không sao cả.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Số 8 là quẻ Cấn của hậu thiên, mà Cấn có tượng là núi, Tề Thiên mới chỉ có 5 quả núi đè mà phải ngắt ngư ngàn năm, vậy 8 quả thì đương chủ sẽ như thế nào đây ta.

Nhưng xét về phi tinh thì con số 8 này lại là con số vượng khí của vận 8 của 20 năm hạ nguyên này, đương chủ sẽ được hưởng vượng khí của nó, nhưng không phải ai cũng nhận được vượng khí nầy, mà đương chủ phải có mệnh kim hoặc mộc và có phi cung Càn, Cấn, Chấn, Khôn, như thế thì thổ khí bát bạch đang vượng sẽ tương sinh và đồng khí mà phát hết cỡ cho đương chủ chăng.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Số 8 là quẻ Cấn của hậu thiên, mà Cấn có tượng là núi, Tề Thiên mới chỉ có 5 quả núi đè mà phải ngắt ngư ngàn năm, vậy 8 quả thì đương chủ sẽ như thế nào đây ta.

Nhưng xét về phi tinh thì con số 8 này lại là con số vượng khí của vận 8 của 20 năm hạ nguyên này, đương chủ sẽ được hưởng vượng khí của nó, nhưng không phải ai cũng nhận được vượng khí nầy, mà đương chủ phải có mệnh kim hoặc mộc và có phi cung Càn, Cấn, Chấn, Khôn, như thế thì thổ khí bát bạch đang vượng sẽ tương sinh và đồng khí mà phát hết cỡ cho đương chủ chăng.

Hi Nhị Địa Sinh!

Cứ cho là đúng như Nhị địa sinh nói là đúng có một người đương chủ như vậy sở hữu thì số này cũng không tốt bởi vì vận này thì số này quá vượng. Dương thịnh âm suy

Thân mến

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hi Nhị Địa Sinh!

Cứ cho là đúng như Nhị địa sinh nói là đúng có một người đương chủ như vậy sở hữu thì số này cũng không tốt bởi vì vận này thì số này quá vượng. Dương thịnh âm suy

Thân mến

Anh Hạt gạo làng nói vậy, làm NDS nhớ đến một điều đó là: Cấn là thiếu dương lại là bát bạch đang vượng, dương khí quá lớn vì thế chỉ hợp với đương chủ là nữ chứ không thể là nam được, nếu là nam thì đương số sẽ gặp nhiều chuyện rắc rồi và số điện thoại này sẽ lại về tay người khác mà thôi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh Hạt gạo làng nói vậy, làm NDS nhớ đến một điều đó là: Cấn là thiếu dương lại là bát bạch đang vượng, dương khí quá lớn vì thế chỉ hợp với đương chủ là nữ chứ không thể là nam được, nếu là nam thì đương số sẽ gặp nhiều chuyện rắc rồi và số điện thoại này sẽ lại về tay người khác mà thôi.

Mấy vị hy sinh cho số điện thoại này toàn là nam cả đấy! Hic!

Laido - trùm sò về số Dt - có phát biểu một câu: "Mỗi người thích hợp với một số dt".

Rất Lý học.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ảnh này sư phụ nhìn ''perfect'' quá :D .Rất khí thế ạ :D

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ảnh này sư phụ nhìn ''perfect'' quá :D .Rất khí thế ạ :D

Tại có bia đấy. Hi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

3 cái cốc với 2 vỏ chai bia không..

Quẻ Hỏa Trạch Khuê - Hỏa Thiên Đại Hữu

và bác Thiên Sứ khuyên "Tôi sẽ bán ngay với giá 100.000 đồng" :D

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nhưng xét về phi tinh thì con số 8 này lại là con số vượng khí của vận 8 của 20 năm hạ nguyên này, đương chủ sẽ được hưởng vượng khí của nó, nhưng không phải ai cũng nhận được vượng khí nầy, mà đương chủ phải có mệnh kim hoặc mộc và có phi cung Càn, Cấn, Chấn, Khôn, như thế thì thổ khí bát bạch đang vượng sẽ tương sinh và đồng khí mà phát hết cỡ cho đương chủ chăng.

ối, hình như là mình thì phải! :D Nhưng dù có tiền thì mua sim này về làm gì nhỉ? Đằng nào chả lưu vào danh bạ, bấm 1 cái là ra việc gì phải nhớ? :D

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chủ nhân siêu sim 8888 không tin phong thủy?

Cập nhật lúc 10:41, Thứ Ba, 31/08/2010 (GMT+7)

Anh Đặng Minh Đức khẳng định rằng từ khi anh dùng chiếc sim 0988.888.888, có rất nhiều người nhìn anh bằng “ánh mắt khác” so với trước khi anh dùng nó.

"Nhiều người hỏi mua nhưng tôi không bán"

Chủ của số sim 0988888888 là anh Đặng Minh Đức - một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực tài chính. Anh Đức đã mua chiếc sim 8 số 8 này trong một cuộc đấu giá từ thiện dành cho Quỹ “Tấm lòng Việt” với số tiền trên 1 tỷ đồng từ nhà cung cấp Viettel.

Là người làm việc trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính, chiếc sim này là một trong những phương tiện… đối ngoại của anh. Anh Đức nói: “Từ khi dùng số điện thoại này, không biết kém may mắn như thế nào nhưng tôi thấy nhiều người nhìn tôi bằng ánh mắt rất kính nể”.

Mặc dù trước đó, theo chuyên gia Tuấn Kiệt, người có tên trong một trang web khá nổi tiếng về phong thủy, trong đó có cả phần xem tốt xấu cho sim, thì chiếc sim tạm dịch là “bát quý” của anh Minh Đức là một số không đẹp.

Còn ông Nguyễn Phúc Giác Hải - Chủ nhiệm bộ môn Thông tin dự báo, Trung tâm nghiên cứu Tiềm năng con người (thuộc Liên hiệp các Hội KHKTVN) cũng cho rằng số sim "bát quý" này chứa đựng “sự may rủi khôn lường”.

Posted Image

Anh Đặng Minh Đức

Đồng quan điểm với ông Tuấn Kiệt và ông Hải, ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh (Giám đốc trung tâm nghiên cứu Lý học Đông Phương) khẳng định: Nếu ông sở hữu sim 0988888888, ông sẽ sẵn sàng bán ngay với giá 100.000 đồng chứ không dùng.

Khi được hỏi anh Đức có phải là người sống tâm linh không, anh trả lời ngay: “Tôi cũng là người tâm linh. Trong gia đình mình phải thờ cha kính mẹ, đó là tâm linh. Mình kính phật, không làm điều ác thì không việc gì phải sợ cả”.

Anh Minh Đức cho biết, bạn bè anh hầu hết đều dùng sim số đẹp, chỉ đơn giản là dạng số tứ quý, ngũ quý, lộc phát (68)...

Nói về sim số đẹp, anh Đức cho rằng, khi nghe và nhận cuộc gọi có thể thấy nó đẹp chứ không để ý nhiều đến phong thủy. “Họ đều ăn nên làm ra và được nhiều người kính nể. Dùng số điện thoại đẹp họ cũng khẳng định được phần nào vị trí, thu nhập của mình”.

Quan điểm của anh Minh Đức cũng đề cao tính chủ nhân hơn là phong thủy chiếc sim.

Về số điện thoại tiền tỷ của mình, anh Minh Đức cho biết: Mình mua số sim này với ý nghĩa vì tính cộng đồng nhiều hơn là vì nghĩ nó quá đẹp, quá "đẳng cấp" hay dễ nhớ.

“Mình không thể trực tiếp chia sẻ cho từng người một, không biết ai ốm, ai đau… chia sẻ như thế thì vô cùng lắm" nên quyết định mua số sim này để đóng góp phần nào hảo ý của mình tới những người khó khăn hơn, anh Minh Đức chia sẻ.

Sim số đẹp để trước, phong thủy để sau

Một số sim được định nghĩa là đẹp hay xấu đối với đa số người chơi sim nằm ở sự sắp xếp các con số và phong thủy chỉ là yếu tố dùng để tham chiếu sau cùng.

Giữ "ngôi vương" trong dãy số của sim vẫn là số 9, sau đó là các số 8 và 6, ở phân khúc thấp hơn là số 7, số 5,3,2 ở cùng một mức giá và 4,0 nằm ở chuỗi giá trị thấp nhất của sim số.

Bắt đầu có giá trị từ 3 số cuối xếp cùng hàng với nhau (666,888,999), các số xếp cùng hàng với nhau càng tăng thì giá trị càng tăng lên (tứ quý: 6666,8888,9999; ngũ quý: 66666, 88888; 99999) với giá gấp nhiều lần so với số trước

Posted Image

Ví dụ, số 0903xxx999 chỉ có giá khoảng 2,5 triệu đồng nhưng khi số đó có đuôi là tứ quý 9 lại "vọt" lên khoảng 35 triệu đồng, ngũ quý 9 là 65 triệu đồng và hiện trên mạng đang rao bán sim số lục quý 9 (09xx999.999) giá 950 triệu đồng. Một số tiền quá khổng lồ so với giá trị thực của sim là khoảng 65.000 đồng/sim (tùy từng nhà mạng).

Ngoài ra còn có dạng sim tiến (đuôi 6789), sim lộc phát (đuôi 6886…), sim taxi abc.abc (09xx.345.345). Giá giao dịch thành công của những sim này giữa người cung cấp với người mua bớt khoảng 15 – 30% giá rao

Theo giới thạo về sim số đẹp điện thoại, đứng đầu bảng về giá vẫn là sim đầu số 090 của MobiFone, 091của VinaPhone, 098 của Viettel. Những sim còn lại xếp cùng một phân khúc.

Theo Đ.Việt (số 09xx996666 - nhân viên Phòng tín dụng GP Bank), số điểm phong thủy sim mà anh đang dùng là 8.0 (rất tốt) nhưng Việt cho rằng, nếu số điện thoại VinaPhone của anh có… âm điểm đi chăng nữa thì anh vẫn không thấy vấn đề gì.

“Mang lại quá nhiều lợi thế cho công việc, cũng như khi bạn đi một chiếc Mercedes S500 và một chiếc Honda Civic, đẳng cấp khác hẳn nhau… Tôi đọc báo, thấy còn có thanh niên dùng sim đẹp đi lừa đảo con gái nhà người ta rất thành công cơ mà. Tất nhiên đó là một việc đáng lên án” và “cho dù tôi không dùng nữa, bán nó đi thì vẫn được ít nhất là 20 triệu đồng không cần biết phong thủy”, ông Đ. Việt khảng khái cho biết.

Cùng một loại dãy số, nhưng sim đầu 090 sẽ có giá đắt hơn các sim số của các mạng còn lại, sau đó mới tới 091 và 098. Những đầu sim còn lại có mức giá tương đương nhau.

Theo Quang Anh (một thành viên của diễn đàn CLB sim số), hiện tại những chiếc sim 090, 091, 098 hàng Vip (tứ quý, ngũ quý…) cực hiếm vì đã bị các đại gia thực sự thâu tóm. Những người này không thiếu tiền và chiếc sim đã gắn bó với hoạt động làm ăn của họ nên không có nhu cầu bán lại, những chiếc sim còn lại đều rất đắt.

“Sim 0988888888 phong thủy nếu có xấu, nhưng tôi tin rằng nếu mức giá vài trăm triệu bao giờ cũng sẽ có người mua ngay. Một tỷ̉ thì cũng cần xem xét lại.

Ngược lại, nếu có một số sim sắp xếp lộn xộn, khó nhớ, điểm phong thủy có 10.0 thì bán trên 65.000 đồng (giá trị thực của sim) thì cũng khó có ai mua”, Quang Anh nói thêm.

"Lý giải điều này cũng đơn giản thôi vì khi số sim hiện lên trong điện thoại, người ta chỉ cần nhìn thấy nó sắp xếp đẹp là thích, ít ai biết về phong thủy để thẩm định rằng nó xấu hay đẹp. Những người bán sim cũng ít ai căn cứ vào phong thủy để định giá cho những chiếc sim mà họ mang ra thị trường. Tất nhiên có phong thủy đẹp thì sẽ tốt hơn”, Quang Anh kết lại câu chuyện.

Bên ngoài lề, tản mạn về những điều có thực và có phần "tam sao thất bản" về sim số thì còn có 1 số ít những người thuộc dạng không ngán phong thủy mà dám dùng sim “vượt trên số phận” để thể hiện lòng dũng cảm của mình.

H Tóe (con trai của một đại gia Hải Phòng) dùng sim có 09xx784953, toàn những con số đáng rùng mình (78: thất bát; 4953: 49 chưa qua, 53 đã tới - theo dịch thuật của dân chơi sim). Thiếu gia này cho biết, dùng sim này thì “phải nói cho bạn bè thì chúng nó mới biết là xấu, nhưng cả trước và khi tôi đang dùng số sim này vẫn chưa thấy hết tiền bao giờ, cũng không thấy điều gì xui xẻo cả”.

Theo VTC

-----------------------------------------

Chán thiệt! Sim số liên quan đến số phận con người. Nhưng có liên quan gì đến Phong Thủy đâu nhỉ?

Ông Tuấn Anh cho biết, hiện nay, có một lý thuyết xuất phát từ lý học Đông Phương, tạm gọi là lý thuyết về những con số. Lý thuyết này khẳng định, các con số khi đọc lên, âm thanh đó sẽ tác động đến con người, ảnh hưởng đến số phận con người.

Theo quan niệm ở một số nước phương Đông, người ta cho rằng số 8 khi phát âm là “bát” thì nó có nghĩa là “phát”. Vậy, trong trường hợp của số điện thoại 0x88888888 khi đọc lên sẽ là …phát phát… phát mà theo lý học những gì cực thịnh sẽ phải đi đến hồi suy…

Vậy đó! Chẳng liên quan gì đến Phoengshui cả. Hai phương pháp khác nhau hẳn. Thậm chí nó không thuộc chuyên môn của tôi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay