Random

Lật tẩy bí mật của các Guru biết “bay”

2 bài viết trong chủ đề này

(Dân trí) - Trong hơn một trăm năm qua, người ta tự hỏi trình độ tập luyện Yoga của các Guru Ấn Độ phải đạt đến mức nào để có thể bay lơ lửng trong không trung. Nhưng lần đầu tiên, một video trên Youtube đã lật tẩy màn "ảo thuật" tốn nhiều giấy mực này.

Posted Image

(Ảnh: 4to40).

Tin đồn các Guru Ấn Độ có khả năng bay nhờ tập luyện Yoga đã xuất hiện từ năm 1884. Nhưng mãi cho đến năm 1936 khi báo chí đăng tải tin tức và các bức ảnh về Guru Subbayah Pullavar bay lơ lửng trong không trung trong 4 phút trước 150 người, người ta mới tỏ ra thực sự quan tâm tới những người tu luyện Yoga và khả năng bay của họ.

Tuy nhiên khi ông Yogi Pullavar biểu diễn màn “phép thuật” của mình, nhiều người đã đặt ra các câu hỏi là tại sao ông lại chui vào trong một chiếc lều trước và sau khi “bay” lên.

Posted Image

Những người xem màn biểu diễn của Yogi Pullavar đã dựng lên một chiếc lều ở khoảng giữa sân biểu diễn. Sau đó Yogi Pullavar bước vào chiếc lều trong vài phút, tiếp đến một số người sẽ dỡ chiếc lều ra.

Yogi Pullavar bay lơ lửng cách mặt đất khoảng 1m. Ông rơi vào trạng thái vô ý thức và hơi chống tay vào đầu một chiếc gậy được quấn khăn.

Video dưới đây sẽ tiết lộ ít nhất một trong số các phương pháp mà các Guru đã sử dụng để biểu diễn màn “ảo thuật” của mình trước khán giả và đây có thể là bí mật đằng sau khả năng biết “bay” của các Guru Ấn Độ.

Click

Đàm Loan

Theo 4to40

<A href="http://www.dantri.com.vn" target=_blank>www.dantri.com.vn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Với cách che đậy như vậy thảo nào gần đây cũng có người Mỹ biết bay :wacko:

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay