Thiên Sứ

TỌa ĐÀm TiÊn Tri 2007.

2 bài viết trong chủ đề này

TỌA ĐÀM TIÊN TRI 2007.

Tôi tìm kiếm trên google thấy bài này, như một kỷ niệm về sự hoạt động của những nhà nghiên cứu Lý học. Bởi vậy, tôi đưa lên đây như một tư liệu tham khảo.

Thời gian gần đây, được sự quan tâm ủng hộ của nhiều cá nhân và đơn vị trên cả nước, hàng năm vào những ngày cuối năm cũ chuẩn bị bước sang năm mới, Câu Lạc Bộ Kinh Dịch Thăng Long lại đứng ra tổ chức một buổi tọa đàm Tiên tri về những vấn đề sắp xảy ra trong năm mới. Năm nay, được sự giúp đỡ của Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, sự chủ trì của vị "Tướng nhân dân" Hoàng Minh Thảo, và Thiếu Tướng Nguyễn Chu Phác, Giám Đốc Trung Tâm Nghiên Cứu Tiềm năng con Người, một buổi tọa đàm Tiên tri năm 2007 được tổ chức khá quy mô tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, quy tụ nhiều nhà tiên tri, ngoại cảm cũng như những học giả nghiên cứu về vấn đề lý học Đông Phương trong cả nước, bao gồm cả đại diện của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người và Trung tâm nghiên cứu lý học Đông Phương.

Tham dự buổi tọa đàm tiên tri năm 2007, đại diện của TTNCLH Đông Phương bao gồm : ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh, Giám đốc của Trung Tâm; Tiến sỹ Phạm Minh Hoàng, tư vấn khoa học của Trung Tâm và một thành viên nữa của Trung tâm là ông Kiều Quang Dũng. Trung Tâm NCLH Đông Phương tham dự hội nghị lần này với một uy tín rất lớn từ những lời tiên tri sự việc năm 2006.

Tọa đàm Tiên tri 2007 diễn ra trong không khí vui vẻ với sự tham gia nhiệt tình của những nhà ngoại cảm cũng như những học giả nghiên cứu về những phương pháp tiên tri như là : Bói Dịch, Lạc Việt Độn Toán, Thái ất, Kỳ Môn Độn Giáp, Thiên Văn. Nhưng trong đó tiêu biểu và cụ thể nhất là những lời tiên tri của ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh với sự cảm ứng của môn Lạc Việt Độn Toán. Hội nghị kết thúc tốt đẹp với lời chúc của Thượng Tướng Hoàng Minh Thảo.

Sau thời gian đưa ra những dự đoán về tương lai, trong không khí vui vẻ của buổi tọa đàm, các nhà nghiên cứu lại tiếp tục thảo luận về các vấn đề liên quan đến học thuật, tâm linh, trong đó vấn đề khoa học trong Tử vi và phương pháp luận của "Tửvi Chân Thuyên" - một sản phẩm trí tuệ Việt Nam của những thành viên trên diễn đàn Việt Lý Số - đã được sự quan tâm đặc biệt của những người nghiên cứu lâu năm như : Nhà Giáo - Nguyên Tổng thư ký hội Đông Y Việt Nam Nguyễn Xuân Quang một học giả có tiếng nghiên cứu uyên thâm về những môn lý học cổ Đông Phương; GS - Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải, nhà văn Xuân Cang, GS - Lê Văn Sửu, nhưng tiếc rằng hiện nay ở Việt Nam Tửvi Chân Thuyên chưa được lưu hành rộng rãi nên hy vọng những học giả này có thể có được bản sao của cuốn sách trong thời gian tới.

Tọa đàm Tiên Tri năm 2007 kết thúc tốt đẹp, dự đoán của những nhà tiên tri sẽ được tổng hợp gửi tới theo yêu cầu của những cơ quan có thẩm quyền tham khảo. Và hứa hẹn một năm 2007 với những điều tốt đẹp, thịnh vượng sẽ đến với Việt Nam!

Posted Image

Toàn cảnh những thành viên tham gia Tọa đàm Tiên tri 2007Posted Image

Bên trống đồng Lạc Việt - biểu tượng của nền văn hiến trải gần 5000 năm lịch sử huyền vĩ.

Posted Image

Các vị đại biểu bên trống đồng Lạc Việt .

Posted Image

Tiến sĩ Hoàng Sơn nói lời khai mạc buổi gặp mặt tất niên và tọa đàm tiên tri 2007

Posted Image

Quang cảnh các đại biểu tham dự buổi họp mặt và tọa đàm tiên tri 2007

Posted Image

Thiếu tướng Nguyễn Chu Phác - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người - Liên hiệp các hội nghiên cứu khoa học Việt Nam (VUSTA)

Posted Image

Giáo sư - tiến sĩ Hoàng Tuấn mở đầu bài tham luận về lý học Đông phương trong buổi gặp tất niên và tọa đàm tiên tri 2007

Posted Image

Nhà nghiên cứu lão thành Xuân Quang đọc tham luận tiên tri 2007

Posted Image

Giáo sư Lê Văn Sửu nhà nghiên cứu Đông y với nhiều tác phẩm nghiên cứu lý học Đông phương.

Posted Image

Nhà nghiên cứu Dịch học và Phong thủy Khương Văn Thìn dự báo năm 2007 .

Posted Image

Nhà nghiên cứu Đỗ Trọng Hoàn phát biểu dự báo năm 2007

Posted Image

Nhà văn, nhà nghiên cứu Xuân Cang .

Posted Image

Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh dự báo năm 2007 về thiên tai trong nước và trên thế giới .

Posted Image

Thượng tướng Hoàng Minh Thảo phát biểu cảm tưởng cuối cùng tại buổi gặp mặt và tọa đàm tiên tri 2007

Posted Image

Chụp ảnh lưu niệm với Thượng tướng - Giáo sư Hoàng Minh Thảo Nguyên viện trưởng viện khoa học quân sự và Nguyễn Vũ Tuấn Anh .

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

cách đây 3 năm trong bác Thiên Sứ trẻ quá nhỉ? lại béo nữa, bây giờ bác bị gầy đi hơi nhiều, hay tại bác để tóc dài? Bác cắt ngắn + nhuộm cho nó trẻ :D cháu thích bác nhìn trẻ thế này hơn :D

Share this post


Link to post
Share on other sites