VoThuong93

Đã ChiẾt TÚc MÃ Lại TỬ MÃ Tại Cung Mệnh, Xin Các Cao Nhân Luận Giúp

11 bài viết trong chủ đề này

Cung mệnh của cháu có thiên mã nhưng thà không có còn hơn, đây có mà lại vừa gặp đà la, vừa gặp tuần. Cháu không hiểu về tử vi lắm nhưng tìm hiểu sơ quan thì đây là cách xấu. Thiên mã gặp đà la là " chiết túc mã"_ cuộc đời lận đận, không gặp may mắn. Còn thiên mã gặp tuần, triệt thì gọi là "tử mã"...Hic. mong các cao nhân luận dùm cháu lá số này với, cháu xin cảm ơn.

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Các bác, các cô xem dùm cháu với, cháu cám ơn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

đừng lo lắng nhiều. Cách thạch trung ẩn ngọc rất tốt chỉ có điều tai nạn gãy chân tay hoặc phỏng chân tay số này phát về hậu vận

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lá số đẹp thế này còn kêu ca gì, các đại vận rất tốt. Mệnh tốt ko = Thân tốt, Thân tốt ko = vận tốt mà

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Quý cậu sẽ bị nói lắp hoặc hay bị tật líu lưỡi hoặc sứt môi nhưng ko lồi rốn, hoặc khu vực miệng có tính nhạy cảm (tính bệnh chứ ko phải tính thường), Dâm thì đúng là hơi bị quá đà, cần học hỏi hơn là thực hành kẻo sau này vợ nó diệt tận gốc lại than trời là Bách nhục.

Mã gặp Đà ví như ngựa bị gẫy chân, bánh xe ngựa bị chọc gậy, v.v... suy cho cùng thì bị tổn hại ở chi dưới và có tính chất cản trở, một sự dọa nạt chứ không có ý bị bẻ gẫy chân thật. (Yên tâm cái chân thật ko bị gẫy nhé)

Mã gặp Tuần ví như ngựa - xe qua cầu phà, đường hẹp, đường xấu thì phải đi từ từ. Nếu đi nhanh, đánh võng, lạng lách, phóng bạt mạng thì sao? sẽ gẫy chân thật, ngoài ra Mã gặp Khôi - Việt sẽ làm cho bị thương nặng ở Đầu, Vai, bả vai. Đến khi tới Xương - Khúc thì đúng là ko biết ăn nói thế nào. Đã bảo đi từ từ mà còn cố lướt.

Tại sao lại cố lướt? bởi tự tin Mã ngộ Nhật nên thừa hơi dư sức lại có khả năng mồm 5 miệng 10 thành ra bật tanh tách. Cộng thêm sự tự tin Cự Cơ liệu việc hay Cự Đồng thường gặp may. Nhưng có ai nắm tay được cả ngày đâu? có ai đi đêm mãi mà ko gặp Ma? v.v... Nhiều khả năng ngày đó là ngày Mã Tang, rượu uống như uống thuốc bổ nên bổ nhào luôn vào viện, vừa hỏng thân xác vừa hại dạ dày.

Cứ oạch vài phát để trải nghiệm đi, mai mốt lấy vợ rồi thì số phận sẽ khác, sẽ đứng đắn hơn, đầu óc khai mở, tiền bạc tăng tiến vượt bậc. Còn bây giờ cứ cố gắng học tập và rèn luyện, đừng nghĩ tới kiếm được bao nhiêu mà hãy nghĩ xem làm như thế thì xứng đáng được bao nhiêu và hãy giữ nó cho riêng mình, đừng có na mô hớt kẻo lại vạ miệng Mã Cự, 1 lời nói ra 9 ngựa đuổi ko kịp thì phanh thế nào?

Có con thì công danh bắt đầu khai mở, nhưng có khi tiền bạc lại ko được như ý.

Đà gặp Hao nhưng ko gặp được song hao nên chỉ có thể nói là ngọc được lộ thiên 1 phần chứ ko được hoàn toàn phô sắc dưới ánh mặt trời, tuy nhiên cũng hơn người Cự bị hãm - nhật cũng hãm gặp song hao.

Nói chung, quý cậu nên tự tin với lá số này và nên khiêm cung tự hạ để không gặp những hạn nặng nề như vừa nêu.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nên làm phúc nhiều thì cuộc đời không có gì phải lo

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu đọc tử vi qua loa thì thấy Cự ở Tí hay Ngọ, hội quyền, lộc mới đắc cách ngọc ẩn trong đá. Các bác tinh thông giải thích cho cháu với.

Share this post


Link to post
Share on other sites

nếu cứ đọc sách Tử vi hoặc lên mạng xem bằng phần mềm tự chạy thì các thầy bói Tử vi chết đói hết.

Mấy anh giỏi Toán thành thầy bói quá đơn giản?

Đừng tham lam, Ngựa ở mệnh ko đồng nghĩa với việc có thể làm mọi việc đâu. Hãy tự xem Ngựa bị Tuần thì thế nào nhé.

Sau này sẽ giầu cỡ Lão Hạc, chứ ko giầu như mấy ông cậu đề cập đâu. 10 năm nữa sẽ dần thấy mình giầu như Lão Hạc và chị Dậu.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hic, thì cháu cũng có tìm hiểu sơ qua về tử vi mong có thể giải được lá số của mình, nhưng không giải được nên phải lên đây nhờ các bác. Cháu biết mệnh của cháu có thiên mã gặp đà, đóng tại hợi, lại gặp tuần triệt-> xấu trăm đường. Nhưng Tử vi là để chiêm nghiệm nên cháu sẽ từ bỏ ước mơ của mình. Mơ ước làm giàu một cách chân chính rồi dùng tiền đó làm từ thiện. Năm nay cháu 18, tức là phải ít nhất 50 năm nữa cháu mới có thể chiêm nghiệm về tử vi khi quay đầu nhìn lại những gì đã trải qua. Cháu cám ơn bác, cháu đã nói chuyện với bác không ít lần nên cháu hiểu hàm ý của bác là cháu nên cố gắng học tập. Chúc bác luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ước mơ thì cứ việc ước mơ, và hy vọng con người ta chỉ đến lúc nhắm mắt xuôi tay mới hết ước mơ và hy vọng. Nhưng chính vào sự hy vọng làm cho con người sống có mục đích rõ ràng hơn, và có niềm tin...Nhưng tuyệt đối không nên để thành sự thật một ước mơ mà làm liều làm ẩu. Tất nhiên tai vạ sẽ đến ngay tức thì... Posted Image

Mộng làm tỷ phú ai chẳng muốn. Nhưng đạt được tỷ phú đâu dễ gì ở tuổi ngoài 30 bạn hãy chiêm nghiệm xem tỷ phú có ai không trải qua những quãng đời gian truôn vất vả tích lũy kinh nghiệm cuộc sống.

Khuyên bạn hãy nên học hỏi trong cuộc sống và tích lũy dần kinh nghiệm biết sử dụng đồng tiền, và biết cách học tập trước khi mơ ước và hoài bão được thực hiện... đừng nghĩ lá số là ta giàu có mà chờ đợi, hoặc ỷ nại thì chỉ giàu có bằng cách buôn ma túy và cướp ngân hàng.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Quý cậu này rất thiếu tính cẩn thận, đúng là Ngựa ẩu.

năm nay 18 tuổi mà 50 năm nữa mới giác ngộ để chiêm nghiệm Tử vi, nhìn về quá khứ thì có lẽ là lúc núp sau nải chuối để xem bói mất rồi.

Tiện đây tôi kể chuyện ông già thằng bạn, ông già nghèo mãi nên nản quá, tìm thầy xem cho thì thầy bảo ko khá giả được, bao phúc đức họ hàng hưởng cả. Ông già chán quá, nghĩ thầy bói trình ko cao nên đã tự nghiên cứu rất nhiều môn chiêm tinh, dự đoán. Phương pháp học là ông già đi mua các sách bán ở vỉa hè, ngày nào cũng ngồi nghiền sách chăm hơn cả trẻ con đi học. Ông già đã 60 tuổi rồi, về hưu rồi từ tuổi 55 và 5 năm bươn trải kiếm sống, nên lúc này buông tay kiếm sống để nâng tay sách.

Các cụ dạy quả ko sai: Ngũ thập chi thiên mệnh, cũng có câu: 60 tuổi mới bắt đầu khôn.

Tuy nhiên đến lúc này thì người ta hay nói: Sức cùng, lực kiệt.

Vì thế đến giờ này cũng sắp lên bát hương rồi mà cũng bói toán ko đâu vào đâu, nhưng được cái biết bày biện bàn thờ đúng cách, cúng tế đúng lễ.

Vẫn ko kiếm được đồng nào.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay