Snow

Mong được Bác Haithienha Và Chú Hoctro Phán Tương Lai ^.^

2 bài viết trong chủ đề này

Năm mới đến rùi trước hết cháu chúc tất cả mọi người trong diễn đàn có 1 năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Đây là link lá số tử vi của cháu.

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Qua các tư vấn của chú hoctro cháu rất cảm mến cách xem và cách nói thú vị của chú, cháu muốn đc biết lá số tử vi của cháu qua cách nói dí dỏm có phần thẳng thắn ^.^ của chú thì nó như thế nào.

Cháu mong được Bác HTH, chú HT và mọi người xem giúp về đường quan lộc và phu thê của mình:

- Năm nay cháu sẽ tìm được việc như ý chưa, phải thay đổi bao nhiêu lần thì công việc sẽ cố định

- Công việc cháu nên thiên về thuộc dạng như thế nào (kinh doanh, luật sư, giáo viên, xây dựng. . .)

- Cháu có hạn lấy chồng vào những năm nào, khi nào thì muộn nhất.

- Chồng là người như thế nào: tính cách, hình dáng, cuộc sống.

- Năm nay cháu và gia đình có hạn gì không.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Đang mưa lạnh thế này mà gặp Hoa tuyết thì ho hồng hộc, nước mắt chảy mờ mắt. Giá mà gặp Hoa Phượng hay Hoa Gạo gạo có phải ấm hơn ko nhỉ?

Chúc mừng Tiểu Long Nhi.

Quý cô lần này đổi việc rất tốt, có thể được làm sếp vào khoảng giữa đến cuối năm.

Nếu người yêu của quý cô là người hơn tuổi thì có thể cưới nhưng sẽ gặp nhiều cản trở. Còn nếu anh Chàng này còn non và xanh thì chia tay thôi. Chồng của quý cô là người tài hoa, phóng khoáng, nói đến độ chơi thì đúng là ít người sánh kịp, nói đến độ tài cán thì đúng là bậc quân tử Văn thao, Võ lược (Lược trong chữ Lược bỏ, tức đánh nhau thì hắn dùng kế thứ 36). Người có vẻ mặt anh tuấn, dáng dấp quyền quý (ko phải sang quý). Cua gái bằng cách đá lông nheo chứ ko phải lông mồm, bởi hắn có thể đã cạo sạch bách cái bộ râu Dê cụ đi rồi. Nếu cưa cẩm Long cô nương, có khi còn cưa cả bộ Sừng hắc ám để dả nai tơ ngơ ngác, vô tình Đàm bẹp lá vàng rơi.

Tuy nhiên Long cô nương nào đâu phải tay vừa, cá đã vào ao ta là của ta, làm gì có ả nào xí xớn được. Mệnh Thiên Tướng có Tài điều Binh khiển Tướng chứ có phải tầm thường đâu. Nào có chuyện Đá lông nheo hay kèo râu Dê được. Còn kẻ nào xí xớn thì bị Long cô nương dán cáo thị cướp bồ, cướp chồng vào chán thì nó làm ăn được gì nhỉ? Vào nhà nghỉ 1 mình. có khi bị đuổi ra.

Nên chăng để 26 tuổi lấy chồng (âm lịch) sẽ hay hơn, càng lớn thì càng khôn, trẻ người non dạ biết gì mà yêu đuơng với chẳng chọn chồng.

Sau này có thể làm Tướng bà đứng sau màn chướng điều binh khiển tướng cho chồng, chứ ko đơn giản là lo chuyện hậu cung. Còn để xông pha nơi tiền tuyến thì quý cô ko làm được đâu. Nếu nhất thời thì tạm ổn chứ lâu dài là sụp đổ.

Con cái sau này hiển đạt, kế nghiệp được gia sản tổ tông, làm rạng danh dòng tộc. Nhưng có thể có đứa bán đồ ăn tiêu chứ chẳng phải đứa nào cũng tuyệt như thiên thần cả.

Bản thân quý cô nên học làm quản lý, nên năng đi lại giao tiếp với tất cả các thành phần xã hội và làm những việc lớn lao nhất, đến độ ko nghĩ là làm được thì mới rèn luyện được năng lực sau này làm những việc khác lớn lao hơn. Đặc biệt là làm việc thiện, nghĩa bởi quý cô thành đạt hay không, phần nhiều là do quý cô tích phúc như thế nào. Do đó chuyện hiếu thuận trong gia đình, họ hàng đến lo cho thiên hạ, đó là thiên chức của quý cô.

Lấy chồng xong, cuộc sống thay đổi, vợ chồng có thể cãi nhau nhưng ko vấn đề gì cả, ngoài 31 tuổi sẽ làm được nhiều việc lớn đến bất ngờ.

Cuộc đời quý cô kiểu gì cũng phải thât bại thê thảm 1 lần trong công việc, sự nghiệp. Nhưng ko sao, thắng mãi thì thành kiêu căng mất, cần phải nếm mùi thất bại mới biết Khiêm cung.

Vợ chồng thể nào cũng vài phen cãi nhau to tiếng vì Ghen, nhưng ko sao, vẫn sống bên nhau.

Mong quý cô ko thất vọng quá khi khẩu khí của tôi giải đoán.

Edited by Học Trò
1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay