Nguyen Nam Viet

Năm Tuổi Của Cháu, Kính Xin Các Bác Xem Giúp

6 bài viết trong chủ đề này

Kính thưa các bác. Cháu tuổi Đinh Mão (1987), năm tới là năm tuổi, cháu rất lo, cháu xin nhờ các bác xem giúp cháu năm tới sự nghiệp, sức khỏe như thế nào, nếu có trục trặc thì vào khoảng thời gian nào ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn.

Đây là lá số của cháu:

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Hiện cháu chưa lập gia đình, đang làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài, đề tài và công việc rất căng và khó. Về tài chính cũng như tình cảm, quan hệ thì cháu và gia đình không có gì phải lo. Sức khỏe hiện giờ cháu tốt dù đầu năm Sửu (2009) có trải qua phẫu thuật.

Một lần nữa, cháu xin cảm ơn các bác.

Share this post


Link to post
Share on other sites

1 năm không thuận cho tiền tài, có những biến chuyển bất ngờ sảy ra trong cuộc sống. Có thể vướng trai gái, khá mệt mỏi. Nếu có người yêu có khi có chuyện vì thai sản mà sinh cưới hỏi.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu xin cảm ơn bác Học Trò. Thực sự cháu không muốn làm phiền bác, đòi hỏi sự rõ nét của mọi vấn đề nhưng cháu lo quá. Xin bác nói rõ hơn cho cháu về những biến chuyển trong năm nay của cháu ạ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xin phiền các bác tốn chút thời gian xem giúp cháu với ạ. Cháu đang lo lắm.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lo lắng là mang dây buộc mình. Dự báo tương lai là để chuẩn bị tinh thần vui vẻ đón nhận nếu nó là điều lành đến và tự chấn an mình khi điều xấu đến.

Nó không khác gì Nha khí tượng dự báo thời tiết để mọi người mang Ô hay áo mưa hay xác định nếu mưa thì tạt vào mua cái áo dùng 1 lần.

Nếu thấy lo quá thì đừng xem nữa. cũng như ra đường luôn thủ sẵn cái áo mưa bắt chấp thời tiết thế nào hoặc ở lỳ trong nhà.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu xin cảm ơn lời khuyên của bác Học Trò. Thực sự cháu muốn nhờ bác xem giúp cũng để chuẩn bị tinh thần thôi ạ. Chẳng hạn như khi chuyện xấu đến mà biết sẽ qua được hay kết quả như thế nào thì cháu vẫn yên tâm hơn. Cháu tự nhận thấy số của cháu có lên xuống nhưng biên độ ít, nghĩa là chẳng lên cao quá mà lúc xuống cũng không bị thấp quá.

Tại năm ngoái cháu đạt được khá nhiều thành công lớn trong học tập, thi cử nên năm nay không biết có bi thất bại ê chề, hoặc có chuyện gì bất ngờ không thôi ạ. Dĩ nhiên dù thế nào thì cháu vẫn cứ đi tới, làm những cái cần làm và chịu những điều phải chịu, cháu thấy rất ít người cả đời sung sướng, nên có chuyện xấu cũng là bình thường. Xin bác chỉ giáo cho cháu cụ thể thêm 1 chút về năm tới được không ạ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay