tống giang

Mệnh vô chính diệu, con vợ lẽ hay thủa nhỏ đau ốm nhiều có đúng hay không?

4 bài viết trong chủ đề này

Kính chào các bác, các chú và các anh!

Trong gia đình nhà TG có 3 người thì có 2 người là mệnh VCD, vừa rồi có cô em họ vào học ở trong nhà lại cũng là mệnh VCD. Theo TG có đọc các lá số của những người trong nhà (mệnh VCD) thì đều có chung câu là "thủa nhỏ đau yếu hay con của vợ lẽ", nhưng thực tế thì không có ai như vậy cả. Do đó cũng không biết là có đúng hay không? Tuy nhiên, cung Phu thê và cung Phụ mẫu lại khá chính xác. TG sinh ngày 02-02-1976 (Âm lịch) giờ Thìn. Nhờ các cao nhân xem và gải thích giúp. Trân trọng cảm ơn!

Share this post


Link to post
Share on other sites

1 lá số tử vi nên đc nhìn nhận dưới nhiều góc độ, xem nhiều cung với nhiều cách cục rồi mới luận đoán chứ ko nên chỉ nhìn thấy 1 điểm rồi vội vàng đưa ra kết luận. Như vậy sẻ dẫn đến sai lầm rồi lại đổ tại sách sai.

Mệnh VCD vì ko có sao chính tinh nên coi là thế yếu, có thể coi như một ngôi nhà vô chủ cần dựa vào các thế sao hội chiếu mới vững đc. Vì thế nếu có những sao Tốt hội chiếu, hoặc có những sao chỉ sức mạnh thể lực như Kình dương, lực sỹ v.v thì vẫn là người có sức khỏe tốt.

VCD ít khi được làm con trưởng hoặc nếu là trưởng thì thường là con của vợ hai. Nhưng đây chỉ là 1 yếu tố. Tôi xin nhấn mạnh. Cần kết hợp thêm các yếu tố khác cân nhắc thì mới ra kết quả đc. Vd các yếu tố cung Phụ mẫu, cách cục của Âm Dương.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Người mệnh vô chính diệu ,không hẵn là con vợ lẻ ,hay tuổi nhỏ hay bị ốm đau ,phải cần nhận định các cung hợp chiếu ,có tuần triệt án ngữ hay ngộ tam không không? nên xem cung xung chiếu để thẩm định cho những người có cách vô chánh diệu đôi khi hội sát tinh hay bại tinh sáng sủa tốt đẹp thì gần như đảo ngược tình thế , dẫu sao có cách nầy cũng không lâu bền ,nên xem lại cung thân để xét đoán vận sau và phúc đức.

Hầu như những người mệnh vô chính diệu tánh người rất thông minh và sáng trí , nhưng nữa đời trước thì vô sỡ bất đắc chí,mọi chuyện đều thành ít bại nhiều,đời có nhiều buồn hơn vui.

Share this post


Link to post
Share on other sites

cháu mệnh vcd, 1 chị ,1 anh trên cháu cũng mệnh vcd thì thấy như sau ..thủa nhỏ đau ốm khó nuôi ,về tính cách thì nhanh nhẹn,tháo vát,đại loại vứt vào đâu cũng sống được,thường sống về lý trí nhiều hơn là tình cảm

thuở thiếu thời thường hay gặp thất bại ,công danh đứt gánh giữa chừng,nói chung là kém .có điều khi thất bại họ ko đổ lỗi cho người khác "tiên trách kỷ hậu trách nhân" ,còn về hậu vận thì chưa biết

về thân cả 3 người đều thân cư quan trùng hợp quá :)

tóm lại còn phụ thuộc nhiều sao chiếu khác ,nếu môn tử vi dựa vào 1 sao hoặc 1 yếu tố để phán xét có lẽ nó ngỏm từ lâu rồi ,ko thể tồn tài đến cả ngàn năm nay :)

kính bác

Share this post


Link to post
Share on other sites