khanhhoang

Đạo Diễn 'star Wars' Tin Vào Ngày Tận Thế Năm 2012

4 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

George Lucas - tác giả của loạt phim ăn khách 'Chiến tranh giữa các vì sao' - có niềm tin vào giả thuyết của người Maya về cơn đại hồng thủy năm 2012 sẽ viết lại lịch sử loài người.

Trong một buổi gặp gỡ với nam diễn viên Seth Rogen (phim The Green Hornet), đạo diễn George Lucas bày tỏ luận điểm của ông về sự khải huyền và cho rằng ngày tận thế của toàn cầu là vào năm 2012. Seth Rogen cho biết George Lucas rất vững tin vào dự đoán của mình.

Theo tờ Toronto Sun, Seth Rogen tiết lộ: "George Lucas ngồi xuống bên cạnh tôi và nói liên tục trong 25 phút về việc ông ấy nghĩ lịch sử loài người sẽ được viết lại vào năm 2012. George nghĩ tiên đoán đó chắc chắn sẽ xảy ra".

Ngồi cùng bàn với Seth Rogen và George Lucas còn có nhà làm phim lừng danh Steven Spielberg - người từng hợp tác với đạo diễn Star Wars trong loạt phim phiêu lưu ăn khách Indiana Jones. Tuy nhiên, ông nghĩ rằng những sự tin tưởng của người bạn lâu năm vào giả thuyết 2012 hoàn toàn không thuyết phục.

"Khi George đang ngồi diễn tả quan điểm và linh cảm của ông thì Steven ngồi đảo mắt liên tục với dáng vẻ kiểu như là 'Ông bạn của tôi, bao giờ thì ông mới chịu im miệng đây?'", Seth Rogen kể lại.

Nam diễn viên The Green Hornet cũng tiết lộ về suy nghĩ của anh trước niềm tin của George Lucas: "Lần đầu tiên nghe, tôi nghĩ rằng ông ấy nói đùa. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng George hoàn toàn nghiêm túc. Điều đó khiến tôi phải suy nghĩ và cũng có phần hơi lo lắng".

"Nếu bạn là George Lucas và bạn thực sự nghĩ rằng thế giới sẽ gặp đại họa trong hơn một năm nữa thì không còn cách nào khác là xây dựng một con tàu không gian cho chính mình. Vì vậy, tôi đã hỏi xin ông ấy một chỗ trên đó".

Seth cũng đùa rằng mặc dù George tuyên bố không có tàu vũ trụ, anh tin rằng trong gara nhà ông đã có sẵn một phi thuyền với một phi hành gia đang chờ khởi hành. Hiện George Lucas vẫn chưa xuất hiện trước giới truyền thông để trả lời về thực hư câu chuyện này.

Theo truyền thuyết cổ của người Maya, vào ngày 21/12/2012 một cơn đại hồng thủy khủng khiếp sẽ nhấn chìm sự sống trên trái đất và bắt đầu một chương mới trong lịch sử loài người. Cuối năm 2009, bộ phim 2012 xây dựng dựa theo truyền thuyết này với kinh phí 200 triệu USD đã đoạt doanh thu hơn 750 triệu USD trên toàn thế giới và được xếp vào danh sách những phim ăn khách nhất của 2009.

THeo Vnexpress.net

Ông đạo diễn nổi tiếng này mà phát biểu vậy thì ối người phải lo lắng rồi. Còn anh em theo học Phong Thủy Lạc Việt cứ yên tâm theo Sư phụ Thiên Sứ ...đi nhậu Posted Image . Sư phụ đã hứa đến ngày đó sẽ ngồi nhậu 1 bữa hoành tráng với anh em để ... chào mừng ngày tận thế rồi. Posted Image

Edited by BabyWolf

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đạo diễn thì... vẫn chỉ là đạo diễn. Giá trị của một kết luận phải xuất phát từ cơ sở lý luận của nó! Yên tâm mà hưởng một cái Tết năm 2012 với giá bia 333 là 1.000.000 đồng/thùng (tăng đột biến do nhiều người nhậu mừng tận thế). Nhà nước cũng được tận thu thuế! ^_^

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đó chỉ là trò PR của đạo diễn để tăng doanh số phim thôi

Tin làm gì ^_^

Share this post


Link to post
Share on other sites

không có tận thế đâu bạn. "Tận thế" chỉ do đời sau thêu dệt lên thôi. Có chặng chỉ là các đại nạn sảy ra nhiều vùng trên trái đất. Chính 2 từ "Tận thế" đã nói lên cái sai của bản thân lời đồn. Chết hết thì ai ghi chép lại truyền thuyết để sinh ra 2 từ "Tận thế".

Yên tâm mà sống cho thanh thản.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay