ômai

Kính Mong Bác Haithienha, Bác Học Trò Và Các Cao Nhân Xem Giúp Lá Số Của Cháu!

8 bài viết trong chủ đề này

Kính mong các bác xem dùm con lá số của con xem cuộc đời, học hành, công danh sự nghiệp, và vận hạn của con. Và các bác xem giúp con phù hợp với nghề nghiệp gì. Cám ơn các bác. Chúc các bác gặp nhiều may mắn.

Lá số của con: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Nguy%E1%BB%85n+Th%C3%A0nh+T%C3%A2m&date=1993,10,3,7,45&year=2011&gender=m&view=screen&size=2

Share this post


Link to post
Share on other sites

khá khen tuổi trẻ biết lo sự nghiệp chuyên môn.

Các nghề phù hợp: Cơ khí, điện, điện tử, vận hành máy móc, viễn thông, hàng không, công an, quân đội, nông lâm, động lực, lái xe,

Nên tránh xa những ngành có liên quan đến Tiền tệ, tài chính, kinh doanh.

Share this post


Link to post
Share on other sites

khá khen tuổi trẻ biết lo sự nghiệp chuyên môn.

Các nghề phù hợp: Cơ khí, điện, điện tử, vận hành máy móc, viễn thông, hàng không, công an, quân đội, nông lâm, động lực, lái xe,

Nên tránh xa những ngành có liên quan đến Tiền tệ, tài chính, kinh doanh.

Dạ, con cám ơn bác Hoctro. Bác có thể cho con xin vài lời về cuộc đời của con tương lai sau này không ạ. Kính bác!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Quý cậu có 1 lá số không đẹp theo kiểu giầu có, thừa tiền. Nếu quý cậu biết điều chỉnh cuộc sống thì số phận tự dưng là đẹp. Ví như làm tổng giám đốc 1 tập đoàn lớn, ai nhìn vào cũng thấy sướng vì ăn ngon, mặc đẹp, phương tiện giao thông đắt tiền, gái đẹp bu quanh, v.v... nhưng thực ra chưa chắc đã sướng bằng người công nhân làm công ăn lương, cứ hết giờ làm là tạt vào quán bia làm vài cốc với các người bạn rồi về nhà ăn bữa cơm đạm bạc cùng vợ con và đưa vợ con đi dạo phố đêm hoặc ngày nghỉ thì đi thăm quan công viên, vườn bách thú, v.v....

Nói thế để quý cậu thấy Giầu cũng ko phải là tiêu chí sống cao nhất mà Hạnh phúc mới là cao nhất. Hưởng thụ trong tầm tay và thỏa mãn những gì mình có, đó là hạnh phúc.

Nhắc lại, số quý cậu không giầu, không khá, bôn ba mà vất vả. Nếu lấy yêu sớm thì yêu ai lại tự mình làm khổ mình trước, không mối tình nào bền vững được, cưới sớm trước tuổi 30 thì đúng là rước hổ về nhà, cuộc sống gia đình lớn gia đình bé đều tanh bành cả, vì vậy nên lấy vợ sau 30 tuổi. Có con sớm thì con cái cũng chỉ làng nhàng, bình bình thôi, có con sau tuổi 30 thì con cái thông minh, hiển đạt, đẹp đẽ.

Vì vậy quý cậu thuộc tuyp người chậm mà chắc.

Từ giờ tới lúc lấy vợ thì cứ túc tắc mà sống, nhưng học tập thì phải học gấp, học vội, học tất cả những gì mình hứng thú, truyện trên trời, dưới đất, nhân gian hay sách khổng, mạnh, trang, lão, binh pháp tôn, phạm, nguyễn, đương đại có sách báo v.v... gì gì cũng đọc qua và đừng quên việc đi du lịch, thăm quan triểm lãm, hội chợ, v.v.... Vừa tăng được kích thước vỏ não, vừa mở rộng nhãn quang cuộc đời, vừa nâng tầm tri thức và sẽ tìm được người vợ ở tầm cao hơn bình thường, những gì mình tích tụ được sẽ truyền thụ vào con cái qua Gien di truyền, 1 điều chắc chắn với quý cậu là cha mẹ cụt chân cụt tay cũng không làm con cái bị cụt đâu đó, nhưng ngu đần thì con cái cũng chẳng khôn hơn và thông minh thì con cái ắt cũng có phần giỏi dang.

không nên ham chức tước bởi chức tước không đem lại vị thế gì cho quý cậu, hãy làm như mình nói và hãy nói sau khi làm xong. Thăng tiến trong công việc là niềm vui của sự hoàn thành chứ không phải là được lên chức. Còn tiền bạc thì như đã nói rồi, vì vậy tiền là phụ, làm tốt ắt có ngày có người thưởng hậu hĩnh. Còn nhiều điều quý cậu chưa biết cho đến khi lấy vợ xong mới khôn lên thêm 1 bậc quan trọng nữa, vì vậy đừng sớm hợm tài, phải luôn khiêm cung tự hạ mới được, luôn suy nghĩ kỹ trước khi làm và đừng liều lĩnh làm những việc không hợp pháp mà tự mình rước họa vào thân, sai là phải nhận lỗi ngay, mạnh dạn và can đảm nhận lỗi rồi sửa sai.

Phúc đức của quý cậu rất mỏng, ngoài ra cũng không được thừa hưởng, vì thế hãy năng làm nhiều việc thiện để con cháu hưởng, hiểu đơn giản là miếng bánh phúc đức đã cạn kiệt, quý cậu sẽ là người nhận trách nhiệm làm 1 cái bánh mới.

Những gì vừa nêu, quý cậu nên tâm niệm để tự tu dưỡng nhân cách mình chứ không nên chất vấn lại tôi, tôi không muốn giải rõ quá lá số của quý cậu bởi quý cậu còn trẻ, còn nhiều điều phải học tập để nâng cao vốn từ vực cũng như vốn sống. Dăm năm nữa lớn hơn, quý cậu nhìn lại ngày hôm nay, quý cậu sẽ thấy nhiều điều hiện nay mình đang nghĩ và làm còn chưa được hoàn hảo.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Tiếc là đọc được những dòng này của bác Học trò muộn quá hzzzzzzz ,quả thực những lời này đọc qua thì nghiêm khắc nhưng thời nay thì hiếm có khó tìm , quay đi quay lại từ lúc vào học đại học đến giờ đã gần 7 năm rồi mà cháu vẫn chưa đọc được nhiều sách vở :), giờ thì chạy đua với thời gian mà vẫn không kịp .

à bác cho cháu hỏi 1 xíu , hy vọng là nhận được câu trả lời của bác :) , cháu cũng có 1 đứa em họ sinh năm 93 , có ngày sinh là 28/8/93 người nhà thì chỉ nhớ là đẻ mổ vào tầm 7h15 sáng . Năm nay thì bố mẹ cũng cuống cuồng lên để tìm ngành thi, nhưng đi hỏi một số ông thầy thì phán nó không hợp kỹ thuật , y dược , và người ta khuyên đi vào kinh doanh thương mại , ngân hàng . Trong khi bố mẹ đều là bác sĩ và gia đinh thì làm về giao thông , xây dựng , giờ bắt nó đi vào một ngành mà gia đình không chuyên thì sau này cũng khó !

lá số http://www.lyhocdong...w=screen&size=2

Quay topic này thì thấy bạn này bằng tuổi đứa em cháu , thế liệu có áp dụng những ngành trên vào sự nghiệp nói chung của 93 được không ?

Thiết nghĩ là chỉ xin một lời tư vấn về nghề nghiệp chuyên môn , nên chắc cũng không phạm vào việc coi hộ lá số của nguời khác, rất mong bác trả lời để em cháu có định hướng đúng .

Chờ bác trả lời !!!

Cóc.

Edited by Cóc

Share this post


Link to post
Share on other sites

Về cơ bản, tôi ko thích xem giờ sinh mổ, trừ trường hợp chết mẹ thì phải mổ cứu bé, đó mới là ý Trời.

Xét cơ bản thì hợp với nghề có liên quan đến tiền bạc, kinh doanh, xây dựng, quản lý cầu cảng, kho tàng bến bãi, v.v...

Vấn đề chọn nghề hiện nay của các bạn trẻ là khá bất cập, ví như ngành Tin học hay Công nghệ thông tin hay Viễn thông hiện nay chưa thống nhất lắm, suy cho cùng thì cũng là học sử dụng máy vi tính và ứng dụng vào trong từng lĩnh vực cụ thể. Các bạn sẽ lựa chọn ngành này nhiều bởi nó đơn giản, dễ đầu tư, dễ tiếp cận, v.v... nhưng đại bộ phận cầm quyển sách hướng dẫn sử dụng Main board là dịch không nổi. Tại sao vậy? bởi vì sợ tiếng Anh như sợ Khắc tinh vậy. Thế nên mới có chuyện sinh viên học ngành này thì đông mà thất nghiệp thì lắm.

Cậu bé này nên tự xét lấy trong quá khứ xem mình va vấp vào lĩnh vực nào nhiều nhất, hiểu biết về nó nhiều nhất thì nên lựa chọn lĩnh vực đó để học. Còn chuyện buôn bán thì không hẳn ai đi buôn từ bé cũng thành lái buôn tài ba cả. Cái gì cũng cần có Cơ duyên.

Sau khi học xong 1 lĩnh vực kỹ thuật rồi thì việc đi làm kinh doanh cũng không khó khăn gì, ngày nay các công ty thương mại kỹ thuật rất nhiều.

Làm khoảng 5 năm trong công ty thương mại là có thể tự chủ được, nếu người đó có duyên làm chủ để học hết các kỹ năng điều hành doanh nghiệp và thương mại sản phẩm.

Xét với lá số của em quý cậu thì cũng có thể trở thành 1 ông chủ nhỏ được.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

cháu vừa chuyển lời của bác cho cô chú nhà cháu rồi ạ .

Cháu và gia đình cô chú xin được cám ơn bác Học trò, và chúc bác một tối ngủ ngon giấc Posted Image

Share this post


Link to post
Share on other sites

Con cảm ơn những lời dạy của Bác.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay