nasaldro

Kính nhờ các ACE giúp người Anh của cháu với ạ

3 bài viết trong chủ đề này

Cháu xin được gửi lời chào tới Bác Thiên Sứ cùng các ACE, cháu được nghe nói nhiều về diễn đàn và thời gian qua đã rất quan tâm. Hôm nay cháu mạn phép được xin mọi người coi giúp người Anh của Cháu về đường công danh. Anh cháu sinh vào 23:30 ngày 02/10/1980 Dương Lịch. Cháu xin được đưa ra lá số:

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Đặc điểm nổi bật của Anh cháu là có 1 sẹo ở trên môi, trán rộng, người thấp, là con cả trong gia đình có 2 Anh Em trai. .Rất mong được sự tư vấn của các Bác, Chú ạ

Cháu chân thành cảm ơn!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lá số này có tham vọng, Nhưng cung Phúc, Phụ kém, lại thêm Quan Điền gặp Tuần và một số yếu tố khác nữa, nên thành công hạn chế so với mong ước. Nếu tự bằng lòng với mình thì cuộc đời cũng coi như thành đạt. Nên làm công chức hoặc nhà nghiên cứu thì cũng có địa vị vừa phải hoặc thành danh.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lão Nông sẽ theo quan bác Thiên Sứ có thêm đôi lời bàn về lá số này.

Tuy nhiên, thân chủ cần nhớ, lệ xem tử vi của Lão là phải mất tiền đó nghe. Thấy lão nói đúng nhớ mang tiền trả lão, bằng cách cúng dường hoặc làm từ thiện nhé. ;)

Người này có Bát tự: Canh Thân - Ất Dậu - Kỷ Dậu - Giáp Tý.

Mệnh Vũ Sát tại Dậu có Kình Lực Đào Không; Quan Tử Phá tại Sửu ngộ Tuần, thủ đắc Hỉ Tấu Đường Nguyệt; Tài Liêm Tham tại Tỵ ngộ Song Hao; Không Kiếp.

Mệnh Vũ Sát + Tài Liêm Tham + Quan Tử Phá: Con người nhiều tham vọng. Tuy nhiên cốt cách thì tỏ ra rất điềm đạm chín chắn vì hồn Thạch Lựu Mộc được Cục Thủy dưỡng. Năm nay Mậu Tý, năm sau Kỷ Sửu thuộc về Tích Lịch Hỏa, nên Bản mệnh và Cục số của lá số này bị ảnh hưởng, chắc là công việc không được như ý, tinh thần có sự chán nản không vui.

Quan Tử Phá, dẫu có ngộ Tuần, thì con người này nếu gặp Thiên Thời, vẫn có thể vươn lên ngôi vị chủ doanh nghiệp, hoặc quan chức hành chính chẳng kém cạnh ai. Vì thủ đắc bộ sao tấu hót nên nếu làm hành chính, tham mưu, cũng dễ được cất nhắc vì hay phun châu nhả ngọc bên tai sếp, chả mấy chốc nhờ nước bọt mà lên hương. Còn nếu làm về doanh nghiệp buôn bán thì nhờ quảng cáo khoe khoang mà bán hàng kiếm lợi lớn :lol: . Cung Tài có Liêm Tham, nhìn thấy Kiếp Không, có bộ Song hao: Nếu theo nghề buôn bán sẽ có cũng nhiều thủ đoạn thương trường. Nếu theo nghề quan trường cùng nhiều mánh khóe tiến thân, khỏi lo đi.

Đặc biệt vì trong Bát tự có Thiên Lộc nên con người này tiền cứ hết sẽ lại có để tiêu pha, lo gì bon chen với đời cho mệt thân. Nhớ nói với họ rằng Lão Nông khuyên đừng bon chen tham sân si quá nhiều, rồi sẽ hối tiếc.

Là con cả trong gia đình vì có Thiên Khôi tại Ngọ, hợp với Nhật Can Kỷ. Nếu người này cưới đươc cô vợ có tướng đàn ông (cao to, chân tay nhiều lông, tính tính can cường khí phách) hoặc có chị em gái mang tướng tương tự thì sự tham vọng công danh tiền bạc cũng ít nhiều suy giảm.

Bị sẹo trên môi vì xác thân (Nhật can Kỷ) có Triệt giáng Cự Môn.

Mấy lời lạm bàn. Thân chủ nhớ trả tiền cho lão Nông. :lol:

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay