Hoangtuden109

Bước Ngoặt Cuộc Đời - Kính Nhờ Các Cao Nhân Giúp Đỡ Cháu

50 bài viết trong chủ đề này

Kính gửi các bậc cao nhân,

Đây là lá số của:

Cháu: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Huy&date=1987,1,17,5,45&year=0&gender=m&view=screen&size=2

Vợ Cháu: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Hong&date=1986,4,3,8,45&year=0&gender=f&view=screen&size=2

Cháu tên là Huy, năm nay 26 tuổi, hiện đang giảng dạy về chuyên ngành Kinh tế tại một trường Đại học. Cuối năm 2009, cháu lên đường ra nước ngoài học thạc sỹ và hiện đang chuẩn bị bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Năm thứ 3 đại học, cháu và bà xã quen nhau trong một cuộc thi ở trường và yêu nhau từ đó. Sau khi du học 1 năm, thấy tình cảm đã đến độ chín mùi, nên hè năm 2010 vừa rồi cháu đã về Việt Nam và chúng cháu đã cưới nhau vào ngày 15/09/2010 (Dương lịch), đón dâu giờ Thìn.

Hôm ăn hỏi 09/09/2010, Nhà Cháu cũng đã đón về, coi như cưới lần 1 (Thật ra thì cháu cũng không biết có được gọi chính xác là cưới lần một không, vì tại nhà gái, sau khi lên báo cáo tổ tiên xong, xin phép, và chỉ có 1 ôtô con đưa dâu về nhà; về đến nhà cháu, thắp nến tổ tiên xong, thì để cô dâu ở lại một mình, còn xe con quay trở lại nhà gái. Sau đó một lúc thì cô dâu cũng tự đi xe máy về nhà gái).

Cháu có một số điều rất trăn trở, mong các bậc cao nhân giúp đỡ.

1, Về công việc

Cháu hiện đang rất băn khoăn là sau khi trở về nước, cháu nên tiếp tục công việc giảng dạy hay nên bỏ ra ngoài làm cho Cty? Hướng nào sẽ tốt hơn cho tương lai của Cháu. Cháu đi học bằng học bổng tự xin được, chứ không phải của Nhà nước hay của Trường, nên việc cháu ở hay đi hoàn toàn do cháu quyết định. Thật lòng mà nói, cháu yêu công việc giảng dạy (Bố cháu cũng là giảng viên) và hiểu những lợi ích của nó. Nhưng cái cháu rất nản đó chính là lương quá thấp cộng với đấu đá chính trị rất mệt mỏi trong trường. Các bác đừng nói đến "lậu", vì chỉ có "lậu" khi có quyền, chức, giảng viên trẻ như bọn cháu thì có gì? Hơn nữa cháu thích làm một người giảng viên đúng nghĩa. Bố cháu là người cháu rất nể và phục vì bố cháu xuất phát từ hai bàn tay trắng, nhưng nhìn cảnh suốt ngày phải vay nợ để xây nhà, rồi mua ôtô,...nhiều lúc đến nản.

Cháu cũng đang tính, có thể cháu vẫn tiếp tục công việc, nhưng bên cạnh đó làm thêm cái gì đó cho có thêm thu nhập để mình vừa bám trụ được cái nghề, vừa không phải lúc nào cũng lo lắng về cơm, áo, gạo, tiền.

Mặt khác, theo nghề giáo, cháu chắc chắn phải học tiếp lên tiến sĩ nữa theo yêu cầu, liệu không biết là bao giờ mới xuất ngoại tiếp lần 2 đây?

Mong các bác cho cháu những lời khuyên và định hướng phù hợp.

2, Về con cái

Cháu biết là năm 2011 này là năm đẹp nhất cho sự ra đời của bé bi và con gái đầu lòng là cực kỳ thuận số. Tuy nhiên, dù rất cố gắng, cho đến bây giờ Vợ cháu vẫn chưa có gì cả, làm cháu rất lo lắng. Vợ chồng quyết tâm lắm, nhưng...mỗi tháng biết chưa được, là một lần hai vợ chồng cùng rớt nước mắt, ôm nhau nghẹn ngào mà không nói lên lời. Điểm hẹn 2011 chắc có lẽ không bao giờ đạt được nữa rồi. Hơn tất cả, sự lo lắng đang dần lớn lên trong cháu khả năng có bé của hai vợ chồng. Cháu đã đọc qua biện giải của một phần mềm tử vi thì thấy nói rằng cả hai vợ chồng đều có số hiếm muộn con cái.

Vậy các bác có thể luận giải giúp vợ chồng cháu về đường con cái được không, để cháu khỏi lo lắng mòn mỏi. Nếu vợ chồng cháu có bé năm 2012 (Nhâm Thìn) thì liệu có tốt cho vợ chồng cháu không (Cháu chỉ biết 2012 là năm Thủy, khắc Hỏa mà thôi).

3, Kiếp nạn tuyệt mạng

Trước khi lấy nhau, một số người đã nói với cháu, và cháu cũng tự xem trên mạng là về Cung hai đứa không hợp (Khôn - Khảm = Tuyệt mạng). Nhưng vì yêu, cháu bỏ qua chuyện đó và cũng không có gì hối hận. Điều cháu hy vọng là các bậc cao nhân có thể cho cháu thông tin cụ thể hơn về kiếp nạn này không, và có cách gì để tránh hoặc giảm bớt không?

4, Về hợp tác làm ăn

Vì xác định tự lực là chính, nên vợ chồng cháu hay cùng nhau hợp tác làm ăn (những phi vụ nhỏ, lặt nhặt), và cháu thường để cô ấy đứng tên, danh nghĩa. Điều này nên hay không nên ạ? Vì đường công danh của Cô ấy có vẻ không tốt so với cháu.

Cháu hợp tác làm ăn với người sinh năm 1985 liệu có được không ạ? Vì có anh bạn đang muốn rủ vợ chồng cháu cùng mở cửa hàng.

5, Về tuổi thọ

Cháu nghe thấy người ta nói rằng tuổi Bính Dần thì không được thọ cho lắm. Các bậc cao nhân có thể cho cháu thêm thông tin chi tiết được không ạ?

Kính mong các bậc cao nhân cho cháu những luận giải và lời khuyên,

Cháu xin chân thành cảm ơn,

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đã rất nhiều bậc cao nhân ghé qua mà không ai giúp cháu sao híc híc...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính gửi các bậc cao nhân,

Đây là lá số của:

Cháu: http://www.lyhocdong...w=screen&size=2

Vợ Cháu: http://www.lyhocdong...w=screen&size=2

Cháu tên là Huy, năm nay 26 tuổi, hiện đang giảng dạy về chuyên ngành Kinh tế tại một trường Đại học. Cuối năm 2009, cháu lên đường ra nước ngoài học thạc sỹ và hiện đang chuẩn bị bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Năm thứ 3 đại học, cháu và bà xã quen nhau trong một cuộc thi ở trường và yêu nhau từ đó. Sau khi du học 1 năm, thấy tình cảm đã đến độ chín mùi, nên hè năm 2010 vừa rồi cháu đã về Việt Nam và chúng cháu đã cưới nhau vào ngày 15/09/2010 (Dương lịch), đón dâu giờ Thìn.

Hôm ăn hỏi 09/09/2010, Nhà Cháu cũng đã đón về, coi như cưới lần 1 (Thật ra thì cháu cũng không biết có được gọi chính xác là cưới lần một không, vì tại nhà gái, sau khi lên báo cáo tổ tiên xong, xin phép, và chỉ có 1 ôtô con đưa dâu về nhà; về đến nhà cháu, thắp nến tổ tiên xong, thì để cô dâu ở lại một mình, còn xe con quay trở lại nhà gái. Sau đó một lúc thì cô dâu cũng tự đi xe máy về nhà gái).Hai người cùng tuổi, vừa là tuổi Dần lại cưới năm Dần không phải là phúc thì ắt là họa. Cưới đi cưới lại hy vọng coi như đã 1 lần đò đưa, kiểu chữa mẹo mang tính chất là cố tình thường ít linh, vô tình hoặc do hoàn cảnh xô đẩy người ta phải cưới đi và cưới lại thì bền hơn và tốt hơn nhiều. Thế mà không cố đẻ luôn con Cọp nữa cho thành cả nhà 30.

Cháu có một số điều rất trăn trở, mong các bậc cao nhân giúp đỡ.

1, Về công việc

Cháu hiện đang rất băn khoăn là sau khi trở về nước, cháu nên tiếp tục công việc giảng dạy hay nên bỏ ra ngoài làm cho Cty? Hướng nào sẽ tốt hơn cho tương lai của Cháu. Cháu đi học bằng học bổng tự xin được, chứ không phải của Nhà nước hay của Trường, nên việc cháu ở hay đi hoàn toàn do cháu quyết định. Thật lòng mà nói, cháu yêu công việc giảng dạy (Bố cháu cũng là giảng viên) và hiểu những lợi ích của nó. Nhưng cái cháu rất nản đó chính là lương quá thấp cộng với đấu đá chính trị rất mệt mỏi trong trường. Các bác đừng nói đến "lậu", vì chỉ có "lậu" khi có quyền, chức, giảng viên trẻ như bọn cháu thì có gì? Hơn nữa cháu thích làm một người giảng viên đúng nghĩa. Nếu cứ đứng 1 mình giữa trời, đúng là cây ngay không sợ chết đứng, chỉ sợ chết khô, chết héo, chết cô độc. "Lậu" muốn có thì phải biết nghe lời các bác, các bác bảo ký là ký, các bác bảo nhận là nhận, cấm cãi. Hàng năm đều có đầu tư chí ít là 1 tỷ tiền thiết bị thì cố mà thể hiện sự ngoan ngoãn để các bác chú ý tới, chủ thầu giao hàng thì nói khéo với nó là "Có gì cho các anh không? bút xa gà chết, hàng toàn hàng Tầu mà cứ ghi trong Hồ sơ thầu và Hợp đồng Kinh tế là hàng Đông Nam Á, chúng mày có học Địa Lý không hả?" là chúng nó về tấu lại với Sếp nó nôn ra vài Triệu, lấy số tiền đó lên bảo các bác là chúng nó hối lộ, theo bác thì xử lý thế nào, bác bảo sao thì làm vậy, hoặc làm lấy tờ giấy trắng bọc 1/2 số tiền ấy lại và tấu lên bác trưởng rằng doanh nghiệp biếu bác. Năm sau có thầu bè gì các bác lại kéo mình lên và nhất là bầu bán lên chức thì các bác biết ngay thằng này khéo, biết sống là các bác mở đường chỉ lối cho mà Thăng mà tiến. Bố cháu là người cháu rất nể và phục vì bố cháu xuất phát từ hai bàn tay trắng, nhưng nhìn cảnh suốt ngày phải vay nợ để xây nhà, rồi mua ôtô,...nhiều lúc đến nản. Tôi cũng phục ông cụ, dám vay thì ắt có lực để trả, tầm như tôi vẫn còn nhà mái lá (nói cho hoành tráng là ấm mùa đông thông thoáng mùa hè chứ chẳng có tiền và chẳng dám vay tiền sửa nhà, mơ gì mà xây với cất. Xe pháo thì vẫn còn đi xe đạp........để nổ chứ đã đề được đâu. Cái khó nó bó cái khôn nó dồn cái dại nó quại vào mồm, vẫn còn tả tơi hoa lá lắm, phục ông cụ nhà anh quá. Vì thế anh đừng có nản mà thấy coi thường quý anh. Các cụ đã dạy "con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo"

Cháu cũng đang tính, có thể cháu vẫn tiếp tục công việc, nhưng bên cạnh đó làm thêm cái gì đó cho có thêm thu nhập để mình vừa bám trụ được cái nghề, vừa không phải lúc nào cũng lo lắng về cơm, áo, gạo, tiền. Giấc mơ Cha Bia của ai cũng có, quý anh đang trong vận may, hãy làm điều mình nghĩ và hướng tới điều mình muốn, không phải quá lo lắng về sự thành bại.

Mặt khác, theo nghề giáo, cháu chắc chắn phải học tiếp lên tiến sĩ nữa theo yêu cầu, liệu không biết là bao giờ mới xuất ngoại tiếp lần 2 đây?Ở độ tuổi ngoài 30 sẽ xuất thoải mái. Vấn đề là chuyện gia đình (vợ con) ổn thỏa chưa mà xuất.

Mong các bác cho cháu những lời khuyên và định hướng phù hợp.

Thân ai người ấy lo, mạng ai người ấy giữ. Nên không thể sắn quần lội vào đời tư của mỗi người rồi điều khiển cuộc đời người khác được. Lá số cho thấy thế nào, muốn làm trái thì cũng làm được nhưng hậu quả của nó thì thật khó lường. Người xem bói được gọi là Thầy không có nghĩa là có tránh nhiệm với cuộc đời của đương số mà chỉ có thể là ngọn hải đăng soi lối chỉ đường, cùng lắm là người cầm tay chỉ việc mà thôi chứ không thể làm thay và cũng không thể biết thế nào là phù hợp để mà khuyên răn cả. Bởi lá số thì chỉ có 1 mà con người thì có cả vạn.

2, Về con cái

Cháu biết là năm 2011 này là năm đẹp nhất cho sự ra đời của bé bi và con gái đầu lòng là cực kỳ thuận số. Tuy nhiên, dù rất cố gắng, cho đến bây giờ Vợ cháu vẫn chưa có gì cả, làm cháu rất lo lắng. Vợ chồng quyết tâm lắm, nhưng...mỗi tháng biết chưa được, là một lần hai vợ chồng cùng rớt nước mắt, ôm nhau nghẹn ngào mà không nói lên lời. Điểm hẹn 2011 chắc có lẽ không bao giờ đạt được nữa rồi. Hơn tất cả, sự lo lắng đang dần lớn lên trong cháu khả năng có bé của hai vợ chồng. Cháu đã đọc qua biện giải của một phần mềm tử vi thì thấy nói rằng cả hai vợ chồng đều có số hiếm muộn con cái.Quý anh đã biết là năm 2011 đẹp cho việc sinh nở và còn đặt tên con trước khi có thai, vậy thì dựa vào cơ sở nào để mà biết trước như thế? lại còn cực kỳ thuận số nữa chứ? phải chăng ngồi luận bậy rằng bố mẹ Hổ đẻ ra con Mèo là Tiểu Hổ? có biết con Mèo là Thầy con Hổ không? hay lại luận Sinh con rồi mới sinh cha, sinh cháu giữ nhà rồi mới sinh ông? Tôi đoán phần nhiều là do anh chứ không phải do vợ anh, tốt nhất là đi khám và học cách thụ thai. Năm sau sẽ có thai, có thể sinh con năm 2012 hoặc 2013. Năm nay tiếp tục vui chơi đi.

Vậy các bác có thể luận giải giúp vợ chồng cháu về đường con cái được không, để cháu khỏi lo lắng mòn mỏi. Nếu vợ chồng cháu có bé năm 2012 (Nhâm Thìn) thì liệu có tốt cho vợ chồng cháu không (Cháu chỉ biết 2012 là năm Thủy, khắc Hỏa mà thôi).Đứa con đầu lòng, đang mong chờ mỏi mắt mà vẫn còn ngồi luận Thủy với chẳng Hỏa, vậy sinh con cho vui hay để làm gì? Trên thì muốn làm người Chân Chính, dưới đã thấy tư lợi đùng đùng.

3, Kiếp nạn tuyệt mạng

Trước khi lấy nhau, một số người đã nói với cháu, và cháu cũng tự xem trên mạng là về Cung hai đứa không hợp (Khôn - Khảm = Tuyệt mạng). Nhưng vì yêu, cháu bỏ qua chuyện đó và cũng không có gì hối hận. Điều cháu hy vọng là các bậc cao nhân có thể cho cháu thông tin cụ thể hơn về kiếp nạn này không, và có cách gì để tránh hoặc giảm bớt không? Ước gì tránh được nhỉ, có cách này thử xem có tuyệt mạng không nhé. Đào 1 cái hố dưới gầm giường sâu 3m, dài 2m, rộng 0,5m và đêm đêm 1 trong 2 người ngủ ở đó trong 1 năm, chắc là thoát được kiếp nạn này. Năm 32 tuổi, tức năm Gà tức 6 năm nữa thì vợ chồng có thể bỏ nhau. Xem bói là để tìm cách ứng xử chứ không phải để ôm sầu khổ nhé. Nếu bỏ nhau thì tìm cái ông bà nào nghĩ ra cái chuyện cưới đi cưới lại hỏi xem tại sao làm đúng như thế mà vẫn cứ bỏ nhau nhé. Toàn chọn Năm tốt, Tháng tốt, Ngày tốt, Giờ tốt, Cách thức tốt mà vẫn Đường chia ly đến rồi, từ này không bước chung đôi............

Có thể áp dụng cách này để cứu vãn nhưng nếu thành công thì ông bà nào đó chọn ngày giờ cách thức lại dễ cướp công của thầy online lắm đây. Ngày rằm và mùng 1 thì 2 vợ chồng mua đồ phóng sinh (chim, cá, nghêu, sò, ốc, hến, cua, .....) hoặc đi khơi thông cống rãnh, làm sạch ao hồ, v.v... Nhớ là cả 2 người dù cáu nhau việc gì thì cũng phải cả 2 người cùng đi mua, cùng thắp hương khấn trời phật minh chứng cho lòng thành của 2 người để trời phật ban phước lành cho có con cái, có hạnh phúc bền lâu.

Cứ thế mà làm quanh năm ngày tháng, bất luận mưa hay bão, cố gắng thành tâm cùng nhau làm thì chắc chắn sẽ toại nguyện.

4, Về hợp tác làm ăn

Vì xác định tự lực là chính, nên vợ chồng cháu hay cùng nhau hợp tác làm ăn (những phi vụ nhỏ, lặt nhặt), và cháu thường để cô ấy đứng tên, danh nghĩa. Điều này nên hay không nên ạ? Vì đường công danh của Cô ấy có vẻ không tốt so với cháu.

Ai làm cũng vậy thôi, chẳng khác gì đâu, công danh thì cũng chẳng có gì đảm bảo là quý anh hơn vợ mình cả. Sớm muộn gì cả 2 cũng sẽ có ngày trắng tay, trắng mắt vì phá sản đến Rau muống cũng không dám mua. Hạn nặng nhất có khi lại đổ lên đầu quý anh ấy chứ, đợi đến năm Khỉ thì quý anh sẽ nếm mùi đau khổ, tài giỏi cỡ mấy cũng không thoát được 1 năm đen đủi.

Cháu hợp tác làm ăn với người sinh năm 1985 liệu có được không ạ? Vì có anh bạn đang muốn rủ vợ chồng cháu cùng mở cửa hàng.

Tuổi còn trẻ, cứ làm đi, sẵn tiền ông già và tài sản nhà vợ cho cứ lôi ra đốt cho khỏe mà lấy kinh nghiệm. Trước tuổi 30, trước lúc có con, cứ đốt thoải mái, bởi sau này muốn đốt cũng chẳng được.

5, Về tuổi thọ

Cháu nghe thấy người ta nói rằng tuổi Bính Dần thì không được thọ cho lắm. Các bậc cao nhân có thể cho cháu thêm thông tin chi tiết được không ạ? Chi là chân, Tiết là máu. Nghe mà sợ, chẳng ai cho quý cậu cái chi tiết ấy đâu. Nếu nói về tương lai không tốt, ối người đã mất ăn mất ngủ, nói đến cái chết thì chắc là mai đi tự tử luôn cho chủ động, chứ biết mình bị xe tải siêu trường siêu trọng 24 bánh đâm đủ 1 đướng cơ bản dọc thân thể thì chắc là hết muốn tưởng tượng và cũng hết muốn sống để nếm lốp cao su.

Kính mong các bậc cao nhân cho cháu những luận giải và lời khuyên,

Cháu xin chân thành cảm ơn,

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Kính gửi các bậc cao nhân,

Đây là lá số của:

Cháu: http://www.lyhocdong...w=screen&size=2

Vợ Cháu: http://www.lyhocdong...w=screen&size=2

Cháu tên là Huy, năm nay 26 tuổi, hiện đang giảng dạy về chuyên ngành Kinh tế tại một trường Đại học. Cuối năm 2009, cháu lên đường ra nước ngoài học thạc sỹ và hiện đang chuẩn bị bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Năm thứ 3 đại học, cháu và bà xã quen nhau trong một cuộc thi ở trường và yêu nhau từ đó. Sau khi du học 1 năm, thấy tình cảm đã đến độ chín mùi, nên hè năm 2010 vừa rồi cháu đã về Việt Nam và chúng cháu đã cưới nhau vào ngày 15/09/2010 (Dương lịch), đón dâu giờ Thìn.

Hôm ăn hỏi 09/09/2010, Nhà Cháu cũng đã đón về, coi như cưới lần 1 (Thật ra thì cháu cũng không biết có được gọi chính xác là cưới lần một không, vì tại nhà gái, sau khi lên báo cáo tổ tiên xong, xin phép, và chỉ có 1 ôtô con đưa dâu về nhà; về đến nhà cháu, thắp nến tổ tiên xong, thì để cô dâu ở lại một mình, còn xe con quay trở lại nhà gái. Sau đó một lúc thì cô dâu cũng tự đi xe máy về nhà gái).

Cháu có một số điều rất trăn trở, mong các bậc cao nhân giúp đỡ.

1, Về công việc

Cháu hiện đang rất băn khoăn là sau khi trở về nước, cháu nên tiếp tục công việc giảng dạy hay nên bỏ ra ngoài làm cho Cty? Hướng nào sẽ tốt hơn cho tương lai của Cháu. Cháu đi học bằng học bổng tự xin được, chứ không phải của Nhà nước hay của Trường, nên việc cháu ở hay đi hoàn toàn do cháu quyết định. Thật lòng mà nói, cháu yêu công việc giảng dạy (Bố cháu cũng là giảng viên) và hiểu những lợi ích của nó. Nhưng cái cháu rất nản đó chính là lương quá thấp cộng với đấu đá chính trị rất mệt mỏi trong trường. Các bác đừng nói đến "lậu", vì chỉ có "lậu" khi có quyền, chức, giảng viên trẻ như bọn cháu thì có gì? Hơn nữa cháu thích làm một người giảng viên đúng nghĩa. Bố cháu là người cháu rất nể và phục vì bố cháu xuất phát từ hai bàn tay trắng, nhưng nhìn cảnh suốt ngày phải vay nợ để xây nhà, rồi mua ôtô,...nhiều lúc đến nản.

Cháu cũng đang tính, có thể cháu vẫn tiếp tục công việc, nhưng bên cạnh đó làm thêm cái gì đó cho có thêm thu nhập để mình vừa bám trụ được cái nghề, vừa không phải lúc nào cũng lo lắng về cơm, áo, gạo, tiền.

Mặt khác, theo nghề giáo, cháu chắc chắn phải học tiếp lên tiến sĩ nữa theo yêu cầu, liệu không biết là bao giờ mới xuất ngoại tiếp lần 2 đây?

Mong các bác cho cháu những lời khuyên và định hướng phù hợp.

2, Về con cái

Cháu biết là năm 2011 này là năm đẹp nhất cho sự ra đời của bé bi và con gái đầu lòng là cực kỳ thuận số. Tuy nhiên, dù rất cố gắng, cho đến bây giờ Vợ cháu vẫn chưa có gì cả, làm cháu rất lo lắng. Vợ chồng quyết tâm lắm, nhưng...mỗi tháng biết chưa được, là một lần hai vợ chồng cùng rớt nước mắt, ôm nhau nghẹn ngào mà không nói lên lời. Điểm hẹn 2011 chắc có lẽ không bao giờ đạt được nữa rồi. Hơn tất cả, sự lo lắng đang dần lớn lên trong cháu khả năng có bé của hai vợ chồng. Cháu đã đọc qua biện giải của một phần mềm tử vi thì thấy nói rằng cả hai vợ chồng đều có số hiếm muộn con cái.

Vậy các bác có thể luận giải giúp vợ chồng cháu về đường con cái được không, để cháu khỏi lo lắng mòn mỏi. Nếu vợ chồng cháu có bé năm 2012 (Nhâm Thìn) thì liệu có tốt cho vợ chồng cháu không (Cháu chỉ biết 2012 là năm Thủy, khắc Hỏa mà thôi).

3, Kiếp nạn tuyệt mạng

Trước khi lấy nhau, một số người đã nói với cháu, và cháu cũng tự xem trên mạng là về Cung hai đứa không hợp (Khôn - Khảm = Tuyệt mạng). Nhưng vì yêu, cháu bỏ qua chuyện đó và cũng không có gì hối hận. Điều cháu hy vọng là các bậc cao nhân có thể cho cháu thông tin cụ thể hơn về kiếp nạn này không, và có cách gì để tránh hoặc giảm bớt không?

4, Về hợp tác làm ăn

Vì xác định tự lực là chính, nên vợ chồng cháu hay cùng nhau hợp tác làm ăn (những phi vụ nhỏ, lặt nhặt), và cháu thường để cô ấy đứng tên, danh nghĩa. Điều này nên hay không nên ạ? Vì đường công danh của Cô ấy có vẻ không tốt so với cháu.

Cháu hợp tác làm ăn với người sinh năm 1985 liệu có được không ạ? Vì có anh bạn đang muốn rủ vợ chồng cháu cùng mở cửa hàng.

5, Về tuổi thọ

Cháu nghe thấy người ta nói rằng tuổi Bính Dần thì không được thọ cho lắm. Các bậc cao nhân có thể cho cháu thêm thông tin chi tiết được không ạ?

Kính mong các bậc cao nhân cho cháu những luận giải và lời khuyên,

Cháu xin chân thành cảm ơn,

Cũng được xếp vào dạng " trí thức " trong thiên hạ, lại được học hành tử tế mà sao suy nghĩ như " trí ngủ" vậy?! Gì mà tuyệt mệnh, gì mà thọ yểu?

Tuổi trẻ, chẳng nghĩ tới việc tạo lập những giá trị, ích lợi dù là nhỏ nhoi cho đời mà chỉ nghĩ tới kiếm lợi cho bản thân là sao?

Edited by Tiểu Sư

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Cám ơn Bác Học Trò rất nhiều. Đọc bài viết của bác mà thấy nhiều cái như là bác đi guốc trong bụng vậy^^, nhất là vụ đặt tên trước cho con.Thật ra tất cả những gì cháu biết là xem từ trên mạng, các trang tử vi,...thôi chứ về món này cháu mới đang bập bọe tìm hiểu.

Có thể áp dụng cách này để cứu vãn nhưng nếu thành công thì ông bà nào đó chọn ngày giờ cách thức lại dễ cướp công của thầy online lắm đây. Ngày rằm và mùng 1 thì 2 vợ chồng mua đồ phóng sinh (chim, cá, nghêu, sò, ốc, hến, cua, .....) hoặc đi khơi thông cốngrãnh, làm sạch ao hồ, v.v... Nhớ là cả 2 người dù cáu nhau việc gì thì cũng phải cả 2 người cùng đi mua, cùng thắp hương khấn trời phật minh chứng cho lòng thành của 2 người để trời phật ban phước lành cho có con cái, có hạnh phúc bền lâu. Cứ thế mà làm quanh năm ngày tháng, bất luận mưa hay bão, cố gắng thành tâm cùng nhau làm thì chắc chắn sẽ toại nguyện. Lời của bác về việc vợ chồng cùng nhau làm việcgì đó có ý nghĩa vào ngày dằm và mùng một, cháu khắc cốt, ghi tâm. Tính hai vợ chồng đều nóng như hỏa và đó cũng là một việc làm ý nghĩa, tiết chế hỏa khí,giảm bớt xung đột.

Hai người cùng tuổi, vừa là tuổi Dần lại cưới năm Dần không phải là phúc thì ắt là họa. Nói ra lý do cháu quyết định cưới năm Dần thì cũng thấy buồn cười (Không phải bác sĩ bảo cưới hay lý do nào tương tự thế,chắc bác cũng biết), vì lúc đầu, hai vợ chồng dự tính năm 27 tuổi mới làm đám cưới. Cái này âu cũng là số rồi, không thay đổi được.

Tôi đoán phần nhiều là doanh chứ không phải do vợ anh, tốt nhất là đi khám và học cách thụ thai. Năm sau sẽ có thai, có thể sinh con năm 2012 hoặc 2013. Năm nay tiếp tục vui chơi đi. Về chuyện thụ thai, cháu cũng nghĩ phần nhiều làdo cháu (vì sức khỏe của cháu không tốt, lại quá béo, lười vận động, ăn uống thất thường,...). Có điều, do cháu hiện không ở Việt Nam nên cũng không đi khám được, chắc phải chờ cuối năm nay về nước mới đi khám được. Hy vọng mọi việc sẽ sớm tốt đẹp.

Nếu cứ đứng 1 mình giữa trời, đúng là cây ngay không sợ chết đứng, chỉ sợ chết khô, chết héo, chết cô độc. "Lậu" muốn có thì phải biết nghe lời các bác, các bác bảo ký là ký, các bác bảo nhận là nhận, cấm cãi. Hàng năm đều có đầu tư chí ít là 1 tỷ tiền thiết bị thì cố mà thể hiện sự ngoan ngoãn để các bác chú ý tới, chủ thầu giao hàng thì nói khéo với nó là "Có gì cho các anh không? bút xa gà chết,hàng toàn hàng Tầu mà cứ ghi trong Hồ sơ thầu và Hợp đồng Kinh tế là hàng Đông Nam Á, chúng mày có học Địa Lý không hả?" là chúng nó về tấu lại với Sếp nó nôn ra vài Triệu, lấy số tiền đó lên bảo các bác là chúng nó hối lộ, theo bác thì xử lý thế nào, bác bảo sao thì làm vậy, hoặc làm lấy tờ giấy trắng bọc 1/2 số tiền ấy lại và tấu lên bác trưởng rằng doanh nghiệp biếu bác. Năm sau có thầu bè gì các bác lại kéo mình lên và nhất là bầu bán lên chức thì các bác biết ngay thằng này khéo, biết sống là các bác mở đường chỉ lối cho mà Thăng mà tiến.Cám ơn Bác. Đọc bác viết mà thấy vừa buồn cười quá. Thật ra thì Cháu bên mảng giảng dạy chuyên môn đơn thuần thôi bác ạ. Những chuyện như bác nói nó xa xôi quá.

Tuổi còn trẻ, cứ làm đi,sẵn tiền ông già và tài sản nhà vợ cho cứ lôi ra đốt cho khỏe mà lấy kinh nghiệm. Trước tuổi 30, trước lúc có con, cứ đốt thoải mái, bởi sau này muốn đốt cũng chẳng được.

Sau này thì không rõ thế nào, nhưng bây giờ cháu thấy hai vợ chồng cháu toàn"Tự túc là hạnh phúc" Bác ạ, nên nhiều lúc đốt cũng thấy xót lắm.Thật ra thì bố mẹ cho một nền tảng tốt, nghĩa là đã cho rất nhiều rồi.

Bác có thể cho cháu thêm những lời khuyên để cháu có thể giảm bớt "cái hạn" trong sự nghiệp cũng như tài chính không ạ?

Edited by Hoangtuden109

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cũng được xếp vào dạng " trí thức " trong thiên hạ, lại được học hành tử tế mà sao suy nghĩ như " trí ngủ" vậy?! Gì mà tuyệt mệnh, gì mà thọ yểu?

Tuổi trẻ, chẳng nghĩ tới việc tạo lập những giá trị, ích lợi dù là nhỏ nhoi cho đời mà chỉ nghĩ tới kiếm lợi cho bản thân là sao?

Chào bác Tiểu Sư,

Về chuyện tuyệt mệnh, thọ yểu, cháu thấy một số người nói với cháu, và cháu thỉnh thoảng hay đọc nên cháu băn khoăn vậy thôi. Không biết gì thì không quan tâm, biết thành ra cũng để ý. Cái này là nhu cầu chính đáng sao lại được gọi là "Trí ngủ" ạ?

Tuổi trẻ, chẳng nghĩ tới việc tạo lập những giá trị, ích lợi dù là nhỏ nhoi cho đời mà chỉ nghĩ tới kiếm lợi cho bản thân là sao?

Cháu chưa hiểu ý bác câu này là như thế nào? Bác có thể nói rõ hơn cho cháu biết được không ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Quý anh biết trân trọng đồng tiền và biết cha mẹ tạo nền móng và cho mình nhiều là tốt. Thật đáng quý.

Sống đến bạc đầu rồi, đôi khi nghe gương doanh nhân Việt khởi nghiệp từ tay trắng với 300 triệu hay chỉ 5 triệu mà dựng cả cơ đồ ngàn đô gì đó mà tôi thấy khinh bỉ chúng nó quá.

Họa phúc do mình, vì vậy xem số là để biết trước phía trước có là bầu trời hay không để mà có cánh ứng xử, sao cho tốt với mình nhất có thể, chứ đoàn tầu đi trên đường ray thì làm sao tránh được hòn đá tảng trước mặt? chẳng nhẽ nhẩy khỏi đường ray hay sao?

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Mô tả thêm tướng mạo của vợ và chồng, và sự kiện nổi bật của bản thân. Lan man ko thể nắm được ý, và không biết được có đúng lá số chưa.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Mô tả thêm tướng mạo của vợ và chồng, và sự kiện nổi bật của bản thân. Lan man ko thể nắm được ý, và không biết được có đúng lá số chưa.

Vâng, thật ra chính cháu và vợ cháu cũng không rõ là lá số đúng chưa, bởi vì:

- Trường hợp của Cháu: Trong giấy khai sinh là 21/01/1987, nhưng Mẹ cháu thì lại bảo Cháu sinh vào ngày 18/12 năm Bính Dần. Ngày này nếu quy ra dương lịch thì sẽ là 17/01/1987, nên cháu cũng không rõ ngày nào là ngày chuẩn.

- Trường hợp của Vợ Cháu: Cháu đã hỏi Mẹ vợ, nhưng bà bảo là sinh lúc 8-9 giờ gì đó, tức là hoặc giờ Thìn, Hoặc giờ Tỵ, không rõ giờ nào.

Tướng mạo hai vợ chồng:

- Cháu: Cao 1,58m, nặng 62kg (khá béo), Chân rất to, nhưng tay thì lại bé. Cháu cận nặng, tóc hơi xoăn, da ngăm ngăm đen, mặt to, mũi to, cằm nhọn, miệng bé, môi thâm. Da dầu, nhiều mụn nhọt (Cháu vị viêm da tiết bã dầu). Nói chung về hình thức là xấu, được cái mặt hay cười và có răng khểnh.

- Vợ Cháu: Cao 1,65m, nặng 50kg. Tóc đen, da trắng, môi đỏ, trán rộng, vẻ mặt thanh tú và hay cười. Vợ Cháu cũng cận nặng.

Sự kiện nổi bật của bản thân:

- Cháu: Hồi nhỏ Cháu có 1 lần bị ngã lõm đầu, tụ máu, suýt chết. Học hết năm lớp 3 thì chuyển trường. Từ năm lớp 5 đến năm lớp 9 đi thi Học sinh giỏi và đạt giải. Đỗ cấp 3 trường Chuyên năm 2001. Năm lớp 11 hay 12 gì đó Mổ ruột thừa. Đỗ đại học năm 2004. Đi thi trên VTV1 năm thứ 3 Đại học, vào Trường làm giảng viên tháng 09/2008 và đi du học tháng 08/2009, lập gia đình tháng 09/2010.

- Vợ Cháu: Hồi nhỏ từng bị viêm tai giữa rất nặng. Từ năm lớp 3 đến năm lớp 12, đi thi học sinh giỏi. Đỗ Đại học năm 2004. Đi thi trên VTV1 năm thứ 3 Đại học, vào trường làm giảng viên tháng 09/2008, bị mất việc tháng 04/2009. Sau đó làm kế toán cho Cty tư nhân từ đó đến tháng 08/2010. Lập gia đình tháng 09/2010 và sau đó đi nước ngoài cùng chồng.

Edited by Hoangtuden109

Share this post


Link to post
Share on other sites

Híc không biết với tướng mạo và các sự kiện nổi bật như vậy thì lá số của Cháu đã đúng chưa ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Híc không biết với tướng mạo và các sự kiện nổi bật như vậy thì lá số của Cháu đã đúng chưa ạ?

Cuối năm 2009 có đính hôn gì không?

Về con cái thì 2 năm Thìn Tỵ đều có khả năng có con, nghĩ là con gái đầu lòng. Tóm lại câu hỏi đi, dài quá đọc ko nổi .

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cuối năm 2009 có đính hôn gì không?

Về con cái thì 2 năm Thìn Tỵ đều có khả năng có con, nghĩ là con gái đầu lòng. Tóm lại câu hỏi đi, dài quá đọc ko nổi .

Trước khi lên đường đi du học vài hôm (Em đi cuối tháng 08/2009 Dương Lịch), thì gia đình nhà E cũng có mang ít trầu cau sang thắp hương tổ tiên nhà bên Vợ, gọi là DẠM NGÕ.

Chị xem giúp em cuối năm nay Em có nên thay đổi công việc không? Năm nay sự nghiệp sẽ như thế nào? Khi nào chính xác thì E sẽ xuất ngoại lần 2?Công việc mua bán đất đai cuối năm nay có suôn sẻ không?

Cám ơn Chị nhiều,

Share this post


Link to post
Share on other sites

Trước khi lên đường đi du học vài hôm (Em đi cuối tháng 08/2009 Dương Lịch), thì gia đình nhà E cũng có mang ít trầu cau sang thắp hương tổ tiên nhà bên Vợ, gọi là DẠM NGÕ.

Chị xem giúp em cuối năm nay Em có nên thay đổi công việc không? Năm nay sự nghiệp sẽ như thế nào? Khi nào chính xác thì E sẽ xuất ngoại lần 2?Công việc mua bán đất đai cuối năm nay có suôn sẻ không?

Cám ơn Chị nhiều,

Năm nay thấy có sự chuyển đổi trong công việc hay nhà ở, sự nghiệp năm nay thấy không có gì trở ngại, có vị trí thăng tiến hơn.

Năm thì thấy có khả năng đi xa, hay xuất ngoại. Việc bán đất năm nay sẽ thành.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Năm nay thấy có sự chuyển đổi trong công việc hay nhà ở, sự nghiệp năm nay thấy không có gì trở ngại, có vị trí thăng tiến hơn.

Năm thì thấy có khả năng đi xa, hay xuất ngoại. Việc bán đất năm nay sẽ thành.

Vâng, cám ơn Chị ntpt.

Năm nào thì Chị thấy em có khả năng đi xa, hay xuất ngoại ạ? Em cuối năm nay học xong rồi, dự kiến tháng 08 (âm lịch) hai vợ chồng em sẽ về Việt Nam. Việc mua bán đất, hai vợ chồng Em chờ đợi từ cuối năm trước đến tận bây giờ mà vẫn chưa có thông tin gì híc híc...Hy vọng sẽ tốt đẹp như mong muốn.

Có một người bạn (Sinh năm 1985), đang rủ vợ chồng Em cùng mở cửa hàng buôn bán thiết bị nha khoa. Tuổi này hợp tác cùng tuổi vợ chồng em có tốt không ạ? Việc hợp tác có thành công và tốt đẹp trong tương lai không ạ? Vì nếu nhất trí hợp tác thì khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm tới sẽ bắt đầu triển khai.

Lá số nào thì đúng là của vợ chồng em ạ?

Cám ơn Chị ntpt nhiều ~~

Edited by Hoangtuden109

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Cháu xin báo cáo tình hình với Bác Học Trò, bác HaiThienHa, Chị Ntpt cùng các bậc cao nhân là Vợ cháu hiện đã có thai (Cháu chưa đi khám bác sĩ, nhưng thử que đã thấy hai vạch rõ mồn một). Theo tính toán thì có thai vào tháng 03 âm lịch. Cho đến hôm nay 13/04 năm Tân Mão (âm lịch) thì thai nhi đã được khoảng ba tuần tuổi. Cháu dự kiến là hai tháng thì mới cho vợ đi khám bác sĩ, thử máu,...

Xin các bậc cao nhân xem cho cháu một quẻ xem việc mang thai, sinh đẻ có vấn đề gì cần phải chú ý, lưu tâm không ạ? Vì lần đầu, chưa có kinh nghiệm nên cháu cũng hơi...bối rối.

Edited by Hoangtuden109

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu xin báo cáo tình hình với Bác Học Trò, bác HaiThienHa, Chị Ntpt cùng các bậc cao nhân là Vợ cháu hiện đã có thai (Cháu chưa đi khám bác sĩ, nhưng thử que đã thấy hai vạch rõ mồn một). Theo tính toán thì có thai vào tháng 03 âm lịch. Cho đến hôm nay 13/04 năm Tân Mão (âm lịch) thì thai nhi đã được khoảng ba tuần tuổi. Cháu dự kiến là hai tháng thì mới cho vợ đi khám bác sĩ, thử máu,...

Xin các bậc cao nhân xem cho cháu một quẻ xem việc mang thai, sinh đẻ có vấn đề gì cần phải chú ý, lưu tâm không ạ? Vì lần đầu, chưa có kinh nghiệm nên cháu cũng hơi...bối rối.

Vậy thì chúc mừng nhé. Mọi việc cứ theo chỉ dẫn của bác sĩ thôi. Khi nào sinh thì lên cho hay một tiếng nhé, để ntpt biết lọt qua năm Thìn như ntpt đoán hay vẫn còn ở năm Mão.

Còn giới tính của thai nhi này dựa theo lá số của 2 vợ chồng khó đoán quá. Để sau sẽ đoán thử.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Vậy thì chúc mừng nhé. Mọi việc cứ theo chỉ dẫn của bác sĩ thôi. Khi nào sinh thì lên cho hay một tiếng nhé, để ntpt biết lọt qua năm Thìn như ntpt đoán hay vẫn còn ở năm Mão.

Còn giới tính của thai nhi này dựa theo lá số của 2 vợ chồng khó đoán quá. Để sau sẽ đoán thử.

Cám ơn Chị Ntpt. Chắc chắn có gì em sẽ thông tin lên ngay. Thời gian tới chắc sẽ vất vả vì Em vừa phải chăm sóc vợ có bầu, vừa phải chuẩn bị bảo vệ luận văn tốt nghiệp, vừa phải tính toán làm ăn, kiếm tiền để mua đất và nuôi bé. Hai vợ chồng chắc sẽ vất vả thời gian đầu vì không có Bố Mẹ, ACE giúp đỡ, cũng may là sống cùng Cô chú của Vợ, nên hy vọng mọi việc tốt đẹp.

Edited by Hoangtuden109

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu tiếp tục cập nhật tình hình với cả nhà !

Vợ cháu hiện đã mang thai được 17 tuần. Hồi thai 03 tháng tuổi, vợ cháu đi khám thì Bác sĩ rất là....vất vả để xác định giới tính cho bé. Vì bé nằm úp, ôm mẹ, nên ông ấy siêu âm mãi không ra, không nhìn thấy. Sau ông ấy dùng cái máy gì đó chụp, soi,...và kết luận là...Con gái.

Nhưng vấn đề là ở chỗ, theo kinh nghiệm sinh nở của Mẹ Cháu, thì bà bảo là con trai (Thai chửa trên, đường gì đó thẳng chứ không lệch,...). Có một nhà Tiên Tri cũng nói với vợ cháu rằng là con trai, rất thông minh nhưng khó nuôi.

Bác Học trò nghĩ nếu là con Gái thì sẽ sinh năm Tân Mão, còn con trai thì sẽ sinh năm Nhâm Thìn. Bác sĩ thì chuẩn đoán sẽ sinh vào khoảng tầm 27 tết.

Cho đến giờ phút này, cháu cũng không quan tâm lắm chuyện trai hay gái cũng như năm nào. Chỉ có điều, cháu thấy đây là một câu chuyện thú vị, nhiều ẩn số, nên chia sẻ cùng mọi người ^_^.

Việc mua đất của Cháu đang tiến hành (Đã viết giấy và giao 1/3 số tiền), bước đầu cũng có nhiều thuận lợi dù vợ chồng phải cố gắng chút. Hy vọng sẽ thành công tốt đẹp, mua rẻ, bán đắt ^_^.

Cháu cũng muốn hỏi với mọi người một chút là Cháu có bị dính dáng gì đến Pháp luật không? Nếu có thì khi nào? Có nặng không? Có tránh được không?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Sinh con năm mão, giới tính Nữ

Chuyện BĐS chắc sẽ thành công thôi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu tiếp tục cập nhật với cả nhà :D

Về chuyện Mua đất thì đã thành công nhưng lại khó trong chuyện bán đất. Thế nó mới lắm nhiều khê :D

Về công việc, thì đúng là cháu có sự thuyên chuyển một tí, từ bộ môn nay sang bộ môn khác, nhưng như thế thì cũng không có gì gọi là thăng tiến cả, có khi còn mệt thêm (phải soạn thêm nhiều môn mới).

Về chuyện con cái, vì cháu bé bị tràng hoa cuốn cổ 02 vòng nên vợ chồng cháu quyết định cho mổ đẻ. Theo lịch thì đến 13/01 (dương lịch) bé sinh, nhưng vợ chồng cháu định mổ cho bé vào 03/01 (dương lịch). Không biết mấy giờ lấy bé ra là tốt nhất ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Cháu tiếp tục cập nhật thông tin với cả nhà, tính từ lúc lập Topic đến giờ là gần...1 năm rồi ạ :D Bác Học Trò, Chị ntpt thỉnh thoảng qua xem cháu/em một quẻ nhé :D

1, Về chuyện con cái

Vợ cháu đã sinh bé gái, SINH MỔ, đặt tên ĐOÀN TRÚC HỒNG LINH ^^ Sinh vào 14h12 phút (Giờ Mùi), ngày 03/01/2012 Dương Lịch, tức 10/12 năm Tân Mão. Trộm vía yêu con gái lắm, con gái cũng ngoan ngoại trừ thỉnh thoảng hơi...hờn rỗi bố mẹ. Các bác cho cháu vài dòng về tương lai, sự nghiệp, tình cảm và những vấn đề cần quan tâm về bé Linh cho cháu với.

Lá số: http://www.lyhocdong...w=screen&size=2

2, Về công việc

Đợt trước chị ntpt nói rằng cuối năm 2011 sẽ có sự thăng tiến trong công việc. Đúng là có sự thay đổi một chút (chuyển bộ môn), nhưng giờ ngẫm lại thì thấy sang bên này mọi thứ đều thuận lợi hơn, tốt đẹp hơn, giá trị của mình được trân trọng hơn và có cơ hội hơn để phát huy khả năng.

3, Về công việc kinh doanh, mua bán đất đai

Công việc kinh doanh vẫn đang rất tốt, ngày càng phát triển hơn. Cháu cũng đang dồn sức để mở rộng lĩnh vực.

Việc mua đất đai đã xong từ cuối năm trước, cuối năm nay hy vọng bán đất được giá :D

Năm nay cháu đang cố gắng để xuất ngoại, học lên bậc cao hơn mà không biết có thành công không.

Bác Học Trò, Bác haithienha, Chị ntpt xem giúp cháu cái.

Thời gian trôi nhanh thật, mới đó đã gần 1 năm kể từ khi lập cái Topics này và bị mắng te tua. Quay đi, quẩn lại đã thấy mình gần đầu 3 rồi, đã một vợ, một con =,=

Còn về chuyện chọn lựa đường đi tương lai như thế nào như post đầu thì có lẽ không cần nữa rồi, vì cháu đã tìm thấy con đường đi của mình, sự tâm huyết với nghề đang ngày càng lớn lên trong Cháu. Còn về chuyện tài chính thì có nhiều giải pháp để đạt được kết quả, ví dụ như công việc kinh doanh cháu đang làm.

Chúc các bác, các chú vui, khỏe :)

Lá số của:

- Cháu: Cháu: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Huy&date=1987,1,17,5,45&year=0&gender=m&view=screen&size=2

- Vợ Cháu: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Hong&date=1986,4,3,8,45&year=0&gender=f&view=screen&size=2

- Con gái: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=%C4%90o%C3%A0n+Tr%C3%BAc+H%E1%BB%93ng+Linh&date=2012,1,3,14,12&year=2012&gender=f&view=screen&size=2

Edited by Hoangtuden109

Share this post


Link to post
Share on other sites

Năm nay nếu muốn du học thì có cơ hội để đi, nhưng khi đi thì lại quẩn quanh câu hỏi nên về hay không. Năm Ngọ cũng là 1 năm có sự thay đổi lớn, hoặc nếu năm nay không đi được thì năm Ngọ có nhiều khả năng đi hơn. Năm nay chuyện đi có thể gặp chút trục trặc do sức khỏe người cha, ông trong gia đình bị suy yếu.

Bé nhà còn nhỏ với lại sinh mỗ nên để bé lớn xét hình tướng thế nào thì mới xem được số

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đến hẹn lại lên, nhân dịp chút rảnh rỗi, Cháu lại tiếp tục cập nhật với cả nhà tình hình của Cháu:

Vấn đề chính cháu muốn cập nhật là về vấn đề tài chính. Còn nhớ năm trước, Bác Học Trò đã từng nói là năm nay mất nhiều tiền. Quả đúng là như vậy. Mới trải qua có 1/3 năm thôi, nhưng cháu đã mất lượng tiền bằng cả năm cày cuốc vất vả, và đang có dấu hiệu còn có thể bị mất nhiều thêm nữa.

Nói chung là chán toàn tập. Về vấn đề đi du học tiếp thì đã bỏ lỡ 02 cơ hội rồi. Đất đai thì chững toàn bộ thị trường, không bán được, chưa kể còn các vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ, phải mất thêm nhiều nhiều tiền nữa. Tình hình năm nay có vẻ bi đát quá =,=

Bác Học Trò, Bác Haithienha và Chị ntpt có tư vấn gì cho cháu hoặc một vài dự đoán để cháu chuẩn bị tinh thần tiếp tục chiến đấu với những cơn sóng đang tới.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Năm nay nếu muốn du học thì có cơ hội để đi, nhưng khi đi thì lại quẩn quanh câu hỏi nên về hay không. Năm Ngọ cũng là 1 năm có sự thay đổi lớn, hoặc nếu năm nay không đi được thì năm Ngọ có nhiều khả năng đi hơn. Năm nay chuyện đi có thể gặp chút trục trặc do sức khỏe người cha, ông trong gia đình bị suy yếu.

Bé nhà còn nhỏ với lại sinh mỗ nên để bé lớn xét hình tướng thế nào thì mới xem được số

Chào Chị ntpt,

Đến hẹn lại lên, Em tiếp tục cập nhật thông tin về bản thân. Đúng như Chị đã dự đoán, năm nay E cũng đã đi du học, nhưng chỉ là du học ngắn hạn 02 tháng tại Úc thôi. Vấn đề sức khỏe của người thân trong gia đình thì hiện chưa rõ ràng nên chắc phải chờ xem thế nào.

Thực tế mà nói, Em bây giờ đang băn khoăn mấy việc:

1, Khi nào sẽ đi học Tiến sỹ, đi Châu Âu, Á hay Mỹ?

2, Khi nào sẽ có bé thứ 2? (E đang tính 2014, nhưng Vợ lại thích 2017).

3, Sự nghiệp tới đây sẽ như thế nào?

Nói chung về bản thân thì E vẫn đang cố gắng từng ngày nhưng nhiều khi thành bại cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Nhân 50%, trời 50%).

Mong chị thỉnh thoảng ghé qua để có những tư vấn hoặc dự đoán giúp E dễ định hướng. Cám ơn Chị, Bác Học Trò và Bác Hải Thiên Hà đã rất hay lưu tâm để ý :)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lá số thấy không nhiều văn tinh hội họp nên không biết có đi học để làm tiến sĩ hay không?!

Năm Tị vợ có thể có thai và sinh vào năm Ngọ

Vận hạn thì khá, nhưng đường công danh thường bấp bênh không yên, luôn phải thay đổi dù rằng bản thân rất muốn được ổn định, nhưng do trong đường đời quá nhiều con đường để đi, có nhiều cơ hội để lựa chọn nên lúc nào cũng đứng ở ngã 3 đường rồi không biết mình nên đi con đường nào

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay