vn85

Quá Mệt Mỏi Với Cuộc Sống Hiện Tại.

17 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Do diễn đàn có nhiều độ tuổi nên mình xin xưng bằng mình, mong các cô các bác lớn tuổi thông cảm giùm con.

Mình sinh ngày 21 tháng 6 năm 1985 (Ất Sửu) (Dương Lịch), lúc 12 giờ trưa. Xin bói tử vi giùm mình. Từ lúc nhỏ mới sinh được mấy tháng, mẹ mình tình cờ giúp đỡ một người đàn ông trung niên lúc đó vô gia cư kg có chỗ ngủ, sau đó mẹ mình mới biết đây là một thầy bói, và người này đã xem cho mình, nói mạng mình "nhất chín nhì bù" chứ kg có bình bình hoặc kha khá gì cả. Ông ấy còn nói số mình sau này có người đứng gác cửa, nhưng 1 là gác cửa tù, 2 là gác cửa dinh thự.

Sau 26 năm sống trên đời, trải qua rất nhiều việc nhưng hiện nay mình vẫn chưa có gì thành đạt. Điều này có lẽ do tính cách của mình kg được phù hợp với văn hóa và truyền thống người Việt nói chung; từ nhỏ mình đã thích đứng trên người khác, thích đưa ra chỉ thị. Mình học hành lúc nhỏ rất giỏi, mình kg muốn thua ai hết, nhưng năm lớp 4 mình nhớ rất rõ là sau khi từ hạng 2 lên được hạng 1, mình hồ hởi đem khoe với mẹ thì mẹ mình thờ ơ "uh" 1 tiếng và chỉ quan tâm xem em mình làm bài kiểm tra thế nào thôi. Mình buồn và bực lắm, sau đó thì mình kg thèm cố gắng học giỏi nữa.

Giữa năm lớp 10 thì mình đi du học, đi hết 8 năm, mình cũng kg học hành đàng hoàng, trở về nước hiện nay thì mình chỉ bán phụ tiệm kinh doanh của ba mình thôi.

Nói tóm lại, cuộc sống của mình hoàn toàn phí phạm, mình hiểu rõ những điều đó. Gặp và tiếp xúc với ai, họ cũng khen mình thông minh, ai giao du với mình cũng thích và quý mình. Mình đi kiểm tra IQ thì được 141, mình cảm thấy bất ngờ, vì mình 1 ngày hút cả gói thuốc, lại kg chú tâm học hành, 141 là quá cao. Lúc đó mình hồi tưởng lại những gì đã xảy ra trong quá khứ, mình đã khuyên ba mẹ có bao nhiêu tiền thì mua hết vàng, trước cả mấy năm giá vàng đội lên vùn vụt như hiện nay; nghe có lũ lụt, mình đã vẽ ra ngay một mô hình thành phố có thể xây dựng trên mặt nước, vài tháng sau đó 1 kiến trúc sư người Áo có đăng mô hình của ông ta lên báo và giống 80% những gì mình đã vẽ ra; và còn rất nhiều những sự kiện khác nữa.

Có thể nói nếu mình kg thờ ơ với cuộc sống thì mình đã rất thành công vào giờ phút hiện tại, nhưng tại sao ? Mình nghĩ do 1 phần là tính cách của mình, gia đình trên hết, nếu gia đình kg ủng hộ hay quan tâm mình, mình thà sống nghèo túng suốt đời cũng kg muốn cố gắng vươn lên. Chuyện gì mình thích mình mới làm, còn chuyện nào mình suy ra được trước kết quả mình kg làm, rồi hầu hết những gì xảy ra xung quanh mình, mình cũng đều đoán trước được kết quả, thế là mình cũng kg làm gì.

Rồi thời gian gần đây, mình có tìm hiểu về gà nòi (gà đá), vì mình nghe nói về luật ngũ hành của phương Đông, sau một thời gian kiểm chứng thì mình thấy rất chính xác. Đại ý chung là Kim-Mộc-Thổ-Thủy-Hỏa . Và từ đó mình mới biết là mệnh người cũng nằm trong quy luật Ngũ Hành, mình cực kỳ bất ngờ và có thể nói là choáng váng khi nhận ra rằng ba mẹ, và em mình đều là mạng Hỏa, (1949(Sửu) - 1955(56-Thân) ; 1987). Mình nhìn lại và thấy rằng từ nhỏ mình đã sống với gia đình, lúc ra nước ngoài thì sống với em, sau này em mình có bạn trai thì hình như nó cũng mạng Hỏa (1986 Dần). Mình kg biết sự việc này có phải là nguyên nhân cho cuộc sống 26 năm vô dụng của mình kg, nhưng mình xác định rất rõ ràng là cuộc đời mình là do mình sống, những người xung quanh có thể có ảnh hưởng này nọ nhưng chung quy vẫn chỉ là do mình.

Vì vậy mình rất muốn được các bạn, các cô các bác cho lời khuyên dựa vào Tử Vi hay Ngũ Hành, mình rất cần những lời khuyên để có thể vực dậy trở thành người hữu ích cho xã hội và có thể giúp đỡ người già và trẻ nhỏ có hoàn cảnh éo le, vì đó là động lực thứ 2 sau chăm sóc gia đình có thể khiến mình đứng dậy và chú tâm làm việc.

P/S: Cho mình nói thêm 1 vấn đề nhỏ là mình vừa gặp 1 người con gái sinh năm 1983 (Quý Hợi) , lớn hơn mình 2 tuổi. Mình đã mến cô ấy ngay lần nhìn thấy đầu tiên và càng thích hơn nữa khi đây là người con gái kể vanh vách ra tích cách của mình và thấu hiểu suy nghĩ của mình dù mình chỉ mới nói 1,2 câu chung chung. Kg biết 2 tuổi này có hạp nhau kg, ở gần nhau hay tiến tới hôn nhân thì thế nào ?

Lá số: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Nguy%E1%BB%85n+V%C4%83n+A&date=1985,6,21,12,0&year=0&gender=m&view=screen&size=2 Kg đánh TV được nên mình vẫn để là Nguyễn Văn A

Mình con trưởng trong gia đình. Ba mình con thứ 9, Mẹ mình thứ 4.

Edited by vn85

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

theo lá số này thì âm nam lại cư cung dương nên độ số tốt đẹp bị giảm nhiều , mệnh tử phủ vũ tướng cách sáng sủa , thân cư mệnh tức là sống theo kiểu trời cho sao thì được vậy , đây cũng có thể là lời giải tổng quát cho việc bạn có tài nhưng lại không cố gắng và độ số tốt đẹp lại kém như vậy .

mệnh , thân có vũ khúc thiên phủ là tài tinh , được phú cho óc kinh doanh , nên phát huy . Mệnh trong tam hợp thiếu âm long đức trực phù nên nếu thành công thì hay không được hưởng công xứng đáng , nếu hùn hạp làm ăn hay đi làm công tư chức thì hay phải làm phụ tá cho người khác và hay bị chịu thiệt thòi.

mệnh kim thuộc tam hợp thân tý thìn - thủy , gặp đại vận 16-25 mộc - mệnh khắc nhưng tự mình vượt qua được và có thể có 1 số thành tựu , gặp đại vận 26-35 xấu vì hỏa khắc kim nhưng cũng có thể tự phấn đấu để vượt qua được do tam hợp mệnh át được tam hợp vận . năm 36-54 sẽ là lúc đắc thiên thời địa lợi nhất , cố gắng trau dồi bản thân để vượt qua đại vận hiện thời trước đã .

thiên tài , thiên thọ ở cung phụ mẫu , gắng đối xử và chăm sóc cha mẹ tốt để sau gặp hoạn nạn thì được bộ sao này giải cứu .

Không rõ bạn có định đi làm công tư chức không hay tự tay làm riêng , nếu có ý định đi làm thì nên hỏi kỹ bác Haithienha và các bác khác , các bác sẽ trả lời rõ hơn !

Nên hỏi kỹ về công việc , vợ con hoặc nhà cửa .... Thêm 1 lời khuyên nhỏ là bạn cũng bằng tuổi 1 người bạn thân mình , lá số cũng có vài điểm chugn lớn như vầy , nhưng người đó ngoài việc kinh doanh ra thì còn có căn tu và hay đi làm từ thiện , theo phật cũng là 1 cách để người bạn này tĩnh tâm cũng như có cái nhìn sâu hơn về cuộc sống . Bạn không nên kêu mệt mỏi và chán nản , vì chúng ta còn quá trẻ , nhìn đi nhìn lại thì cũng không phải ai cũng được xuôi chèo mát mái đâu, bế tắc là chuyện bình thường .

P/s:Cũng không rõ bạn đi du học ở đâu về mà lại chỉ ở nhà phụ giúp ba mẹ cửa hàng nhỉ ,hay là chán cả học và chán cả đi làm ? Mục đích sống và phát triển bản thân tự bạn đã xác định được chưa ? Có thời gian rảnh đọc kim mộc thủy hỏa thổ với iq141 thì sao không đọc nốt kinh dịch hoặc tử vi luôn đi ?

Edited by Cóc

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Chưa thành công là do quá tự phụ và đề cao bản thân, đọc những gì bạn viết thấy bạn quá tự tin vào mình đâm ra ảo tưởng, thành công hay không là do bạn và số mệnh của bạn, những người sống bên bạn ảnh hưởng tới bạn chẳng gì nhiều. Số này cũng là người lương thiện nếu khiêm tốn học hỏi thì sau cũng khá. Trước cũng có 1 người hay tự tin tinh tướng như bạn, luôn nghĩ mình là nhất... chắc bạn phải đi nhiều nơi và trải qua vài cú shock lớn nào đó thì mới nhận ra được mình là ai, ngoài kia còn nhiều người tài giỏi lắm, như mình chẳng là gì đâu, lá số này tiếc là mệnh có song hao tọa thủ không thì giàu có lớn, chỉ khá giả thôi. Lá số này từ năm 20t âm trở tới 2009 đi ăn chơi trác táng, bạn bè thì toàn bè lũ lôi kéo tiêu tốn tiền của cha mẹ, chơi với bạn thoải mái nhưng thường bị phản, bị dồn tới cùng đường cuối năm 2007 đầu 2008 cuốn gói về quê

Edited by Quốc Tuấn
1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đúng là từ đó đến giờ mình sống theo kiểu "trời cho sao được vậy" . Mình kg ham tiền mà chỉ ham danh, làm ra tiền mình xài cho hết thì thôi chứ kg để dành. Tuy nói "ham danh" cho gọn nghĩa chứ thật ra mình thích được mọi người xung quanh tôn trọng và yêu quý thôi, nếu cuộc đời mình được xã hội biết đến sau khi mất đi thì càng tốt.

Vì kg thích tiền cho nên hiện tại dù mình đang phụ giúp ba mình trong việc kinh doanh và bản thân mình cũng có rất nhiều ý tưởng cho nó, nhưng vì mình kg thích loại hình kinh doanh này và ba mình hình như quan niệm "trứng mà đòi khôn hơn vịt" và kg bao giờ hỏi ý kiến hay bàn bạc với mình; cho nên mình cũng chẳng buồn bàn bạc chi nữa. Vì mình tính toán ra rằng với tình hình hiện tại thì ba mẹ mình cũng có thể sung túc đến hết đời và các em mình cũng kg phải lo cơm ăn áo mặc quá nhiều sau này; còn bản thân mình thì mình kg quan tâm và cũng ít khi nghĩ tới.

Mình thích làm công chức hơn kinh doanh, nhưng tánh mình kg thích bị chèn ép và thường phản ứng lại với sự bất công cho nên mình nghĩ là một người VN thì công chức kg hợp với mình. Mình cũng thích kinh doanh nhưng chỉ là loại kinh doanh có tính phiêu lưu và kích thích, chứ như bình bình như việc kinh doanh hiện tại thì quả thật mình rất kg có động lực tiếp quản.

Mình từ đó đến giờ chưa có bạn gái. Mình ý thức được tính cách và suy nghĩ của mình nên dù có thích một vài người, cưa cẩm qua loa được thì được kg được thì thôi cho nên vẫn vậy tới giờ. Mình đi du học Úc 4 năm và Mỹ 4 năm, học hành thì cúp cua suốt ngày, đáng nhẽ bị cho về nước rồi nhưng mình xoay xở được và vẫn trụ lại lâu đến vậy. Học ở VN mình còn thấy có sự thách thức chứ học ở nước ngoài những năm trung học mình chỉ hận vì bỏ ra quá nhiều tiền nhưng mấy cuốn sách mình nằm nhà tự học vẫn giỏi hơn bọn Tây con, do đó mình coi thường nó và kg quan tâm nữa.

Mục đích sống của mình hiện tại là = 0 , mình sống vì đã trót sinh ra thôi. Nếu ai đó chỉ ra được cho mình mục đích sống thì tự nhiên mình sẽ có cách để phát triển bản thân. Mình đã nêu ở bài viết trên, nếu mình nhận thấy gia đình mình (cha, mẹ, 2 em) cần sự giúp đỡ của mình thì đó sẽ là mục đích sống của mình; nhưng rất tiếc họ kg cần. Mình cũng đã từng nghĩ tại sao kg cố gắng để có thể giúp đỡ xã hội ? Mình thích làm việc thiện cho các em nhỏ và các cụ già nhưng từ đó đến giờ chỉ dừng lại ở việc mua vé số giúp họ thôi. Nhưng mình lại thấy việc đó qua xa vời và cao siêu đối với một người như mình cho nên mình cũng kg dám nghĩ về nó nhiều.

Quả thật mình đặt rất nhiều kỳ vọng vào người con gái sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi mình vừa gặp mấy tuần trước, vì mình cảm thấy rằng người này có thể là động lực giúp mình thức dậy khỏi cơn mơ ngủ và động viên cũng như đốc thúc mình làm việc, nhưng do nhiều lí do khách quan mình cũng kg biết có nên cố gắng vì người con gái này kg vì mình hiểu để làm được điều đó mình cần phải nỗ lực rất nhiều cũng như tốn 1,2 năm thời gian. Mình rất cần những lời khuyên chân thành của mọi người.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chưa thành công là do quá tự phụ và đề cao bản thân, đọc những gì bạn viết thấy bạn quá tự tin vào mình đâm ra ảo tưởng, thành công hay không là do bạn và số mệnh của bạn, những người sống bên bạn ảnh hưởng tới bạn chẳng gì nhiều. Số này cũng là người lương thiện nếu khiêm tốn học hỏi thì sau cũng khá. Trước cũng có 1 người hay tự tin tinh tướng như bạn, luôn nghĩ mình là nhất... chắc bạn phải đi nhiều nơi và trải qua vài cú shock lớn nào đó thì mới nhận ra được mình là ai, ngoài kia còn nhiều người tài giỏi lắm, như mình chẳng là gì đâu, lá số này tiếc là mệnh có song hao tọa thủ không thì giàu có lớn, chỉ khá giả thôi. Lá số này từ năm 20t âm trở tới 2009 đi ăn chơi trác táng, bạn bè thì toàn bè lũ lôi kéo tiêu tốn tiền của cha mẹ, chơi với bạn thoải mái nhưng thường bị phản, bị dồn tới cùng đường cuối năm 2007 đầu 2008 cuốn gói về quê

Những lời nhận xét của bạn quả thật ra chính xác mặc dù mình hơi khó chịu khi phải thừa nhận nó. Có lẽ khi nào mình kg còn cảm thấy khó chịu lúc đọc những nhận xét này mình mới trở thành người hữu dụng... Mong bạn Quốc Tuấn chỉ cho mình một vài lời khuyên, mình đã sẵn sàng để xác định cho suy nghĩ rằng bản thân mình là một con người vô đức vô năng cũng như khờ dại dột.

"Song hoa" là gì và có cách nào giảm tải sự ảnh hưởng của nó kg ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Những lời nhận xét của bạn quả thật ra chính xác mặc dù mình hơi khó chịu khi phải thừa nhận nó. Có lẽ khi nào mình kg còn cảm thấy khó chịu lúc đọc những nhận xét này mình mới trở thành người hữu dụng... Mong bạn Quốc Tuấn chỉ cho mình một vài lời khuyên, mình đã sẵn sàng để xác định cho suy nghĩ rằng bản thân mình là một con người vô đức vô năng cũng như khờ dại dột. Chưa đủ tư cách để đưa ra lời khuyên cho bạn, nhờ các tiền bối có nhiều kinh nghiệm sống cho lời khuyên. Diễn đàn này có mấy vị như cụ Hà Uyên, bác haithienha, anh GiaBack.. đó là những người có thực tài, có tâm đã thành công mà rất khiêm nhường. Góp ý với bạn là nên nói về mình ít thôi, im lặng và hành động mới hy vọng thành công

"Song hoa" là gì và có cách nào giảm tải sự ảnh hưởng của nó kg ? Khi có nhiều tiền lấy tiền Làm từ thiện nhiều giúp người, ko có cách giải số chỉ khá giả chứ không giàu có lớn

Edited by Quốc Tuấn
2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Do diễn đàn có nhiều độ tuổi nên mình xin xưng bằng mình, mong các cô các bác lớn tuổi thông cảm giùm con.

Mình sinh ngày 21 tháng 6 năm 1985 (Ất Sửu) (Dương Lịch), lúc 12 giờ trưa. Xin bói tử vi giùm mình. Từ lúc nhỏ mới sinh được mấy tháng, mẹ mình tình cờ giúp đỡ một người đàn ông trung niên lúc đó vô gia cư kg có chỗ ngủ, sau đó mẹ mình mới biết đây là một thầy bói, và người này đã xem cho mình, nói mạng mình "nhất chín nhì bù" chứ kg có bình bình hoặc kha khá gì cả. Ông ấy còn nói số mình sau này có người đứng gác cửa, nhưng 1 là gác cửa tù, 2 là gác cửa dinh thự.

Sau 26 năm sống trên đời, trải qua rất nhiều việc nhưng hiện nay mình vẫn chưa có gì thành đạt. Điều này có lẽ do tính cách của mình kg được phù hợp với văn hóa và truyền thống người Việt nói chung; từ nhỏ mình đã thích đứng trên người khác, thích đưa ra chỉ thị. Mình học hành lúc nhỏ rất giỏi, mình kg muốn thua ai hết, nhưng năm lớp 4 mình nhớ rất rõ là sau khi từ hạng 2 lên được hạng 1, mình hồ hởi đem khoe với mẹ thì mẹ mình thờ ơ "uh" 1 tiếng và chỉ quan tâm xem em mình làm bài kiểm tra thế nào thôi. Mình buồn và bực lắm, sau đó thì mình kg thèm cố gắng học giỏi nữa.

Giữa năm lớp 10 thì mình đi du học, đi hết 8 năm, mình cũng kg học hành đàng hoàng, trở về nước hiện nay thì mình chỉ bán phụ tiệm kinh doanh của ba mình thôi.

Nói tóm lại, cuộc sống của mình hoàn toàn phí phạm, mình hiểu rõ những điều đó. Gặp và tiếp xúc với ai, họ cũng khen mình thông minh, ai giao du với mình cũng thích và quý mình. Mình đi kiểm tra IQ thì được 141, mình cảm thấy bất ngờ, vì mình 1 ngày hút cả gói thuốc, lại kg chú tâm học hành, 141 là quá cao. Lúc đó mình hồi tưởng lại những gì đã xảy ra trong quá khứ, mình đã khuyên ba mẹ có bao nhiêu tiền thì mua hết vàng, trước cả mấy năm giá vàng đội lên vùn vụt như hiện nay; nghe có lũ lụt, mình đã vẽ ra ngay một mô hình thành phố có thể xây dựng trên mặt nước, vài tháng sau đó 1 kiến trúc sư người Áo có đăng mô hình của ông ta lên báo và giống 80% những gì mình đã vẽ ra; và còn rất nhiều những sự kiện khác nữa.

Có thể nói nếu mình kg thờ ơ với cuộc sống thì mình đã rất thành công vào giờ phút hiện tại, nhưng tại sao ? Mình nghĩ do 1 phần là tính cách của mình, gia đình trên hết, nếu gia đình kg ủng hộ hay quan tâm mình, mình thà sống nghèo túng suốt đời cũng kg muốn cố gắng vươn lên. Chuyện gì mình thích mình mới làm, còn chuyện nào mình suy ra được trước kết quả mình kg làm, rồi hầu hết những gì xảy ra xung quanh mình, mình cũng đều đoán trước được kết quả, thế là mình cũng kg làm gì.

Rồi thời gian gần đây, mình có tìm hiểu về gà nòi (gà đá), vì mình nghe nói về luật ngũ hành của phương Đông, sau một thời gian kiểm chứng thì mình thấy rất chính xác. Đại ý chung là Kim-Mộc-Thổ-Thủy-Hỏa . Và từ đó mình mới biết là mệnh người cũng nằm trong quy luật Ngũ Hành, mình cực kỳ bất ngờ và có thể nói là choáng váng khi nhận ra rằng ba mẹ, và em mình đều là mạng Hỏa, (1949(Sửu) - 1955(56-Thân) ; 1987). Mình nhìn lại và thấy rằng từ nhỏ mình đã sống với gia đình, lúc ra nước ngoài thì sống với em, sau này em mình có bạn trai thì hình như nó cũng mạng Hỏa (1986 Dần). Mình kg biết sự việc này có phải là nguyên nhân cho cuộc sống 26 năm vô dụng của mình kg, nhưng mình xác định rất rõ ràng là cuộc đời mình là do mình sống, những người xung quanh có thể có ảnh hưởng này nọ nhưng chung quy vẫn chỉ là do mình.

Vì vậy mình rất muốn được các bạn, các cô các bác cho lời khuyên dựa vào Tử Vi hay Ngũ Hành, mình rất cần những lời khuyên để có thể vực dậy trở thành người hữu ích cho xã hội và có thể giúp đỡ người già và trẻ nhỏ có hoàn cảnh éo le, vì đó là động lực thứ 2 sau chăm sóc gia đình có thể khiến mình đứng dậy và chú tâm làm việc.

P/S: Cho mình nói thêm 1 vấn đề nhỏ là mình vừa gặp 1 người con gái sinh năm 1983 (Quý Hợi) , lớn hơn mình 2 tuổi. Mình đã mến cô ấy ngay lần nhìn thấy đầu tiên và càng thích hơn nữa khi đây là người con gái kể vanh vách ra tích cách của mình và thấu hiểu suy nghĩ của mình dù mình chỉ mới nói 1,2 câu chung chung. Kg biết 2 tuổi này có hạp nhau kg, ở gần nhau hay tiến tới hôn nhân thì thế nào ?

Lá số: http://www.lyhocdong...w=screen&size=2 Kg đánh TV được nên mình vẫn để là Nguyễn Văn A

Mình con trưởng trong gia đình. Ba mình con thứ 9, Mẹ mình thứ 4.

Hi anh !

Em nhìn topic của anh tò mò nên vao đọc . Em cũng có 1 ý kiến với anh giống anh Cóc là tìm hiểu về Phật và nghe giảng Phật pháp nhiều rất tốt. Anh có thể chủ động tìm đến các thiền viền chính tông để tu tập và nghe giảng Phật pháp. Nếu có điều khúc mắc trong cuộc sống , anh cũng có thể thỉnh giáo quý thầy ở đó . Nếu anh ở Hà Nội , thì Thiền Viện Sùng Phúc là thiền viện lớn đã thu hut nhiều bạn trẻ đến tu tập vào chủ nhật hàng tuần . Nếu không ở Hà Nội , anh có thể tham khảo website để biết thêm các thiền viện tu thiền theo tinh thần Thiền Phái Trúc Lâm Yên Tử ở gần nơi anh sống. http://tvsungphuc.net/index.php?option=com_frontpage&Itemid=1

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

thật ra trình tử vi của mình còn còi , lên diễn đàn học hỏi kinh nghiệm các bác là chính . Nhưng nghe chừng với những người có tính cách như khổ chủ của bài viết thì khó có ai ưa để vào trả lời Posted Image . Được anh Tuấn vào giúp mấy lời là tốt lắm rồi !!!

Cái quan trọng là anh bạn này sướng từ bé và sống không có mục đích nên giờ thì cũng khó mà có lời khuyên nào có hiệu quả cả . Còn vụ 83 hay 85 thì ở diễn đàn các bác không khuyên yêu hay bỏ do hợp tuổi hay khắc tuổi đâu . Nếu bạn cảm thấy người đó thực sự tốt với mình và giúp mình có mục đích sống hơn thì hãy cố gắng mà giữ Posted Image.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chưa gì đã bị gái đuổi đi tu rồi, thẩn nào đường vợ thì muộn mằn mà gian truân, con cái thì mờ mịt như vô sinh - hiếm muộn.

Số có Tam Hóa Liên Châu, Mệnh thì trước có lọng che, sau có Ngựa cưỡi, lại thêm Tả Hữu - Khôi Việt thì quả là lóa mắt luôn,

Than ôi, tiếc thay (đáp ứng theo yêu cầu của quý cậu), lại tiếp: Ô hô, Than ôi.....tiếc thay. Tam Hóa Liên Châu mà Hóa nào cũng có Khắc tinh đồng cung thì Hóa làm sao nổi.

Mệnh lại che ô lúc trời quang mây tạnh thì có điên không chứ? Ngựa quý vinh quy mà lại bị người ta dồn vào chân tường sẻ thịt thì làm sao mà vênh vang được đây?

Tả Hữu thật không may khi cái quan trọng nhất là sống ở nhà thì nhờ Cha Mẹ, ra ngoài đường thì nhờ Bạn bè. Thế mà khi cần thì chẳng bạn nào giúp nổi hoặc rất yếu ớt vì Hữu bật (Cánh tay phải) bị rơi vào thế bí.

Khôi Việt thì rơi vào vùng tối tăm, cho nên cái đầu làm sao mà nghĩ thông suốt được?

Thôi thì cứ theo quý cô ấy chỉ điểm mà làm tới có khi lại sênh sang tiền lộ, chứ cứ phủ bụi trần lên tấm thân cha mẹ ban cùng điếu thuốc oi khói thì cũng chỉ nay thế này, mai thế khác chứ nào có vui bao giờ.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Rất cảm ơn mọi người đã giúp đỡ mình, mình sẽ tiến hành đi nghe giảng Phật Pháp sớm nhất có thể. Mình nghĩ trong người mình có ma quỷ gì hay tâm hồn dơ bẩn hay sao mà có vài lần nghe các Thầy tụng kinh mình cứ choáng cả mặt mài, đầu óc xoay vòng vòng ấy.

Việc lá số tử vi của mình thuộc dạng "tốt nước sơn nhưng gỗ thì mục" như bác Học Trò chỉ ra cũng làm mình thở phào, vì suy nghĩ "ỷ lại vào số tốt" sẽ kg còn nữa, mình sẽ có thể cố gắng hơn. Nói đi thì phải nói lại, mình có ước mong đứng dậy khỏi vũng lầy, nhưng tính tình mình quái đản như đã ghi ở trên, mình vẫn cần 1 lời khuyên chân thành là tại sao mình nên vực dậy ?

Còn vấn đề nữa, do mình kg hiểu biết về số mạng, Tử Vi nên mình muốn hỏi rằng lẽ nào lá số mình như thế thì dù có cố gắng thế nào nó cũng vẩn thế ? Nếu đó là sự thật thì hơi bị thiếu logic và thực tế, phải vậy kg ?

Mong các bạn và cô bác nhìn lá số Tử Vi của mình mà cho lời khuyên có những việc nào mình cần làm ngay để có thể bắt đầu vực dậy, chẳng hạn như tuyệt giao với những đứa bạn kg tốt, cưới vợ, chuyển ngành nghề kinh doanh (hiện đang bán đồ gỗ cổ), đi học tiếp etc...?

Edited by vn85

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Rất cảm ơn mọi người đã giúp đỡ mình, mình sẽ tiến hành đi nghe giảng Phật Pháp sớm nhất có thể. Mình nghĩ trong người mình có ma quỷ gì hay tâm hồn dơ bẩn hay sao mà có vài lần nghe các Thầy tụng kinh mình cứ choáng cả mặt mài, đầu óc xoay vòng vòng ấy.

Việc lá số tử vi của mình thuộc dạng "tốt nước sơn nhưng gỗ thì mục" như bác Học Trò chỉ ra cũng làm mình thở phào, vì suy nghĩ "ỷ lại vào số tốt" sẽ kg còn nữa, mình sẽ có thể cố gắng hơn. Nói đi thì phải nói lại, mình có ước mong đứng dậy khỏi vũng lầy, nhưng tính tình mình quái đản như đã ghi ở trên, mình vẫn cần 1 lời khuyên chân thành là tại sao mình nên vực dậy ?

Còn vấn đề nữa, do mình kg hiểu biết về số mạng, Tử Vi nên mình muốn hỏi rằng lẽ nào lá số mình như thế thì dù có cố gắng thế nào nó cũng vẩn thế ? Nếu đó là sự thật thì hơi bị thiếu logic và thực tế, phải vậy kg ?

Mong các bạn và cô bác nhìn lá số Tử Vi của mình mà cho lời khuyên có những việc nào mình cần làm ngay để có thể bắt đầu vực dậy, chẳng hạn như tuyệt giao với những đứa bạn kg tốt, cưới vợ, chuyển ngành nghề kinh doanh (hiện đang bán đồ gỗ cổ), đi học tiếp etc...?

Lá số của bạn rất tốt, nên tu tâm khiêm nhường học hỏi sau cũng có thể làm nên nghiệp, bây giờ vận hạn chưa thông. Người tuổi sửu tiền vận thường lận đận, ngoài 36t trở đi sự nghiệp bắt đầu có mua tậu nhà đất và được hưởng của tiền nhân cũng nhiều. Số gặp thời loạn thì làm tướng, thời bình thì làm thương gia cũng thành công, nên khiêm tốn học hỏi sau sẽ thành đạt.

Edited by Quốc Tuấn
1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lá số của bạn rất tốt, nên tu tâm khiêm nhường học hỏi sau cũng có thể làm nên nghiệp, bây giờ vận hạn chưa thông. Người tuổi sửu tiền vận thường lận đận, ngoài 36t trở đi sự nghiệp bắt đầu có mua tậu nhà đất và được hưởng của tiền nhân cũng nhiều. Số gặp thời loạn thì làm tướng, thời bình thì làm thương gia cũng thành công, nên khiêm tốn học hỏi sau sẽ thành đạt.

Xin cám ơn anh. Từ nhỏ mõi năm học em đều chuyển trường / lớp. Tánh em hiếu động và rất quậy, cô giáo lớp 2 đánh em bằng cây roi gẫy làm em bị sẹo ngắn bên mép môi trái. Năm học nào cũng đánh nhau vì mấy đứa kia thấy em "láo" . Cứ vậy mà lớn lên, chơi với bạn bè em thoải mái lắm, nhưng lúc có chuyện quả thật kg ai giúp được em.

Với tình cảnh như thế, năm nay em 26, vậy nên kinh doanh lĩnh vực nào xin anh dựa vào Tử Vi chỉ giúp em. Thêm nữa là em có nên tiếp tục việc học kg vậy anh ? Sau bao năm lơ là với nó, hậu quả là bây giờ cầm cuốn sách nào toàn chữ là mắt em híp lại buồn ngủ.

Xin anh và quý bạn cũng như quý cô bác ở đây đừng phiền mà góp ý cho mình càng nhiều càng tốt. Mình khẳng định chắc chắn với mọi người rằng chỉ cần mình có thể thoát khỏi tình trạng hiện tại, sau này mình sẽ toàn lực làm từ thiện cũng như góp hết sức cho xã hội, mình cám ơn mọi người trước.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xin chào mọi người !

Đã gần 4 tháng từ khi mình mở topic này lên. Đây là những sự kiện mình đã trải qua sau 4 tháng. Mong mọi người đọc qua và xin cảm ơn bạn Cóc, hana, Quốc Tuấn, và Học Trò đã ra tay răn dạy mình.

Nếu mọi người để ý thì post đầu tiên mình có dòng P/S: đó; hiện nay thì mình và cô ấy đã yêu nhau được hơn 3 tháng rồi, tình cảm sâu đậm lắm. Cũng nhờ cô ấy mà mình đã cố gắng hơn rất nhiều và có cái nhìn khác về cuộc sống. Mình đã giảm 13kg trong vòng 3 tuần đầu mình yêu trộm người ta; khi quen nhau rồi mình đã cố gắng làm việc và tuy chưa có gặt hái được gì đáng kể nhưng mình đã kg phụ lòng trọng trách ba mình giao phó. Tuy chỉ mới 4 tháng thôi nhưng hiện nay mình rất hưng phấn, kg còn buồn rầu như trước nữa và đã có mục đích phải sống sao để có thể lo lắng cho người mình yêu sau này (2 đứa mình dự tính đính hôn tháng 9/2011)

Mong mọi người xem giùm lá số của bạn gái mình. Mình thấy có Tuần , Triệt nằm chung với nhau kg biết tốt hay xấu ? Với lại sau khi 2 đứa kết hôn thì nên làm nghề gì ? Tụi mình có rất nhiều kế hoạch và đang phân vân. Xin cảm ơn mọi người nhiều lắm !

Posted Image

Posted Image

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tham gia diễn đàn cũng đã 4 tháng rồi, mà không biết nguyên tắc của diễn đàn, người tư vấn có quyền lấy lá số ở đâu thì tùy thích, người xin được tư vấn bắt buộc phải lấy lá số của diễn đàn Lý Học Đông Phương, nếu bạn lấy lá số bên diễn đàn Lý Số, sao không mang qua bên đó nhờ diễn đàn bên đó tư vấn?!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xin lỗi vì mình thấy bản này trình bày rõ nên mình lấy để cho mọi người xem dễ hơn. Mình muốn sửa lại bản của lysodongphuong nhưng kg được, ai biết chỉ giùm mình với ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lẽ ra người này ko nên xem số. Tác hại của việc xem số thấy rồi giờ còn muốn xem để chuốc thêm phiền sao?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xin lỗi vì mình thấy bản này trình bày rõ nên mình lấy để cho mọi người xem dễ hơn. Mình muốn sửa lại bản của lysodongphuong nhưng kg được, ai biết chỉ giùm mình với ?

Bạn ra trang chủ nhìn phía bên tay phải có mục lấy lá số tử vi...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay