hajiwon

Cháu Cần Tư Vấn Về Công Việc Hiện Tại Va Tình Cảm

1 bài viết trong chủ đề này

Cháu tên Nguyễn Thị Lệ Mai sinh lúc 3h15 06/01/1985

Xin cho cháu hỏi về công việc hiện tại của cháu và chuyện tình cảm

Cháu đang làm kế toán kho cho một công ty chuyên sx thuốc bảo vệ thực vật

1. Hiện tại cháu đang gặp rắc rối trong công việc việc này do chính cháu tạo ra xin hỏi nó có làm ảnh hưởng đến tình hình tài chính, công việc của cháu không và cháu có thoát ra được việc đó không và hậu quả của việc đó ra sau.

2. Việc cháu đang làm có lâu dài không vì công việc hiện tại cháu không thích lắm nhưng tình hình tài chính không cho phép cháu nghỉ việc (thu nhập cũng tương đối)

3. Cháu muốn nghỉ việc cty này chuyển sang 1 cty mới có thu nhập tương đương để làm công việc mình yêu thích (vì cháu quan niệm công việc đem đến niềm vui cho mình nhưng công việc hiện tại cháu không thấy vui) cháu tính giải quyết hết tồn đọng rồi sang năm sau nghỉ việc.

4. Tự nhiên dạo từ 3 tuần nay cháu thấy thích 1 người cực kỳ đây là tâm trạng lần đầu tiên mới có, chỉ cần thấy người đó cười là cháu thấy vui vô cùng tim đập liên hồi, tìm mọi cách tìm hiểu về người đó, thấy bất cứ cái gì của người đó cũng đẹp, cháu muốn thoát ra khỏi tâm trạng này có được không? vì cháu biết thích người này là không được.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay