manhtt

Giải Mã Giấc Mơ Kỳ Lạ

3 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Kính thưa các bác!!

Tối cháu nằm mộng thấy một giấc mơ rất lạ, cụ thể là cháu đi trên một con đường ,mà là kiểu cũ ấy ạ, lát gạch,không hẹp như đường làng , cháu cứ đi thì gặp miếu thờ, thấy tượng điêu khắc các quan , như quan võ, có thắp hương khói , các ngài trừng mắt lên nhìn cháu,cháu thấy hơi sợ ,đi mà cứ như chạy ,rồi lại gặp miếu thờ thứ hai , thứ ba , trong miếu ấy, các ngài cũng trừng mắt, như đang rất giẫn dữ.Trong mơ cháu không nghe thấy âm thanh gì cả, hoàn toàn im lặng, mà lại cảm nhận như mình có ngửi thấy vị gì đó ,mà cháu cũng không xác định chính xác là gì, đến đây cháu sợ quá, bật dậy.

Đây là lần thứ hai cháu nằm mộng thấy như thế trong thời gian gần đây, lần trước cháu cũng thấy con đường này ,cũng thấy miếu ,đền, nhưng không có cửa vào , lúc ấy cháu hiếu kỳ , cứ cố gắng tìm cửa vào nhưng cũng không được, tất cả bị bịt kín bằng tường gạch. mà khoảng thời gian trong mơ là đêm ,còn giấc mơ kia là ngày. cả hai giấc mơ cháu đều chỉ có một mình , rồi đến đây có cái gì thôi thúc , làm cháu bỏ chạy , chạy mãi thì những cảnh vật con đường , đền , miếu mất hết ,thay vào đó là một con đường hiện đại , có nhà cao , cửa rộng, cao đến cả chục tầng,người đi lại tấp nập, ai cũng ăn mặc lịch sự, sơ mi quần tây, như là đi làm công ty, cháu vào một ngôi nhà rồi chạy thẳng lên trên tầng.... đến đây thì cháu tỉnh dậy.

Xin các bác luận đoán cho cháu , liệu có phải điểm gở hay không, mang ý nghĩa thế nào.

Cháu chân thành cảm ơn !!

Edited by manhtt

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tại hai giấc mơ có điểm giống nhau, lặp lại , nên cháu sợ có điều chẳng lành ,mong các bác giúp cháu với ạ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Có vẻ như trong bạn đang suy nghĩ: Nên theo cách sống truyền thống của ba mẹ như về quê làm việc, gần gia đình, anh em họ hàng hay một cách sống hiện đại với nhiều người như trong các "khu nhà cao tâng" . Chắc bạn còn trẻ, có thể mới ra trường nên có những suy nghĩ này, là sự đấu tranh trong tư tưởng thôi. Nếu đúng vậy nên xem lại thiên hướng của mình để lựa chọn cho phù hợp nhất. Vài lời lan man, nếu không đúng mong bạn bỏ qua :)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay