songthu

Xin Hồi Âm Tới Bác Haithienha Và Mọi Người

1 bài viết trong chủ đề này

Kính gửi Bác Haithienha và mọi người,

Năm ngoái các cao nhân đã đã dự đoán cung phu thê cho ST, bây giờ đã nửa cuối tháng 10AL, ST xin phép được hồi âm và mong có thể được tư vấn tiếp.

Như bác Haithienha và phần lớp mọi người dự báo là năm nay ST sẽ "lên xe bông"Posted Image, và cũng có một vài người đoán là ST năm nay có nhiều thay đổi, đi du lịch....Đúng là mọi năm ST đi rất nhiều trong và ngoài nước (đi công tác, đi chơi) nhưng riêng năm nay lại đi rất ít và không đi nước ngoài. Còn "xe bông" thì chẳng thấy có cái xe nào để lên àPosted Image, mà từ giờ đến hết năm thì chắc chắn là không có luôn. Thi lấy bằng lái xe thì toàn trượt.

Kinh tế tạm ổn. Năm nay ST sửa nhà (lên thêm 1 lầu), tuy có bị một hàng xóm sinh chuyện kiện cáo nhưng đến giờ mọi việc cũng ổn. Quan hệ bạn bè đồng nghiệp nói chung vui vẻ. Tối nào ST cũng tụng kinh niệm Phật, và cảm nhận được sự yên lành trong thâm tâm.

ST xin link lá số:

- Giờ thìn: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=ST&date=1970,10,14,8,45&year=2011&gender=f&view=screen&size=2

- Giờ tị: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=ST&date=1970,10,14,9,15&year=2011&gender=f&view=screen&size=2

Chân thành cảm ơn bác Haithienha và mọi người.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay