dinhmenh

Vụ tự sát kỳ lạ

4 bài viết trong chủ đề này

Vụ tự sát kỳ lạ

Posted Image

Tại lễ trao giải thường niên của Hiệp hội Pháp y Hoa Kỳ vào năm 1994, Chủ tịch Hiệp hội là ông Don Harper Mills đã giúp các vị khách “giải trí” bằng một vụ án có thật vô cùng kỳ lạ....

Vụ tự sát kỳ lạ nhất trong lịch sử

Tại lễ trao giải thường niên của Hiệp hội Pháp y Hoa Kỳ vào năm 1994, Chủ tịch Hiệp hội là ông Don Harper Mills đã giúp các vị khách “giải trí” bằng một vụ án có thật vô cùng kỳ lạ.

Ông Don Harper Mills đã kể lại câu chuyện xảy ra tại Mỹ vào tháng 3 năm 1994. Nhân viên khám nghiệm tử thi của Ronald Opus kết luận rằng, anh ta đã chết vì một viên đạn súng săn bắn trúng đầu.

Opus đã nhảy từ nóc một toà nhà 10 tầng với ý định tự tử, điều này được chứng minh qua việc anh ta để lại một lá thư nhắc đến ý định tự sát của mình. Thật không may là trong khi rơi qua tầng thứ 9, cuộc đời Opus bất ngờ kết thúc sớm hơn vài giây bằng một phát đạn bắn xuyên qua cửa sổ, khiến anh ta tử vong ngay lúc đó.

Cả người nổ súng và nạn nhân đều không hay biết rằng, người ta đã giăng một cái lưới an toàn ngay phía dưới tầng 8 để bảo vệ những công nhân lau cửa kính. Chính vì cái lưới đó, dù Opus có muốn tự tử thì cũng không thể thực hiện được ý định của mình.

Ông Don Harper Mills nói tiếp: “Thông thường, khi một người tự sát thành công thì mọi việc kết thúc ở đó. Nhưng trong trường hợp này sự việc lại không đơn giản như vậy. Opus bị bắn khi đang trên đường xuống “suối vàng” và có lẽ anh ta không đạt được ý nguyện vì đã có tấm lưới an toàn bên dưới. Chính vì vậy người khám nghiệm tử thi có linh cảm đây có thể là một vụ giết người”.

Sự thể là tại căn phòng trên tầng 9, nơi viên đạn được bắn ra, có một cặp vợ chồng già sinh sống. Hai ông bà lúc đó đang cãi nhau nảy lửa và ông chồng đã lấy súng ra để doạ bà vợ. Vì quá tức giận, nên ông bóp cò và có một viên đạn đã đi trượt mục tiêu, bay ra cửa sổ trúng Opus.

Trong quá trình điều tra, cả hai ông bà đều khai họ không hề biết khẩu súng đã được nạp đạn sẵn. Ông chồng cho biết rằng, từ lâu vẫn có thói quen lấy khẩu súng không đạn ra để doạ bà vợ, chứ ông không hề có ý định giết bà ấy. Do đó, cái chết của Opus chỉ là một tai nạn và khẩu súng đã tình cờ được ai đó nạp đạn.

Tiếp tục cuộc điều tra với một nhân chứng mới xuất hiện, người này nói đã thấy con trai của hai ông bà nạp đạn vào khẩu súng cách đó khoảng 6 tuần, trước khi tai nạn chết người xảy ra.

Hóa ra, bà cụ đã cắt tiền trợ cấp cho con trai và người con biết rằng bố mình hay dùng súng doạ mẹ, nên lén nạp đạn vào súng để mong ông bố bắn chết bà mẹ cho bõ tức. Giờ vụ việc đã trở thành án mạng, mà người gây ra chính là con của ông bà già đó.

Khi tiếp tục điều tra, người ta lại phát hiện ra người con chính là… Ronald Opus. Anh ta khủng hoảng tinh thần vì mưu toan dàn dựng cái chết của bà mẹ, nên mới quyết định nhảy từ tầng 10 của tòa nhà. Rốt cuộc, anh ta đã bị trúng đạn bắn ra qua cửa sổ tầng 9. Và cuối cùng vụ án đã khép lại, được coi như một vụ tự sát đặc biệt.

Đàm Loan (Strangdangers)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đúng là rất kỳ lạ, tưởng chừng những tình tiết như thế chỉ có thể có trong một bộ phim

Share this post


Link to post
Share on other sites

Quả thiệt là li kì gay cấn hấp dẫn cho đến ... dòng chữ chót. Nghiệp báo không chừa cho anh ta một chỗ nhỏ nào để thoát!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Sao lại có sự trùng hợp một cách trình tự theo đúng thời gian như vậy? Đúng là ở ác gặp ác hehe...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay