wildlavender

Khôi Nguyên Đóng Khố, Vác Đao Tại Mister International

6 bài viết trong chủ đề này

Đại diện VN hóa thân thành chàng trai mang trong mình dòng máu con Lạc cháu Hồng. Anh vận bộ khố được nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện riêng trong phần thể hiện trang phục dân tộc tại cuộc thi sắc đẹp nam giới.

Posted Image

Bộ khố thực hiện cho Khôi Nguyên tham dự phần thi trang phục truyền thống ở Mister International 2011 mang ý tưởng khá giống với bộ trang phục của Trương Nam Thành tại cuộc thi Manhunt International trước đó.

Posted Image

Khác với vẻ mặt còn mang chút baby của Nam Thành, Lê Khôi Nguyên mang khuôn mặt cá tính, góc cạnh hơn. Hình ảnh anh đóng khố, vác đao dưới kỹ thuật graphic của Jay Zhang càng toát lên nét mạnh mẽ, cương nghị. Posted Image

Trong cuộc thi Manhunt International năm nay, Trương Nam Thành đoạt ngôi Á vương 3. Vì thế, Lê Khôi Nguyên được kỳ vọng tiếp tục gây dấu ấn ở cuộc thi Mister International, đang diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Posted Image

Đêm chung kết cuộc thi này diễn ra vào ngày 17/12 tại Bangkok, với sự tham dự của hơn 40 chàng trai đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ

==========================================================================================================

Cứ mãi đem truyền thống Đóng khố ra đấu trường quốc tế thế này, thì dân tộc ta mãi mãi đắm chìm nhược tiểu, những nhà văn hóa yêu nước thẩm định tính dân tộc ra răng?

Share this post


Link to post
Share on other sites
Cái may hay không may là hầu hết "thanh niên" hiện nay chả bao giờ muốn phục hồi cái ý tưởng Quái quại này vào dịp lễ Tết hay giao lưu văn hóa mà đơn sắc chỉ có số ít khư khư bám giữ như 1 sự mụ mị lâu dài nói theo Đức Phật đó là bức màn vô minh mang tính hủy hoại cả 1 dân tộc.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bài báo còn ngang nhiên ghi với tít: "Đại diện Việt Nam".

Ai công nhân loại y phục này là đại diện của dân tộc Việt Nam? Cá nhân tôi không công nhận đây là y phục "Đại diện Việt Nam".

Một lũ lạc loài , phản bội văn hóa dân tộc Việt mới ngang nhiên phát biểu như vậy!

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Căn cứ vào đâu để lũ lạc loài này cho rằng y phục truyền thống Việt là "Ở trần đóng khố"?

Đó chỉ là dựa vào sự suy luận của một bọn người qua hình ảnh trên trống đồng để kết luận một cách cưỡng bức văn hóa truyền thống đầy tính nhân bản của dân tộc Việt.

Một lũ trơ tráo vô liêm sỉ.

Trang web này có thể bị đóng cửa và có thể đây là những lời cuối cùng của tôi ở trên trang web này.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tội ác ghê gớm nhất

Thứ Năm, 15/12/2011 - 15:43

(Dân trí) - Vụ lật xe buôn gỗ lậu ở Nghệ An đã gây sốc trong dư luận bởi lẽ nó chứa đựng quá nhiều tội ác và nhiều nỗi đau thương, bi phẫn.

Thảm kịch này, ai viết điếu văn?

Từ một vụ tai nạn giao thông với 10 người chết, đã bày ra những hành vi vi phạm pháp luật của những người có chức quyền của ngành kiểm lâm tại đây.

Vì chở gỗ lậu quá tải, chạy vội vàng trong đêm cho nên mới xảy ra tai nạn. Cái chết của 10 người bốc gỗ đi làm thuê kiếm sống có nguyên nhân từ hoạt động khai thác buôn bán gỗ lậu của các ông trùm. Một vài ông trùm đã lộ diện. Cho đến nay ít nhất đã có bốn cán bộ kiểm lâm bị bắt, trong đó có người là hạt trưởng, phó giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống. Kiểm lâm ăn lương của nhân dân và nhận công cụ của nhà nước để giữ rừng, nhưng chính họ là lâm tặc. Ngôn ngữ người đời thường nói, họ là những cán bộ thoái hóa, biến chất.

Nhưng trong vụ này, điều đáng sợ nhất không phải là sự thoái hóa biến chất của các cán bộ kiểm lâm này trong việc phá rừng, mà chính là sự lạnh lùng đến tàn nhẫn của họ trước sinh mạng của người khác. Sau khi lật xe, cán bộ kiểm lâm Đào Công Thắng và kiểm lâm viên Nguyễn Kim Hùng thoát chết nhưng đã bỏ mặc những người bị thương rất cần được cấp cứu kịp thời. Họ không quan tâm đế những phu bốc vác phục vụ cho canh bạc của họ đang quằn quại rên la kêu cứu. Nếu như họ có lương tâm của một con người, chắc chắn số người chết không nhiều như vậy.

Trên chiếc ô tô màu trắng có Phan Sỹ Tuấn - Trạm trưởng trạm kiểm lâm Nga My - Tương Dương, Ngô Tuấn và Phúc - cán bộ Trạm kiểm lâm Nga My, họ quay lại để giải cứu đồng bọn. Họ chỉ tìm cách che giấu việc làm mờ ám của họ, còn những người bị thương quằn quại cho đến chết họ không quan tâm. Đáng phẫn nộ hơn, những ông trùm lâm tặc huy động người đến bốc gỗ lậu hòng phi tang và giảm bớt thiệt hại nhưng người bị thương thì mặc xác. Họ lo cứu gỗ hơn cứu người.

Phá rừng là tội ác. Dùng sắc phục kiểm lâm để phá rừng thì tội còn nặng hơn. Vận chuyển gỗ lậu cẩu thả gây tai nạn làm chết và bị thương nhiều người cũng là tội ác. Nhưng tội ác ghê gớm nhất, đáng xử nặng nhất là bỏ mặc người bị tai nạn giữa rừng, trong đêm. Những cán bộ kiểm lâm này phải bị xét xử như thế nào mới phù hợp với tội ác mà họ đã gây ra?

Lê Chân Nhân

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bạn có nghĩ đây là y phục dân tộc của người Âu Mỹ không?

Posted Image

Nguồn: tapchilamdep.com

Nhưng họ coi cái khố là y phục truyền thống của dân tộc Việt đấy! Thật là một bọn vô sỉ đến tận cùng về văn hóa!

Đại diện VN hóa thân thành chàng trai mang trong mình dòng máu con Lạc cháu Hồng. Anh vận bộ khố được nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện riêng trong phần thể hiện trang phục dân tộc tại cuộc thi sắc đẹp nam giới.

BÀI CHƯA HOÀN CHỈNH

Tôi đã viết một bài rất dài. Nhưng cũng vì chạm vào nút nào đó, bài biến mất. Khi nào hạ hỏa tôi viết tiếp!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay