Thiên Sứ

Tử Vi Em Bé Bị Bắt Cóc Tại Bệnh Viện Phụ Sản.

2 bài viết trong chủ đề này

Gặp lại em bé bị bắt cóc khi mới sinh

GiadinhNet - Dị nhân "đuổi mưa" Nguyễn Vũ Tuấn Anh đã đích thân lấy lá số tử vi cho cậu bé đặc biệt này.

Dù đã hơn 1 tháng, cậu bé Phạm Trường Hà (cháu bé bị bắt cóc ở bệnh viện Phụ sản TW vào ngày 3/11/2011) trở về nhà an toàn nhưng những người thân trong gia đình vẫn không dám rời cậu bé nửa bước vì vẫn còn ám ảnh.

Dị nhân "đuổi mưa" Nguyễn Vũ Tuấn Anh cùng một số nhà nghiên cứu trong nhóm nghiên cứu tử vi "Haithienha" đã đích thân lấy lá số tử vi cho cậu bé đặc biệt này.

Posted Image

Bé Hà trong vòng tay mẹ.

Vẫn chưa dám rời con nửa bước Chúng tôi trở lại gia đình anh Phạm Xuân Chiều và chị Trần Thị Thơm ở thôn Kênh cầu, xã Đồng Than, Yên Mỹ, Hưng Yên trong một chiều hửng nắng. Căn nhà 2 tầng bề thế của anh Chiều nằm ngay sát mặt đường nên không phải mất nhiều thời gian hỏi thăm. Tuy nhiên, với nhiều người dân thôn Kênh Cầu thì chuyện cậu bé Phạm Trường Hà bị bắt cóc khi mới được một ngày tuổi vẫn là một nỗi ám ảnh đối với họ. Lúc chúng tôi đến, cậu bé Phạm Trường Hà đang ngủ rất say trong vòng tay mẹ. Trông bé thay đổi khá nhiều so với lúc còn ở bệnh viện Phụ sản TW. Bé Hà trông rất giống mẹ, nhất là khuôn mặt nhưng lại có làn da trắng giống bố. Chị Thơm cho biết, lúc bé được trao trả lại cho gia đình thì ngay chiều hôm sau bé bị sốt cao. Các bác sĩ khám và phát hiện bé bị sốt virus nên phải điều trị mất 8 ngày tại bệnh viện. Đó cũng là lý do mãi tận hơn một tuần sau bé mới được đưa về nhà. Đến nay bé đã được hơn 6kg, toàn ngủ ban ngày và thức chơi vào đêm. Bé có giấc ngủ rất sâu. "Nhà đang sửa lại công trình phụ và lắp đặt hệ thống cửa, tiếng đục, khoan, cưa... ồn ào như thế nhưng vẫn không ảnh hưởng gì đến giấc ngủ của bé. Cu cậu ăn tương đối khỏe, tôi đã cho bé kết hợp cả bú sữa mẹ với sữa ngoài. Sức khỏe của tôi nay đã hoàn toàn hồi phục nhưng vẫn chỉ quanh quẩn trong nhà chứ không dám rời con. Thi thoảng trong giấc ngủ tôi vẫn bị giật mình khi nghĩ đến chuyện con bị bắt cóc" - chị Thơm chia sẻ.

Posted Image

Anh Phạm Xuân Chiều - bố của bé Hà chia sẻ thêm, cho đến bây giờ, hàng ngày anh vẫn nhận được nhiều cuộc điện thoại từ khắp nơi gọi về hỏi thăm tình hình của cháu. Ảnh: PV

Cũng theo chị Thơm thì thời điểm mới đưa cháu bé về, một phần do nhà cửa đang sửa sang chưa xong, một phần do tâm lí vẫn còn bị ám ảnh nên cả hai mẹ con được gia đình cho sang tá túc bên nhà ông anh ruột ở làng bên một thời gian rồi mới trở lại nhà. Cho đến nay, dù bé đã được gần hai tháng tuổi nhưng vẫn có rất nhiều người đến hỏi thăm. Không chỉ có chị Thơm, ngay cả bé Ngân (chị gái của bé Phạm Trường Hà) mới 6 tuổi nhưng từ ngày đưa em về nhà lúc nào cũng quấn quýt bên cậu em không rời. Tối nào Ngân cũng đòi ngủ chung với em và mẹ. Hễ có người lạ đến nhà chơi là cô bé lại theo dõi "nhất cử nhất động". Anh Phạm Xuân Chiều - bố của bé Hà chia sẻ thêm, cho đến bây giờ, hàng ngày anh vẫn nhận được nhiều cuộc điện thoại từ khắp nơi gọi về hỏi thăm tình hình của cháu Hà. Đây là động lực khiến gia đình anh luôn vui vẻ và sớm quên đi mọi chuyện đã qua. "Sau khi thông tin về cháu được đăng tải trên báo, tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại đến hỏi thăm, chia sẻ. Không chỉ có người thân, bạn bè, người làng, đối tác... mà rất nhiều những độc giả bình thường không hề quen biết cũng gọi điện thoại về hỏi thăm và động viên, an ủi. Tôi rất lấy làm xúc động về tình cảm mà mọi người đã dành cho cháu và gia đình" - anh Chiều nói. Anh Phạm Xuân Chiều kết hôn với chị Trần Thị Thơm năm 2004. Đến 2005 thì chị Thơm sinh bé Phạm Thị Ngân. Khi bé Ngân được 2 tuổi chị Thơm tiếp tục mang thai nhưng thai bị lưu ở tuần thứ 8. Mãi một thời gian dài chị Thơm không có thai trở lại, gia đình hết sức lo lắng. Đích thân anh Chiều đưa vợ đi khắp các bệnh viện để chữa trị nhưng mãi đến đầu năm 2011 thì chị Thơm mới mang thai cháu Hà trở lại. Vì vậy, sự ra đời của bé Hà là sự mong đợi của cả đại gia đình. Hai bên nội ngoại đều xem cháu như báu vật.

Posted Image

Rất đông người đang hồi hộp chờ đón giây phút bé Hà được trở về đoàn tụ với gia đình. Ảnh: Tư Liệu

Từng định rút đơn xin giảm tội cho "mẹ mìn" Cũng theo anh Chiều thì sau khi đưa bé Hà về nhà được một thời gian, bố mẹ đẻ của "mẹ mìn" Nguyễn Thị Lệ có từ Bắc Giang tìm đến nhà anh đặt vấn đề xin anh rút đơn tố cáo để giảm án cho con gái họ. Trước những lời khẩn thiết của ông bà, anh cũng đã có ý định sẽ lên gặp cơ quan điều tra và tòa án xin rút đơn để Lệ có cơ hội làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, khi chưa kịp thực hiện ý định thì anh Chiều biết được thông tin chính mẹ đẻ của Lệ biết việc con gái mình bắt cóc con người khác để về lừa nhà chồng nhưng vẫn đồng lõa với con mà không có hành động ngăn cản. Thêm nữa, Nguyễn Thị Lệ bắt cóc bé Hà không phải xuất phát từ nỗi đau bị mất con dẫn đến bấn loạn tư tưởng hoặc do áp lực nên buộc phải bắt cóc con người khác để qua mắt nhà chồng. Mà rõ ràng, ý đồ bắt cóc được cô ta lên kế hoạch từ trước.

Posted Image

Chiếc xe đưa bé Hà trở về trong vòng vây y, bác sĩ, cán bộ bệnh viện và người dân.

"Lúc đầu khi nghe nói cô ấy vừa sinh con nhưng không giữ được cháu bé nên trong lúc quẫn bách quá cô ấy đành phải bắt cóc một đứa trẻ để qua mắt nhà chồng, chúng tôi đã có đồng cảm với cô Lệ. Nhưng khi hay biết toàn bộ sự việc và cả quá khứ không lấy gì làm tốt đẹp của cô ta thì chúng tôi đã chuyển từ đồng cảm sang bức xúc. Tôi và gia đình quyết định để cơ quan điều tra xử lí đối tượng ấy. Cô ấy mang tội đến đâu thì họ sẽ xử đến đó. Cô ấy là người phụ nữ mà không đồng cảm với nỗi lòng người mẹ, người vợ của người khác chút nào" - anh Chiều bức xúc nói. Trước đó, sau khi cơ quan điều tra tìm lại được cháu Hà và trao lại cho gia đình, anh Chiều có lên cơ quan điều tra ở số 7 Thiền Quang- Hà Nội để có lời cảm ơn các chiến sĩ công an. Tại đây, anh Chiều đã gặp Nguyễn Thị Lệ nhưng ả không hề có thái độ ăn năn hay nói với lời xin lỗi nào với anh hết.

Posted Image

"Lúc tôi đến cơ quan điều tra thì các chiến sĩ đang lấy lời khai của cô Lệ. Một chiến sĩ công an có giới thiệu tôi là cha cháu bé vừa bị cô ta bắt cóc nhưng cô ta chỉ nhìn tôi một cách hờ hững, lạnh lùng chứ không hề tỏ ra ăn năn hay nói một lời xin lỗi nào". Chị Thơm cũng cho biết thêm: "Khi tôi sinh xong, bác sĩ trao con cho tôi, tôi còn tỉnh táo hỏi mấy giờ thì được biết lúc đó đã 21h 20 phút". Sau này, trong thời gian cháu Hà bị bắt cóc chưa tìm thấy, có một bà giáo cùng quê Mỹ Hào (Hưng Yên) cũng có con dâu nằm cùng buồng với chị Thơm khi xem ngày giờ sinh của cháu cứ an ủi: "Cô yên tâm, cháu nó đi rồi cháu lại về thôi. Khoảng mấy ngày trở lại là khắc tìm thấy cháu thôi". Lúc đầu chị Thơm không tin nhưng đúng 4 ngày sau cháu Hà được tìm thấy. Đây là những chuyện mà bấy lâu chị Thơm giữ kín chưa dám thổ lộ với ai.

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh đoán số cho cậu bé

Posted Image

Sau khi theo dõi trên báo chí, "dị nhân" Nguyễn Vũ Tuấn Anh cùng nhóm nghiên cứu tử vi "Haithienha" thuộc Trung tâm nghiên cứu Lý học Đông phương đã đích thân lấy lá số tử vi cho bé Phạm Trường Hà. Theo đó, dựa vào sơ đồ lá tử vi thì vào tháng 10 âm lịch, tại cung Hợi có sao Phục binh, Hóa kỵ, Bạch hổ cũng giống như bị cọp vồ nhưng lại có đủ các sao hóa giải Xương - Khúc - Quang - Quí - Khoa. Có thể luận trong cái nguy có cái an, người bắt cóc đó không có ác ý làm hại đến sinh mệnh. Phục binh là trung tinh, có nghĩa là phò tá, giúp đỡ hay cũng có nghĩa là kẻ gian rình rập, hãm hại. Kết hợp với ngày 8/10 âm lịch có Không kiếp hội họp và Thiên cơ cộng với Tuần tức nghĩa là có người toan tính mưu cơ làm chuyện xấu (đàn bà - Sao Thái Âm). Ngoài ra, phục binh có nghĩa là quay trở lại. Đến ngày 13 âm lịch cũng tại cung Hợi với bộ sao trên cho nên tìm lại được đứa bé. "Sự khác biệt giữa tử vi theo Cổ thư và tử vi Lạc Việt khác nhau ở chỗ người Thổ ngũ cục. Theo Cổ thư thì Trường sinh sẽ an tại Thân, đếm theo vòng nghịch của tuổi âm nam thì sao Quan đới sẽ an tại cung Ngọ tức ngày bị bắt cóc là mồng 8 âm lịch và không giải thích được hiện tượng bị bắt cóc này. Nếu theo tử vi Lạc Việt thì Trường sinh sẽ an tại Tỵ theo tuổi âm nam thì sao Dưỡng sẽ an tại cung Ngọ tức ngày mồng 8 âm lịch. Sao Dưỡng là sao nuôi nấng, bảo dưỡng. Sao này khi kết hợp với sao Tiểu hao + Thiên hình coi như có xa cách sự nuôi dưỡng, chăm sóc từ người mẹ. Còn nếu như theo tử vi Cổ thư thì sao Quan đới tọa lạc cung Ngọ sẽ không giải thích được gì trong trường hợp này, mà chỉ có thể đoán đứa bé có thể bị bệnh kém ăn… v.v. (nếu Đại hao tọa cung này chắc phải ngoài tháng mới tìm ra được) " - ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh cho biết. Lá số nầy mệnh Cự môn cư Tý đồng cung Hóa lộc, đắc cách "Thạch trung ẩn ngọc" nên người mang lá số này sẽ hơi thấp hay trung bình, mặt vuông vắn, đầy đặn, mắt hơi dài, đen và sáng, miệng rộng, da đậm. Tương lai về sau rất tốt..

Hành trình của "chú lính chì"

Ngày 1/11, mẹ cháu, chị Trần Thị Thơm được nhập viện Phụ sản Trung ương, khoa Sản 2. - 21 giờ ngày 1/11, “chú lính chì” nhỏ cất tiếng khóc chào đời sau ca mổ đẻ và được đặt tên là Trường. Trường nặng 3,4 kg. (sau này được đổi tên thành Phạm Trường Hà ) - Trưa ngày 3/11, cháu Trường bị bắt đi trong sự ngỡ ngàng và đau đớn vô cùng của cả gia đình. - Ngày 4/11, phía Bệnh viện và cơ quan điều tra nhận định đây là một vụ trọng án và sẽ khẩn trương làm rõ. - 14h30 ngày 8/11, cuộc giải cứu cháu Trường diễn ra. Cháu an toàn và được đưa thẳng về Bệnh viện Phụ sản TƯ. - 16 giờ 52 phút 8/11, "chú lính chì" nhỏ chính thức được chuyển sang vòng tay của những người thân yêu.

Hà Tùng Long

6 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites