lany

kính nhờ các cao nhân xem hộ

49 bài viết trong chủ đề này

Các cao nhân trên diễn đàn xin hãy ra tay!

Share this post


Link to post
Share on other sites

thieukim thử giải xem trúng trật thế nào, học hỏi là chính, ở đây chả có ai là cao nhân cả...

Mệnh này có hóa thổ do giáp/kỷ sinh tháng mùi, Giáp chủ không có gốc, có Kình dương ở trụ giờ nên hay bị đụng chuyện gì đó vào cuối năm, và hậu vận cũng không khá vì lại có hình Tí Mão sát bên. Còn không thì vợ hay đau ốm, con không ở gần...

Thổ quá dày lại là tướng mùa sinh nên Giáp mộc bị tai nạn. Tuy Giáp bị hợp mất nhưng có Ấn và Thực thấu lộ nên không phải là quá xấu.

>>>Thương quan gặp thương vận thì xấu, vậy vận Thương Đinh Tỵ ông ta bị gì?

Đây là chánh tài cách thái quá nên lấy tỉ kiếp làm dụng thần. Suy ra thì vận Quí sửu bây giờ là vận bình thường, nhưgn Ấn rất kỵ Tài lên vì Ấn là sức khỏe sẽ bị khắc. Chắc là người này bị bịnh hoặc là tiền tài đang có vấn đề, hay danh tiếng bị phạm, mất công việc gì đó chăng?

Sinh năm Tỵ thì dịch mã tại Hợi, tháng 11 Quí hợi không tốt chút nào, vì HỢI là vong thần, cộng QUÝ là đại bại mã, làm chuyện gì cũng không xong.

Vận Sửu xung trụ tháng Mùi

Lưu niên Tý bị Sửu hợp, cũng có thể dây dưa đến vợ, vì là chi ngày.

Sống Dê trợ uy cho Ấn và Sát cùng trụ, nhưng trụ này bệnh và gặp loại hình Tí Mão nên người này nghiệp chướng nằm ở chỗ sức vận động (kể cả thân thể lẫn trí não) của mình.

Lany cho biết trúng trật ra sao, cám ơn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vâng, cảm ơn bác thiên kim đã hồi âm.

trước hết lany có vài lời như sau:

về độ chính xác của ngày giờ thì chúng ta không fải lo nghĩ vì bản thân người này sinh trong một bệnh viện của người Pháp, có cả giấy hộ sinh, tên người đỡ đẻ luôn, và giờ sinh nữa.

tháng 8 âm lịch vừa rồi người này bị tai biến mạch máu não tí nguy.bác thiên kim đúng.

cả đời người này luôn sống trong lo lắng về sức khỏe.

kính xin mọi người và bác thiên kim đoán về sự nghiệp của người này xem sao,trước chưa thấy ý nào nói về vấn đề này.rồi lany xin thông tin tiếp.

đây là một lá số hay, có thực,chính xác về ngày giờ sinh và hoàn toàn có thể kiểm nghiệm để chúng ta rút ra nhiều điều về lý học.

trân trọng.

Share this post


Link to post
Share on other sites

ồ như vậy lany đã trừ đi 1 tiếng giờ sinh trên giấy khai sinh rồi chứ? Vì trước năm 1955 là Pháp lên 1 tiếng so với giờ cũ.

Còn vận Đinh Tỵ ông ta bị gì, không thấy lany kể. Còn đoán về công việc thì đoán là làm công chức, chứ không kinh doanh, vì Sát không có quan tinh.

lá số hay thế nào? hồi hộp nhỉ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

vâng,ông này sinh vào lúc 6h15 sáng ngày 12.7.1953 tại hà nội.xuất thân khá giả.

vận đinh tỵ thì khổ ải khó khăn phải biết.chỉ thế thôi.ảnh cưới trông gầy, hốc mắt đen xì.lấy vợ năm 1977.

người này làm quan chức cao cấp,có chức vụ cao từ tháng 6 năm 1992 đến tận bây giờ,gần 20 năm chỉ có lên chức.

Theo TV thì ông này mệnh VCD, nhưng trên thực tế vẫn đảm đương chức trưởng từ lâu.

sát tàng nhưng vẫn làm to.

sức khỏe luôn yếu, da dẻ xấu, gầy yếu.

Share this post


Link to post
Share on other sites

ái chà, Sát tàng là càng có uy ghê lắm, kinh nghiệm cho thấy như vậy, trong trụ cộng với Sống dê thì căn bản là có quyền. Chỉ kẹt là Mão bán 3hợp với Mùi tuy không bên cạnh nhưng cũng khá vất vả, và còn bị Hình kế bên. Thieukim nghĩ là Hình này có khi là quân đội không chừng.

lany thử hỏi xem năm 1984 giáp tí là năm tốt phải không? ông ta có nhớ rõ năm này ấn tượng nào tốt không?

thieukim nghĩ rằng từ năm 1997 Đinh Sửu là năm ông ta bắt đầu bịnh nặng nhiều hơn.

nếu năm nay mà xấu thì năm sau Kỷ sửu toàn Thổ là tệ hơn, nên nhớ là Giáp Kỷ hóa thổ và Sửu xung Mùi trụ tháng.

Share this post


Link to post
Share on other sites

giáp kỷ hóa thổ.kỷ không khác quý ấn nữa,giáp bị hợp nhưng kô thành cách vì gốc ở mão ở đất vượng.

sát một ngôi được đất sinh.đinh hỏa vượng tướng nhưng quý có gốc, đủ sức chế thương, thương quan lẫn ấn thành.

hồi nhỏ học hành không đến nơi đến chốn, khó khăn trăm bề.

năm 1980 canh thân đã được bổ nhiệm chức vụ, năm 1983, 1986, 1988 đều được thăng chức.tháng 12/1991 là quyền cục trưởng,mới 39 tuổi, đến 6/92 lên cục trưởng.t8/2000 được bổ nhiệm lên chức vụ cao nữa, quân hàm cấp tướng.

mệnh này từ năm 2 tuổi nhập vận.

người này nhớ rất rõ trận lụt năm 1971, anh trai bị chết đuối, nhà cửa tan nát.

sức khỏe kém hẳn từ năm 2004 đến nay.

đúng là quân nhân bác thieukim ạ.

bác có lá này hay đưa lên để mọi người cùng trao đổi học hỏi.

trân trọng,

Share this post


Link to post
Share on other sites

thieukim luận khác lany thấy rõ về nhiều điểm rồi, nói lại cho vui thôi và học hỏi thêm, có thể thieukim sai lệch, có thể chỉ là một cách luận khác.

- khi nói tới Gốc là phải chính nó , thí dụ như Giáp phải tàng trong chi Dần, Ất tàng ở Mão, còn không thì luận là Kiếp, Kình dương / Sống dê, mà chính đây là điểm nhấn của một sự thành công hay thất bại cũng như là một Cách đặc biệt. Lý do là vì tử bình xem chi ly từng can, từng chi, âm, dương khác biệt.

- Cách này cũng có thể gọi là Thương quan thương tận vì trong trụ không có Quan tinh, Sát được Tài vượng sinh cho. Cái hay là Tỷ và Ấn không được mùa sinh nên thân nhược, nhưng hành vận đi ngược là Thực thương trước là đất vượng, ngũ hành trung hòa nên phát Quý. Cho nên cái điều kiện của cách Thương quan thương tận tính ra phải là thân vượng kể như được áp dụng vào đây.

- Nói về sức khỏe thì phải ngó tới Ấn nhiều nhất. Quý có gốc nhưng Quý thủy hãm tù trong tháng sinh trong khi chính Giáp mộc đã cằn khô đang dưỡng sức. Ấn thụ yếu nên căn bản là để ý đến thân bịnh, vả lại Thổ vượng nên về mặt này, Giáp mộc rất kém.

- thì chúng ta cũng biết là hễ hành tới đế vượng thì phải suy. Chỗ này nhiều người cho là trụ giờ đế vượng là tốt, nhưng rõ ràng là không thể tốt cho thân thể quá trung niên được, nó đi ngược lại mệnh lý sinh, lão, bịnh, tử của thiên nhiên. Tốt là tốt cho con cái, hoặc đông con cháu, hoặc có người thành đạt.

- nếu như Kỷ hợp Giáp rồi không khắc lại Quý thì đó là trong nguyên cục. Nhưng khi đến vận thì khác, Ấn vẫn bị Tài hại như thường. Cụ thể là đầu hạn Quý Sửu, năm Giáp thân 2004 như lany kể, sức khỏe suy sụp. Thêm nữa là vận, niên đến xung chi tháng là có biến động.

cám ơn lany về 1 lá số tiêu biểu cho nhiều điểm.

thieukim đang sưu tầm các số ngày Giáp và tập trung chỉ học nó, như vậy khi ta xoay vần với nhiều khả năng của Giáp nhật chủ trong từng mùa sinh và vận động thì sớm hiểu ngũ hành âm dương hơn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Trụ nam Giáp tuất trên cũng có cái hay để chiêm nghiệm. Nhưng trước hết là đoán hiện thời hành vận không thuận lợi phải không? Nếu đúng là không tốt lắm thì cái câu mà chúng ta đọc hoài là "ngày giáp ất gặp vận dần mão là phá tài" sẽ đúng.

- nhật chủ Giáp này vượng, nên sinh tháng hàn lạnh không cần hỏa điều hầu là điều thứ nhất

- thứ nhì là kiêu trụ giờ lộ ra nên phá Bính hỏa; Nhâm trường sinh ở Thân nên phải tìm hiểu xem Thủy là kỵ thần có đúng hay không.

- trụ năm có Tướng tinh tọa tử địa, can tàng Đinh Nhâm trong 2 trụ năm tháng hợp hóa mộc nên bản khí hiền lành, thông minh, tài trí, có chức vụ cao trong nghề nghiệp, nhưng nếu có cha mẹ nuôi càng tốt.

- vận hành đi qua 2 vận quan, sát tốt là thuở nhỏ được môi trường nuôi nấng tốt

- vận Thủy lên chưa chắc gì đã gặp may mắn hoàn toàn, nhưng danh tiếng của người này không phải dở...

- anh này đã có con trai?

lany bật mí xem sao

Share this post


Link to post
Share on other sites

thưa bác thieukim,lany xin được nói về người này như sau:

xét về mệnh cục giáp sinh tiết tiểu tuyết,được đất sinh,nhâm thủy vượng tướng giúp đỡ,tuy có thực thần sinh tài,thất sát khắc thân trụ giờ, thiên tài trụ ngày nhưng vẫn tính thân vượng,dụng thần có thể chọn mậu thổ trụ ngày, hỷ là thực thần trụ năm.

người này từ nhỏ học hành cũng chỉ bình thường,anh ta chọn ngành quân đội học về xây dựng,nhưng đến năm 1990 thì bỏ ngang,lấy vợ năm 1991,có 2 con nếp tẻ đều đủ,cuộc sống thì cũng bình bình,kô có gì nổi bật.nhưng người này quả thật là người có ý chí và bản lĩnh dám làm.năm 1994, khi đó HN đã mấy ai nghĩ đến việc xây cao ốc văn phòng hay nhà cho thuê,vậy mà anh này đã dám thế chấp vay vốn đầu tư để làm,bước đầu thì chỉ ở mức độ nhỏ lẻ,nhưng công việc gặp thời, nhà đầu tư nước ngoài vào đầu tư ầm ầm,nên anh ta fát như diều gặp gió,trở nên giàu có lớn sau mấy năm.đến năm 2000 thì anh ta đã giàu có lắm rồi.tuy vậy, hình như vận may của anh này bắt đầu kém đi nên năm 2005 anh ta vì trốn thuế nên bị điều tra, sau bị truy thu thuế mấy tỷ đồng (tất nhiên chỉ là bề nổi).riêng năm nay anh ta bị mất hơn 20 tỷ vì kinh doanh trái pháp luật,không biết rồi anh ta sẽ đi về đâu...

Share this post


Link to post
Share on other sites

tiện đây,lany kính làm phiền bác thieukim về 02 trường hợp này,bác cho vài lời về các lá này(về cách cục, hỷ dụng thần, cuộc đời, tính cách...),đều là người thân của lany cả.

1, Lá 1: http://xemtuong.net/KHHB/tubinh/print.php?..._9_7_4_8_24_hhh

2, Lá 2: http://xemtuong.net/KHHB/tubinh/print.php?topic=1_1_1_9_9_10_6_6_8_24_bb' target="_blank">http://xemtuong.net/KHHB/tubinh/print.php?..._10_6_6_8_24_bb

lany kính cảm ơn bác thieukim trước,rất mong bác cho ý kiến chỉ giáo,nhất là về lá thứ 2.

kính.

Share this post


Link to post
Share on other sites

haha, anh Giáp Tuất đại gia cao ốc đó à? Hèn chi thấy lá số quả là khó nhai về nhược hay vượng! Ban đầu thieukim đã cho là NHƯỢC vì ấn thụ quá mạnh, mộc lại trường sinh, cường quá thì mau gẫy. Nhưng lại cho là vượng vì thủy vượng mộc tướng lại hành vận Kim sinh Thủy, hai thứ đó đủ để gánh hết mọi thứ khác trên đời, nên cho là thân VƯỢNG.

Nhưng đúng là có ai thấy được hậu quả của cái sự "vượng" đó đâu. Âu quả là phải tìm hiểu như các cụ đã bảo "chữ Tài liền với chữ Tai một vần" ! Tuy nhiên, còn nhiều thứ ta không biết được trong gia đình anh em họ hàng của họ, nên đoán biết đến đây là đủ rồi. Vì cứ cái đà này thì 2 vận Mộc sắp tới cũng sẽ chỉ tiêu tiền như rác mà thôi.

Anh chàng này mới 43, thôi thì nợ gì thì cũng là nợ, nợ thuế thì cũng phải trả, trả cho hết mới gầy dựng được lại và nên bắt đầu làm phúc vì hậu vận nằm trên chữ Tuyệt gắn với cuộc đời của con cái rất nhiều. Nếu biết nghĩ đến như thế thì mới đúng là thân vượng và tài trí hơn người. Còn không thì cũng chỉ là một mớ ích kỷ, theo thời vận mà sống, ăn không được thì nhả. Và nhất là dính đến cao ốc ở vn ta thì các chuyện xảy ra từ nó xảy ra không phải là nhỏ và còn lâu đâu.

Đúng là Mộc ở dưới đội Thổ ở trên (đinh/nhâm và giáp/kỷ), nhìn lại tượng của tứ trụ mới thấy. Hay lắm, cám ơn lany đã cho biết trụ của anh chàng này.

Share this post


Link to post
Share on other sites

kính bác cho vài lời về hai trụ em đưa ra.

Share this post


Link to post
Share on other sites

lany phải bình loạn trước chứ, để thieukim độc diễn hoài cũng kỳ quá :)

Share this post


Link to post
Share on other sites

không phải là em từ nan đâu bác thieukim à.

giáp tý----nhâm thân----nhâm ngọ----đinh mùi

trường hợp này nhâm thủy đóng ở đất sinh,tý thân hội thủy cục thân vượng rõ ràng,ngọ mùi cũng được hợp,tứ trụ từng cặp từng cặp sóng đôi,tài tinh vừa vượng vừa thấu lộ, nhâm không hợp đinh,thiển nghĩ chọn thổ là dụng thần chế tỷ kiếp mà hộ tài, từ vận đinh sửu trở đi cuộc đời sẽ bốc. công danh chỉ ở bậc trung,tuy nhiên càng về già càng tốt, nên làm về tài chính, buôn bán thì tốt.vợ người này có thể xuất thân khá giả và cũng giúp đỡ chồng nhiều tuy nhiên lại có nguy cơ đi theo người khác.

lá kia mời bác cho ý kiến.rõ là trường hợp đó phức tạp hơn,tuy cũng là hành thủy lệnh tháng như nhau.

kính.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thương...Kiếp.....................Sát

giáp tí - nhâm thân - quí tị - kỉ mùi

....................canh

....................nhâm

....................mậu

....................TỬ...................O VONG

Cách cục bị phá: Canh là Ấn, trong trụ quá nhiều rồi nên không lấy. Nhâm là Kiếp, đáng lý là Nhận, nhưng can ngày âm không xài luôn. Mậu là Quan, cũng kẹt luôn, vì Thương và Sát lộ nên không dám rớ tới, đành cho ảnh quên luôn! Vì Quan làm dụng thì Thương chặt, mà Sát cũng làm chộn rộn không ra đầu ra đuôi, nhưng thật ra là khí thừa, thổ hưu tù mùa thu, quan tinh này muốn về hưu sớm khi chưa... đi làm!

Mùi không vong cũng làm nhụt chí Sát, các quí nhân trong trụ đều bị lơ mơ như nhiễm xì ke, chỉ tới vận Đinh Sửu mới giải được.

Đề nghị trụ này nên theo ngành y, nhưng làm y tá thì tốt nhất. lany thấy thế nào, có gì cứ phản biện tối đa.

Share this post


Link to post
Share on other sites

em cũng đồng ý với bác rằng vận đinh sửu là vận tốt nhất.

vậy lấy gì làm dụng?quan trọng là ở điều này,vì theo em đây là trụ có bệnh,mà bệnh lại không hề nhẹ.

thương quan lẫn sát đều thấu,thân lại vượng,người này kô phải tay vừa đâu bác ạ.

thương sát cùng thấu ra thiên can thì hồi trẻ làm gì cũng kô lợi chỉ có làm quân nhân là ổn.

ấn tinh đề cương bị hợp hóa thủy,lẫn thổ hỗn tạp,thổ ở đây tuy nhiều nhưng lực không mạnh vì vướng kô vong, tuy nhìn kỹ vong gặp thiên ất,nhưng cả 2 đều sứt đầu mẻ trán.

quý thủy sinh tháng tử địa nhưng không luận là tử địa mà lại luận ấn địa,sát tinh thấu phá đi cái hay của kim trắng thủy trong,nhưng kiếp tỷ ở đây mạnh quá, không có thổ thì càng nguy hơn.

bác thieukim có thể nói qua về quá khứ và trình độ cũng như các đại vận của người này được không,em xin cung cấp đầy đủ lý lịch anh này ngay.4 tuổi nhập vận.

kính bác 1 ly rượu đế,ngoài Bắc trời trở rét.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Các bác luận hay quá cho VP thảo luận với!!!!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ai thảo luận cũng weocòm mà. vophong luận tiếp cái câu hỏi trên của lany đi.

Mấy hôm nay thieukim mê phong thủy hơn, nên bốn cột trong đầu bay đâu cả rồi... haha.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tứ trụ này có thân tý bán hợp hóa thủy,quý lộc tại tý.kỷ thổ quan đái tại thân,kình tại tỵ.....Xét toàn diện ta thấy quý thủy hơi vượng 1 chút.

TRụ này lá quý tỵ thì có đủ tài quan ấn đây là 1 cách tốt.

Thương quan chế sát và giáp hợp xa với kỷ là 1 cách rất tốt.Tiểu nhân được chế ngự thì tốt,làm cho quan sát không còn hỗn tạp như lúc đầu.

Chọn bính hỏa làm dụng thần thì thật đẹp.Tài không quá vượng và không quá suy,tài sinh sát.Thương quan sinh tài ,ấn chế thương,thương chế sát,sát không nhược đẹp hết biết hehehe.

Do sát lộ và dụng là hỏa tài tinh cho nên người này là quân nhân nhưng có liên quan đến kinh tế hehehe.

Share this post


Link to post
Share on other sites

vophong luận mà sang trang 2 rồi nên có thể mọi người khác không theo dõi sát sao được, nên thieukim quote lại 2 bài trước, kể cả phần rượu đế hâm lại cho nó.. xôm :( , cám ơn lany!

Thương...Kiếp.....................Sát

giáp tí - nhâm thân - quí tị - kỉ mùi

....................canh

....................nhâm

....................mậu

....................TỬ...................O VONG

Cách cục bị phá: Canh là Ấn, trong trụ quá nhiều rồi nên không lấy. Nhâm là Kiếp, đáng lý là Nhận, nhưng can ngày âm không xài luôn. Mậu là Quan, cũng kẹt luôn, vì Thương và Sát lộ nên không dám rớ tới, đành cho ảnh quên luôn! Vì Quan làm dụng thì Thương chặt, mà Sát cũng làm chộn rộn không ra đầu ra đuôi, nhưng thật ra là khí thừa, thổ hưu tù mùa thu, quan tinh này muốn về hưu sớm khi chưa... đi làm!

Mùi không vong cũng làm nhụt chí Sát, các quí nhân trong trụ đều bị lơ mơ như nhiễm xì ke, chỉ tới vận Đinh Sửu mới giải được.

Đề nghị trụ này nên theo ngành y, nhưng làm y tá thì tốt nhất. lany thấy thế nào, có gì cứ phản biện tối đa.

em cũng đồng ý với bác rằng vận đinh sửu là vận tốt nhất.

vậy lấy gì làm dụng?quan trọng là ở điều này,vì theo em đây là trụ có bệnh,mà bệnh lại không hề nhẹ.

thương quan lẫn sát đều thấu,thân lại vượng,người này kô phải tay vừa đâu bác ạ.

thương sát cùng thấu ra thiên can thì hồi trẻ làm gì cũng kô lợi chỉ có làm quân nhân là ổn.

ấn tinh đề cương bị hợp hóa thủy,lẫn thổ hỗn tạp,thổ ở đây tuy nhiều nhưng lực không mạnh vì vướng kô vong, tuy nhìn kỹ vong gặp thiên ất,nhưng cả 2 đều sứt đầu mẻ trán.

quý thủy sinh tháng tử địa nhưng không luận là tử địa mà lại luận ấn địa,sát tinh thấu phá đi cái hay của kim trắng thủy trong,nhưng kiếp tỷ ở đây mạnh quá, không có thổ thì càng nguy hơn.

bác thieukim có thể nói qua về quá khứ và trình độ cũng như các đại vận của người này được không,em xin cung cấp đầy đủ lý lịch anh này ngay.4 tuổi nhập vận.

kính bác 1 ly rượu đế,ngoài Bắc trời trở rét.

Tứ trụ này thủy quá vượng đi chứ, cùng với Thương Sát 2 đầu thì cứng cổ, nhiều mưu mẹo phải biết. lany đã cho biết không phải là tay vừa còn gì, đúng tính cách của Quý thủy với hai mặt của nó.

Giáp hợp Kỷ xa xa là Thương hợp Sát, không phải là Thương chế Sát đâu, đấy cũng là một trong những "phản cách" của tứ trụ. Thổ như vậy vẫn là "sức mạnh" tuy không hóa ra, lại gặp Thủy thiên khí quá mạnh nên mâu thuẫn này sẽ có ngày phát tiết ra, tức là trong đời những người có loại này (hợp mà không hóa) sẽ có lần sẽ nổ xung thiên địa.

Còn người ta phát tiết gì thì xem đại vận, lưu niên .. và dĩ nhiên những gì thực tế trong tướng mạo, gia đình, vợ con, không thể nói hết 100% được.

Dụng thần cho những trụ có 1 hành quá vượng thật ra mà nói thì dễ chọn hơn là những tứ trụ hài hòa rồi. thieukim cũng cho là mộc và hỏa là những thứ anh chàng này cần. Các đại vận lưu niên có Ất, Bính, Đinh, Mậu, Mão, Ngọ nhờ lany kiểm tra lại xem có phải tốt đối với anh ta không? Tức là thuận lợi về phía anh ta.

Vận 3 tuổi Quí Dậu thì tiền bạc và học hành không thể nói là khá được.

Vận 13 tuổi Giáp Tuất thì tiền bạc cũng còn chật vật, nhưng có nghề ngỗng ra trò, như lany nói là bộ đội phải không? Và khá là có tiếng tăm.

Vận bây giờ 23 tuổi Ất Hợi thì lên như diều gặp bão, không phải gặp gió nữa. Có thể có quá nhiều dự án, chương trình làm 1 lúc. Điều không đoán được là tiền bạc anh này xem bề ngoài thì nổi ác liệt nhưng bên trong chắc là ... của ngân hàng hay tha nhân nào khác... haha

Vận sau thì, nếu đúng là dung thần Hỏa thì số anh ta sẽ phát tài. Nhưng nên nhớ Trời không cho thứ gì mà đòi thứ khác lại, tức là trong quan hệ gia đình, bạn bè, họ hàng ... phải giữ tốt mới được, không thì sẽ ca bài Tình cho không biếu không...

Đoạn về sau thì đó là kết quả của các vận đã nói, bây giờ làm sao biết trước được :D

Lany thấy thế nào? Lại bật mí cho anh em nhờ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh thieukim luận thật là hay. pái phục!!!

Share this post


Link to post
Share on other sites

kết quả đê...

chính lời bác thieukim vừa nói là đáp án.

bác vophong nói cũng kô sai,bởi vì:

- người này trước năm 1997 nhà nghèo, cuộc sống kinh tế rất khó khăn,nhưng riêng về mặt học hành thì không thể chê vào đâu được.học đâu đỗ đó.

- từ năm 2002, về kinh tế khá dần,thi vào đại học thuộc ngành LLVT,công danh cũng khá, như lời bác thieukim fán đoán.

-nhập vận ất hợi, ra trường công tác ở bộ phận kinh tế (như lời bác vophong), tuy nhiên không biết các vận sau sẽ tiến bộ ra sao,chờ thời gian trả lời vậy.

-người này cũng năng động trong quan trường tuy nhiên xuất thân nghèo khó,bước đường fấn đấu không thuận như nhiều người khác.năm 2004 được đề bạt chức vụ lần đầu tiên.

-về tiền bạc thì chả có gì,y như bác thieukim fánn đoán, hoặc giả có mà ta kô biết chăng?

kính các bác tiếp tục.

ngoài ra lany còn rất nhiều lá số hay thực tiễn để mọi người kiểm nghiệm.

trân trọng.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay