Guest ducminh939393

kiến thức về tâm linh

1 bài viết trong chủ đề này

Kiến thức về tâm linh thực tế rất cần cho con người, nhất là vào thời đại ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển đến mức khiến duy vật lấn át duy tâm trong đại đa số hệ thống tinh thần của mọi người đang sinh tồn trên địa cầu.

Những người sống có tư tưởng tâm linh hiện tại thì rất khó tìm cách giải thoát cho bản thân khỏi cái khổ do tâm linh chi phối tới tư tưởng và hành động cũng như sức khỏe của họ.

Tình trạng hiện nay thế giới tâm linh thường chi phối tới tư tưởng con người phát sinh cảnh khổ thì nhiều, còn giải thoát cảnh khổ thì ít, bởi thời mạt pháp, của rất nhiều hệ tôn giáo trên thế giới.

Văn minh và văn hóa nhân loại phát triển, thì kiến thức của những linh hồn ở thế giới tâm linh cũng phát triển theo, còn những tôn giáo truyền thống vẫn chỉ giữ nguyên chân lý và đạo lý cũ. Hầu hết là không đáp ứng được đủ nhu cầu cần thiết của con người hiện tại.

VI DỤ:

ở tại việt nam, những người dân tộc kinh, ảnh hưởng văn hóa đạo phật, đạo thánh, đạo nho cùng với tập tục địa phương trong việc cưới gả kết hôn là rõ nhất. Rồi cảnh người phụ nữ không được bình đẳng như nam giới, và bị gia đình gả bán cho nhà chồng theo nghi lễ gả bán cho con. Có thách cưới bằng tiền, bằng vật chất vào thời sưa. Quan niệm rất rõ là con gái, là con người ta khi đã đi lấy chồng.

Còn vào thời nay thì chẳng ai bán con theo kiểu đó nữa cả. Mà hoàn toàn là tự do hôn nhân.

Người nào hưởng phúc nhà nấy. con cái sinh ra thì hưởng phúc cả hai họ nội ngoại.

Trong khi hiện tại hầu hết quan niệm của mọi người thì vẫn chỉ thờ họ cha. Khiến cảnh họ mẹ đầy con đọa cháu khốn nạn khốn khổ vì đòi cúng đòi lễ đòi này đòi khác.

Những người có đủ kiến thức để tạo phúc âm cho mình và cho đời thời nay thì chẳng có bao. Mà nếu có thì thiểu số vẫn thua đa số những người không chấp nhận giác ngộ sự thật.

Tệ nạn và họa hai cho cuộc đời, cho xã hội con người, luôn gia tăng song hành với nền văn minh của nhân loại.

muốn tham khảo kiến thức tâm linh hãy vào http/vnvnvn.net

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay