msngoc87

Đinh Mẹo - Nữ Mạng - Con Nhờ Các Thầy Tư Vấn Lá Số Của Con

4 bài viết trong chủ đề này

Xin nhờ các thầy tư vấn, con tên là Đinh Nguyễn Minh Ngọc, Nữ, sinh ngày 07/12/1987 DL lúc 09h15 sáng.

Link lá số: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=%C4%90inh+Nguy%E1%BB%85n+Minh+Ng%E1%BB%8Dc&date=1987,10,17,9,15&year=2012&gender=f&view=screen&size=2

Thông tin thêm:

- Con là trưởng nữ trong gia đình, dưới con còn 1 em gái sinh 10/06/1997 AL lúc 5.20 sáng.

- Ba con sinh năm Mậu tuất 1958 & mẹ sinh năm 1960 Canh Tý, lấy nhau năm 1984, sinh con năm 1987 và em năm 1997. Từ khi con còn nhỏ ba mẹ tan hợp cũng nhiều lần, chuyện làm ăn của ba mẹ cũng lận đận - thành bại cũng nhiều mẹ con có tay buôn bán nhưng cũng phải đổi nhiều nghề, ba mẹ cũng khắc khẩu, nhưng từ khi có em con cảm thấy gia đình ổn định hơn, chuyện làm ăn của ba mẹ được lâu dài hơn, ít thay đổi, có cãi cọ cũng chỉ là những việc nhỏ nhặt.

- Bà nội mất ngày 13/12/2000 DL là cú sốc đầu tiên trong cuộc đời con, vì sau đó không lâu cả họ hàng (anh chị em của ba) tan đàn xẻ nghé.

- Ông nội mất ngày 22/05/2004 DL là dấu chấm hết cho quan hệ giữa nhà con và các cô chú bác họ nội.

- Trước đó cuối năm 2003 (khi đó con vào học lớp 11) con có rất nhiều bạn bè trong trường nhờ sinh hoạt Đoàn, nhưng tụ cũng nhanh mà tan cũng chóng. Đang yên đang lành, thì một bạn gái thân tự nhiên dựng chuyện lừa dối tụi con, nói bạn í sắp chết, có chị em song sinh bí mật hãm hại (?!) nhờ tụi con cứu bạn í với (đến bây giờ con vẫn chưa hiểu nguyên do bạn ấy làm vậy là vì cái gì) lí do thích hợp nhất chỉ có thể là bạn í không ổn định về tâm lí. Mệt mỏi vì chuyện bạn í dựng nên nhưng bọn con đều tin sái cổ, bạn bè trong nhóm từng người bỏ đi, đến khi nhìn lại con chỉ còn 1 người bạn gái thân nhất học cùng lớp ở cạnh. Vậy mà sang đến năm 2004 không được bao lâu thì trong lớp con do có một bạn bị bệnh mất đột ngột (bạn này con không chơi thân chỉ quen biết) và chính cô bạn thân của con nói với cô bạn kia (đang hôn mê) trước ngày bạn í mất khi đến thăm là "nếu không dậy được thì từ bỏ đi, vì gia đình không lo nổi viện phí". Cô bạn đang hôn mê đã rơi nước mắt. Hôm sau thì cô bạn đó qua đời. Cô bạn con rất sợ và đã tâm sự chuyện đó cho con biết, cảm giác của con lúc đó chỉ là muốn trốn chạy khỏi người bạn của mình, vì con thật sự không chấp nhận nổi chuyện đó, không thể vờ như không biết, bạn mình đã nói ra một lời cay độc như thế, dù con hiểu rõ cô ấy không có trách nhiệm gì trong cái chết của cô bạn kia.

Năm lớp 11 là năm có nhiều biến cố sâu sắc nhất đời con, con thực sự muốn bỏ xuống mà không được. Từ đó con cũng khép kín lòng mình. Bạn bè cũng chỉ để xã giao.

- Năm 2005 con rớt đại học, ở nhà 1 năm để ôn thi lại.

- Năm 2006 con đỗ đại học, nhưng vì trong tình cảm đã tích tụ buồn lo nhiều nên sức học chỉ trung bình.

- Ra trường con thất nghiệp đến tháng 04/2011 mới có việc làm (cty may mặc) và chỉ làm được cho đến tháng 11/2011 thì từ chức do người quen muốn lo cho con làm bên hàng không, nhưng kết quả không được như ý và con vẫn lận đận chuyện việc làm cho tới nay. Con tự thấy bản thân không phải không có thực lực nhưng cảm thấy bản thân như không phù hợp được với môi trường công sở, con không gần gũi hay nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

- Từ khoảng giữa năm 2011 con phát bệnh Trĩ nhẹ, đến nay đã chữa nhưng chưa dứt hẳn.

- Con quen bạn trai (tuổi Giáp Tý sinh ngày 21/04/1984 AL khoảng 08.00 sáng) vào đúng chiều 29 tết năm 2006 (28/01/2006 DL). Hôm đó cũng là ngày gia đình con dọn vào căn nhà hiện đang ở (nhà hướng chính Tây). Bạn trai con số phận cũng long đong lắm. Từ sớm đã bỏ nhà đi, hư hỏng bên ngoài, cũng là đại ca có số :D trước khi quen con, sau khi gặp con đã tu tỉnh lo làm ăn, con thấy ảnh cũng chăm chỉ mà cứ lận đận mãi, làm công thì bị người ta quỵt tiền, bỏ vốn làm thì do vốn ít nên cũng chẳng tới đâu. Mẹ con từ xưa đã nghiên cứu cuốn Căn duyên tiền định nên biết ảnh tuổi Giáp Tý , con tuổi Đinh mẹo thì phạm Tuyệt mạng và gia đình anh không khá giả gì nên cũng không thích con quan hệ. Từ đó chuyện tình cảm với anh con chỉ dám giấu người nhà. Sau khi quen nhau anh ấy thực sự trở thành chỗ dựa tinh thần của con. Hai đứa nguyện chăm chỉ làm ăn dành dụm để xứng đáng với lòng tin của người lớn, nhưng mà tiền cứ có lại hết. Con cũng buồn nản và nhiều lần tính chuyện chia tay mà hai đứa yêu nhau quá nên không đành. Tuy thường không có tiền bạc nhiều nhưng hai đứa rất yêu nhau, đặc biệt là bạn trai con rất chiều con, có thể coi như "động vật quí hiếm" khó gặp ở trên đời, khiến người khác ngưỡng mộ :D.

- Con có nghiên cứu tham khảo các bài viết trên diễn đàn, biết con mạng Tuyền Trung Thủy với bạn con Hải trung Kim chả khắc gì thì cũng vui mừng lắm. Hai đứa còn định năm sau anh qua Tam tai thì cưới vào tháng 7 AL và sinh baby vào năm Mùi như các bác Hạt gạo làng & bác Thiên Luân đã dẫn :D

- Gần đây người bạn - để ý con đã nhiều năm - đã cầu hôn con và cho rằng bạn trai con không thể đem lại hạnh phúc cho con & con và bạn trai tuổi như vậy không thể có kết quả tốt, chỉ khiến cả hai long đong không thể tạo dựng sự nghiệp; nếu chia tay thì còn có cơ hội phát tài lộc (?!) :D Người bạn con biết coi tướng số. Bạn con có kiểm tra và nói 01 mắt con lệch tâm (hơi lé) , mà trước đây không có, tướng đấy là tướng chết yểu (?!) bảo con không được tiếp tục quen nữa, phải chia tay trước mùng 3 Tết năm tới nếu không thì hết cứu !! :D Con không tin những lời này nhưng cũng lo buồn, vì thực sự hai đứa con quen nhau đã 6 năm mà tương lai còn mờ mịt quá. Đâu phải 2 đứa lười biếng k lo làm ăn gì đâu. Mà lại chuyện giấu diếm gia đình luôn làm con cảm thấy có lỗi, thấy bất hiếu, vì chưa đỡ đần được gì cho cha mẹ, con cảm thấy con ích kỷ chỉ biết tình cảm cá nhân. Con thực sự rất trăn trở, không biết có nên chia tay để toàn tâm cho cha mẹ. Mấy năm nay ba mẹ con cũng không còn được khỏe như trước.

Con thành tâm tin tưởng diễn đàn xin các bác tư vấn giúp con về Tử vi, về hành xử ở đời. Con non kinh nghiệm sống & những tâm sự này trước giờ con cũng chưa thổ lộ cùng ai. Nếu được các bác xem giúp con hợp ngành nào, có tay buôn bán không ạ!

Con biết mình phận mỏng, chỉ mong "đức năng thắng số", con nguyện hỗ trợ các công tác thiện nguyện của diễn đàn mình nếu được các bác các cô cho phép.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh Chính Khí nói rất hay, hợp tình hợp lý!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thành thật cảm ơn những góp ý của bác Chính Khí. Những lời khuyên của bác thật chí lí, giúp con vững tâm hơn.

Con rất ghét những người cứ hễ có chuyện j cũng chửi đổng lên :D hồi đó bạn trai con cũng có tật đó, con phải nghe rất ngứa tai, thế là táng cho hắn 1 cái rùi phân tích, thế mà từ từ chừa hẳn (may mà hắn k giận, chỉ giật mình :D)

Con nghiên cứu tử vi lý số, chẳng phải muốn há miệng chờ sung, chẳng qua muốn biết thêm về điểm tốt xấu hay dở của bản thân, để biết mình biết ta với đời, để mà khắc phục thay đổi. Tính con hay lo buồn nên từ nhỏ đã khó ngủ và hay thắc mắc linh tinh. Con cũng có đọc, tìm hiểu nhiều mục của diễn đàn, thấy các bác tư vấn góp ý cho mọi người nhiệt tình cặn kẽ, nên mới mạo muội đặt gạch xin tư vấn :D

Con xin thông tin thêm vài đặc điểm bản thân:

- Chiều cao: 1.50 m

- Cân nặng: hiện tại là 47kg (lúc trước chỉ bình bình khoảng 43-45kg) :D

Con tự thấy bản thân không gầy không béo, dạng đậm người, nước da ngăm k trắng nổi (hồi bé thì trắng bóc)

- Răng cửa thứ 2 bên trái mọc lệch vào trong, bị cái thứ 1 che mất nửa. 2 cái răng số 6 hàm dưới đều đã mất :D Nói chung răng con trắng, khá đều, k mọc lệch nhiều.

- Tay của con được gọi là tay búp măng, không thấy xương. Bàn tay khá dày, lòng bàn tay hơi hõm xuống. Chỉ tay rõ ràng, ít vân nhỏ.

- Nốt ruồi: cái này khó nói wa!

Con có 1 nốt ruồi đen nổi trên đầu, nằm lẫn trong chân tóc mai, từ thái dương bên phải sờ thẳng lên là thấy.

Nếu vẽ 1 đường xéo từ khóe miệng xuống chỗ gấp của xương cằm phải thì con có 1 nốt ruồi khá to nằm cách khóe miệng khoảng 3 cm, cách đó khoảng 2 cm nữa là một nốt ruồi khác nhỏ hơn

Hai nốt ruồi trên con có từ nhỏ, sắc đen đậm.

- Trán cao hơi dzồ, mắt mí lót, lông mày lợt k rậm, sống mũi cao thẳng hơi lệch về bên phải, môi chẻ, cằm hơi chẻ, khuôn mặt dài, gò má k cao, nhân trung khá rõ nét.

Con mong được các bác luận đoán tử vi của mình.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn bác Chính Khí đã xem cho, con đã hỏi lại mami và đúng là giờ Thìn :D

Con nghĩ số mình được thế là ổn, chỉ cần an lạc trong tâm, biết đủ là hạnh phúc rùi, không đến nỗi thiếu ăn fai về nhà trộm thóc mami là ok :D

Bác luận thật đúng quá, con là dân thành phố muh suốt ngày chỉ mơ có mảnh vườn để lúi húi, nhà k có chỗ nuôi gia súc chứ k thì cũng thành trang trại :D

Vậy con sẽ chuyển kế hoạch thành tháng 1 cưới. Nhưng bác Chính Khí ơi, năm sau là năm Tỵ mà Tý-Tỵ tuyệt thì có sao k ạ? Con cố gắng tránh có được k ạ !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay