Mây Trắng102

Cháu Kính Mong Được Các Cao Nhân Giúp Đỡ Về Tử Vi Của Cháu Với

10 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Cháu xin kính chào các bác cao nhân của diễn đàn!

Em xin chào các anh chị đang là member của diễn đàn mình!

Cháu là mem mới của diễn đàn mình. TRước đây cháu có tìm hiểu vì tò mò về tướng số và tử vi, phong thủy nên cũng đã được biết đến diễn đàn đã mấy năm. NHưng ngày ấy tuổi còn nhỏ nên chưa thực sự quan tâm. Thời gian gần đây, việc xem xét lại về những quan điểm về những vấn đề trên và vấn đề tâm linh đã tạo ra cho cháu 1 mối quan tâm đặc biệt. TRc đây cháu ko tin nhiều, nhưng g càng ngày cháu càng cảm thấy có những sự tương quan với đời sông thực ko thể lý giải đc. Sau những biến cố trong đời mình.

Ngày hôm nay, cháu quyết tâm ghi danh vào diễn đàn để xin được các bác cao nhân tư vấn về lá số tử vi của cháu. Vì đời sống quá trắc trở về mọi con đường, ko hiểu kiếp trước cháu gây ra những nghiệp oan j mà kiếp này sao nặng nề quá. Dù cho nhìn ng nghĩ đến ta cháu tự thấy mình còn may mắn nhiều lắm, nhưng về đời sống tình cảm tủi phận khôn nguôi, sống kiếp mẹ ghẻ con chồng rất đau đớn, giờ tình duyên cũng trắc trở lân đận vô cùng.

Nay người mà cháu yêu thương bỗng chốc đòi chia tay. Cháu đi xem bói cùng ngta, ai cũng bảo có duyên nợ từ kiếp trước, nhìn khuôn mặt cũng có nét hao hao như nhau, về biểu lộ tác phong cũng có nhiều tương đồng. Xa cách bao lâu, giờ hội ngộ, lần đầu cháu hạnh phúc đến thế. Sau 8 tháng bỗng chốc tan thành mây khói. CHáu đau khổ lắm, tự hỏi không biết đời mình sau này về đâu, nghiệp lớn của cháu có thành không? Mơ ước sau này của cháu là làm giàu, để thực hiên những dự án từ thiện mà cháu đau đáu trong tim. Giờ học hành sự nghiệp cũng dở dang quá. Sắp tới cháu mong muốn đầu năm sau hoặc giữa năm sau đi Pháp học về ẩm thực thì liệu có khả năng thành công ko ạ?

Đôi dòng tâm sự, cháu mong các bác, các anh chị em trong diễn đàn có hiểu biết thâm sâu tận tình giúp đỡ. Tâm lý cháu lúc này vô cùng chán nản, căng thẳng và lung lay, nhiều khi nghĩ đến chuyện muốn đi tu và nghĩ đến cái chết. Cứ ngỡ 1 năm nữa, anh ta về và mọi chuyện sẽ đâu vào đấy, nhưng hôm trước bỗng nhiên anh ta đòi chia tay vì bố bảo học nốt master thêm 3 năm nữa, nếu tiếp tục sẽ khổ cho cháu, rồi 2 đứa tính cách không hợp và thường xuyên cãi cọ nhau... Vậy thực hư là ra sao ạ? Cháu và hắn từng yêu thầm nhau mấy năm học cao đẳng. Đi làm thêm 2 năm nữa vẫn hướng đến nhau mà ko đến với nhau. ANh ấy đi học cũng yêu ng khác sinh năm 1988, nhưng ko thể hợp nhau đc về mọi mặt tính cách, tình cảm, hoàn cảnh, mọi chuyện xung quanh đều thất bại đến khó hiểu. CHia tay nhau xong trở về, khi 2 đứa bọn cháu gặp lại nhau đã yêu nhau rất nhiều, đã mơ đến tương lai rồi, sao bỗng dưng chuyện này xảy ra ạ? Bọn cháu có thực sự có duyên sau này là vợ chồng không? CHáu nghe anh ấy nói nếu có thì sẽ hiện trên lá số tử vi, bố mẹ anh ấy đi xem thì họ ko hiện lên là vợ chồng trên lá số tử vi nên mới hay trục trặc

_Hay vì bọn cháu không hợp tuổi? Đặc biệt là cung "Thiệt mạng", có phải có nghĩa là nếu lấy nhau chúng cháu sẽ có 1 ng phải chết trc ko ạ?

_Con cháu sau này có thật sẽ có con trai trước, con gái sau như lời thầy bói nói không? Và có 1 thầy xem tứ bình tứ trụ cho cháu nói sau này nói nếu sinh con trai phải đến gặp ông ấy, nó có thể nghiện ngập, ko tốt, quái dị hoặc không thành người đâu. Con gái thì ko sao. Cháu xem tren tử vi ở đây lại bảo sinh con đẹp, nhanh thành tài, tốt phúc. CHáu rất lo lắng cho con cái sau này, vì cháu thiếu mẹ nên khát khao đc làm mẹ để hiểu lòng mẹ cháu ra sao là 1 điều rất lớn lao đối với cháu.

Họ và tên: TRần Hồng Hà (nữ)

Tên tiếng nước ngoài: Vera Tran

Ngày sinh 29/10/1986 (dương lịch)

Sinh vào lúc : 5g chiều, cái này không chính xác là trước hay sau ạ, vì người nhà cháu không nhớ được là trươc hay sau g này, chỉ nhớ mang máng, nên cháu sẽ bổ sung thêm 1 vài thông tin để có căn cứ luận bàn ra được giờ sinh chính xác của cháu)

Lá số 5 g chiều của cháu: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=TR%E1%BA%A7n+H%E1%BB%93ng+H%C3%A0&gender=F&hhmi=17&dd=29&mm=10&yyyy=1986&gio=1&lday=&lmon=&lcan=1&lnam=1&year=1986

Nơi sinh: bệnh viện C Hà Nội (cái này là cháu thấy ghi trong giấy khai sinh như vậy ạ)

Vài nét về bản thân cháu: Tóc dài, đặc biệt không ép mà rất thẳng và mượt mà, màu tóc tự nhiên là màu nâu hạt dẻ (do đặc điểm về quốc tịch), da sáng màu.

Có má lúm đồng tiền 2 bên má.

Cao 1m52, nặng 45kg.

NG ko cao, vai nhỏ, suông, cân đối, chân rất thẳng, eo con ong. Gần đây thì hơi béo và tăng cân bất thường do stress.

Vài nét về hoàn cảnh, những mốc thời gian có sự kiện nổi bật như sau:

Cháu được 8 tháng tuổi thì mẹ cháu và bố cháu li dị nhau. Sau đó gia đình cháu sang Châu Âu vì công việc của ông nội cháu tại đại sứ quán. Sau mấy năm cháu trở về học tập và sinh sống tại Việt Nam. Đến giờ vì hận gia đình nội, mẹ cháu nhất định không chịu gặp và nhận cháu. Mẹ cháu là 1 ng phụ nữ rất đẹp, khuôn mặt cũng nhân hậu, nhưng lại nghiêm khắc và khó tính. Đời chồng đầu tiên mẹ cháu sinh được 1 chị gái. Sau đó lấy bố cháu thì sinh ra cháu. Năm cháu học lớp 2 hay 3 j đó thì bố cháu lấy vợ tên là Lê Anh Hoa, kém bố cháu 10 tuổi. Và năm lớp 4 cháu có em gái, tên là Trần Khánh Linh sinh năm 1995, 1 em trai nữa tên là TRần Tuấn Khải năm nay lên lớp 6. Trong gia đình cháu chịu 1 hoàn cảnh rất thiệt thòi, dù gia cảnh khá giả.

Tính cách: là ng thẳng thắn, thật thà, ko ưa xu nịnh, có thế nào, nói thế đó, yêu ghét rất rõ ràng, hay bị hãm hại khi đi làm. Khuôn mặt khó giấu được cảm xúc. Nặng tình, sống rất tình cảm, hay thương người, mau nước mắt.

Cháu đặc biệt quan tâm đến lịch sử, các triều đại, các đời vua ở Việt Nam, và thế giới, thích đọc các tích cổ, sách cổ, đặc biệt là những nhân vật anh hùng, cao nhân thời xa xưa, những câu chuyện về Khổng Tử, Tào Tháo...

Rất thích vẽ, thích làm đồ thủ công, đam mêm màu sắc, nấu ăn...

Họ và tên mẹ : Hồng Nga (con thứ, ở trên là anh trai, dưới là 2 ng em khác cha)

Năm sinh: 1958

Nơi sinh: Việt Nam

Quốc tịch: Pháp_Ukraina_Việt Nam

Họ và tên bố: Trần Tuấn Khanh (con trưởng)

Năm sinh: 1959

Nơi sinh: Việt Nam

Quốc tịch: Việt Nam

Họ và tên người yêu cháu: Lã Phi Điệp

Ngày sinh: 18/7/1986 (ngày dương lịch)

Sinh vào: 1 đến 2 g sáng (g này hình như là g Việt Nam rồi)

lá số tử vi vào lúc 2 g : http://www.lyhocdong...=1&lnam=1&year=

Sinh tại: Tiệp Khắc.

Đặc điểm, hình dáng cơ thể: Chiều cao 1m68 (cách đây 7 năm thì đo được như vậy ạ), có thể g cao hơn 1 chút. Da nặt trắng hồng, thi thoảng có mụn, bình thường khá tươi nhuận, mũi hơi tẹt. Là con trưởng, Bố là người rất khó tính. Mẹ thì dễ tính hơn, nhưng tính cách thẳng thắn hơn, ko khéo léo và không được lòng chồng nên vợ chồng hay bất hòa, bố hay có người đàn bà khác bên ngoài. Bố là con thứ, mẹ là con trưởng

Tính cách hiền lành và hay thương người, nhưng cục tính. Học không giỏi, có trí nhớ tốt. Hiện đang du học ở nước ngoài. Đặc biệt quan tâm đến chính trị, làm giàu.

Cháu xin cảm ơn những ai sẽ xem giúp lá số này, và con đường tình duyên sự nghiệp mai sau. Sau khi có đủ thông tin, cháu xin phép được giấu thông tin đi vì sợ một số vấn đề tế nhị e không tiện ạ. Nếu cần ảnh, thì cháu có thể bổ sung ạ!

Edited by Mây Trắng102

Share this post


Link to post
Share on other sites

Dù đã đọc bài viết về tử vi tình yêu của bác Thiên Luân nhưng cháu vẫn cảm thấy lo lắng quá về cung tuyệt mạng, và hình như là vì thế mới nên cơ sự đôi lứa ly tán nhau thì phải ạ :(

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xin hỏi có ai giúp được cháu không ạ? Nếu không có ai giúp được, cháu xin phép xóa bài viết vì tính cụ thể trong thông tin cá nhân ạ

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lấy thêm lá số trước 5g.

Còn lá số người nam sinh nơi nào thì tính giờ nơi ấy.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lấy thêm lá số trước 5g.

Còn lá số người nam sinh nơi nào thì tính giờ nơi ấy.

Lá số trước 5g chiều của cháu ạ: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=M%C3%A2y+Tr%E1%BA%AFng&gender=F&hhmi=16&dd=29&mm=10&yyyy=1986&gio=1&lday=&lmon=&lcan=1&lnam=1&year=

lá số của ng ấy tính 8giờ sáng của czech: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=lpd&gender=M&hhmi=08&dd=18&mm=7&yyyy=1986&gio=1&lday=&lmon=&lcan=1&lnam=1&year=

Mong bác xem giúp cho cháu, cậu này còn bảo ko nhớ g sinh lúc 3g sáng là g ở VN hay g Czech nên cháu cứ đổi thử sang giờ sinh của Czech cùng 1 số đặc điểm như trên chắc cũng xác định đc g sinh ạ

Share this post


Link to post
Share on other sites

Có bệnh đường tiêu hóa, dễ bị đau đầu, căng mạch máu não, hạ thiệt hơi bị to, thường gây khó thở nên hay nằm gối đầu cao cho dễ thở?! Có bị thủy nạn? Răng có thưa? Có tật cận thị?

Còn lá số của anh bạn diễn đàn có quy lệ không giải lá số khi không chính đương số hỏi, nhưng chỉ khuyên nên tìm mối duyên tình khác.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Có bệnh đường tiêu hóa, dễ bị đau đầu, căng mạch máu não, hạ thiệt hơi bị to, thường gây khó thở nên hay nằm gối đầu cao cho dễ thở?! Có bị thủy nạn? Răng có thưa? Có tật cận thị?

Còn lá số của anh bạn diễn đàn có quy lệ không giải lá số khi không chính đương số hỏi, nhưng chỉ khuyên nên tìm mối duyên tình khác.

Cảm ơn cô đã xem giúp ạ. Răng cháu ko thưa đâu ạ, khá đều và khít. Răng cháu dáng răng hổ ạ. đường tiêu hóa thì đúng là có đau dạ dày nhẹ thôi, ít khi bị đau. Hay suy nghĩ nên cũng có lúc bị đau đầu, căng mạch máu não thì ko ạ. Cháu ko hiểu lắm hạ thiệt nghĩa là j, nhưng chắc là ko bị khó thở kiểu như vậy đâu ạ. Cháu chỉ có hơi yếu do ngoại tâm thu thôi.

Nhưng nếu ko biết lý do làm sao hiểu vì sao phải tìm mối duyên tình khác ạ? Cô có thể giải thích giúp cháu với ạ. Yêu nhau đến thế rồi mà nên cháu mới thắc mắc ạ

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tiện đây cháu cũng xin đc hỏi luôn là sang năm cháu có ý định đi du học thì liệu có đc ko ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Làm thế nào để xóa được bài viết của mình thế ạ? Bài này có nhiều thông tin tế nhị quá mà em cũng xin được tư vấn mãi chưa xong nên có lẽ phải xin phép được xóa bài thôi. Ai biết cách chỉ cho em với ạ!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Làm thế nào để xóa được bài viết của mình thế ạ? Bài này có nhiều thông tin tế nhị quá mà em cũng xin được tư vấn mãi chưa xong nên có lẽ phải xin phép được xóa bài thôi. Ai biết cách chỉ cho em với ạ!

Chào bạn,

Mình cũng tuổi Bính Dần nè - mình thấy nhiều người tuổi này đều lận đận tình duyên - bạn v mình cũng không ngoại lệ, đành đổ lỗi cho số phận vậy...

Người lên nhờ xem thì nhiều, mà người xem lại ít, mà các cao nhân lại có nhiều việc riêng, nên bạn phải kiên nhẫn chờ đợi thôi...Mình phải gần 2 tháng chờ đợi mới may mắn đó...

Chúc bạn bình tâm và gặp nhiều may mắn!

Mà theo như mình biết thì không xóa bài được đâu...

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay