Hạt gạo làng

Thông Báo: Về Việc Mở Chuyên Mục Từ Thiện Của Diễn Đàn Lyhocdongphuong.org.vn

33 bài viết trong chủ đề này

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU LÝ HỌC ĐÔNG PHƯƠNG
Xin trân trọng thông báo tới toàn thể hội viên, về việc:
Mở lại chuyên mục từ thiện của diễn đàn.


Thể theo nguyện vọng của toàn thể hội viên và theo đề xuất của Ban quản trị diễn đàn lý học Đông phương mong muốn có một chuyên mục đóng góp từ thiện là nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái, chia ngọt sẻ bùi, lá lành đùm lá rách và chia sẻ khó khăn cho những mảnh đời bất hạnh, cho những gia đình nghèo khổ và liên kết chia sẻ cho những trung tâm nuôi dưỡng nhân đạo khác, tiếp nối truyền thống và những thành công của chuyên mục từ thiện trước đây;

BAN GIÁM ĐÔC TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU LÝ HỌC ĐÔNG PHƯƠNG
Quyết định


1. Mở chuyên mục từ thiện dành cho những tấm lòng nhân ái, chia sẻ khó khăn là hội viên của diễn đàn Lý học Đông Phương.
2. Chuyên mục từ thiện sẽ do chị Wildlavande, một thành viên lâu năm, có uy tín và có nhiều kinh nghiệm quý báu trong các hoạt động từ thiện, quản lý và thực hiện các hoạt động từ thiện nhân danh Trung tâm Lý học Đông Phương và đại diện cho các tấm lòng nhân ái của hội viên diễn đàn tới địa chỉ cần giúp đỡ từ thiện.
3. Chị Wildlavande có trách nhiệm thu nhận những đóng góp của các hội viên bằng tiền mặt, bằng hiện vật, tìm kiếm và thu nhập những địa chỉ, những mảnh đời cần sự giúp đỡ thông qua xã hội và thông qua sự giao tiếp trên diễn đàn để chuyển những đóng góp của các hội viên cho chuyên mục từ thiện đến đúng địa chỉ cần được giúp đỡ và sau đó công khai các khoản thu chi lên diễn đàn.
4. Địa chỉ liên lạc, tài khoản giao dịch để thu nhận đóng góp vào quỹ từ thiện của các hội viên diễn đàn vẫn giữ nguyên như trước.
5. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày hôm nay, 13-01-2013.
Trung tâm Lý học Đông Phương xin trân trọng thông báo tới tất cả các hội viên của Trung tâm và hoan nghênh những tấm lòng nhân ái, chia sẻ khó khăn cho những mảnh đời bất hạnh. Mọi đóng góp của các hội viên có hiệu lực kể từ hôm nay.
Xin trân trọng thông báo!

Trung tâm nghiên cứu Lý học Đông Phương
TM Ban Giám đốc
Phó Giám đốc

Nguyễn Đức Thông

9 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính gửi : Ban Giám Đốc Trung Tâm

Ban Điều Hành và toàn thể thành viên diễn đàn www:lyhocdongphuong.org.vn.

Thật là bất ngờ, cảm kích trước quyết định của Phó Giám Đốc Trung Tâm cho việc mở lại Hoạt Động Từ Thiện (đã đóng từ tháng 8) và đề cử tôi vào vị trí phụ trách " quản lý và thực hiện" hoạt động này

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn các thành viên cũng như Ban Giám Đốc đã tín nhiệm

1) Tôi đã có lời bày tỏ http://diendan.lyhoc...en-thang-82012/ thế nên nhân đây. tôi xin đề nghị hãy đề cử 1 thành viên khác trẻ khỏe có năng lực và nhiệt huyết đảm đương công việc này. Đồng thời nên kêu gọi các TV tham gia đông đủ và ngoài tâm từ bi yêu thương các bạn hãy tận dụng kiến thức Lý học của mình đóng góp cho cộng đồng thật tinh tấn.Tôi hy vọng khi Topic Từ thiện được mở lại là đã tạo nên 1 vườn hoa nhân ái tô điểm cho diễn đàn thêm sắc màu BI TRÍ DŨNG.

2) Vào thời điểm có quyết định, tôi cũng nhận không ít thông tin chia sẽ, tiếc nuối, về việc dừng đột ngột của trang Từ Thiện bên cạnh đó cũng ko ít những thắc mắc mang tính nghi hoặc khuất tất trong thu chi, tôi xin trình bày lại mọi hoạt động của tôi đều được 1 số ACE tham gia chứng minh đồng thời luôn rõ ràng và chính danh. Cũng có những cá nhân đã âm thầm đóng góp không công bố danh tính điều này sai với quy chế ban đầu , nhưng đã được tôi sử dụng hiệu quả và minh bạch. Các bạn có thể kiểm tra và đối chiếu hạch toán suốt quá trình thực hiện trên Topic Từ Thiện (nếu có thời gian)

3) Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các thành viên thỉnh nhận Thần Chú Giải Thoát khi các bạn muốn thể hiện tâm tác Pháp qua hành động chia sẽ ấn tống, chúng tôi cũng đề nghị hãy chuyển sang cứu giúp những mãnh đời khốn khó thông qua Quỹ Từ Thiện. Việc trao tặng này " Thần Chú ..." tôi đã thực hiện và nay vẫn tiếp tục thực hiện trên tinh thần vô vụ lợi hầu mang lại lợi ích tâm linh đến với chúng sanh pháp giới. Tôi cũng và luôn duy trì sự đóng góp sức mọn của mình vào Topic này như 1 hạnh nguyện của cuộc đời mình.

Vừa qua tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ các bạn bè thân hữu trong đạo tràng nên chỉ có thể tổ chức từng nhóm nhỏ lẽ để nối cây cầu nhân ái đến với những hoàn cảnh bất hạnh thương tâm.( mọi thông tin đươc đưa vào FB trang cá nhân của tôi) xin các bạn thông cảm khi tôi không thông báo rộng rãi trên diễn đàn.Nhân dịp đón Xuân về xin kính chúc Ban Giám Đốc & Ban Điều Hành và toàn thể ACE hội viên 1 năm mới Thành công và viên mãn trong việc Vinh Danh nển Văn Hiến Việt.

Trân trọng kính chào

Wildlavender

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cá nhân tôi xác định rằng: Chị Wildlavender không hề có sự khuật tất nào trong vấn đề thu chi trong thời gian phụ trách công việc từ thiện của TTNC LHDP. Việc ngưng đột ngột công việc từ thiện của TT tôi đã nêu rõ nguyên nhân liên quan đến ý định giải tán TTNC LHDP của tôi.

Hiện nay, ban điều hành TTNC LHDP vẫn đang tiến hành làm các thủ tục để chuyển giao trách nhiệm theo đúng luật pháp.

Tôi xác định lại một lần nữa để mọi người nhận thức rõ hơn vấn đề.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chú ơi, cho cháu hỏi, thế giờ mà đóng góp quỹ tt thì vẫn gửi vào tk cũ ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chú ơi, cho cháu hỏi, thế giờ mà đóng góp quỹ tt thì vẫn gửi vào tk cũ ạ?

Cái này để chị W trả lời. Chúng tôi vẫn tín nhiệm chị W.

Cá nhân tôi ủng hộ quỹ từ thiện 1. 000. 000 VND. Tôi sẽ đưa trực tiếp cho chị W.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tôi rất mừng khi Trung Tâm cho mở lại mục từ thiện , là người luôn kính trọng & ghi nhận những công lao mà Cô Wildlavender đã đóng góp , rất mong Cô nhận lại công việc này...

Nhân đây : nhanqua xin góp (một triệu đồng) vào quỹ từ thiện...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính thưa Ban Giám đốc Trung Tâm.

Bác Thiên S, bạn Hà Trang ,nhanqua và các hội viên quan tâm.

Trước hết tôi xin thành thật cảm ơn giám đốc cùng các hội viên diễn đàn đã tín nhiệm tôi và động viên, cổ vũ cho chương trình từ thiện.

Những ngày qua, tôi cũng nhận được nhiều thông tin qua email, điện thoại của nhiều hội viên quen biết, về việc trung tâm mở lại chương trình Từ Thiệnviệc tôi không nhận đảm trách lại chương trình này.

Lời khích lệ cũng nhiều, phiền trách cũng có. Nhân đây Wild cũng xin bày tỏ như sau:

1) Khẳng định tôi -Wildlavender không bao giờ cố chấp.

- Việc đóng chuyên mục từ thiện là quyền của ban lãnh đạo trung tâm lúc bấy giờ tuy có bất ngờ những đã có lý do của nó như lời giám đốc đã thông báo.

-Ngay sau khi có ban quản lý mới , tôi đã có lời trao đổi về việc này với người có trách nhiêm, hãy tiếp tục và đng ngưng lâu quá vì tôi e rằng như thế vô tình chúng ta chặn dòng chảy của các nhà hảo tâm đóng góp đều đặn đến với người có hoàn cảnh.

Theo quan điểm của tôi tâm từ thiện hay hành từ thiện là không chỉ là giúp đỡ đồng loại bằng vật chất, tiền của mà còn ở tinh thần, ở phương cách hay phương pháp khắc phục h giải thoát ra khỏi khó khăn Ví như : hướng dẫn họ , về thủ tục hành chính, khai báo giấy tờ ; Giải tỏa tinh thần cho họ bằng các liệu pháp tâm lý hoặc giáo lý của các tôn giáo; giúp họ khắc phục tháo gỡ bằng các phương pháp của lý học như phong thủy, tử bình….; chỉ cho họ những phương kế làm ăn…hay đơn giản hơn là dọn giùm họ cái phòng ở cho sạch sẽ, kê giùm họ cái giường cho nó vững vàng, nhc nh cái chống xe quên gạt khi lưu thông trên đường.

Xin mượn lời của một thành viên trong nhóm từ thiện để diễn ý là :

“chuyện không nên giúp con cá mà phải giúp cái cần câu là chưa đủ, nhiều khi phải bày cho họ cách câu, thậm chí chỉ cho họ địa điểm đến ngồi câu ”

Bởi vì có những hoàn cảnh cả gia đình không ai học quá lớp 4, nhờ họ ký xác nhận vào biên lai giao tiền ( để về làm báo cáo) họ cứ đờ mặt ra vì lâu ngày không dùng nên quên hết cả mặt chữ, hay quên cả cách cầm bút những lúc đó tôi bứt rứt vì cảm thấy như mình đang xúc phạm họ nhiều hơn.

Bởi vì có những anh chng trẻ người dân tôc, lại ở tận vùng sâu những tỉnh miền núi lên thành phố nuôi v con trọng bệnh, tiễn chân tôi mà nói chưa sỏi lời cảm ơn

Bởi vì có những người bệnh tâm thần không xác định được cái bánh còn vỏ bọc, nếu không ai bóc giùm thì họ sẵn sàng bỏ cả vô miệng nhai cả vỏ nilon.

Bởi vì có cô bé tuổi 16, bỗng dưng tai nạn cướp mất đôi chân đang bay nhẩy và chỉ muốn chết. Khi đó ngoài tịnh tài tôi còn phải chia sẽ yêu thương nữa.

Và cũng có không ít mãnh đời mà sau 1 ln thăm hỏi giúp đỡ nay tôi đã tr thành người thân theo tháng năm

Bởi vì và bởi vì …. Tâm lý ai giúp từ thiện cũng muốn tìm đến những hoàn cảnh đáng thương nhất, và đáng thương nhất thì phải hoàn cảnh nhất, cần giúp đỡ nhiều mặt chứ không ch là tiền.

Cũng chính vì vậy, các chương trình trước đây, khi đi thực hiện tôi thường kêu gọi các bạn, các em, các cháu trong trung tâm, mỗi người có một khả năng nhất định để khi đến đó , ngoài chuyện tặng quà thì còn là tư vấn …Trước đây có một thành viên trong diễn đàn nói với tôi : Không phải chuyện từ thiện là ch quyên tiền đi cho mà chúng tôi cũng đang làm từ thiện bằng cách tư vấn, giải đáp thắc mắc của các thành viên, chúng tôi cũng phải bỏ thời gian, bỏ chất xám ra chứ đâu phải không. Vâng, tôi nhất trí và mong rằng cứ như vậy.

Nhớ xưa, mỗi chuyến đi từ thiện nào Á Châu, Thiên Đồng , Thiên Luân ….và cả bác Thiên Sứ nữa từng đến giúp chùa, giúp người khổ khc phc phong thủy, số lý mà đến giờ này nhiều người còn ghi tạc.

Bản thân tôi không phải chuyên gia lý số, nếu hỏi về vấn đề dược phầm, xã hội tôi góp ý được còn về lý số thì tôi thua. Nên khi giới thiệu là đại diện TTLHĐP là làm cái đó, tư vấn về cái đó …. Mà họ nhờ thì đúng là lúng túng.

Một phần về tuổi tác, về sức khỏe, về quy tắc hoạt động của trung tâm và một lý do tôi sẽ nêu dưới đây nữa, nên tôi rất mong muốn các bạn, các em, các cháu :nào Hạt gạo làng, nào Hoàng Triều Hải, nào Á Châu, Khôi Nguyên, Thiên Đồng,Thiên Luân, Hoàng Anh, Nhã Khanh, Thiên Anh, Hoàng Dung, Tuyetminhnguyen … hỡi các bạn những người trẻ, khỏe, trí tuệ , những thành viên đã có kiến thức lý học hãy mạnh dạn đảm đương công tác này !

c Bạn đừng e ngại làm như vậy là sẽ “gánh nghiệp cho người ta” đã là con Phật, thọ hạnh Bồ Tát mà còn e ngại gì trắc trở, nếu như có ai đó quan niệm thực hành từ thiện như tôi sẽ nhận được nhiều phước báu thì tôi xin nhường chút phước báu này cho người kế thừa.

Bạn đừng cân nhắc vì mất chút ít thời gian hay phải bỏ đi 1,2 độ tư vấn có phí, vì tư vấn miễn phí cũng là từ thiện mà, đôi khi đây lại là những chứng nghiệm cho chuyên môn của bạn, mà những độ này có phải thường xuyên liên tục đâu. !?

Còn về phần tôi, bằng kinh nghiệm của mình Wildlavender sẵn sàng tư vấn, tham mưu cho các bạn về cách thực hiện chương trình mọi lúc, mọi nơi.

Do vậy một lần nữa khẳng định : Wildlavender không cố chấp. Mà làm sao phải cố chấp,khi có gì đáng đâu để mà chấp và dại gì mà chấp trong khi đạo pháp của Đức Phật dạy phải xả bỏ.

2) Hiện nay tôi cũng châp chững tham gia sinh hoạt một vài đạo tràng tu tập theo Phật giáo, để thực hành hạnh Từ bi , Bố thí tôi cùng các đạo hữu thực hiện việc cúng dường “Thần Chú giải thoát thông qua sự thấy” đến tất cả mọi người, Việc ấn tống, cúng dường này trên trang diễn đàn LHDP trên tinh thần vô vụ lợi hầu mang lại lợi ích tâm linh đến với chúng sanh pháp giới. Qua đây xin chân thành cám ơn Nhakhanh, Dieuhoa, Minh Thu (Ha noi) cùng một số ACE khác đã rất nhiệt tình giúp chúng tôi trong việc chuyển gửi tặng Thần chú này đến mọi người.

Sắp tới có thể chúng tôi cúng dường, phát hành nhiều thần chú khác như Giải thoát thông qua qua sự xúc chạm ( mặc, đeo..)Thần chú trấn giải ( dán , treo…) theo truyền thống Phật giáo Kim Cương Thừa ,khi điều kiện cho phép.

Ngoài ra chúng tôi có các chương trình từ thiện của nhóm là những nội dung sinh hoạt theo Phật Pháp, do tinh thần là tùy tâm và tùy tiện ( phương tiện, tiện ích,tiện lợi) nên chúng tôi tùy duyên không khuôn khổ, nhiều người có thể đảm trách như nhau, có những chương trình không phải kêu gọi tự nguyện mà là yêu cầu đích danh thành viên tham gia, tiêu chí thích ứng và hợp đạo là được.

Các chương trình là giúp đỡ đồng loại đang cơn khó khăn, cúng dường xây chùa tạo tượng , cúng dường thánh tăng, cúng dường Pháp hội; phóng sinh, ấn tống kinh sách, pháp khí, với chủ trương cúng dường Pháp xin tư vấn , hỗ trợ giúp đỡ các cá nhân và gia đình thân hữu của bạn đạo trong lúc bối rối bằng giáo pháp và các phương tiện của đạo Phật , ….Thiết nghĩ các nội dung này ngoài chuyên mục giúp đỡ đồng loại đang cơn khó khăn, thì còn lại là các nội dung mang tính chất của Tôn giáo mà cụ thể là Phật giáo, vì vậy sẽ không phù hợp với quy tắc, nội dung hoạt động của diễn đàn trung tâm. Do đó tôi phải thực hiện các chương trình này trên trang cá nhân Facebook.

Với bày tỏ này rất mong các bạn hữu gần xa hiểu, thông cảm và miễn chấp cho tôi, là tại sao vẫn làm các chương trình gọi là từ thiện bên trang cá nhân mà lại không nhận phụ trách chương trình của trung tâm LHDP . Lý do là như vậy.

Là một thành viên đã sinh hoạt diễn đàn từ những ngày đầu, tôi vẫn sẵn sàng đóng góp các bài sưu tầm, các kiến thức mà mình hiểu cho hoạt động của diễn đàn thêm sinh động. Qua hai ý bày tỏ tâm tình trên đây, hy vọng các thành viên hết sức thông cảm cho tôi trong chuyên mục từ thiện, mọi đóng góp tài chính vừa qua của ACE gửi đến tài khoản của tôi hoặc tôi sẽ chuyển lại cho ACE sử dụng hoặc gửi cho ban quản trị diễn đàn quản lý thực hiện, tùy nghi ý kiến của ACE.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi sự tín nhiệm và kính chúc Ban Giám Đốc & Ban Điều Hành và toàn thể ACE hội viên thành công viên mãn trong cuộc sống và tinh tấn trong việc Vinh Danh nển Văn Hiến Việt.

Trân trọng kính chào

Wildlavender

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hôm nay ngày 23 tháng chạp, ngày đưa Ông Táo, chỉ còn 6 ngày nữa thôi là hết năm.

Chừng đó ngày cũng đủ thời gian cho 1 chuyến chia sẽ quà đến cho những người khó khăn với số tiền các thành viên ủng hộ trên Cô Wild ạ!

GĐình NK xin gởi vào quỹ từ thiện 500.000đ

Mong Cô nhận lời, để người nghèo có thêm tí quà, thêm tí niềm vui đón Xuân mới Posted Image .

NhãKhanh.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hôm nay ngày 23 tháng chạp, ngày đưa Ông Táo, chỉ còn 6 ngày nữa thôi là hết năm.

Chừng đó ngày cũng đủ thời gian cho 1 chuyến chia sẽ quà đến cho những người khó khăn với số tiền các thành viên ủng hộ trên Cô Wild ạ!

GĐình NK xin gởi vào quỹ từ thiện 500.000đ

Mong Cô nhận lời, để người nghèo có thêm tí quà, thêm tí niềm vui đón Xuân mới Posted Image .

NhãKhanh.

Gia đinh Thiên Bồng cũng mong góp chút gió...

Mong Ms "Oải Hương" nhận lời giúp cho...

Cũng xin góp 500.000 đ tiếp sức Xuân cho người nghèo...

Cám ơn nhiều...

Thiên Bồng...

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thật là hoan hỷ khi topic Từ Thiện mở lại, Wild được các nhà hảo tâm trong và ngoài diễn đàn ủng hộ rất nhiều, bên cạnh ý nghĩa đem chút ấm áp của Mùa Xuân sẽ chia đến những mãnh đời cùng khổ, bệnh nặng, xa nhà không nơi nương tựa.

Ngoài tinh thần khích lệ của Bác Thiên Sứ, lòng bi mẫn đều đặn của nhan qua, Wild còn nhận được tịnh tài của người nhà hv Dieu Hoa qua lần tư vấn giúp đỡ gia đình cùng 1 số ACE thân thiết đã từng sinh hoạt Diễn đàn. Số đóng góp này nay đã lên đến con số kha khá để chúng ta có thể thực hiện 1 chuyến trao quà cuối năm.

Nhưng như đã trình bày 2 bài viết trên, Wild mong muốn được ủy quyền công việc này cho Nha Khanh hay bất cứ thành viên nào do Ban điều Hành chỉ định, thiết nghĩ chỉ cần 1 cái tâm trong sáng 1 tấm lòng yêu tha nhân 1 nhiệt huyết trong chướng ngại là có thể làm được.

Bên cạnh đó Wild cũng sẵn sàng hổ trợ kinh nghiệm phương tiện để các bạn thực hiện, dịp ra hà nội vừa qua Wild cũng trực tiếp gặp gỡ trao đổi cùng các Tv thường xuyên phát tâm, nhằm mục đích gửi trả số tiền mà họ đưa vào Tk nhưng mọi người đều mong muốn thực hiện 1 lần cho sự chuẩn bị chuyển giao.

Do đó chương trình sẽ được thực hiện vào ngày 28 âm lich do Nha Khanh đảm nhiệm, tất cả số tiền đóng góp sẽ được giao lại cho Nha Khanh trong hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ Nha Khanh và mong muốn các ACE cùng chung tay góp sức thực hiện chương trình này.

Sau khi thực hiện Nha Khanh có nhiệm vụ đăng tải tường thuật hình ảnh ngay trong Topic này để tạo sự gắn kết cộng đồng.

Thời gian qua trang mục này không nhận thêm 1 ý kiến đóng góp nào vì vậy chúng tôi cố gắng hoàn thành chuyển tải tình cảm của các mạnh thường quân theo danh sách dưới đây:

Bác Thiên Sứ :1,000,000 đ (một triệu đồng)

Nhan Qua :1,000,000 đ (một triệu đổng)

Bác Ngô Văn Quang (ng nhà Dieu Hoa) : 2,620,000 đ (hai triệu sáu trăm hai mươi ngàn đồng)

Manhhungjpg :200,000 đ (hai trăm ngàn đồng)

An Thanh :1,000,000 đ (một triệu đồng)

Bé Doãn Thành :500,000 đ (năm trăm ngàn đồng)

Bảo Hằng :1,000,000 đ (một triệu đồng)

Cô Hương (bạn của Wild) :500,000 đ (năm trăm ngàn đồng)

Trần minh Nghĩa : 1,000,000 đ (một triệu đồng)

Nguyễn Lộc : 200,000 đ (hai trăm ngàn đồng)

Cattrang : 300,000 đ (ba trăm ngàn đồng)

Tâm Nghi : 100,000 đ (một trăm ngàn đồng)

Hiện giữ : 9,420,000 đ (chín triệu bốn trăm hai mươi ngàn đồng)

đến những người không may mắn! Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn đang và đã phát tâm chia sẽ hãy tiếp tục ủng hộ Topic này để chúng ta nối những cánh tay yêu thương đến những người bất hạnh.

Chào đoàn kết và thân ái!

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính gửi cô Wildlavender,

Cháu xin đóng góp 1 triệu đồng.

Trân trọng

Thế Trung

Thật là hoan hỷ khi topic Từ Thiện mở lại, Wild được các nhà hảo tâm trong và ngoài diễn đàn ủng hộ rất nhiều, bên cạnh ý nghĩa đem chút ấm áp của Mùa Xuân sẽ chia đến những mãnh đời cùng khổ, bệnh nặng, xa nhà không nơi nương tựa.

Ngoài tinh thần khích lệ của Bác Thiên Sứ, lòng bi mẫn đều đặn của nhan qua, Wild còn nhận được tịnh tài của người nhà hv Dieu Hoa qua lần tư vấn giúp đỡ gia đình cùng 1 số ACE thân thiết đã từng sinh hoạt Diễn đàn. Số đóng góp này nay đã lên đến con số kha khá để chúng ta có thể thực hiện 1 chuyến trao quà cuối năm.

Nhưng như đã trình bày 2 bài viết trên, Wild mong muốn được ủy quyền công việc này cho Nha Khanh hay bất cứ thành viên nào do Ban điều Hành chỉ định, thiết nghĩ chỉ cần 1 cái tâm trong sáng 1 tấm lòng yêu tha nhân 1 nhiệt huyết trong chướng ngại là có thể làm được.

Bên cạnh đó Wild cũng sẵn sàng hổ trợ kinh nghiệm phương tiện để các bạn thực hiện, dịp ra hà nội vừa qua Wild cũng trực tiếp gặp gỡ trao đổi cùng các Tv thường xuyên phát tâm, nhằm mục đích gửi trả số tiền mà họ đưa vào Tk nhưng mọi người đều mong muốn thực hiện 1 lần cho sự chuẩn bị chuyển giao.

Do đó chương trình sẽ được thực hiện vào ngày 28 âm lich do Nha Khanh đảm nhiệm, tất cả số tiền đóng góp sẽ được giao lại cho Nha Khanh trong hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ Nha Khanh và mong muốn các ACE cùng chung tay góp sức thực hiện chương trình này.

Sau khi thực hiện Nha Khanh có nhiệm vụ đăng tải tường thuật hình ảnh ngay trong Topic này để tạo sự gắn kết cộng đồng.

Thời gian qua trang mục này không nhận thêm 1 ý kiến đóng góp nào vì vậy chúng tôi cố gắng hoàn thành chuyển tải tình cảm của các mạnh thường quân theo danh sách dưới đây:

Bác Thiên Sứ :1,000,000 đ (một triệu đồng)

Nhan Qua :1,000,000 đ (một triệu đổng)

Bác Ngô Văn Quang (ng nhà Dieu Hoa) : 2,620,000 đ (hai triệu sáu trăm hai mươi ngàn đồng)

Manhhungjpg :200,000 đ (hai trăm ngàn đồng)

An Thanh :1,000,000 đ (một triệu đồng)

Bé Doãn Thành :500,000 đ (năm trăm ngàn đồng)

Bảo Hằng :1,000,000 đ (một triệu đồng)

Cô Hương (bạn của Wild) :500,000 đ (năm trăm ngàn đồng)

Trần minh Nghĩa : 1,000,000 đ (một triệu đồng)

Nguyễn Lộc : 200,000 đ (hai trăm ngàn đồng)

Cattrang : 300,000 đ (ba trăm ngàn đồng)

Tâm Nghi : 100,000 đ (một trăm ngàn đồng)

Hiện giữ : 9,420,000 đ (chín triệu bốn trăm hai mươi ngàn đồng)

đến những người không may mắn! Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn đang và đã phát tâm chia sẽ hãy tiếp tục ủng hộ Topic này để chúng ta nối những cánh tay yêu thương đến những người bất hạnh.

Chào đoàn kết và thân ái!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thật là vui khi biết tin Quỹ TT hoạt động trở lại.

Năm hết Tết đến, gia đình Cattrang xin ủng hộ quỹ 300.000vnd góp chung vào chương trình Quỹ tổ chức cuối năm cho những mảnh đời bất hạnh. Mong cô Wild và Nhakhnah chuyển giúp.

Chúc các anh chị em diễn đàn năm mới sức khỏe và nhiều niềm vui.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính thưa Bác Thiên Sứ, Ban Giám Đốc mới cùng toàn thể ACE trong diễn đàn

Chiều nay NK đã nhận được sự chuyển giao lại của Cô Wild.

Sau chuyến đi NK sẽ tường minh qua bài viết và hình ảnh cụ thể

NK sẽ có gắng thực hiện tốt những gì được giao của ACE và cũng rất mừng khi đến giờ phút này còn được ACE ủng hộ .

Thân ái kính chào!

NhãKhanh.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cô vừa nhận được 500,000 đ (năm trăm ngàn) cuả chipchip, cô sẽ chuyển đến Nha Khanh!

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bạn Ha Trang thành viên dien dan xin phép thay mặt bác Haithienha đóng góp quỹ từ thiện"

Tài Khoản của Wild có nhận được 300,000 đ (ba trăm ngàn đồng) theo nội dung trên!

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bạn Nhã Khanh ủng hộ 500.000 đ

( Anh Nguyễn Thành Long , đường Tô Hiến Thành, quận 10, TP HCM )

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đã nhận 500.000đ của Huynh Thiên Bồng Posted Image

Share this post


Link to post
Share on other sites

Em cũng muốn ủng hộ ạ, chị Nhakhanh có thể cho em số tài khoản của diễn đàn được không ạ ? (vietcombank càng tốt ạ )

Thanks !

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

NhãKhanh cám ơn bạn đã chung tay cùng chương trình, bạn chuyển khoản hoặc gởi theo địa chỉ này :

Trần Ánh Tuyết , số tài khoản 007.100.152.7081, ngân hàng Vietcombank.

lúc nào nhận được, mình sẽ xác nhận lại.

thân mến.

NhãKhanh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cô wild ơi con vừa chuyển ủng hộ quỹ 500.000, cô chuyển cho nhakhanh giúp con nha, con cám ơn cô

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cô wild ơi con vừa chuyển ủng hộ quỹ 500.000, cô chuyển cho nhakhanh giúp con nha, con cám ơn cô

TK cô báo có 500,000 đ của thanhhuong_geo , cô sẽ chuyển giao.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

NhãKhanh cám ơn bạn đã chung tay cùng chương trình, bạn chuyển khoản hoặc gởi theo địa chỉ này :

Trần Ánh Tuyết , số tài khoản 007.100.152.7081, ngân hàng Vietcombank.

lúc nào nhận được, mình sẽ xác nhận lại.

thân mến.

NhãKhanh

Chị Nhã Khanh ơi, em đã ck 500k vào tk Trần Ánh Tuyết rồi ạ , gọi là chút lòng ủng hộ quỹ của diễn đàn

cám ơn chị Nhã Khanh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chị Nhã Khanh ơi, em đã ck 500k vào tk Trần Ánh Tuyết rồi ạ , gọi là chút lòng ủng hộ quỹ của diễn đàn

cám ơn chị Nhã Khanh

Đã nhận 500,000 đ (năm trăm ngàn đồng) của bạn trong tk Trần Ánh Tuyết.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thời gian qua chương trình thực hiện cận tết ngày 28 âl và do bận bịu việc riêng, Wild đã chậm trễ trong việc tường minh công tác Từ Thiện chuyến cuối năm đến với bệnh nhân Ung Bướu.

Nay Wild tường minh qua hình ảnh đến các bạn quan tâm:

Posted Image

50 Bánh chưng nóng chúng tôi nhận được từ Trung Nhân tặng cho người nghèo ven kênh rạch Quận 8.

Posted Image

9000 đ /gói X 350 phần Kẹo Alpenliebi = 3,150,000 đ (Ba triệu một trăm năm mươi đồng)

18,000 đ/h X 350 hộp Bánh Blueberry = 6,300,000 đ (Sáu triệu ba trăm ngàn đồng)

12,000 đ /5g/ng X 350 phần Milo lúa mạch = 4,200,000 đ (bốn triệu hai trăm ngàn đồng)

Tổng 13,650,000 đ (mười ba triệu sáu trăm năm mươi ngàn đồng)

Posted Image

Posted Image

Số quà sau khi được đóng gói thành 35 thùng, Wild đã vận chuyển bằng xe tải nhỏ đến điềm tập kết.

Posted Image

Posted Image

Sự chen lấn khi phân phát thật vô cùng hối hả.

Posted Image

Dù việc ổn định trật tự là 1 điều khó nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo quà đến với những người có phiếu.

Posted Image

Cũng những cánh tay đưa phiếu và những bàn tay trao quà chúng tôi đã gặp nhau ở 1 điểm hạnh phúc của trao và nhận.

(còn tiếp)

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted Image

những niềm vui.... giấu mặt

Posted Image

nối tiếp niềm vui....

Posted Image

Và cái nắng xuân...

Posted Image

và với những bước chân vui....

Posted Image

những ng bạn thiện nguyện vẫn tiếp tục công việc của mình...

Posted Image

Và những nhận vẫn tạo thành vòng tròn chờ đợi....

Posted Image

các thiện nguyện viên vẫn phải khẩn trương để đảm bảo quà đến tay

Posted Image

(còn tiếp)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay