Hoàng Long

Thông báo về việc post bài của Hội viên

1 bài viết trong chủ đề này

Thân gửi các Hội viên của Diễn đàn !

Kể từ khi trang Web chính thức đi vào hoạt động cho đến nay, diễn đàn trao đổi học thuật đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp cũng như các bài viết có giá trị học thuật của các Hội viên. Ban Điều hành xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp tích cực của các Hội viên !

Để Diễn đàn ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xiển dương nền Văn hiến Lạc Việt mà Tổ tiên đã để lại cho hậu thế, Ban Điều hành xin đề nghị các Hội viên khi post bài cần lưu ý mấy vấn đề sau :

1> Nếu bài viết được sao chép nguyên văn ở nơi khác thì cần ghi rõ NGUỒN GỐC và TÁC GIẢ để người xem không bị nhầm lẫn giữa bài viết của Diễn đàn này với các Diễn khác về cùng một vấn đề.

2> Nếu bài viết thuộc dạng nghiên cứu của cá nhân Hội viên thì cũng ghi rõ.

3> Không làm loãng chủ đề khi một bài được post trên nhiều topic

*Bài viết nào không tuân theo nội quy của Diễn đàn cũng như các yêu cầu trên sẽ được di chuyển vào vị trí thích hợp .Trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị ban/xóa nick ngay để ngăn chặn mà không cần thông báo.

*Những thành viên cố ý dùng lời lẽ thô tục hoặc hàm ý thóa mạ thành viên khác sẽ lập tức bị xóa nick mà không cần thông báo.

*Những nick thành viên đăng nhập chỉ để quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào cũng sẽ bị xóa nick ngay mà không cần thông báo.

Rất mong nhận được sự đóng góp của toàn thể Hội viên !

Chân thành cảm ơn ACE Hội viên.

Thay mặt BĐH.

Hoàng Long

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites