Bá Kiến®

Thông Báo Về Việc Yêu Cầu Xóa Chủ Đề/bài Viết

1 bài viết trong chủ đề này

Thời gian vừa qua, Ban Quản Trị diễn đàn nhận được nhiều yêu cầu xóa Chủ đề/Bài viết của các thành viên.

Chúng tôi xin trả lời về vấn đề này như sau:

 • Quản trị diễn đàn không xóa Chủ đề/Bài viết nếu Không vi phạm quy định của diễn đàn hoặc Không có chỉ đạo bằng văn bản của Ban giám đốc Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương
 • Chủ đề/Bài viết trên diễn đàn là sự tự nguyện của chủ thể ( người gửi ) và chịu trách nhiệm về thông tin mà mình cung cấp, đồng thời là sự đóng góp tâm huyết của các thành viên khác khi tham gia thảo luận, tư vấn, và hướng dẫn... Chúng tôi tôn trọng những sự đóng góp này và mong rằng các thành viên cũng thể hiện sự tôn trong đối với những công sức đóng góp đó.
Trong trường hợp nội dung Chủ đề/Bài viết là các thông tin thực sự nhạy cảm, ảnh hưởng đến cá nhân hoặc các lý do khác... Yêu cầu phải được thể hiện bằng văn bản với các thông tin sau:

Ngoài bì thư ghi rõ: Yêu cầu/ Đề nghị sử lý nội dung

Gửi về:

Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương

Địa chỉ: A75/6F/14 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM

Thông tin cần cung cấp bằng văn bản:

 • Đơn đề nghị xóa chủ đề/bài viết trên diễn đàn Lý Học Đông Phương (Nêu rõ lý do), đường dẫn (url) đến bài viết/chủ đề yêu cầu xóa
 • Bản sao Chứng Minh Nhân Dân ( Có công chứng - thời hạn dưới 03 tháng)
 • Chứng thực thông tin sở hữu tài khoản hợp pháp bao gồm:

  - Tên truy cập diễn đàn ( username )

  - Địa chỉ email đăng ký

 • Cam kết chứng thực các thông tin trên và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có bất kỳ vấn đề liên quan đến pháp luật phát sinh.
 • Một (01) phong bì có dãn sẵn tem, ghi sẵn địa chỉ liên hệ của bạn. Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương sẽ gửi kết quả sử lý thông tin theo yêu cầu của bạn về địa chỉ này.
Chú ý: Ngoài những thông tin trên. Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương, Ban Quản Trị, Quản Trị Kỹ Thuật: Không yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản của bạn (bao gồm username, password - mật khẩu, địa chỉ email, thông tin cá nhân) qua bất kỳ hình thức nào khác (như gửi tin nhắn, hỏi qua email...)

Ban Quản Trị diễn đàn không sử lý trường hợp nhờ xóa hộ bài viết của người khác.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
Chủ đề này hiện đang đóng.