Hà Châu

Xem Tướng Bàn Tay - Ngón Tay

6 bài viết trong chủ đề này

TƯ LIỆU THAM KHẢO

=================

Xem tướng ngón tay

Ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay là người ưa dục lạc, thô lỗ, tính thấp hèn, nóng, ít suy nghĩ. Ngón tay trơn tru là người hành động theo linh cảm, hứng thú, nhạy cảm , nghệ sĩ tính, tính toán mau.

- Ngón tay dài bằng lòng bàn tay: Người có trí thức, khôn ngoan, có óc phân tích, dể cảm động, nóng tính. Tay của nhà cai trị giỏi, giám đốc…

- Ngón tay dài hơn lòng bàn tay: Người có trí tuệ, óc nghệ sĩ, kiên nhẫn, tỷ mỷ, kín đáo, nhút nhát.

- Ngón tay có gút: Người này hành động cân nhắc. Có gút gần móng tay: Hay hoài nghi và tìm nguyên nhân sự việc, nếu gút này to: Ưa tìm hiểu, ưa tranh luận, hay tự mãn nếu hạ được người đối thoại. Có gút gần lòng bàn tay: Kỹ lưỡng, trật tự, hay cân nhắc, có trật tự bản thân, nếu gút này to: Ưa hoạt động thuơng mại.

- Ngón tay quá dịu: Thể hiện tính yếu ớt, nhiều tình cảm.

- Ngón tay dễ uốn: Có tính dễ thích nghi, hay đổi ý, hào phóng.

- Ngón tay quá cứng: là người độc đoán, thiển kiến, hẹp hòi, hay nghi ngờ.

- Các ngón tay hở: Kém thông minh, ích kỷ.

- Các ngón tay kín: Tính cẩn thận, lý luận, cần kiệm.

- Các ngón tay đều cong quẹo: Người thiếu ngay thẳng, hay lầm lạc.

- Các ngón tay hở ở chân, kín phía trên: Người này hào phóng (tình cảm hay tiền bạc hay tư tưởng) và không kín đáo, có óc tự do. (Trường hợp ngón tay không gò, thấy lổ hở dù có hay không gút: Nghèo, thậm chí vất vả mới đủ ăn).

Posted Image

1. Xem tướng Ngón cái:

Đây là yếu tố quan trọng nhất của bàn tay. Một ngón cái yếu ớt hay mạnh mẽ cho thấy một tính cách tương tự. Nếu ngón cái to đến thống lĩnh cả bàn tay, đó là người thích cai trị.

Ngón cái trung bình bắt đầu từ giữa bàn tay, dài tương đương ngón út, cho thấy một cái tôi ôn hòa, nhạy cảm trước nhu cầu của người khác, và có thể nói giùm họ nếu cần.

Ngón cái cao đến gần đốt giữa ngón trỏ cho thấy một cái tôi quá đáng, nếu to ngang nữa thì người này nhiều tham vọng và quyết đạt mục tiêu. Còn ngón cái dài nhưng thon thể hiện người có tham vọng không rõ ràng vì thiếu động cơ.

Ngón cái thấp thể hiện người thực tế, có thể không trí thức lắm và một cái tôi bé nhỏ.

Ngón cái có hai phần, nếu phần trên dài hơn, trái tim sẽ điều khiển cái đầu. Ngược lại, bạn là người chỉ dựa vào lý trí. Phần trên cồng kềnh hay nặng nề chứng tỏ người này rất ngoan cố trong những đòi hỏi, thậm chí có thể hiếp đáp người khác.

Ngón cái càng dẻo, ứng xử càng linh hoạt. Ngón cái cứng nhắc cho thấy một người khó thay đổi nhưng đáng tin cậy. Tuy nhiên, một ngón cái có thể uốn cong cảnh báo một khả năng phóng đại sự thật.

2. Xem tướng Ngón trỏ:

Thể hiện mức độ kiêu hãnh. Ngón càng dài, sự kiêu hãnh càng cao, có thể dẫn đến kiêu ngạo. Những người này tin rằng mình luôn đúng. Đây là mẫu người làm lãnh đạo, luôn khát khao quyền lực.

Ngón trỏ ngắn thể hiện người thích theo đuôi người khác. Họ thường rất e ngại, khó có quyết định riêng vì sợ mất mặt. Ngón trỏ trung bình cho thấy sự tự tin vừa đúng mức.

Ngón tay trỏ méo: Hành động bất chấp luân lý và trật tự xã hội.

Ngón tay trỏ cong quẹo: Bịnh liên quan về gan.

3. Xem tướng Ngón giữa:

Thể hiện người có tinh thần trách nhiệm. Người có ngón giữa càng dài rất đáng tin cậy, có xu hướng nhận lấy nhiều gánh nặng trên vai mình. Có thể vì vậy mà suy nghĩ về cuộc đời có phần kém tươi.

Ngón giữa ngắn cho thấy người hay né tránh trách nhiệm. Đặc biệt, một ngón giữa rất ngắn là biểu hiện của "bệnh" không thể hết mình. Mẫu người này khó có thể nảy sinh ý muốn lập gia đình.

Ngón tay giữa cong quẹo: Bịnh ở liên quan đến ruột tỳ, tai, gân cốt.

Ngón tay giữa méo: Câu chấp, độc tài, thiếu tình cảm.

4. Xem tướng Ngón áp út:

Thể hiện khả năng sáng tạo và cảm xúc. Ngón này có chiều dài trung bình cho thấy đó là một người có tính nghệ sĩ vừa mức, cảm xúc thăng bằng.

Ngón này dài sẽ biểu hiện một người không xa lạ với những xúc cảm quá căng, có vẻ như còn lớn hơn cả cuộc đời họ.

Ngón áp út ngắn cho thấy người này có vẻ khá thờ ơ và phải rất vất vả mới thể hiện được cảm xúc của mình. Họ cũng cảm thấy khó mà chấp nhận được những nhu cầu cảm xúc của người khác.

Ngón áp út cong quẹo: Bịnh liên quan hệ thần kinh, tim, thận, mắt.

Ngón tay áp út méo và cong vừa: Rộng rãi, cong quá là thiếu lương tâm.

5. Xem tướng Ngón út:

Thể hiện khả năng giao tiếp của bạn. Để xác định chiều dài ngón út, nên cụp bàn tay lại sao cho chân các ngón bằng nhau và so ngón út với ngón đeo nhẫn. Một ngón út trung bình sẽ chạm tới vạch đốt trên của ngón đeo nhẫn, cho thấy đối tượng ít gặp khó khăn trong giao tiếp.

Ngón út dài là dấu hiệu của một nhà ngoại giao hạng siêu, có thể "tán" chuyện và chắc chắn sôi nổi, cũng có thể thông minh vượt mức. Người có ngón út ngắn ngại giao tiếp, có thể hơi trẻ con trong giọng nói, cách nói.

Ngón út có dáng thẳng thể hiện sự trung thực. Một ngón út khúc khuỷu thể hiện người phóng đại hoặc tệ hơn là dối trá.

Ngón tay út cong quẹo: Bịnh liên quan bộ phận sinh dục, bài tiết, hay hệ thần kinh.

Ngón tay út cong quẹo ít: Khéo léo trong nghề, cong nhiều: Bất lương, gian dối.

Tổng hợp

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

TƯ LIỆU THAM KHẢO

================

Đoán tài năng qua ngón tay cái

Lòng bàn tay và các ngón tay chứa đựng tài năng và khả năng của con người. Ngón cái giống như nguồn điện giúp những khả năng ấy tỏa sáng.

Nhìn hình dạng, người nào có ngón tay cái mập thường năng nổ, nhiệt tình và dễ gần.

Posted Image

Người có ngón tay cái mỏng thường kín đáo, nhút nhát.

Posted Image

Người có ngón tay cái ngắn thường làm việc mau lẹ.

Posted Image

Người có ngón tay cái dài thường làm việc chậm rãi và cẩn thận.

Posted Image

Thả lỏng bàn tay bằng cách lắc nhẹ bàn tay rồi úp bàn tay lên mặt bàn. Sau đó nhìn vào khoảng cách ngón cái đến các ngón còn lại và lòng bàn tay. Nếu ngón cái chĩa ra ngoài theo góc 90 độ, bạn là người rất tự tin vào bản thân và thường tự mình quyết định mọi việc.

Posted Image

Nếu ngón cái chĩa ra ngoài theo góc 45 độ, bạn cần tự do. Bạn không thích chịu trách nhiệm cho người khác.

Posted Image

Nếu ngón cái ở sát lòng bàn tay, bạn thích dành thời gian cho riêng mình, thích làm việc độc lập. Bạn thường tỏ ra khó chịu khi ở cạnh những người thích ồn ào.

Posted Image

Khi đặt tay trên bàn, nếu ngón cái chạm vào lòng bàn tay hoặc ở dưới lòng bàn tay, bạn cần tự tin hơn. Nói ra cảm xúc của mình và những vấn đề mình gặp phải với cha mẹ, với những người bạn yêu mến và tin tưởng là rất quan trọng.

Posted Image

Ngón cái được chia thành ba đốt. Nếu một hoặc hai đốt dài hơn so với đốt còn lại, bạn sẽ có nhiều năng lượng ở đốt đấy hơn.

Posted Image

Đốt trên cùng thể hiện cái tôi, cho biết khả năng kiến tạo và làm việc của bạn. Nó cũng cho biết sức ảnh hưởng của bạn tới người khác. Đốt trên cùng thường dài bằng, hoặc hơn đốt thứ hai.

Posted Image

Nếu đốt này dài và mập cho biết bạn là người cứng đầu và muốn làm chủ hoàn cảnh. Đốt đầu cứng cáp cho thấy khả năng nỗ lực để thành công.

Posted Image

Người có đốt ngắn và dẹt thể hiện sự yếu đuối, không có khả năng gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Những người có đốt tay này thường cảm thấy quá tải, nản chí bởi họ gặp khó khăn trong việc thực hiện mục tiêu. Có thể bạn làm việc chăm chỉ nhưng thành công không đến. Cần phải học cách phá bỏ những suy nghĩ tiêu cực để bạn thấy mình mạnh mẽ hơn.

Posted Image

Đốt giữa thể hiện trí tuệ, khả năng đưa ra quyết định của bạn. Nếu đốt giữa dài hơn các đốt còn lại chứng tỏ bạn luôn nghĩ về những việc bạn sẽ làm. Bạn thích đưa ra những lời khuyên cho người khác. Bạn luôn ấp ủ nhiều kế hoạch và ý tưởng. Nếu đốt này nhỏ, bạn là người rụt rè khi tự đưa ra quyết định. Hãy học cách tin tưởng vào quyết định và cách đánh giá của bản thân.

Posted Image

Đốt dưới cùng thể hiện lý trí, chỉ ra quyết tâm của bạn. Đốt này càng dài có nghĩa bạn có thể tập trung lần lượt vào tài năng và ước muốn của mình để đạt được chúng. Ví dụ, nếu bạn có trí tưởng tượng tốt, thì sẽ tập trung vào nghệ thuật.

Posted Image

Đôi khi bạn thấy khó phân biệt ngón cái của bạn dường như chỉ có hai đốt. Điều này có nghĩa là động lực và quyết tâm thể hiện khả năng và ước muốn của bạn cần được phát triển hơn. Phần đặc biệt này của ngón cái là phần có thể thay đổi được. Nếu đốt cuối cùng của bạn mờ, nhớ rằng mục tiêu sẽ dễ đạt được nếu bạn tập trung và giúp bộ não mạnh hơn. Nếu bạn làm được, đốt thứ ba sẽ hiện rõ.

Posted Image

Anh Tuấn

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

TƯ LIỆU THAM KHẢO

=================

"Bói" tính cách qua hình dáng ngón tay

Hình dáng, kích thước ngón tay cũng thể hiện tích cách con người. Chẳng hạn, người có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út có khả năng lãnh đạo thiên bẩm.

Các ngón tay được đặt theo tên các hành tinh bởi chúng nắm giữ năng lượng của các hành tinh này. Ngón tay dài hơn được cho là mạnh hơn các ngón tay khác, điều này cũng có nghĩa là năng lượng của một số hành tinh trong con người bạn mạnh hơn các hành tinh khác. Đầu tiên, đặt lòng bàn tay lên bàn, khép chặt các ngón tay và so sánh ngón Mộc Tinh (ngón trỏ) và ngón Thái Dương (ngón đeo nhẫn) xem ngón nào dài hơn.

Posted Image

Ngón Mộc Tinh nắm giữ năng lượng của sức mạnh và tinh thần lãnh đạo. Ngón Mộc Tinh dài hơn ngón Thái Dương chứng tỏ bạn có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Bạn luôn thích làm chủ, không thích người khác sai bảo. Những người ngón Mộc Tinh cao hơn ngón Thái Dương cũng thích giúp đỡ người khác, họ thích quyên tiền hay làm tình nguyện giúp cuộc sống của người khác tốt hơn.

Posted Image

Ngón Thái Dương nắm giữ năng lượng của sự sáng tạo và tính cá nhân. Ngón Thái Dương dài hơn là người có thiên hướng về nghệ thuật hoặc sáng tạo. Chơi nhạc, vẽ tranh, kiến trúc là những sở thích khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Họ cũng thích nổi tiếng, nên nếu không ai chú ý tới họ, họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Nổi bật trước đám đông quan trọng với họ hơn là việc làm thủ lĩnh.

Posted Image

Mộc Tinh là hành tinh của tinh thần, sự thủy chung, niềm tin, và hi vọng. Hình dáng đầu ngón Mộc Tinh thể hiện phẩm chất của con người. Ngón Mộc Tinh có 4 dạng hình đầu ngón chính: Đất, Nước, Lửa, và Không Khí. Người có ngón tay Đất (đầu ngón tay dẹt) thường là thành viên của một tổ chức hay một nhóm tinh thần. Họ thích những nghi lễ tôn giáo và những phong tục cổ xưa.

Posted Image

Người có ngón tay Nước (đầu ngón tay nhọn) thường quan tâm tới thế giới tiên tri, trực giác và năng lượng tâm linh. Họ tin vào những điều tâm linh mà không cần chứng cứ khoa học cụ thể.

Posted Image

Người có ngón tay Lửa (đầu ngón tay giống hình cái xẻng) thường theo chủ nghĩa cá nhân, có quan điểm riêng về tâm linh.

Posted Image

Người có ngón tay Không Khí (đầu ngón tay hình tròn) thích đọc kinh thánh, thu thập kiến thức, khám phá tri thức cổ xưa. Những người này cũng thích sự gắn kết giữa khoa học và tôn giáo.

Posted Image

Lòng bàn tay nắm giữ nhiều năng lượng nhưng chính những ngón tay mới làm nhiệm vụ phát tán những nguồn năng lượng này. Ngón tay cũng mang năng lượng từ bên ngoài vào trong cơ thể. So sánh độ dài lòng bàn tay với các ngón tay, nếu ngón tay dài gần bằng lòng bàn tay là người có ngón tay dài, ngược lại là người có ngón tay ngắn. Không cần lấy thước đo, hãy tin vào con mắt và suy nghĩ ban đầu của bạn.

Posted Image

Người có ngón tay ngắn, không thích ngồi lâu một chỗ, thường muốn làm mọi chuyện thật nhanh. Họ cũng thích có nhiều bạn, tham vọng và luôn cố gắng thực hiện bằng mọi giá. Người có ngón tay ngắn nên học cách kiên nhẫn.

Posted Image

Người có ngón tay dài là người chín chắn, luôn làm mọi việc rất cẩn thận, không thích vội vàng. Họ thường thích dành thời gian cho mình. Những người này cũng dễ bị tổn thương, vì vậy, họ không nên bận tâm tới những bình luận của người khác.

Posted Image

Anh Tuấn

Share this post


Link to post
Share on other sites

TƯ LIỆU THAM KHẢO

================

Đoán cảm xúc từ màu sắc và hình dáng bàn tay

Bàn tay của con người thường có màu hồng nhưng đôi khi màu sắc bàn tay có thể thay đổi, thể hiện cảm xúc khác nhau.

Bàn tay màu hồng chứng tỏ bạn đang tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh và có tâm trạng tốt.

Posted Image

Bàn tay màu đỏ có nghĩa bạn đang giận ai đó, thậm chí bạn đang muốn đánh nhau. Khi đó, để xóa bỏ cơn nóng giận bạn nên tập thể dục thể thao.

Posted Image

Bàn tay màu vàng chứng tỏ bạn đang lo lắng, bận tâm đến một việc gì đó. Bàn tay màu vàng đậm có thể là khi bạn đang chỉ trích ai đó, hoặc đang lấy họ ra làm trò cười. Khi bàn tay bạn màu vàng đậm cũng có nghĩa bạn thực sự muốn người khác lắng nghe mình.

Posted Image

Khi bàn tay bạn màu trắng tái là lúc bạn không muốn nói chuyện với mọi người, bạn cần ở một mình. Nếu bàn tay trắng bệch có nghĩa bạn đang cảm thấy lười biếng, bạn muốn nằm trên giường cả ngày.

Posted Image

Khi bàn tay bạn có màu xanh là lúc bạn đang có chuyện cần phải suy nghĩ. Bàn tay màu xanh đậm là khi bạn đang rất buồn.

Posted Image

Hình dáng bàn tay cũng thể hiện tính cách của con người. Người có lòng bàn tay hình vuông thường rất khỏe mạnh, thích chơi thể thao, năng động và hướng ngoại. Tuy nhiên, với người có lòng bàn tay vuông, việc có nhiều bạn hay không, không quá quan trọng, họ chỉ cần có một vài người bạn tốt là đủ. Bạn sẽ làm được nhiều việc nếu có lịch trình nhất định.

Posted Image

Người có lòng bàn tay hình chữ nhật rất giàu trí tưởng tượng và hay mơ mộng. Họ có khả năng viết thơ hoặc truyện ngắn. Họ thiên về cảm xúc, thân thiện và nhạy cảm, thích sống yên bình. Những người có lòng bàn tay chữ nhật thường rất khéo tay.

Posted Image

Người có lòng bàn tay hình tròn thường thích có nhiều bạn, thích tiệc tùng, vui chơi. Họ cũng thích giúp đỡ mọi người và thích được người khác chú ý. Những người có lòng bàn tay hình tròn thường cả thèm chóng chán.

Posted Image

Người có lòng bàn tay hình tam giác thường thích làm những việc mạo hiểm như leo núi. Họ ưa khám phá, luôn bận rộn và tràn đầy năng lượng. Họ thích tự do, không thích bị người khác sai bảo.

Posted Image

Người có bàn tay mỏng thường hay suy nghĩ. Họ có thể suy nghĩ về triết học, khoa học và các vấn đề về tâm linh. Họ thích yên tĩnh, thậm chí hơi rụt rè.

Posted Image

Người có bàn tay dày thường hướng ngoại. Họ thích tiệc tùng, gặp gỡ mọi người và nổi bật trong đám đông.

Posted Image

Anh Tuấn

Share this post


Link to post
Share on other sites

TƯ LIỆU THAM KHẢO

================

Gò trên lòng bàn tay nói lên điều gì?

Gò của bàn tay là những mô thịt nằm trên các khu vực khác nhau trong lòng bàn tay. Tính cách và thậm chí đặc điểm của cơ thể cũng được thể hiện qua các gò trong lòng bàn tay.

Các gò chính nổi trên lòng bàn tay bao gồm:

- Gò Mộc Tinh nằm dưới ngón trỏ, tượng trưng cho uy quyền.

- Gò Thổ Tinh nằm dưới ngón giữa, tượng trưng cho định mệnh.

- Gò Thái Dương nằm dưới ngón đeo nhẫn, tượng trưng cho năng khiếu và tài năng.

Posted Image

- Gò Thủy Tinh nằm dưới ngón út, tượng trưng cho sự thông minh và hiểu biết.

- Gò Hỏa Tinh âm nằm dưới gò thủy tinh, phần giữa, gần cạnh bàn tay, tượng trưng cho sức chiến đấu.

- Gò Thái Âm nằm dưới gò Hỏa Tinh, phần cuối, gần cạnh bàn tay và cổ tay, tượng trưng cho trí tưởng tượng.

- Gò Kim Tinh nằm dưới ngón tay cái, tượng trưng cho tình cảm, sức khỏe và cuộc sống của từng người.

- Gò Hỏa Tinh dương nằm giữa gò Kim Tinh và Mộc Tinh, tượng trưng cho lòng can đảm và sự tự tin.

- Cánh đồng Hỏa Tinh là phần trũng nhất, nằm ở chính giữa của lòng bàn tay, được xem như cái khóa cuối cùng để kiểm soát các gò khác.

Theo Xzone/Sưu tầm

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

TƯ LIỆU THAM KHẢO

================

Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Vân tay là điểm nhận dạng mỗi người đồng thời cũng có thể cho ta biết về đường đời hay cá tính của bản thân.

Vân tay, điểm nhận dạng con người

Từ xa xưa, môn tướng học chỉ tay đã phát triển để tiên đoán tương lai cho con người. Tuy nhiên phải đến cuối thế kỉ thứ XIX, khoa học thực sự về dấu vân tay mới được Francis Galton khởi xướng. Các nhà hình pháp học khi đó mới bắt đầu sử dụng vân tay để nhận dạng con người.

Theo GS. Tatjana Abaramova, người đứng đầu phòng thí nghiệm nhân học thể thao, hình thái học và di truyền học thuộc Viện nghiên cứu thể lực Nga, các hoa văn trên da ở đầu ngón tay hình thành hoàn chỉnh ở tháng thứ ba đến tháng thứ năm của bào thai và không thay đổi trong suốt cuộc đời. Da và hệ thần kinh trung ương cùng phát triển đồng thời từ một mầm bào thai.

Posted Image

Các chuyên gia có thể dựa vào các dấu vân tay để xác định nhiều loại bệnh tật. Ảnh minh họa: Internet.

Vì vậy, hoa văn ở đầu ngón tay là chỉ dấu về đặc điểm tổ chức của não người. Không những thế, dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng và tác động của môi trường phát triển vi mô thông qua hệ thống mạch máu và hệ thống thần kinh nối với cơ thể mẹ.

Có thể coi vân tay là một bức tranh tổng thể, phản ánh hệ thống gen mà con người được thừa kế và những dấu ấn của môi trường sống mà con người đã trải qua từ khi còn là bào thai. Vì thế, các chuyên gia có thể dựa vào các dấu vân tay để xác định nhiều loại bệnh tật.

Các nhà khoa học nước Nga cũng đã nghiên cứu và khẳng định rằng, nhìn vào đường vân tay họ có thể xác định được các phẩm chất trí tuệ, đạo đức của con người và thậm chí còn có thể nhìn ra lĩnh vực mà người đó có thể đạt thành công trong cuộc sống.

Các loại vân tay và tính cách

Theo Trần Minh, tác giả cuốn “Bí ẩn bàn tay”, vân tay có nhiều kiểu nhưng được chia thành 4 nhóm: hình sóng, hình túp lều, hình sao chổi, và hình xoáy nước.

Posted Image

Vân tay hình sóng và hình túp lều.

Posted Image

Vân tay hình sao chổi và hình xoáy nước.

Nhìn kỹ các đầu ngón tay, bạn có thể để tay dưới ánh đèn nếu khó nhìn. Nếu có từ hai hình sóng trở lên, đường đời của bạn là trách nhiệm. Nếu có từ 2 hình túp lều trở lên, đường đời của bạn là can đảm. Nếu có từ 4 hình xoáy trở lên, đường đời của bạn là giáo viên. Nếu có từ 7 hình sao chổi trở lên, đường đời của bạn là trái tim.

Theo đó, người có đường đời trách nhiệm - có từ 2 hình sóng trở lên - luôn chăm chỉ hoàn thành những việc được giao và cả những việc bản thân họ định làm. Những người đi con đường này thường khó yên tâm nếu họ không làm chủ được mình. Họ trở nên mạnh mẽ và khi gặp khó khăn, họ cũng có thể tự tin vượt qua.

Những người đi con đường đời trách nhiệm cũng cảm thấy thoải mái khi được hòa mình vào thiên nhiên. Đi bộ ngoài trời hoặc chăm sóc vườn cây là việc làm khiến họ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện.

Những người đi con đường của cảm xúc - có từ 7 hình sao chổi trở lên - thường đặt cả tâm hồn, trái tim vào bất cứ việc gì. Họ thấy hạnh phúc khi được thể hiện cảm xúc và mơ ước của mình nên việc phải che giấu cảm xúc là điều khó khăn đối với họ.

Người đi con đường của lòng can đảm - có từ 2 hình túp lều trở lên - là người nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm. Họ có khả năng vạch kế hoạch và biến nó thành sự thật. Những người này cũng có khả năng truyền cảm hứng hoặc động viên mọi người. Họ có thể sắp xếp một cuộc họp lớn, tổ chức buổi từ thiện, thậm chí là biểu tình.

Con đường của giáo viên - có từ 4 hình xoáy trở lên - là con đường giúp người khác học tập. Họ thường giỏi chia sẻ với người khác những kinh nghiệm học tập hoặc có khả năng viết truyện để gửi gắm thông điệp ý nghĩa. Họ có khả năng đưa ra ý tưởng và chia sẻ với mọi người, thích khi được mọi người chia sẻ và thích khuyên nhủ người khác.

Người có nhiều vân tay hình xoáy có thể có chút độc đoán trong quan điểm của họ, nhưng họ là người có tài.

Những người xem chỉ tay quan niệm, con người đi theo đường đời là đi theo bản chất tự nhiên, sống theo con người thật của chúng ta. Khi nhận thức được đường đời của chính mình, người ta sẽ thấy được tài năng, khả năng của bản thân. Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn khi người ta biết và đi đúng đường đời của mình.

Tiểu Phong

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites