Tâm Giao

Giấc Mơ Gặp Bác Thiên Sứ (Lần 2)

7 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Đêm qua cháu mơ gặp bác Thiên sứ

Nghe tin bác đang giảng và ở một ngôi trường, cháu liền đến thăm, đến nơi cháu hỏi một em bé, bác Thiến Sứ ở đâu? đứa bé chỉ tay lên một ngôi nhà 2 tầng rồi chạy đi. Sau đó cháu loáng thoáng nghe tiếng cóngười báo với bác (chắc là học trò của bác) có người tên Nguyễn Phương Phúc đến chơi. Thế là bác đi xuống. Cháu nhìn thấy bác già hơn rất nhiều ở ngoài đời,chân trái bị đau, chân phải có 3 ngón chân bị dính vào nhau( cháu nghĩ đúng là dị nhân). Cháu định hỏi bác: chân bác vẫn đau à? Nhưng lại thôi và ngồi xuống(gần chân bác) và hỏi: chân bác đã đỡ nhiều chữa? Bác bảo vẫn đau 80%. Cháu có vẻ ngại (kiểu như mới gặp bác lần đầu) bác bận đi loanh quanh vào lớp dạy học ngồi ký tặng sách cho học trò, cháu chỉ nhìn thấy 2 đứa bé mặt tròn và đen. Sau đó bác đi ra ngoài, bàn với 1 người phụ trách lớp học (chắc cũng là học trò củabác). Cháu chỉ đứng phía xa có nghe hai người bàn là lớp học có 30 người…Sau đó bác cùng mọi người đi dạo trong khuôn viên bàn chuyện (cháu vẫn chỉ đi ở cạnh).Khuôn viên trường rất rộng, có một cái ao (hồ) ở đằng trước, cạnh hồ có kê những ghế đá cho mọi người cùng ngồi. Bác ngồi xuống 1 cái ghế đá để nói chuyện, một lúc mọi người kéo bác ra vì chỗ đó có tổ kiến lửa, (chỗ này chuyểncảnh rất nhanh) cháu thấy bác đang nằm ở một ghế đá cạnh đó quấn vải xung phần bụng, và kiến lửa vẫn bò nhiều ở phần chân chỉ chờ đốt. Cháu nhìn bác thắc mắc,bác cười chỉ vào chỗ cuốn vải bảo” thắt lưng buộc bụng”. Mọi người loay hoay chưa biết xử lý lũ kiến thế nào. Cháu liền cởi áo (cộc) đập phủi lũ kiến bayhết. Trong diến biến các chi tiết trên trong đầu cháu suy nghĩ chỉ có mong muốn chữa cho bác khỏi cái đầu gối kia đi. Nhưng vì hơi ngại nên cháu không nói, chỉđi loanh quanh gần bác. Lúc bác đang ngồi ghế đá cháu đưa tay chẩn bệnh của bác xem sao. Thì biết bác có bệnh về vị và bàng quang, mấy người bảo là bệnh thận (cháu cũng cho là có lý vì thận chủ về xương khớp) nhưng bác bảo không phải. Sau đó cháu đến bảo bác vén quần lên, thì khu vực đầu gối của bác có nhiều vết bầmtím. Cháu rất muốn chữa cái chân cho bác, trong đầu đã nghĩ ra cách chữa là :ban đầu khai thông huyệt đạo, kinh mạch, lạch mạch, khai thông hệ thống thầnkinh, hệ thống đường ống các chất dịch trong cơ thể…Đợi cơ thể ổn định vài ngày sau sẽ truyền năng lượng nâng cao thể trạng và cuối cùng là phẫu thuật lại cáiđầu gối. ….Cháu chưa kịp chữa cho bác thì tỉnh giấc…Ngoài ra trong giấc mơ còn có nhiều các chi tiết khác không rõ lắm, cháu chỉ ghi lại các chi tiết quan trọng…Tỉnh dậy cháu liền bật máy tính và ghi lại ngay không sợ quên, đưa lênchia sẻ cùng bác và mọi người.

Edited by Tâm Giao

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ngày 3/8/2013.....trong mơ, bác Thiên Sứ nói: những nhà phía dưới cầu vượt đều rất xấu, vì thiên khí bị dòng xe cuốn đi hết. ...TG nói ngoài nhà này ra dễ phạm xuyên tâm sát... Bác TS nói, có thể bị xuyên tâm sát nếu đường đi qua mắt rồng...Tỉnh ngủ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ngày.../9/2015. Bác Thiên Sứ chia cho các cho các học trò những con dê ( khoảng 3, 4 người gì đó), sau khi đưa xong, còn 1 còn đưa cho cháu, và bảo khi nào có con nào già thì mang con này ra dùng...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tổng hợp những giấc mơ này, tôi thấy mọi chuyện đang tốt lành cho cả tôi và Tâm Giao. Năm 2013 quả là xấu thật. Đụng vào "ổ kiến lửa".

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đêm thứ 3, ngày 19/7/2016, Cháu mơ gặp bác Thiên sứ, hai bác cháu đi đến nơi làm việc, hoặc văn phòng làm việc của Trung tâm vậy. Văn phòng ở trên cao đi bằng thang bộ lên, lên trên thì gặp rất nhiều học trò của bác, mọi người đều ngồi xung quanh 1 cái bài khá lớn (bo tròn 2 đầu) ước chừng khoảng trên chục người, mọi người đang tổ chức chuẩn bị đi ăn cưới thì phải (lúc mới lên thì cháu chưa nhận ra). Có một người ngồi tách ra là Thầy bói xem chỉ tay, bảo cháu vào để xem bói cho (...) Thầy bói xem xong rồi, cháu bảo giờ để cháu xem bói lại cho bác( thận của bác có một lớp cặn dày khoảng 3mm bám vào)...Sau đó có một người quen của cháu xuất hiện (anh này làm cùng công ty xưa tên là T), hình như cũng đến để xem bói. Lúc này bác Thiên sứ xuất hiện trở lại, hỏi là ai đây. Cháu bảo là bạn của cháu...Sau đó mọi người (ngồi xung quanh cái bàn) bắt đầu đi ăn đám cưới, lúc này thì cháu nhìn được mặt cô dâu (mặc áo cưới nhưng bằng võ phục karate màu trắng. Hình như cô dâu và chú rể đều là võ sinh và đều là học trò của bác. Mọi người hỏi cháu là có đi cùng không, cháu từ chối. Sau đó mọi người cùng đi...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ngày 17.10.2016. Cháu mơ gặp bác Thiên Sứ, vì đang đêm ngủ mơ tỉnh dậy, nếu viết lại luôn thì nhớ. Đợi tới sáng chỉ nhớ mang máng bác Thiên Sứ trình bày về mặt lượng hóa các nguyên lý Lý học.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đêm 27 rạng ngày 28 tháng 6/2017. Mơ hai bác cháu đi làm Phong thủy cho 1 vị thứ trưởng bộ quốc phòng. 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay