cat88

Xin Nhờ Anh Haithienha Xem Giúp Vận Hạn!

1 bài viết trong chủ đề này

Tôi mượn nick của cô em họ vì đã đăng kí nhưng không hiểusao vẫn chưa post được lên diễn đàn, mong ban quản trị thông cảm !

Đây là lần đầu tiên tôi xem lá số nên nhờ anh Haithienhakiểm tra giúp tôi giờ sinh :

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Nguyen+Tuan+Anh&date=1977,11,22,6,15&year=2013&gender=m&view=screen&size=2

Thông tin về bản than :

  • Gia đình : Ba mẹ tôi là giáo viên nghèo, Ba tôi là trưởng ( tuy trên Ba có 1 bác nhưng bác mất sớm) . Tôi có 1 em gái lấy chồng xa. Vợ chồng tôi hay cãi vã, tôi có 2 con - 1 trai 1 gái.
  • Sức khỏe : Hồi 5 tuổi, tôi phải nằm viện mấy tháng vì bị thận, còn lại coi như khoe mạnh và ít ốm vặt. Tôi hay hút thuốc ( 1 bao/ngày), đợt tết ho nhiều nên đã giảm.
  • Công việc : Trước đây tôi làm nhà nước, trong thời gian này, con đường của tôi cũng khá rộng mở, lên chức nhanh nhưng rời bỏ vị trí đó cũng nhanh. Nhưng sau đó vì nhiều lí do tôi nhảy ra ngoài làm doanh nghiệp chuyên về xây dựng.
+ Năm 2011, tôi bị thua lỗ, phải bán xe bán đất trả nợ nhưng vẫnkhông trả hết, sau phải trốn.

+ Năm 2012, tầm nửa cuối năm trở đi tôi làm ăn khá hơn, mua lạiđược xe.

+ Năm 2013, đầu năm đến giờ tôi không dám làm ăn lớn, có hơi trục trặcvới ông anh chung vốn thành lập công ty. Tuần vừa rồi tôi gây tai nạn xe hơi,đâm phải cậu bé rồi đưa vào viện, may mắn bé hồi phục nhanh và đã được ra việnchiều nay. Tuy vậy người nhà bé vẫn gây khó khăn cho tôi về giấy tờ.

Mong anh xem giúp giờ sinh đã chính xác ? Nếu cần thêm thôngtin gì để xác minh xin anh cứ hỏi.

Tôi rất mong anh Haithienha tư vấn 3 vấn đề sau:

1. Nhờ anh xem giúp từ giờ đến cuối năm tôi còn hạn gì khôngvà tôi có nên đầu tư làm ăn? Tôi cần chú đến vấn đề gì ? Có 1 dự ánvới đối tác nước ngoài xảy ra vào tháng sau, theo anh liệu tôi có nên nhận vụ này không thưa anh?

2. Vì năm nay là năm tuổi nên tôi hạn chế đầu tư, có nhiều dự án nhưng tôi không dám mạnh tay. Năm 2014 liệu có khả quan không thưa anh ?

3. Tôi ra ngoài hay được người có chức quyền giúp đỡ, điều này anh có thấy trong lá số của tôi ? Liệu tôi có nên nhận sự nâng đỡ của họ không ? Ngược lại, hình như người làm ( dưới tôi ) thì đôi phần không ưng tôi lắm ? Tôi có nên cẩn thận với người hùn vốn hay với người làm ?

Rất cảm ơn anh đã dành thời gian để đọc !!! Mong nhận đượclời khuyên của anh.

Thân,

NTA

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay