viethq22

[Nghiên Cứu] Nhờ Chị Ntpt Xem Giúp Về Công Danh Và Gia Đình

7 bài viết trong chủ đề này

Kính chào chị Ntpt!

Vieth22 sinh hoạt trên diễn đàn đã lâu, gần đây cuộc sống có nhiều xáo trộn, buồn bã, mất phương hướng nên muốn tìm một lối ra, nhờ chị dành thời gian nghiên cứu giúp lá số và cho biết tình trạng bấp bênh hiện tại khi nào thì kết thúc để ổn định cuộc sống. (công ăn việc làm của viethq22 gần đây thay đổi nhiều quá)Lá số viethq22

Thông tin cá nhân

-Người cao 1m63, đầy đặn.

-Bị cận từ nhỏ. Đến năm 2011 (tháng 12 Canh Dần) thì phát hiện bị sỏi thận, phảitán sỏi ngoài cơ thể. Khi làm giáo viên thì thường viêm họng (lúc nhỏ có cắtamidan)

-Có khả năng viết văn, chơi nhạc và ăn nói mạch lạc. Tuy nhiên làm việc không mấytập trung, hay bị sao nhãng, dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Yêu thích cácngành học thuật văn hóa, lý học đông phương, kỹ thuật máy tính…

-Gia đình có 2 anh em (viethq22 là anh lớn, có 1 em gái sinh 1983, làm ngânhàng)

-Cha mẹ không hợp nhau, khắc khẩu. Cha rất nóng tính. Trước khi nghỉ hưu, chalàm nghề đi biển nên vắng nhà thường xuyên.

-Viethq22 học và làm công việc liên quan đến ngành du lịch. Đã qua các việc nhưHướng dẫn viên Du lịch, Giáo viên, Đào tạo du lịch; chủ yếu làm công việc vănphòng... Tự nhận thấy không có năng khiếu kinh doanh, sợ các việc tranh giành,lắt léo, sợ các việc phải toan tính.

-Năm 2004 đổi việc từ Hướng dẫn viên du lịch sang làm giáo viên trong 1 trường đạihọc ở quê nhà. Làm công việc giáo viên cảm thấy vui vẻ, đúng sở trường nhưngkhông hiểu sao càng về sau càng ít hứng thú

-Năm 2008 bỏ công việc giáo viên và có tranh chấp lao động với nhà trường. Côngviệc mới là làm cho 1 dự án, trong 1 cơ quan của Trung ương. Ban đầu cũng vất vảnhưng giai đoạn này tài chính rất tốt và cảm thấy được mở mang đầu óc, đi lại rấtnhiều, có tư cách của người trung ương.

-Đã tốt nghiệp Cao học năm 2009

-Lấy vợ vào đầu năm 2010, cuối năm sinh con gái. Viethq22 là người Bắc, lấy vợNam. Từ ngày lấy nhau, vợ chồng ít được ở với nhau.

-Rời Hà Nội vào Sài Gòn từ giữa năm 2010, công việc ban đầu tạm ổn dù không đượcnhư ý, làm việc trong 1 dự án xây dựng lớn, làm việc với người nước ngoài, giữvị trí trợ lý, phiên dịch.

-Tháng 12 âm lịch Canh Dần có tán sỏi ngoài cơ thể!

-Tháng 7 năm 2012, bỏ việc tại dự án xây dựng vì dự án đóng cửa. Sang 1 công tykhác làm thêm được 2 tuần thì nghỉ. Sau đó thất nghiệp ở nhà đến cuối tháng 11năm 2012.

-Tháng 12 năm 2012, nhận việc mới ở 1 Công ty chuyên về kinh doanh nhà hàng.Nhưng làm được 2 tháng thì thấy không hợp nên lại bỏ, cũng vì lý do mẹ ốm ởngoài Bắc nên muốn trở ra Bắc.

-Cuối tháng 2 năm 2013, trở lại Hà Nội nhận việc trong 1 Dự án tư vấn liên quanđến đào tạo nhân lực. Trong 3 tháng từ tháng 3 đến tháng 5/2013 làm việc trongtrạng thái cực kỳ căng thẳng, công việc không có người hỗ trợ. Đến cuối tháng5/2013 do căng thẳng, stress nên “bỏ của chạy lấy người” trở lại Sài Gòn với vợcon.

-Sau 2 tuần trở lại SG thì nhận lời mời về trường Du lịch làm việc.

Thôngtin về người phối ngẫu:

- Sinh năm 1985. Người đầy đặn

- Làm giáo viên dạy nghề.

- Tính tình hiền lành, chịu khó.

- Gia đình Công giáo toàn tòng.

Congái: sinh 2010, giống viethq22, từ nhỏ ít được sống với ba mẹ (chủ yếu sống vớiông bà ngoại)

Hình ảnh của viethq22 xin gửi vào email của chị

Cảm ơn chị nhiều

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cũng không biết trả lời sao... Người càng giỏi quyền biến thì tai ách sẽ tới trùng trùng. Từ 32-41, như trong vòng lẫn quẫn, chẳng thấy đâu được là lối ra, như bị vây khốn mà không ai ở ngoài có thể giúp được. Năm nay mối lo lắng nhiều về tiền bạc, tiền bạc kiếm được không phải là ít, nhưng ra hết khó mà giữ nổi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Rất cảm ơn chị Ntpt. Viethq22 chẳng dám nhận là người quyền biến, lúc nào cũng chỉ muốn là một người lao động bình thường nhưng cuộc sống cứ luôn xô đẩy đến những chỗ có nhiều khó khăn, thử thách, cái gì mọi người không làm thì nhét mình làm.

Cho đến giờ là tháng 5 âm lịch nhưng số tiền kiếm được không thể gọi là nhiều được (kém hơn mọi năm), chi tiêu thì đúng là rất nhiều, vào những việc không đến đâu.

Viethq22 nên chọn lĩnh vực công tác nào là phù hợp, xin chị Ntpt cho một lời khuyên!

Cảm ơn chị lần nữa.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thấy thì theo ngành sư phạm thì phù hợp, làm những công việc nhàn hạ, viết lách.

Có hay gặp ma, hay nói chuyện một mình?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thấy thì theo ngành sư phạm thì phù hợp, làm những công việc nhàn hạ, viết lách.

Có hay gặp ma, hay nói chuyện một mình?

Không gặp ma nhưng cũng có phải "cắt tiền duyên" mới lấy được vợ đó chị.

Không nói chuyện một mình nhưng hay suy tư, trầm ngâm.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh cắt tình duyên ở mấy Sư hay ở những thầy bói ở ngoài? Họ làm gì để anh biết là họ cắt?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh cắt tình duyên ở mấy Sư hay ở những thầy bói ở ngoài? Họ làm gì để anh biết là họ cắt?

Lúc ấy thấy người nhà bảo đi thì đi đến một ông thầy cúng cũng khá có tiếng về vụ này. Thấy làm phép nhiều lắm. Posted Image

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay