Bảo Ngọc

Offline Lớp Ptlv Ngày 19/6

4 bài viết trong chủ đề này

Ngày 19/6 vừa qua, thầy Thiên Sứ và một số thành viên trong lớp PTLV đã có buổi offline tại HN với mục đích gặp mặt và chia sẻ những kiến thức của PTLV.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi offline.

Posted Image

Posted Image

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites
Đẹp đấy, Posted Image nhưng mà cho vào mục CLB đọc với password chứ...hicPosted Image

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hí hí, cám ơn Artemisia đã up thông tin, nhưng nhìn 2 cái ảnh này nhận thấy thời buổi kinh tế suy thoái, cuộc sống khó khăn nên Thày trò ăn uống đạm bạc quá. Posted ImagePosted Image

Buổi off rất vui và anh chị em rất trân trọng từng giờ phút được gặp mặt và được sư phụ giảng giải nhiều vấn đề, đã giúp đại đa số anh em khơi thông được lối tư duy bị bó buộc trong cái hộp công thức chỉ biết áp dụng nguyên những gì người khác dạy. Để từ đây anh em có tư duy trừu tượng và hiểu vấn đề bằng cái nhìn bao trùm lên trên hết của một vấn đề. "Mỗi tập hợp con đều có một tập hợp lớn hơn bao trùm lên nó"

Trong 2 giờ đồng hồ mà anh chị em học được rất rất nhiều kiến thức: từ cách tư duy, cách đánh giá, cách xử lý 1 vấn đề một cách logic, khoa học và anh em đều hiểu được là hoàn toàn khoa học không hề mê tín dị đoan. Đúng theo cách nói của Sư phụ là: "Đánh giá 1 vấn đề phải viện dẫn từ lịch sử hình thành vũ trụ" Điều này cũng được anh Linhtrang mô tả hình tượng để anh em dễ hiểu hơn là: "cách đánh giá 1 sự vật hiện tượng khi ta đứng cùng mặt bằng với nó, khi đứng trên nó 1 bậc, trên nó nhiều bậc và trên cao hơn nữa sẽ nhìn thấu căn nguyên của vấn đề", đúng như Sư phụ đã nhiều lần nói về "Thuyết Vonfram" và "Nghịch Lý Cantor".

Anh em CLB vô cùng trân trọng những thời gian được Sư phụ, anh Linhtrang, cụ Túy lão, Nguyen Doan và anh Hưng phúc đã tham dự và chỉ bảo cho anh em những kiến thức vô cùng bổ ích mà không có sách nào dạy cả.

Phamhung xin thay mặt anh chị em CLB PTLV Hà Nội tỏ lòng biết ơn và trân trọng những tình cảm mà Sư phụ và Ban chủ nhiệm CLB đã dành cho anh chị em.

Hy vọng trong lần off tới đây (cuối tuần này) anh chi em CLB sẽ tham dự đông đủ hơn để tiếp thu được những gì Sư phụ trực tiếp chỉ dạy!

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh Phạm Hùng xin ý kiến Sư phụ xem cuối tuần này có tổ chức offline về Luận tuổi lạc việt được không anh?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay