Thiên Sứ

Khán Giả Hoài Niệm Hoàng Thi Thơ

3 bài viết trong chủ đề này

Nhà hát Bến Thành chật khán giả hoài niệm Hoàng Thi Thơ

24/03/2013 07:00 (GMT + 7)

TTO - Dòng nhạc xưa vẫn còn sức cuốn hút mãnh liệt khi Nhà hát Bến Thành, TP.HCM đầy ắp khán giả đến thưởng thức chương trình Tuyệt phẩm Hoàng Thi Thơ và những bản tình ca tối 23-3.

Posted Image

Đông Quân và Thụy Vân với liên khúc Mấy nhịp cầu tre và Rước tình về với quê hương - Ảnh: Gia Tiến

Một điều lạ là dù chương trình Những tình khúc vượt thời gian do Trung tâm truyền hình VN tại TP.HCM và Jet Studio phối hợp thực hiện được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 nhưng hơn 800 khán giả vẫn mua vé đến xem trực tiếp tại Nhà hát Bến Thành.

Có lẽ do đây là một chương trình hiếm hoi tập hợp những tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, một nhạc sĩ đa phong cách thành công với nhiều thể loại nhạc. Từ những bản tình ca quê hương như Mấy nhịp cầu tre, Duyên quê, Đám cưới trên đường quê, Rước tình về với quê hương… đến những bản nhạc trữ tình như Tà áo cưới, Một lần cuối… và những bản nhạc theo lối kể chuyện như Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi… được nhiều khán giả hát theo trong đêm nhạc.

Không có ca sĩ ngôi sao, những tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào của NSƯT Ái Xuân, Đông Đào, Thụy Vân, Đông Quân, Thu Trang… đã làm khán giả hài lòng với sự dung dị tràn đầy tình cảm.

Ngoài những tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, chương trình còn giới thiệu những bản tình ca của các tác giả khác như Phạm Duy (Nha Trang ngày về, Cây đàn bỏ quên), Văn Phụng (Tôi đi giữa hoàng hôn), Xuân Tiên (Mong chờ), Lam Phương (Một mình)… qua các giọng ca Elvis Phương, Phương Thanh, Quang Hà, Phi Nhung, Khánh Du…

GIA TIẾN

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nhạc xưa tuy có cái gì đó rất "cũ" nhưng nó luôn mang những hoài niệm mà đời đời người người không thể quên.

waffle game

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm là tổ hợp căn hộ chung cư kết hợp trung tâm thương mại tọa lạc tại vị trí đẹp nhất thuộc Khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Với nhiều đột phá trong thiết kế, tiện ích và chất lượng, cư dân chung cư Hưng Thịnh Linh

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay